We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 2 April 2009

This is a true story

Tháng Tư Thương Đau

Tìm em ghé(giữa) chợ Mã Lai

N.T. DŨNG XIN VỀ CHĂN TRÂU ?Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do vừa nhận được tin cho hay Thủ Tướng Việt Nam ông Nguyễn Tấn Dũng đã xin từ chức.


http://www.rfa.org/vietnamese/VietnameseNews/vietnamnews/April-fool-day-PM-NguyenTanDung-to-step-down-04012009101110.html

Ý KIẾN Của PHẠM HỒNG LĨNH
Về NGUYỄN TẤN DŨNG XIN VỀ CHĂN TRÂU Ở RẠCH GIÁ. (April Fools ?)

Kính thưa Quý Vị,

Dù tin dưới đây là THẬT hay GIẢ thì người Việt Nam chống cộng vẫn luôn nhớ mình KHÔNG BAO GIỜ TIN cộng sản .
Cho dù đó là tin giả thì người Việt Nam cũng thấy rõ Nguyễn Tấn Dũng đã cùng với bộ chính trị đảng cộng sản bán đât, dâng biển và rước bọn xâm lăng Tàu Cộng vào nhà mình để chung sẽ ĐÔ HỘ dân tộc mình . Tội bán nước dâng biển, hèn nhát phản quốc này không thể tha . Những người Việt Nam dù là đảng viên cộng sản mà còn chút lương tri, còn chút tình yêu nước, yêu dân tộc thì phải nghĩ cách nào để dẹp hết bọn chóp bu cộng sản gian ác đang là bọn cướp ngày hại dân hại nước .
Nếu là tin thật thì đó chẳng qua là bọn chóp bu cộngsản qua bộ chính trị tìm cách "xả xú bắp" để chúng không bị nguy hiểm vì tất cả dân và quân trong nước đều chống đối . Tội bán nước hại dân của bọn cộng sản vẫn còn nguyên vẹn, Nguyễn Tấn Dũng có từ chức thì chỉ là để có đời sống sung sướng an nhàn hơn với NHIỀU TỈ MỸ KIM hắn đã cướp của dân .
Xin n hững người Việt Nam ở cả trong lẫn ngoài nước hãy tìm phương cách lật đổ bọn cộng sản cướp ngày đang thống trị đất nước . Xin hãy tìm mọi cách để đuổi hết bọn Tàu Cộng đang tìm cách chiếm lấy đất nước của chúng ta .
Kính,

Phạm Hồng Lĩnh

Bài Xem Nhiều