We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 25 November 2009

 • Vương Quốc Bỉ đã chính thức phát hành tem thư bưu chính (quốc gia) mang hình Linh Mục Nguyển Văn Lý .
 • Việt Cộng căm phẫn nhưng không làm gì nổi.
Ngày 23-11-2009, giờ 03:32


Những con tem tranh đấu nhân quyền .

Do sự yêu cầu của đồng bào ta tại Vương Quốc Bỉ , bưu điện nước nầy đã phát hành nhiều con tem , trên đó có hình ảnh con thuyền nghiêng, ném xuống biển hàng chục người VN khi họ chạy trốn cs . Có hình ảnh những anh hùng bất khuất trước bạo quyền cộng sản, đòi tự do dân chủ cho nhân dân hòng cứu nguy tổ quốc VN đang bị Trung Quốc lấn chiếm đất và biển , và đang âm thầm xâm lăng vào nước ta .

Những con tem đó theo từng lá thư đi khắp các nơi trên quả địa cầu , để nói lên sự đau khổ cùng cực của người Việt khi chạy trốn cs , để vinh danh những anh hùng VN , hiện là những tù nhân lương tâm mà cả thế giới đều biết đến như luật sư Lê Thị Công Nhân , linh muc Nguyễn văn Lý .
Những vị nầy tranh đấu bằng lương tâm , bằng trí tuệ , bằng sự can đảm một cách ôn hòa; thế mà chánh quyền cs VN bắt bớ giam cầm , xử án không công lý , truy tố về tội âm mưu lật đổ chính quyền bằng đường lối ôn hòa, bất bạo động, bất tín nhiệm.

Quả thật Chính Quyền cs VN đang lo sợ. Họ sợ khi người dân biết quyền làm người của mình như thế nào rối, thì lúc đó người dân sẽ không để chính quyền cùm xích họ một cách bá đạo, ngang ngược như hiện nay .

Những con tem đòi nhân quyền cho VN chạy khắp nơi trên thế giới đã làm chính quyền cs VN nhức nhói , nhục nhã , bèn ra lịnh cho bộ ngoại giao và đại sứ can thiệp với chính quyền Bi đề ngăn chặn ........Nhưng tem vẩn phát hành ...

Không biết làm sao hơn, csvn bèn nghĩ ra cách rất phù hợp với bản chất tham nhũng của họ là o bế, đút lo, nói láo ... để thuyết phục nhân viên bưu điện đừng bán tem và chuyển những thư đó đi..... Nhưng vô ích vì dân Bỉ đâu có ngu như họ tưởng!!!
Ngoài những vu cáo đối với các vị anh hùng của nhân dân VN ,csvn còn rêu rao rằng họ muốn xóa hận thù giữa người VN bằng cách xóa bỏ hết nhửng vết tích trốn chạy cs của đồng bào chúng ta .
Nhưng, những nhân viên bưu chính Bỉ đâu có dốt nhu csvn tưởng.
 • Họ hiểu nhiều về cs và rất tự hào được sống trong chế độ tự do dân chủ nên họ quyết tâm bảo vệ cái họ đang có là Dân Chủ và Tự Do.
 • Họ biết rằng trên đường trốn chạy cs của hàng triệu người VN, biết bao thảm cảnh đã xảy ra , do sóng gió , do hải tặc và nhất là do bộ đội , công an cs vn đã nã súng xối xá vào đoàn người gồm đàn bà , trẻ con. Bắn cho đến khi tiếng thét đau đớn im bặt ...
 • Họ còn cho rằng đảng cs vn đã nhúng tay trực tiếp vào máu, hay là thủ phạm đã gây ra nhửng thảm cảnh rùng rợn thì cũng là tội nhân ghê tởm nhất thế kỷ với tội danh Diệt Chủng, vì đã ra tay tàn sát đồng bào của mình.
Vì thế nên, những người Bỉ nầy nói rằng:
 • Xóa bỏ vết tích tội ác không phải là cách hóa giải hận thù; mà ngược lại là tòng phạm với hung thủ. Vì bưng bít dối trá là khuyến khích hung thủ tục giết người.
 • Chúng tôi thiết nghĩ là nếu csvn thật lòng muốn xóa bỏ hận thù, thì cũng dể thôi. Chỉ cần làm những chuyện sau đây là đủ:
  1/- Đảng cs vn thành thực khai báo những tội ác đã từng làm, và xin xám hối.
  2/- Xây dựng tự do dân chủ cho vn .
  3/- Csvn phải cam kết không gian xảo, bao nhiều của cải tham nhũng khi nắm quyền phải trả lại hết cho quốc gia .
Trên đây là một ít chuyện bên lề việc phát hành những con tem nhân quyền .
Mong rằng những con tem nầy chuyển lửa đi khắp nơi , góp phần vào việc tranh đấu đòi nhân quyền cho VN một cách ôn hòa là đòi lại quyền sống đã bị csvn cướp mất.Bài Xem Nhiều