We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 2 November 2010

Bản Cáo Trạng Lịch Sử Về Tội Ác Của Hồ Chí MinhKính thưa Quan Tòa ,

Lời nói cuối cùng của tôi trong vụ án này ngày hôm nay . Tôi không xin một ân huệ nào cho cá nhân tôi, Tôi chỉ xin nói lên lời tri ân đến đức độ công minh của bà Chánh Án Hamilton và xin bà quan tâm phổ biến những tài liệu về tội ác Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh mà tôi đã nạp đến tòa án ngày 18.9.2002 và mới đây. Tôi cũng xin phép có đôi lời với luật sư chính phủ:

Kính thưa 2 vị luật sư chánh phủ,

Hơn ai hết, quý vị biết rằng chính tôi đã quyết tâm chọn chốn lao tù, chọn chốn công đường đòi công lý và tôi tin vào ánh sáng công minh của nền công lý Hoa Kỳ. Chính tôi đã từ chối tự do theo thỏa hiệp của quí vị để hôm nay tôi dứng trước pháp đình lãnh án chỉ vì đòi công đạo, đòi công lý trả lại sự thật cho lịch sử cuộc chiến tranh Việt Nam. Tôi chịu lảnh án để xóa đi bản án chung thân cho nhiều thế hệ Hoa Kỳ. Bản án bất công đó do chính đảng Cộng Sản Việt Nam (CSVN) , Cộng Sản Mỹ và phản chiến Hoa Kỳ cáo buộc, trong đó có bà nữ tài tử Jane Fonda, Thượng Nghị sĩ John Kerry, của Tổng Thống Bill Clinton, cựu bộ trưởng Quốc Phòng Mc Namara. Chính họ là những người lầm lẩn tin theo lời tuyên truyền xảo trá của Hồ Chí Minh và đảng CSVN. Họ mới chính là người có tội đã bôi nhọ lịch sử Hoa Kỳ, đã vô ơn trên sự hy sinh cao cả cùa 58,000 chiến sĩ tự do Hoa Kỳ và gia đình họ. Những cáo buộc của phía chính phủ dành cho tôi hôm nay cũng là sự tiếp tay phủ nhận sự hy sinh cao cà của 58,000 chiến binh Hoa Kỳ đã chết trên chiến trường Việt Nam cho lý tưởng tự do cũng như những hiệp thương giữa chính phủ Hoa Kỳ và các thương gia với đảng CSVN mà không đặt điều kiện nhân quyền cho người dân Việt Nam trong nước là quý vị đã tiếp sức cho chế độ bạo tàn CSVN khủng bố người dân Việt Nam.

Kính thưa quý vị,

Tôi là một nạn nhân của CSVN đứng lên làm chứng nhân . Là kẻ yếu , tôi chỉ dùng chính sinh mạng của tôi đốt lên ngọn đuốc soi rọi lương tri của quý vị , của nhân loại . Tôi là kẻ bị cướp nước, phá nhà, kẻ tận cùng khổ đau bất hạnh trước sự dững dưng làm ngơ của đồng minh và thế giới . Tôi quyết tâm dùng chính sinh mạng của tôi viết lên bản cáo trạng lịch sử về tội ác của Hồ Chí MinhHồ Chí Minh và đảng CSVN. và đảng CSVN bằng chính trái tim rướm máu của tôi , một người đàn bà yếu đuối , một người dân Việt Nam , một nạn nhân của

Hồ Chí Minh đã đội lớp yêu nước để phỉnh lừa cả thế giới, đa gieo rắt chiến tranh và thảm sát dân tộc Việt Nam . Hồ Chí Minh là tên tội đồ của dân tộc Việt Nam , tay sai của Cộng Sản Ðệ Tam Quốc Tế. Chính Hồ Chí Minh đã ra lệnh cho Phạm Văn Ðồng dâng đảo Hoàng Sa của Việt Nam cho Trung Cộng . Nay đảng CSVN cũng tiếp tục dâng Ải Nam Quan , một di tích lịch sử Việt Nam cho Cộng Sản Tàu vào năm 2002 mới đây . Hồ Chí Minh đã vâng lệnh Stalin, Mao Trạch Ðông thành lập đảng Cộng Sản Ðông Dương mưu đồ bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản xuống toàn Ðông Nam Á , đã đưa đến thảm họa cho người dân Căm Bốt , Pol Pot chính là sản phẩm , là tay sai của Hồ Chí Minh và cũng là tay sai của Trung Cộng đã tàn sát đẩm máu trên 2 triệu thường dân Cam Bốt

Khi người Mỹ rút khỏi Ðông Dương, Cộng Sản Bắc Việt đã chà đạp hiệp định Paris năm 1973 xua quân cưỡng chiếm miền Nam bằng vũ khí tối tân của Liên Xô , Trung Cộng , đã tù đày giết chóc trả thù man rợ lên quân dân miền Nam chúng tôi , những người một thời chiến đấu bên cạnh đồng minh Hoa Kỳ . Chúng tôi đã bị trả thù, ngược đãi . Hàng triệu người lao ra biển ca tìm tự do , rừng sâu , bị cướp bóc , hải tặc hảm hiếp . Gần một triệu người bị thảm sát trên biển Ðông để ngày hôm nay , tôi , một nạn nhân của CSVN , của Hồ Chí Minh , của phản chiến Hoa Kỳ phải đứng trước tòa án Hoa Kỳ , lãnh án về tội chống Cộng Sản trên nước Mỹ , về tội xóa tội cho lịch sử Hoa Kỳ.

Kính thưa quý vị,

Xin hãy lắng nghe tiếng nói của một nạn nhân , nạn nhân của Hồ Chí Minh và đảng CSVN xin gởi một thông điệp đến lương tâm của toàn nhân loại .

Muốn cho thế giới Hòa Bình,

Muốn cho người dân Việt Nam được giải phóng , chế độ CSVN phải bị giải thể.

Cái siêu vi trùng bẩn thỉu làm ô nhiễm môi sinh chính là các xác chết của tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh còn đang trong chiếc nhà mồ ở Hà Nội . Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã vi phạm hiệp định quốc tế . Hiệp định Genève năm 1954 chia đôi đất nước Việt Nam . Chính Hồ Chí Minh vâng lệnh Trung Cộng chủ trương chia đôi đất nước . Cũng chính Hồ Chí Minh gài người ở lại miền Nam gây chiến tranh, lấy chiêu bài thống nhất đất nước để cưởng chiếm miền Nam. Chính Hồ Chí Minh theo lệnh của Trung Cộng giết hàng triệu người dạn Việt Nam đẩm máu trong Cải Cách Ruộng Ðất năm 1956 trước khi người Mỹ vào Việt Nam.

Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã gây ra cuộc thảm sát và Tết Mậu Thân năm 1968, đã chôn sống 5 ngàn người tại thành phố Huế, vào nhà thờ , chùa , trường học bắn lên máy bay Mỹ để máy bay Mỹ ngỡ đây là khu quân sự nên bắn trả . Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam hợp cùng Cộng Sản quốc tế tuyên truyền phản chiến là người Mỹ bắn vào nhà thờ , chùa , trường học giết hại thường dân.

Ðã có những bộ phim tài liêu do chính Hồ Chí Minh và đảng CSVN và phản chiến Hoa Kỳ dàn dựng hóp méo sự thật , bôi nhọ lên cuộc chiến đấu chánh nghĩa anh dũng của quân dân miền Nam chúng tôi và vô cùng nghịch lý, nó lại được trình chiếu như một tài liệu lịch sử và được đưa vào trong các trường trung, đại học của nước Mỹ và còn rất nhiều điều nghịch lý đang tiếp tực xảy ra như một trường đại học ở Boston lại mướn 2 tên Cộng Sản ở Việt Nam sang đây viết sử về người Việt tị nạn Cộng Sản của chúng tôi. Quý vị hãy đem so sánh như Hitler phát xít Ðức viết sử cho dân Do Thái vậy!

Như vậy có công bằng không ?

Có công lý không?

Kính thưa quan tòa, kính thưa luật sư phía chính phủ . Hôm nay quí vị có thể nhân danh luật pháp mà kêu án tôi , đóng đinh tôi , nhưng tôi vô tội ! Tôi tin rằng trái tim của quí vị không thể phủ nhận lòng yêu nước của tôi và không có ai có thể ngăn cản được làn sóng của đồng bào tôi trong và ngoài nước đứng lên giải thể Cộng Sản , đòi tự do dân chủ và nhân quyền cho người dân Việt Nam.

Hỡi người Cộng Sản Việt Nam

Hãy buông dao thảm sát dân tộc Việt Nam.

Hãy trả tự do cho tất cả tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm, trả tự do cho linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lý , Ðại lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang , Hòa Thượng Thích Quảng Ðộ .

Hãy quay về với dân tộc để sống đúng với giá trị một con người.

Hỡi đồng bào! Hỡi toàn dân nước Việt

Hãy vùng lên đập tan xích xiềng Cộng Sản để giải thoát cho 80 triệu đồng bào bằng một vũ khí bất bạo động . Chúng ta quyết tâm đấu tranh vì tự do dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Việt Nam,

Kính thưa quan Tòa ,

Tôi không xin một ân huệ nào cho tôi , tôi chỉ yêu cầu lương tâm nhân loại phải liệt kê đảng CSVN vào danh sách các tổ chức khủng bố quốc tế . Ðảng CSVN phải bị quy vào trục ác quỷ bên cạnh Iran , Iraq , và Bắc Hàn .

Còn phần tôi, kính thưa quý vị,

Ngày nào đất nước tôi còn dưới ách của bạo quyền Cộng Sản , ngày nào dân tộc tôi chưa có tự do dân chủ và nhân quyền , ngày đó tôi sẽ còn hy sinh đến hơi thở cuối cùng của tôi.

TỰ DO CHO VIỆT NAM
NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH

Bài Xem Nhiều