We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 18 November 2010

Cảnh Công an bắt gái mại dâm & xúc phạm nhân phẩm

(Đoạn clip trên có những cảnh và lời thoại không phù hợp với bạn đọc chưa trưởng thành. Các bạn cần cân nhắc trước khi xem)

Đoạn video gốc của công an việt cộng tung lên mạng thì hai cô gái trong tình trạng lõa lồ bị bắt dang hai tay ra không thể che đậy gì được. Đoạn video mà quý vị đang xem đã được nhóm bloggers Dân báo (không phải của việt cộng) làm mờ đi những phần kín trên cơ thể cô gái. Cám ơn Dân Báo đã làm một việc có lương tâm, hơn gấp vạn lần đám công an bất nhân kia.

Một video clip có nội dung “công an bắt gái mại dâm và quay video lại để nghiên cứu” vừa được phát tán trên nhiều trang mạng xã hội.

Người xem nghe được rất rõ những câu ra lệnh đầy vẻ thị uy, dọa nạt “mày, tao” của một tên công an trước 2 cô gái được cho là có hành vi mại dâm trong clip, như “con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh, nhanh!”, “dang hai tay ra, đ. mẹ mày”, “quay mặt ra đây”… Một giọng nói khác của viên công an quay phim : “Chẳng nhìn thấy cái đ… gì”.

Có ít nhất 4 người đàn ông trong clip – quay video và ghi chép – được hiểu là các nhân viên đang lập biên bản (trong clip không nói rõ là biên bản gì) khi 2 cô gái trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân. Hai cô gái bị ép buộc phải đứng ngẩng mặt và dang tay, không thể che đậy được thân thể trong khi bị thu hình bằng điện thoại cầm tay.


Tên Công an này luôn miệng chửi bới và xúc phạm nhân phẩm các cô gái

Vào những giấy cuối của clip, người xem thấy một trong hai cô sau khi bị ép buộc đứng dậy khi thân thể lõa lồ đã sụp xuống cạnh giường ôm mặt khóc trong tiếng quát tháo của một người đàn ông thâu hình, “mày khóc cái gì?”

Video clip có độ dài hơn 1 phút rưỡi đã làm cho cư dân mạng đang xôn xao bàn tán. Đại đa số các ý kiến được ghi nhận là lên án mạnh mẽ hành vi của những nhân viên công vụ Việt Nam trong clip là vi phạm nặng nề quyền con người.

Cập nhật:
Sáng 17/11, trao đổi với VnExpress.net, Phó chánh thanh tra Bộ Công an Nguyễn Duy Hòa cho hay, chưa có điều kiện xem clip này nên không thể nhận định. Theo ông, về nguyên tắc trong quá trình làm việc, công an được phép thu thập tài liệu, chứng cứ nhưng không được phép công khai các chứng cứ này bởi đó là “tài liệu mật”. Ai tung lên mạng, người đó phải chịu trách nhiệm.

Ông Hòa cho biết, nếu những người xuất hiện trong clip thấy cơ quan chức năng làm việc không đúng thì có quyền viết đơn khiếu nại. Và khi đó, vụ việc sẽ được xử lý theo pháp luật. “Tôi sẽ cho anh em kiểm tra tình hình”, phó chánh thanh tra Bộ cho hay.

Nhìn nhận về clip trên, một luật sư cho biết, nếu đúng là công an đi bắt quả tang hành vi mại dâm thì những việc làm và lời nói nêu trên là “vượt quá giới hạn của người làm nhiệm vụ”. Theo vị này, luật pháp không cho phép thực hiện những điều trên. Khi lập biên bản pháp pháp quả tang, công an không được phép bắt họ trong tình trạng không áo quần như vậy để ghi hình, chụp ảnh, mà chỉ cần có người làm chứng ký nhận là đủ.

Ông này cũng cho biết thêm, việc đưa clip với nội dung trên lên mạng cho dù là bất cứ ai cũng là điều không được phép.

DCVOnline xin đăng lại bài viết ngắn dưới đây của một cư dân mạng, blogger Khỉ Khô, về sự kiện này với sự đồng ý của tác giả.

Nhân một video công an bắt quả tang gái bán dâm
Khỉ Khô

Nếu đây là một clip bôi nhọ ngành công an thì quả thật diễn viên Việt đã đi một bước quá dài. Đóng thật xuất sắc! Tom Hank hay Julia Roberts chưa chắc có được những cảnh đóng tuyệt vời như thế. Cho nên, tôi dám chắc đây là một cảnh bố ráp của công an.
Ở vài giây cuối cùng, cô gái bật khóc vì cảm thấy nhục nhã.

Tôi không biết ai nhục hơn ai, cô gái bán dâm, tay công an đội mũ một hai bắt cô phải dang hai tay để phơi bày thân thể lõa lồ, hay tay quay phim luôn chĩa máy vào những nơi nhạy cảm nhất của người phụ nữ?

Chắc có lẽ chỉ có cô gái bật khóc mới cảm thấy sự nhục nhã ê chề của những người dân lương thiện bị đẩy vào nơi cặn bã nhất của cuộc đời. Còn hai tay công an kia, chắc rằng họ không biết nhục là gì.
Những hành động của họ không phải là từ những người có trách nhiệm với luật pháp, đạo đức. Hành động của họ càng không phải là hành vi của những người có lương tri, thi hành luật pháp với sự tự trọng của một con người tử tế.

Ai đó cho rằng đây là hành động súc vật, xin đừng xúc phạm đến loài thú, chúng không biết làm nhục đồng loại.

Còn thêm một người cảm thấy nhục nữa chính là chính mình.

Tủi nhục thì đúng hơn. Một dân tộc đã lầm than sau một thế kỷ nô lệ, vài chục năm bị ngoại quốc can thiệp và nội chiến tưởng chừng như sẽ được vươn mình đứng lên, nay lại phải oằn mình dưới sự cai trị của những kẻ thiếu tri thức nhưng lại thừa lòng độc ác, dối trá và hèn hạ.

Mình không thể bỏ link của video clip vào đây được, vì không muốn xúc phạm đến 2 người phụ nữ kia, mặt mũi của họ không bị xóa khi bị tung lên mạng.

Bài Xem Nhiều