We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 18 March 2009

Ai Chiến Thắng Trong Cuộc Chiến Tranh Nam Bắc?


Hồ Chí Minh đã thành công trong việc lừa bịp lòng yêu nước thương dân của dân miền Bắc và đảng CSVN cũng thành công trong chính sách bỏ đói dân miền Bắc để bắt buộc họ giao những người con thân yêu của họ, đi vào miền Nam để phải sinh Bắc tử Nam. Trong các lá thư chưa kịp gửi của những anh bộ đội miền Bắc đã chết tại mặt trận miền Nam. Họ viết thư về cho gia đình là nếu họ có chết thì gia đình sẽ được cho thêm chút đường cát trắng, chút bột ngọt (mì Chín) và vài cân gạo. Hồ Chí Minh định giá trị sinh mạng của họ chỉ có thế, vài cân gạo và một ít đường, một ít bột ngọt nhưng lòng yêu nước và lòng căm thù Mỹ ngụy của họ thì cao ngút trời xanh. Họ phải vào giải phóng dân miền Nam vì dân miền Nam không có được vài cân gạo và một ít đường cát trắng. Họ phải đánh cho đến chết, Mỹ ngụy bóc lột dân miền Nam vì Hồ Chí Minh và đảng cộng sản của ông đã bảo như thế. Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Trường Chinh, Tôn Đức Thắng, Lê Đức Anh, Võ Nguyên Giáp là một ê kíp đại bịp trong thời chiến tranh Nam Bắc và vẫn còn tiếp diễn. Những tên đại bịp này cực kỳ gian ác, bọn chúng không phải chỉ bỏ đói người dân miền Bắc mà còn lừa gạt cả sinh mạng những thanh niên thiếu nữ yêu nước của miền Bắc thân yêu. Sinh mạng là cái quý giá nhất mà cũng bị Hồ Chí Minh và bọn tay sai gạt để lấy đi.


Ở miền Nam thì đời sống ấm no và kinh tế phát triển gắp trăm lần miền Bắc. Trước 30-4 –1975 đa số dân chúng miền Nam có xe Honda, TV Sony, tủ lạnh, radio, cassette, nông dân có máy cày, máy xay lúa. Trẻ em thì được hấp thụ một nền giáo dục đầy nhân bản “ nhân, lễ, nghĩa, trí, tín” được giảng dạy cho trẻ em và đó là căn bản đạo đức để dìu dắt tuổi trẻ vào đời với lương tâm và đạo đức. Tôn giáo được tự do phát triển đã đóng góp thêm cho giá trị tinh thần và đạo đức của ngườI dân miền Nam. Trong khi đó ở miền Bắc thì Hồ Chí Minh chỉ ngày đêm dạy các em thiếu nhi căm thù, sắt máu, đó cũng là lý giải cho hành động giết người cực kỳ man rợ, tàn bạo của người cộng sản. HCM đóng cửa chùa chiền và nhà thờ, tu sĩ bị giam cầm hay bị thủ tiêu đã và đang giúp khuyếch đại khủng khiếp tội ác vì con người không còn nơi nương dựa tinh thần, không còn nơi để học đạo đức làm người. Ở miền Nam thì có báo chí tư nhân, có bầu cử tự do, người dân được quyền ứng cử mà không cần qua sự duyệt xét của mặt trận tổ quốc giống như CSVN đang làm. Kết quả của tự do ngôn luận là những sáng tác âm nhạc, sách báo có chất lượng và số lượng. Cả mấy chục năm ở với Hồ Chí Minh thì miền Bắc đếm tới đếm lui chỉ được hơn trăm bài nhạc, vài cuốn tiểu thuyết và phần sách vở còn lại là do các thành viên BCT trong đảng CSVN viết để lừa bịp người dân.


Khi các anh bộ đội miền Bắc chiếm được miền Nam và thấy được đời sống thực sự tự do, no ấm của người dân miền Nam đã hoàn toàn ngược lại với sự lừa bịp của Hồ Chí Minh thì họ rất ngỡ ngàng. Lúc đó lại có một luận điệu lừa bịp mới là kinh tế miền Nam là phồn vinh giả tạo, kỹ nghệ của miền Nam là kỹ nghệ lắp ráp. Bây giờ, sau 60 năm dưới sự cai trị của đảng CS thì họ chỉ van lạy các nước tư bản để có kỹ nghệ lắp ráp. Miền Nam thì có luật người cày có ruộng. Đất ruộng được được cấp phát cho nông dân và họ tự chăm sóc cho mảnh vườn, thửa ruộng của họ và năng xuất tăng cao đáng kể qua luật tư hữu nhà cửa, ruộng vườn . Ruộng lúa phì nhiêu, tôm cá tràn đầy và đời sống ấm no hạnh phúc và người miền Nam rất vui sướng sống như thế. Hồ Chí Minh và cái đảng CS của ông biết rất rõ điều đó nhưng vẫn phải đánh miền Nam để lấy đi sự ấm no hạnh phúc của người dân cả hai miền. Hồ Chí Minh là tên tay sai đắc lực để bành trướng chủ nghĩa cộng sản và từ đó cướp đi đời sống ấm no hạnh phúc của người dân. Cái hay nhất và giỏi nhất của Hồ Chí Minh là làm sai và khuyếch đại cái sai trái trên cả tuyệt vời. Hãy thử suy nghĩ và tìm ra một việc làm đúng đắn của Hồ Chí Minh.

Các thanh niên miền Nam phải hy sinh mạng sống để bảo vệ đời sống ấm êm, no đầy của miền Nam. Các thanh niên yêu nước miền Bắc thì bị Hồ Chí Minh và đảng CSVN lường gạt lòng yêu nước của họ. Các anh bộ đội miền Bắc là nạn nhân bị lường gạt của Hồ Chí Minh và bộ chính trị CSVN. Người bộ đội miền Bắc chết thật đáng thương vì họ chết mất xác tại miền Nam và họ chết vì bị lừa gạt chứ không chết vì chính nghĩa bảo vệ tổ quốc. Người lính VNCH đã hy sinh mạng sống để bảo vệ tự do dân chủ và vẹn toàn lãnh thổ nhưng Hồ Chí Minh thì gọi họ là lính đánh thuê với mục đích lừa gạt các anh bộ đội miền Bắc. Lính VNCH đã hy sinh mạng sống để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ hải đảo Hoàng Sa và Trường Sa và không triều cống lãnh thổ cho ngoại bang như Hồ Chí Minh và đoàn quân giải phóng của ông đã triều cống cho Hoàng Đế Trung Quốc.

Trong chiến tranh thì chiến lợi phẩm là mục đích chính của kẻ mang quân xâm lược. Thời xưa chiến lợi phẩm gồm có những gì thấy được trước mắt như đất đai, hải sản, nông sản, lâm sản. Thời nay thì bao gồm cả những gì thấy được và chưa thấy được như Bauxite dướI lòng đất, dầu hỏa. Hồ Chí Minh khởi động chiến tranh và đã hại chết khoảng 3 triệu ngườI VN cả hai miền Nam Bắc và kết quả CSVN đã chiếm đuợc miền Nam. Nhưng kẻ chiến thắng thực sự chính là cộng sản Trung Quốc và bộ chính trị CSVN. Dân VN cả hai miền Nam Bắc VN đều là kẻ bại trận và đã hy sinh 3 triệu sinh mạng cho TQ mở rộng lãnh thổ và chiếm lấy tài nguyên của VN. Kẻ chiến thắng thứ nhì là bộ chính trị thái thú CSVN, họ đã lập công lớn cho Hoàng Đế Trung Hoa nên được ban phát tước quyền thái thú Giao Chỉ quận và đang vắt máu dân An Nam đến tận xương. Để chứng tỏ tấm lòng nô bộc, bọn thái thú mời quân Tầu vô đóng quân ở Tây Nguyên VN dưới danh nghĩa khai thác Bauxite. Nếu thực sự khai thác Bauxite thì tại sao không mướn nhân công VN mà phải là nhân công từ Tầu đưa qua trong khi dân VN đang thất nghiệp và phải xuất cảng lao động? Các tên thái thú đang bắt đầu sợ những anh bộ đội yêu nước thực sự mà trước đây đã bị đảng CSVN lừa gạt để hy sinh cho mộng bá quyền của TQ và quyền lợi của một bọn thái thú. Bọn thái thú cần được bảo vệ bởi thiên triều Bắc kinh và Tây Nguyên là địa điểm chiến lượt cho Tầu đóng quân và khi cần sẽ giết dân Việt để bảo vệ thái thú CSVN. Nếu có chiến tranh xảy ra mà tất cả võ khí đều đặt ở TQ thì quá dễ bị tiêu diệt. Nêu bị đánh phủ đầu thì hệ thống radar bị tiêu diệt thì TQ khó lòng chống trả. Trung Cộng cần có nơi ngoài TQ để gắn hỏa tiễn và radar, và vùng Tây Nguyên VN là địa điểm thích hợp nhất vì chẳng có quốc gia nào khác cho phép TQ làm như vậy. Cứ đào sâu vào trong núi dưới danh nghĩa khai thác bauxite mà chỉ toàn có dân Tầu trong đó thì khó biết được họ đào sâu vô núi để làm gì?

Hỡi người dân VN và tuổi trẻ VN, Hồ Chí Minh và bọn thái thú CSVN đã lường gạt lòng yêu nước của các bạn, lường gạt mạng sống của các bạn để cúc cung, tận tụy phục vụ Hoàng Đế Trung Hoa. Dân tộc VN không thể để CSVN tiếp tục lường gạt. Chết thì ai rồi cũng phải chết nhưng chết vì bị lường gạt là một cái chết tủi nhục, cái chết đáng thương hại chứ không phải chết trong vinh quang. Thanh niên VN chỉ chết để bảo vệ tổ quốc VN chứ không chết để bành trướng lãnh thổ TQ và bảo vệ bọn thái thú CSVN. Nếu phải làm “Ma Chiến Hữu” thì ngườI lính VNCH và các anh bộ đội miền Bắc là bạn chứ không thể làm “Ma Chiến Hữu” với bọn xâm lược TQ.

Việt Gian Cộng Sản là ai?



Có lẽ nhiều người trong số chúng ta vẫn còn nhầm lẫn, hoặc cố tình giả vờ nhầm lẫn khi coi những kẻ theo Cộng Sản là “những người anh em lầm đường lạc lối”. Nhiều, rất nhiều những lý luận đã cho rằng đó là những kẻ cuồng tín, đó là những kẻ đi theo một chủ thuyết ngoại lai mà chưa nhận ra được cái sai lầm của họ. Và vì họ là những người mang dòng máu Việt, nói tiếng Việt cho nên đó là những người anh em sai lầm..... Nếu có ai quả quyết như vậy xin hãy cho tôi, dù chỉ là 1 bằng chứng thôi để chứng minh rằng những kẻ đang khoác áo Cộng Sản đó là những con người có lý tưởng Cộng Sản, hoặc nói một cách khác là hãy chứng minh cho tôi cái gọi là tính chất Cộng Sản trong con người mà quý vị cho là “những người anh em lầm đường lạc lối”.

Lý do được sinh ra và tồn tại của Việt Gian Cộng Sản (VGCS) chỉ là để phục vụ mộng bành trướng mẫu quốc đỏ Nga Sô, Tàu Cộng. Nói một cách khác, là chúng là một đám người được đưa vào trong băng đảng có tổ chức để phục vụ cho mục đích của “những kẻ không phải là bạn”. Nga Sô, Tàu Cộng là bạn của người Việt chăng? Nếu là bạn tại sao “sự giúp đỡ” cần phải có điều kiện? Tại sao quốc tế 3 phải ra lệnh cho Hồ thành lập Đảng Cộng Sản Đông Dương thay vì Đảng Cộng Sản Việt Nam? Tại sao Nga Sô, Tàu Cộng lại ép VGCS ký vào hiệp định chia đôi đất nước để rồi sau đó tiếp tế vũ khí, lương thực và cổ vũ cho chúng xâm lăng bằng được nửa còn lại? Tại sao lệnh giết người Việt hàng loạt qua cái gọi là đấu tranh giai cấp lại xuất phát từ “các chuyên gia Tàu”? Là người Việt mà lý do tồn tại là để phục vụ lợi ích của ngoại bang mà là lợi ích đó đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì kẻ đó là ai?

Sẽ có người nói rằng đó là chuyện quá khứ, “Việt Cộng” đã thay đổi rồi, bây giờ chúng chơi với Mỹ, với các nước tư bản, hãy cho họ một thời gian để họ thay đổi. Nếu có chăng chỉ là những tên chóp bu tham quyền cố vị đang ngăn cản, đó là bọn “bảo thủ” rất nhiều người thuộc phe “tiến bộ” đang đấu tranh để dành lại quyền dân chủ cho dân tộc. Rất nhiều bài báo, phỏng vấn đã bóc trần cái gọi là “sự thay đổi”. Thực tế VGCS không thay đổi bất cứ 1 điều gì, những cái đã diễn ra trong quá khứ thì giờ đây lại được tái hiện với hình thức khác. Trong những năm 1954 đến 1956, chúng cướp nhà cướp đất, rồi giết người diệt khẩu qua cái gọi là “đấu tranh giai cấp” thì sau năm 1975 chúng cũng làm vậy qua cái gọi là “đánh tư sản mại bản”, cho đến những năm cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 này chúng vẫn “ăn cướp” như thế qua cái gọi là “công nghiệp hóa, để xây dựng đất nước”. Hàng loạt người bị đẩy ra ngoài đường vì cái gọi là “quy hoạch khu dân cư” hoặc “quy hoạch giao thông”, hàng triệu người nông dân bị mất việc làm qua cái gọi là “quy hoạch khu công nghiệp”. Từ năm 1954 đến năm 1957, chúng đưa ra mồi nhử cái gọi là “trăm hoa đua nở” để triệt tận gốc những mầm mống tư tưởng chống lại chúng, thì trong thời gian sau năm 1975 chúng lại bày trò “kháng chiến phục quốc”. Thời gian gần đây mà nhiều người cho là “đổi mới” hay “cởi mở” chúng cũng mở ra cái phong trào “phê bình và tự phê bình” rồi “phong trào chống tham nhũng” hoặc “phong trào đấu tranh dân chủ gì đó” mà thực chất hễ ai cất tiếng nói chống lại chúng là bị khép tội “phản động, chống lại nhà nước”. Nhiều tấm gương tiêu biểu đã minh chứng cho điều vừa rồi mà nhiều người đã biết và cũng đã được nhiều bài báo thống kê, có lẽ không cần nhắc lại.

Mới đây, chúng mở cửa biên giới cho hàng Tàu ồ ạt tràn vào Việt Nam để bóp chết sức sản xuất của các doanh nghiệp trong nước. Dân Tàu thì được miễn thị thực nhập cảnh, nên ùa vào vô tội vạ. Để thâu tiền hốt bạc, thì chúng “quy hoạch” để đuổi người dân Việt ra khỏi nhà của họ, thay thế vào đó là những khu giải trí ăn chơi, và những khu nhà trung cư cao cấp để bán cho “người nước ngoài”. Những người nông dân thì bị chúng tước công cụ lao động lá đất đai để bần cùng hóa họ khiến cho họ không còn con đường nào khác là trở thành nô lệ cho cả chúng và cả đám ngoại bang. Những cô gái nghèo phải đi lấy chồng ngoại quốc mà thực chất là đi làm đĩ, những chàng trai nghèo thì đi làm phu qua cái gọi là “xuất khẩu lao động”. Đã có những nhiều cô gái bị đánh đập cho đến chết, có người phải nhảy lầu tự tử sau chưa đầy 1 tháng “lấy chồng”, nhiều nam thanh niên bị cưỡng ép làm việc quá sức và bị đánh đập dã man và phải làm việc đến mức đột tử. Chưa hết, chúng vay tiền ODA của Nhật Bản để mở những con đường cao tốc ở phía Bắc để phục vụ cho vận tải Đông – Tây của Tàu, xây dựng hạ tầng cơ sở để mời doanh nghiệp Tàu vào đầu tư với thuế đặc biệt ưu đãi, tiếng là bình đẳng trong kinh doanh, kêu gọi đầu tư, nhưng thực ra là một hình thức bán đất cho chủ Tàu, bởi vì các doanh nghiệp Việt Nam sao có thể gọi là cạnh tranh ngang hàng với doanh nghiệp Tàu được và cho dù có đủ sức cạnh tranh chăng nữa thì đất đai là của người Việt Nam chứ đâu phải là của người Tàu để mà coi đó là “bình đẳng”. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ để thỏa mãn lòng tham không đáy của đám VGCS! Tháng 2 mới đây tên Nguyễn Tấn Dũng đã tuyên bố 1 cách trắng trợn cho phép Tàu Cộng vào khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, mặc dù vấp phải nhiều sự phản đối quyết liệt của nhiều người dân trong nước chúng vẫn tuyên bố đây là chủ chương lớn của “Đảng và Nhà Nước”. Tài nguyên của đất nước là của toàn dân vậy mà chúng chỉ coi đó là sở hữu của Đảng Việt Gian của chúng và cái Nhà nước Ngụy quyền do chúng tự dựng lên (xin lưu ý là tự dựng lên chứ không người dân nào được lựa chọn cả). Vị trí của Tây Nguyên quan trọng với sự tồn vong của đất nước như thế nào, sự nguy hại của việc Tàu xâm nhập vào mảnh đất này ra sao, đã có nhiều bài báo đề cập rồi tôi nghĩ rằng không cần thiết để nhắc lại.

Như vậy chúng ta đã thấy VGCS đã bộc lộ tính chất gì:

* Đàn áp dân tộc Việt Nam vì quyền lợi của ngoại bang và vì quyền lợi của cá nhân chúng
* Tiêu diệt mọi sự kháng cự của những người dân Việt Nam
* Tiếp tay với ngoại bang để hủy hoại đời sống của dân tộc Việt, biến họ thành nô lệ.
* Chà đạp văn hóa để làm cho họ tê liệt ý thức đấu tranh
* Củng cố quyền lực bằng vũ lực

Những tính chất trên của VGCS đã tự trả lời cho chúng ta thấy VGCS là ai? Và chúng ta cần phải có thái độ như thế nào với chúng. Chúng chưa bao giờ là “anh em” với người dân Việt Nam để mà nhiều kẻ đui mù hoặc mắt sáng mà óc bã đậu nói rằng đó là “huynh đệ tương tàn”. Đối với bọn VGCS chỉ có 1 cách xử sự duy nhất. Đó là nuôi dưỡng lòng căm thù như mài sắc vũ khí, tỉnh táo để không bị rơi vào các “thời cơ dỏm” do đám cò mồi xách động chờ đến ngày phanh thây uống máu chúng, đánh đuổi lũ Việt Gian ra khỏi Việt Nam như các tiền nhân nước Việt đã từng làm. Trong lịch sử chưa bao giờ có đất dung thân cho bè lũ Việt Gian và đến nay cũng không ngoại lệ, “ở hiền thì gặp lành, ác giả thì ác báo” đó là quy luật tự nhiên mà không kẻ nào có thể thay đổi được.

Trọng Tín
(Kyoto)

Bài Xem Nhiều