We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 7 December 2009

Vài lời đến với Du Sinh


Sau đây là đôi điều đến với tất cả Du Sinh hiện đang theo học ở những quốc gia tự do.

I. Trước hết chúc mừng tất các em Du Sinh đã may mắn đến được những nước tự do và văn minh để tiếp tục việc học của mình. Mong rằng các em sẽ thành công trong con đường học vấn, và đó cũng là ước mong của cha mẹ của các em.

Thế hệ trẻ của các em trong cũng như ngoài nước (Du Sinh) là rừng, là núi, là đất, là biển của nước Việt Nam, là linh hồn, là trí tuệ, là tương lai của dân tộc Việt Nam. Nhưng thế hệ trẻ của các em muốn được như vây, các em phải thật sự làm chủ đất nước của mình. Và chỉ có một nước VN dân chủ tự do không Công Sản, các em mới có quyền công dân thật sự.

II. Các em Du Sinh đã may mắn hơn tất cả những người bạn cùng lứa tuổi của các em hiện đang ở VN. Đó là, các em đã đến được những quốc gia tự do và dân chủ. Từ đó các em đã có cơ hội để nhìn thấy và so sánh một nước dân chủ như thế nào, và gía trị của con người được bảo vệ như thế nào trong một nước dân chủ.

Các em đã lớn lên trong một nước Công Sản (CS), biết bao nhiêu giáo điều chủ nghĩa vô sản đã được nhồi nhét vào tuổi thơ của các em. Có đôi khi các em cũng không hiểu nó là cái gì nữa. Có đôi khi các em không muốn nghe, không muốn học những tư tưởng mơ hồ đó, nhưng các em đã không có sự chọn lựa. Các em chỉ có quyền tiếp thu, chớ không có quyền tranh luận thắc mắc, và đó là chủ đính của CS. CS đã lấy đi quyền tự do muốn biết, muốn hiểu và muốn tranh luận của các em. Và đó là một trong những sự độc tài của đảng Công Sản Việt Nam(CSVN).

Nay các em được sống và được học ở một quốc gia dân chủ và văn minh. Các em đã có thể thấy được CSVN đã lừa bịp các em như thế nào rồi. Trước giờ các em chưa bao giờ có được quyền Công Dân thật sự để dùng lá phiếu của mình chọn ra một vị lãnh đạo đất nước. Mọi quyền hành nằm trong tay của trung ương đảng, còn Quốc Hôi chỉ là một tổ chức bù nhìn.

III. Các em Du Sinh đang theo học ở Mỹ, Các em có thấy trong trường hoặc trong lớp học treo hình vị tổng thông George Washington không? Hay là họ giảng dạy đạo đức và tư tưởng của George Washington không? Tổng thống Washington là vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ và cũng là một trong những người đã có công thành lập nước Mỹ, và nước Mỹ có một ngày lễ đễ ghi ơn ông ta, nhưng nước Mỹ chưa bao giờ tôn sùng ông ta như một vị thánh. Nhưng taị sao ở những nước CS họ thường thần thánh hóa những lãnh tụ của họ? Câu trả lời là: đó là sự lừa bịp “Vĩ Đại” nhất của chủ nghĩa CS. CS lúc nào cũng muốn trong đầu người dân của họ phải có hình ảnh của vị lãnh tụ, và đó là một trong sự sống còn của chủ nghiã CS, và Liên Xô là nước tiên phong trong giáo điều này. CSVN đã rập khuôn của nước đàn anh Liên Xô. Đễ được sống còn CSVN đã đưa hình ảnh ông Hồ Chí Mình: tư tưởng, đạo đức, vĩ đại, để ru ngủ những thế hệ trẻ trung với đảng.

HCM có tư tưởng, đạo đức và vĩ đại không? Câu trả lời là không!!! Ông ta đơn thuần chỉ là một đảng viên CS quốc tế thôi. Từ ngày ông HCM gia nhập đảng CS, ông ta hòan toàn chịu ảnh hưởng và bị chi phối của đảng CS Liên Xô, và sau này có thể cả CS Trung Quốc (CSTQ) nửa. Ông HCM có thật sự là người yêu nước không? Hay là chỉ là người nhận chỉ thị của Liên Xô để bành trướng chủ nghĩa vô sản. HCM thật sự là một tội đồ của chiến tranh. Chính ông ta đã gây ra cuộc chiến tranh Nam Bắc để làm vui lòng đàn anh Liên Xô. Và làm cho miền Bắc nghèo nàn và biết bao nhiêu thế hệ thanh niên miền Bắc hy sinh tuổi trẻ một cách vô nghĩa, cong thêm vào đả gay biết bao nhiêu cảnh tan thương cho dân miền Nam.

Các em đừng để CSVN tiếp tục lừa bịp các em về cái gọi là Chủ Nghĩa Xã Hội (CNXH). CNXH chỉ là một ảo tưởng. Thiên đường CNXH của Liên Xô đã chết, còn CS Bắc Triều Tiên và Cuba vẫn nghèo xơ, nghèo xác. CS Trung Quốc và CSVN phải đi cầu cạnh những nước tư bản để xây dựng CNXH nhưng vẫn chưa làm được, và vẫn không có nhân quyền và tự do.

IV. Các em đã thấy xã hội và chính quyền của CSVN như thế nào rồi, phải không? VN chẳn có luật pháp gì cả. Đảng bảo sao làm vây. Đảng CSVN đã dùng những thủ đoạn dơ bẩn nhất –côn đồ– để đàng áp người dân. Yêu nước và đòi dân chủ thì lại bị ở tù. Tham nhũng thì hết thuốc chữa. Tham nhũng là chủ trương của đảng và nhà nước, vì có tham nhũng mới có thành phần trung với đảng. Có lẽ các em cũng đã nghe nhiều người hiện nay bỏ đảng. Tại sao họ bỏ đảng? Vì họ thấy được đảng CSVN chỉ là một tổ chức lừa bịp và tồi tệ hơn nữa là đang bán đứng đất nước VN cho CSTQ. Trước kia ông HCM bán linh hôn dân tộc VN cho quỷ đỏ CS Liên Xô, bây giờ đảng CSVN bán nước cho CSTQ.

V. Người VN đã không có tự do bởi sự độc tài đảng trị CSVN, nay đất nước VN lại đang mất dần vào tay CSTQ. Đảng CSVN đã bị CSTQ mua đứt rồi. Không còn bao lâu nữa VN sẽ trở thành một tỉnh của Tàu. Hay tưởng tượng lúc đó người dân VN sẽ bị nô lệ và bị bốc lột như thế nào, và dần dần người VN sẽ bị đồng hóa và người VN sẽ không còn nữa.

Đất nước VN đang lâm nguy. Thế hệ trẻ của các em là tiếng nói và sức mạnh của nước non. Vai trò của các em Du Sinh rất quang trọng trong công cuộc đấu tranh giành dân chủ và tự do cho VN từ tay CSVN và cứu nguy cho đất nước không bị mất vào tay CSTQ. Các em hay dùng mọi phương tiện có được để nói cho Cha Mẹ, Anh Em, Bà Con, và Bạn Bè trong nước biết được những gì các em thấy, nghe về tất cả sự thật của một nước dân chủ và những gì CSVN đã che đậy và lừa gạt thế hệ của các em. Đất nước VN còn hay mất là ở trong tay của những Du Sinh và thanh niên, sinh viên học sinh trong nước. Đừng để dân tộc VN phải cuối đầu trước CSTQ.

VI. Chúc các em Du Sinh luôn sức khỏe và thành công trong con đường học vấn. Chào thân ai.

Những đảng viên CSVN, những người đang ở trong quân đội và công an. Nếu các anh còn chút lương tri sáng suốt cho đất nước VN thì đứng lên cùng với toàn dân xóa bỏ đảng CSVN đi và cùng nhau chống giặc Tàu.

Bài Xem Nhiều