We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 31 October 2010

NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM DƯỚI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN

Vào GOOGLE.COM đánh máy ba chữ "ĐI HỌC THUÊ" vào ô SEARCH sẽ thấy hàng chục trang quảng cáo trên báo VN/VC về TÌM MƯỚN người đi hoc thuê và người TÌM VIỆC bằng cách đi học thuê. Tìm mướn người học thuê là viên chức nhà nước và con cái đại gia. Tìm việc học thuê là người đã tốt nghiệp đại hoc mà đang thất nghiệp.
Mời xem một quảng cáo dưới đây trên mang, kinh hoàng quá:
Tiêu đề tin: dịch vụ đi học thuê giá rẻ bất ngờ(07-09-2010 00:19:00)(Xem 85 lần)
Người đăng: nguyễn đức tiệp Điện thoại liên hệ: 01653384752
Địa chỉ: 21/97 đường lán bè, phường lam sơn, quận lê chân, hải phòng
Email: noiyeuem_duchimotlan_hp@yahoo.com

Nội dung
Với mong muốn phục vụ các anh, chị, em đang bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian.
Hiện tại, chúng tôi mở ra dịch vụ đi học thuê từ đại học chính quy đến các hệ văn bằng 2 hoặc tại chức.
Về mặt chất lương, chúng tôi xin đảm bảo tuyệt đối.Dịch vụ của chúng tôi không chỉ là nhận tiền của các bạểnồi đến lớp ngồi không mà còn phải đảm bảo ghi chép bài đầy đủ, làm bài kiểm tra điều kiên cho mỗi học ký đạt được kết quả cao...
Về mặt giá cả, chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ giá rẻ bất ngờ:
+ Với 1 buổi học có thời gian 1,5 đến 2h chỉ lấy 20k còn đối với 1 buổi học cả buổi 5 tiết thì lấy với giá hữu nghị hơn 30k.
+ Đối với mỗi bài kiểm tra điều kiện bộ môn thì chúng tôi lấy các bạn với giá 15k/bài.Còn nếu các bạn bao trọn gói cả kỳ thì giá sẽ là 50k/kỳ/môn.
+ Nếu ngành học của các bạn yêu cầu phải làm tiểu luận thì chúng tôi cũng có dịch vụ với giá rất hữu nghị.Bài tiểu luận còn phụ thuộc vào đặc thù ngành học của các ban nên giá cả sẽ bàn sau
Vậy anh, chị, em nào có nhu cầu xin hãy liên hệ với tôi.
Tuy rằng đây là 1 việc tiêu cực nhưng tôi tin anh, chị nào đến với dịch vụ này đều là những người thông minh.Bạn không cần học mà vẫn có bằng và có thời gian lo cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình.goog luck
"không có việc gì khó
chỉ sợ tiền không nhiều
đào núi và lấp biển
không làm được thì thuê"

Mặc định cần người đi học thuê vào buổi tối

mình vừa nhập học lớp tại chức kinh tế khoa kế toán nhưng do công việc nên không đi học được.
đang cần thuê người học vào các buổi thứ 2,3,5,6
thời gian học từ 18h đến 20h.
địa điểm gần sân bóng mỹ đình,
vì mình là nam sinh năm 1983 nên yêu cầu cũng phải là nam tuổi ngang ngang mình.
ai có nhu cầu làm thêm xen liên hệ 0936997798
lương thỏa thuận ạ

Văn hoá kỷ lụcCon đường gốm sứ ở Hà Nội

Khoảng trên dưới 10 năm nay, người Việt Nam dường như có một đam mê mới: lập kỷ lục. Đọc báo chí trong nước, chúng ta thường xuyên bắt gặp những kỷ lục này kỷ lục nọ với vẻ đầy tự hào. Từng cá nhân, từng công ty, từng hội đoàn thi nhau lập kỷ lục. Hết chiếc gùi lớn nhất thì đến chiếc cốc lớn nhất, hết chai dầu ăn lớn nhất thì đến ly rượu làm bằng gỗ sồi lớn nhất, hết bức thư pháp Truyện Kiều lớn nhất thì đến cuốn thơ in trên giấy dó lớn nhất, hết bài thi (về 60 năm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) nặng nhất thì đến lá cờ lớn nhất, hết chiếc bánh chưng lớn nhất thì đến chiếc chiếu lớn nhất; hết tượng con gà lớn nhất thì đến cuốn almanach về phụ nữ dày và nặng nhất, v.v…

Ngay trong dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội vừa rồi, người ta cũng cố gắng lập kỷ lục: lễ hội hoành tráng nhất, buổi diễu hành đông nhất, buổi đốt pháo hoa lâu nhất và đẹp nhất, con đường gốm sứ dài nhất, v.v…

Tâm lý thích những cái nhất như vậy hầu như ngự trị khắp nơi, từ cá nhân đến chính phủ. Ai cũng thích lập kỷ lục. Chủ trương biến trường đại học Việt Nam, vào năm 2020, được lọt vào danh sách 200 trường đại học đứng đầu thế giới cũng nằm trong thứ văn hóa kỷ lục ấy. Rồi chuyện đào tạo mấy chục ngàn tiến sĩ trong vòng 10, 15 năm nữa, cũng vậy.

Đằng sau những giấc mơ lập kỷ lục ấy là thứ tâm lý thích chơi trội. Thật ra thì cũng chả có gì đáng trách. Đó là tâm lý của nhân loại nói chung. Ai mà lại không thích nổi trội hơn người khác? Học trong lớp, ai lại không thích đứng nhất? Đi làm, ai lại chẳng thích trở thành người giỏi nhất trong sở, trong công ty, hoặc tham vọng hơn, trong ngành? Ngay trong giới cầm bút, tôi không tin là không có người nào không ôm ấp giấc mơ trở thành một nhà văn hay nhà thơ hàng đầu, thậm chí, dẫn đầu. Giấc mơ ấy không có gì đáng chê trách cả. Nó là động cơ để người ta không ngừng nỗ lực vượt lên người khác và vượt lên cả chính mình. Ở Tây phương, người ta rất khuyến khích những tham vọng như thế. Trong giáo dục, người ta dạy cho trẻ em, ngay từ những năm đầu tiên của trung học, về thuật lãnh đạo (leadership), trong đó yêu cầu quan trọng nhất là vừa có tham vọng và tự tin lại vừa có khả năng làm việc với người khác để đạt được những thành tích xuất sắc. Tuyển nhân viên, không ai muốn nhận những người quá an phận thủ thường, không có chút tham vọng tiến thân nào cả: người ta cho đó là dấu hiệu của sự thiếu tự tin và lười biếng. Đối với giới làm chính trị, người ta xem tham vọng là một đức tính. Người nào thiếu tham vọng lãnh đạo người đó bị xem là thiếu can đảm và không đáng tin cậy.Tham vọng lập kỷ lục là điều chính đáng. Nhưng cách thức lập kỷ lục mới đáng bàn. Trong cách thức lập kỷ lục ở Việt Nam, có hai vấn đề lớn: thứ nhất là không thật, và thứ hai là không cần thiết.

Xin bàn về chuyện không thật trước. Đã có nhiều người phanh phui trên báo chí trong nước về những sự giả dối đằng sau nhiều kỷ lục. Nổi tiếng và tai tiếng nhất là vụ độn xốp vào cái bánh chưng được xem là lớn nhất trong lịch sử. Thay vì chỉ có nếp và nhân, người ta độn xốp vào giữa cái bánh chưng để nó đồ sộ hơn. Đó là chưa kể nhiều cái bánh mới bày ra nhân đã hư hết, không thể ăn được. Ngay cái con đường gốm sứ được xem là dài nhất thế giới được khai trương nhân lễ hội 1000 năm Thăng Long - Hà Nội cũng vậy. Mới hoàn tất đã xuất hiện vô số những vết rạn và vết nứt loang lổ rồi! Rồi chuyện tiến sĩ cũng vậy. Người ta muốn Việt Nam có thật nhiều tiến sĩ, nhưng cùng lúc đó, người ta lại phát hiện ở Việt Nam có vô số bằng tiến sĩ ma, tiến sĩ giấy, tiến sĩ học trong vòng vài ba tháng, tiến sĩ không cần viết luận văn và thật ra, cũng chẳng cần nghiên cứu, chẳng cần có chút kiến thức gì cả; những bằng tiến sĩ được cấp bởi các cơ sở chuyên chế tạo bằng dỏm bị xem là bất hợp pháp trên thế giới.

Nhưng quan trọng nhất là chuyện: liệu trong hoàn cảnh và điều kiện Việt Nam hiện nay, người ta có cần những kỷ lục như vậy hay không? Liệu chúng có ích gì không? Ví dụ: chuyện một trường đại học nào đó của Việt Nam được lọt vào danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới có ích gì khi nguyên cả hệ thống giáo dục Việt Nam, từ tiểu học đến trung học và đại học đều bị xuống cấp trầm trọng? Liệu việc chúng ta có cả hàng chục ngàn tiến sĩ có ích gì không khi cả hàng triệu học sinh trung học không được trang bị những kiến thức tối thiểu, chuyện hàng trăm ngàn sinh viên chỉ học chay và thiếu cả những kỹ năng nghiên cứu căn bản nhất? Liệu việc tổ chức rầm rộ và tốn kém cái lễ hội 1000 năm Thăng Long - Hà Nội có ích gì không khi ngay cả chút tự hào, thậm chí, tự trọng dân tộc tối thiểu, ở cả giới lãnh đạo và giới làm văn hoá, cũng không có? Liệu những tuyên dương và tuyên truyền ồn ã về lịch sử và văn hoá Việt Nam có ích gì không khi ngay cả chút ý thức vệ sinh và tôn trọng của công thông thường như không xả rác bừa bãi, không dẫm đạp lên hoa và cây cảnh cũng không có?

Tất cả những điều nêu trên không phải là ý kiến của tôi. Rất nhiều trí thức trong nước đã phát hiện và phát biểu điều đó. Trong bài “Đừng say sưa với các kỷ lục”, nhà phê bình Vương Trí Nhàn viết:

“Trong dịp Đại lễ, hàng loạt những kỷ lục được công bố liên tục khiến người xem thực sự “chóng mặt”. Nhưng đáng buồn là có những kỷ lục vẩn vơ, không có ý nghĩa gì cả.

Một bài thơ đầu tiên viết về một cây cầu sẽ chẳng có giá trị gì nếu chỉ là nó đang tồn tại trên đời. Cái quan trọng là nó hay như thế nào thì không mấy ai để ý đến.

Trong dịp Đại lễ có rất nhiều kỷ lục được xác lập và công bố rộng rãi. Tuy nhiên, Các kỷ lục rất ít về chất lượng, chỉ chú ý đến số lượng, to nhất, lớn nhất, dài nhất... còn cái kỹ càng nhất, đẹp nhất thì không ai ghi nhận cả.” http://danviet.vn/17754p1c30/dung-say-sua-voi-cac-ky-luc.htm

Nhà văn Nguyên Ngọc, trong bài “Kiểm điểm văn hoá” đăng trên báo Sài Gòn Tiếp Thị ngày 18/10, cũng có quan niệm tương tự dù từ cách nhìn khác. Sau khi so sánh sự hoành tráng của ngày lễ hội 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và bãi rác khổng lồ sau đó, Nguyên Ngọc đã gọi những ý đồ lập kỷ lục này nọ chỉ là những trò “nhố nhăng” và “vớ vẩn”. Ông xem đó như là một biểu hiện của tình trạng xuống cấp văn hoá trầm trọng và nguy hiểm ở Việt Nam. Ông viết:

“Có phải có một điều gì đó không cách xa nhau lắm, không thật sự khác nhau giữa cái diêm dúa, phô trương, ồn ĩ, xa xỉ, phản cảm, cả vô cảm nữa (trước đại lũ miền Trung) của lễ hội… với cái bừa bãi xấu xa đáng buồn ngay sau lễ hội. Cái này chỉ là tiếp tục lôgíc của cái kia. Theo cách nào đó thì cả hai thứ ấy là đồng bộ, là cùng một văn hoá, một xuống cấp văn hoá. Cũng là đồng bộ với văn hoá quyết chí trở thành thủ đô rộng lớn thứ nhì hay thứ ba thế giới – chỉ sau Tokyo (Tokyo đông đến thế là từ tác động của công nghiệp hoá một thời; nhân loại văn minh ngày nay đã biết rằng hạnh phúc nhất là được sống trong những thành phố nhỏ chứ không phải những thành phố khổng lồ), đồng bộ với các cuộc đua tranh kỷ lục Guinness nhố nhăng, những đường gốm sứ dài nhất thế giới, những nhà cao nhất, đại lộ rộng nhất và dài nhất, bánh chưng, bánh giầy cũng lớn nhất nước, lại có cả tượng Lý Thái Tổ đội mũ Tàu… Tốn kém, kỳ dị bao nhiêu, mà rồi để làm gì? Chẳng lẽ Thăng Long Hà Nội sau nghìn năm đã trở thành trẻ con đến mức ấy để lao vào các trò ganh đua vớ vẩn?” http://sgtt.vn/Van-hoa/131138/Kiem-nghiem-van-hoa.html


Tượng Lý Thái Tổ đội mũ Tàu

Rồi ông cảnh báo:

“Chúng ta vẫn nói đi nói lại bao nhiêu lần rằng dân tộc đã tồn tại được qua tất cả các thách thức khốc liệt và uy hiếp nặng nề, thâm hiểm nhất là vì văn hoá, nhờ văn hoá; nhưng hình như lại không thật sự lo sợ trước sự xuống cấp văn hoá hiện nay, thể hiện chẳng hạn trong sự phô trương loè loẹt suốt mười ngày và trong cuộc tàn phá kỳ quặc, vô lý sau mười ngày ồn ào vừa rồi. Kỷ niệm một nghìn năm Thăng Long là một kiểm nghiệm, kiểm nghiệm trước hết về chính văn hoá ấy. Và kết quả kiểm nghiệm thì quả đáng buồn, thậm chí báo động.”

Chúng ta cần làm gì trước kết quả kiểm nghiệm đáng buồn và đáng báo động ấy?

Xin nhường câu trả lời cho những người khác. Ở đây, tôi xin xin nhấn mạnh một điều: làm gì thì làm, nhưng điều cần làm trước tiên là đừng né tránh sự thật.

Không thể thay đổi điều gì cả nếu chúng ta cứ tiếp tục tự lừa dối mình.Nguyễn Hưng Quốc
VOA

Người phụ nữ bị bệnh Eczema


California, Oct. 28, 2010.
Thưa Bác Sĩ HOÀNG,
Diễn Đàn Phố Nắng.
Cách nay vài tuần, tôi nhớ Bs Hoàng có đưa lên Diễn Đàn một trường hợp có một nữ lưu nào đó bị bệnh Eczema (bệnh Chàm bội nhiễm) trong lòng bàn tay và rất đau nhức, bị rỉ nước, ngứa và đã chữa nhiều nơi mà không lành bệnh.
Những bệnh như thế, hoặc bệnh ngoài da như bị Vẫy Nếm, lác trâu (chỗ lác da dày lên đen và nứt ra như da trâu), bị sâu quảng tức là bị thúi thịt ăn sâu vào bên trong... và nhiều trường hợp khác nữa mà bệnh nhân đi chữa nhiều nơi, rất tốn kém nhưng không lành. Thế nhưng tôi đã từng giúp cho nhiều người lành bệnh mau chóng với một chi phí chỉ US$20.00 mà thôi. Nhiều người bị bệnh Gout (bệnh thống phong) mà Việt Nam hay gọi là bệnh "Gút", làm chân sưng cục, nhức buốt không đi được.. Đa số chỉ dùng 1 chai là hết bệnh ngay. Ở đây tôi không nói tới tên sản phẩm vì tôi không muốn ai nghĩ rằng tôi quảng cáo. Sản phẩm nầy là duy nhất của thế giới, sản xuất tại Hoa Kỳ, có giấy phép Free Sale Permit, có sự chấp thuận của các cơ quan USDA, IOM, GRAS, U.S. Food Codex, NSF, GMPs... là những chỉ định của FDA Hoa Kỳ.
Vậy xin Bác sĩ Hoàng liên lạc với vị nữ lưu nào đó gỏi Email cho tôi địa chỉ, tôi sẽ giở tặng cho người đó một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên chứ không phải là Thuốc Tây, Thuốc Tàu hay Thuốc Ta gì cả.. Sản phẩm nầy được khắp thế giới ca ngợi là "chất nước thần tiên" vì đã giúp cho nhiều người lành bệnh một cách mau chóng, mặc dầu không phải là thuốc.. Mọi loài sinh vật từ cỏ cây, thảo mộc đến muông chim cầm thú và con người, nếu không có chất nầy sẽ không có sự sống. Nếu thiếu thì bị các loại bệnh tật.
Tôi xin gởi tặng vị nữ lưu đó 1 chai sản phẩm loại nầy. Khi nhận được, đề nghị người đó xức lên chỗ bệnh Eczema mỗi ngày từ 4 tới 5 lần; cùng lúc pha vào nước hay cà-phê, nước ngọt hoặc bất cứ loại nước nóng hay lạnh gì cũng được
miễn là uống vào bụng. Có thể thấy ngay kết quả trong một vài ngày đầu. Vì không phải là thuốc nên không có phản ứng phụ, vô độc hại (có chứng chỉ FDA GRAS
- Generally Recognized as Safe), có thể uống chung với các loại thuốc khác mà bệnh nhân đang uống theo chỉ định của Bác Sĩ của họ.
Liều lượng: - Trẻ sơ sinh uống 1 giọt/ngày pha vào sữa hay nước uống.
- 1 đến 5 tuổi: 2 đến 6 giọt/ngày.
- 6 đến 10 tuổi: 7 đến 12 giọt/ngày.
- 11 đến 16 tuổi: 13 đến 20 giọt/ngày
- từ 17 tuổi đến người lớn: 20 đến 30 giọt/ngày.
Nên uống chỉ 5 giọt/lần và chia ra nhiều lần trong ngày thì tốt. Không nên uống quá 10 giọt/lần vì uống nhiều sẽ gây đi tiêu phân loãng.
- Những người cao niên nên uống lối 20 giọt/ngày là đủ.
- Những người bị Cao Máu mà không thể ăn phở hay thức ăn mặn được thì nên uống mỗi lần lối 3 giọt/lần trong giai đoạn đầu. Lý do là sản phẩm có vị hơi mặn nên người Cao Máu có thể bị bừng bừng nóng mặt. Sau thời gian ngắn thì có thể giúp cho nạn Cao Máu được giảm rất tốt và có thể uống vo1ơ số lượng nhiều giọt hơn trong mỗi lần.
Những người già lớn tuổi hay bị đau lưng, sưng nhức đầu gối, đau cần cổ phía sau gáy.. có thể bôi lên chỗ đau và xoa bóp trong vòng 15 đến 20 phút sẽ hết đau nhức lúc đó. Nhưng muốn hết đau nhức, trị bệnh mất ngủ kinh niên thì phải uống mới khỏi bệnh.
Bị bệnh ngoài da, Eczema, ghẻ lở, lác, lang ben, vẩy nến thì phải xức và uống. Khi xức hơi bị rát vì có chất mặn.
Cách đây lối 2 tuần, có một vị Bác Sĩ Nha Khoa tên tuổi ở San Jose bị trường hợp lác da trên đầu làm ngứa và rụng tóc cả một khu vực mà vị Bác Sĩ nầy chữa trị đã lâu mà không lành. Tôi tặng vị Bác Sĩ đó một chai nhỏ sản phẩm nầy và ông ta rất hài lòng vì chỗ bệnh đã hoàn toàn lành, tóc mọc lên xanh mướt. Vị Bác Sĩ đã lên Truyền Hình cám ơn tôi về sản phẩm nầy và còn khoe là khi uống thấy tăng thêm khả năng sinh lý rất tốt.
Tôi không quảng cáo ở đây nên không nói tên sản phẩm, chỉ xin Bác Sĩ Hoàng cho tôi biết địa chỉ của vị nữ lưu nào đó đang bị bệnh Eczema để tôi có thể gởi một chai sản phẩm đến tặng hoàn toàn miễn phí cho người đó, dù người đó đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tôi sẽ trả luôn tiền Shipping & Handling gởi đến tận nhà.
Có một thanh niên ở San Jose là chủ nhân một Công Ty Real Estate đã đến gặp tôi để đề nghị đăng quảng cáo trên một tờ nhật báo mà tôi phụ trách. Trong lú
c nói chuye5ê, cứ 15 hay 20 phút thì người thanh niên nầy xin lỗi để đi WC một lần. Tôi hỏi thật anh ta đang bị bệnh gì? Anh ấy cho biết là đã nhiều tháng rồi anh ta bị bệnh rất đau bụng và đi tiêu ra máu tươi. Tôi hiểu rằng anh ta bị bệnh Trĩ nội và rối loạn acid trong dạ dày. Anh ấy nói là đã đi nhiều Bác Sĩ Mỹ và tốn kém vô cùng nhưng không hết bệnh. Anh cũng cho biết đứa con trai của anh 3 tuổi thì bị bệnh nứt da và ngứa ngáy vô cùng ở cả hai cánh tay. Anh cho biết đã đưa con đến tận một Tiểu Bang rất xa để nhờ một Bác Sĩ Mỹ chữa trị vì nghe tin Bác Sĩ nầy trị bệnh ngoài da rất thần kỳ..! Anh nói rằng làm ra bao nhiêu tiền thì tiêu vo àviệc trị bệnh cho anh và con trai nhưng tiền mất mà tật thì cứ mang ! Nghe vậy tôi đưa cho anh một chai nhỏ snả phẩm nầy và bảo anh về uống 30 giọt/ngày và cho con anh uống 5 giọt/ngày; đồng thời bôi lên da ở hai tay cuủ con trai anh ngày lối 5 lần và sẽ hết bệnh trong lối 1 tuần. Anh hỏi tôi giá bao nhiêu tiền một chai sản phẩm? Tôi nói US$20.00/Chai. Ở xa trên Hoa Kỳ mua từ 1 đến 4 chai phải kèm theo US$5.00 tiền cước gỏi qua Bưu Điện; mua từ 5 chai trở lên sẽ miễn cước phí gởi. Anh ta cười nhếch mép không tin tưởng. Tôi nói rằng tôi tặng anh ta để cứu anh ta.. Thế nhưng sau đó anh ta mua thử.. và toôi đó anh ta uống thử.. Ngày hôm sau và cho đến nay đã lâu rồi căn bệnh đia tiêu ra máu tươi của anh ta hoàn toàn biến mất. Anh ấy lên Youtube nói lên trường hợp của anh và anh ta tham gia bán sản phẩm nầy. Conòcon trai của anh ta sau khi xức và uống cũng đã hết bệnh ngoài da mà lâu nay không Bác Sĩ nào chữa trị được.
Dĩ nhiên bệnh tình mỗi người một khác; cơ thể và hoàn cảnh mỗi bệnh nhân một khác... nhưng qua kinh nghiệm tôi thấy nhiều người lành bệnh nhờ chất thiên nhiên nầy. Thế nên khi tặng cho vị nữ lưu nào đó theo lời kêu cứu của người đó được Bác Sĩ Hoàng chuyển lên Diễn Đàn, tôi không cam đoan rằng trường hợp của vị nữ lưu sẽ chắc chắn lành bệnh. Nhưng tôi hy vọng rằng có nhiều cơ may cho người đó hết bệnh mau chóng như nhiều người mà tôi đã giúp họ.
Tôi định gởi lời nhắn tin nầy lâu rồi, nhưng tôi bận quá nên hôm nay mới viết được thì tìm lại cái Email mà Bác Sĩ Hoàng gởi lên Diễn Đàn đã bị xóa mất. Nhưng tôi nhớ là địa chỉ Email của nguời đưa tin lên Diễn Đàn là hoang4eb@gmail.com. Nếu như không phải là Bác Sĩ Hoàng, thì tôi thành thật xin lỗi Bác Sĩ Hoàng; và vị nào đã đưa tin lời kêu cứu của một bệnh nhân bị Eczema trong lòng bàn tay, xin hãy giúp tin cho họ gởi Email cho tôi về dvanhanh@yahoo.com, tôi sẽ gởi sản phẩm đặc biệt nầy đến tặng người đó ngay. Biết đâu trong một duyên may, người đó sẽ lành bệnh và quý vị sẽ nghe một tin vui. Tôi cầu mong cho người đó lành bệnh và vui tươi hạnh phúc !
Nếu Bác sĩ Hoàng cũng muốn có một chai sản phẩm để thử xem là loại gì thì cũng vui lòng gởi Email về địa chỉ riêng của tôi là dvanhanh@yahoo.com và cho tôi biết địa chỉ của Bác Sĩ Hoàng thì tôi cũng kính tặng một chai. Các cô các bà nên pha hơi loãng và dùng bông gòn thấm bôi lên mặt mỗi tối trước khi ngủ rồi sáng ra rửa mặt bình thường thì tôi bảo đảm chỉ trong vòng 1 tuần lễ sẽ có làn da hồng hào, mịm màng không hề bị mụn nhọt gì cả.
Trân trọng,
HANH DUONG
VietPress USA
Cell. 408-591-6574
Cell. 714-602-1535
VietPressUSA@yahoo.com

Bài Xem Nhiều