We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 23 November 2009

Thành tích hội nghị VIỆT KIỀU:ĐẦU VOI, KÍT CHUỘT


Thế là cái màn xiệc "HỘI NGHỊ VIỆT KIỀU" do nhà nước VGCS trình diển trong 3 ngày đã chấm dứt. Bức màn nhung hạ xuống sau khi con voi trở vào hậu trường sân khấu. Voi trình diễn là một con voi lão thành, nên gọi là voi cụ.
Voi cụ bê từ .... cổ mộ Ai cập về, đi đủng đỉnh, tế mà các đầu gối cùng xương bánh chè cuả cụ voi chuyển động răng rắc như đe doạ sắp văng ra.

Dĩ nhiên cho đủ.... lễ bộ, đằng sau voi cũng có một số người bê thúng!
Màn trình diễn " Những bước chân voi ", xảo thuật rất điêu luyện. Trước mặt gần 1400 khán giả voi rung rinh bước rất chậm chạp chỉ chờ phút giây đổ xuống - điều đó ai cũng trông thấy - vậy mà khi voi đã đi khuát sau Hội trường thì hầu như cả 2800 con mắt tuy mở thao láo, trắng dã nhưng hầu như không ai thấy gì cả.
Xảo thuật làm mờ mắt thiên hạ vẫn là một xảo thuật hàng đầu cuả nhà nước CHXHCNVN.
Chẳng những các chuyên viên được đào tạo từ TRUNG CỘNG về không chỉ dấu được cụ voi mà còn dấu được cả khối lưông đại biểu từ ngoại quốc về, đi huỳnh huỵch như đàn voi.
Nếu có bạn nào có ý kiến cho rằng lời phát biểu cuả tôi là quá lố, thì xin chứng minh cho tôi coi những phái đoàn đó là những ai; người ta biết đích xác rằng có phái đoàn về từ Canada vì khi phái đoàn đó xuất hiện thì hương thiên nhiên cuả bà ta toả ra thủm cả Hội trường!
Nhưng phái đoàn đó cũng là phái đoàn trừ vì không đủ túc số!
Như tôi đã thông tin trong bài viết trước, tới sát ngày lên đường bà THANH còn ve vãn bà cựu phu nhân Giáo Sư Viện trưởng Viện Quốc Gia Hành chánh "về cho vui" nhưng vị phu nhân này không thấy vui tý nào cả khi có lệnh truyền tai là mỗi khách mời trở về nhớ mang theo mỗi người ..... một cái thúng để úp non sông!
Trong sự mờ ảo như sương gió muà thu đầu nguồn như thế này tránh thế nào được chuyện tráo lộn sòng giữa âm binh và người thật? trong sự mờ ảo này, nếu lượng giá về sự thành công cuả hội nghị thì cũng cùng chung ý kiến tổng quát với ông LÊ HỒNG HÀ, tôi nghĩ rằng chuyện nắm bắt được việc lớn chứa đầy thúng cho đoàn bê thúng diễn hành sau con voi có việc làm thì chưa chắc, nhưng ..... dăm ba cục bỏ túi thì chắc chắn thế nào vũng có.
Trong phần ý kiến cuả tôi, tôi sẽ kịch liệt phản kháng những ai có ác ý phê phán độc điạ rằng lại thêm một màn trình diễn đầu voi đuôi chuột như những lần trình diễn trước kể từ ngày "bác lên ngôi" đến giờ.
Tôi xin lên gân cổ to tiếng chống lại bất cứ "tên phản động" nói xấu dân tộc, phải nói tốt cho dân bằng câu tục ngữ mới cuả triều đại HỒ CHÍ MINH là Hội nghị lần này đã đạt được tiêu chuẩn cuả Trung Cộng là " ĐẦU VOI .... PHÂN CHUỘT "

Nhữ Văn Úy

Bài Xem Nhiều