We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 22 November 2010

4 bà vợMột anh giàu có ... có 4 bà vợ. Ông yêu người vợ thứ tư nhất, luôn mua sắm cho bà ta những bộ đồ sang trọng đắt tiền. Ông nâng niu chiều chuộng, "Coi người vợ thứ tư như một món đồ trang sức quý ...".


Ông cũng rất yêu người vợ thứ ba. Ông tự hào về người vợ này và luôn muốn “khoe” vợ với bạn bè. Tuy nhiên, trong ông luôn thường trực nỗi lo sợ bà bỏ đi với người đàn ông khác.

Ông cũng yêu người vợ thứ hai. Ông coi bà như người bạn tâm tình, người giúp ông vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Bất cứ khi nào gặp khúc mắc, ông đều tìm đến bà.


Người vợ thứ nhất lại là người rất chân thành, chung thuỷ, luôn kề vai sát cánh bên ông lo toan chu đáo chuyện gia đình. Tuy nhiên, ông lại không yêu bà vợ thứ nhất. Mặc dù bà rất yêu ông, ông hầu như chẳng bao giờ chú ý đến bà.


Một ngày, ông ngã bệnh. Ông tự biết rằng mình sắp từ giã cõi trần. Ông nghĩ về cuộc sống giàu sang xa hoa và tự nhủ : “Hiện mình có 4 bà vợ. Nhưng khi mình chết, lại chỉ có một mình. Thật cô đơn làm sao !”.


Ông ta hỏi bà vợ thứ tư : “Tôi yêu mình nhất, luôn dành cho mình sự quan tâm đặc biệt và những điều tốt đẹp nhất. Tôi chẳng còn sống được bao lâu nữa, liệu khi tôi chết, mình có nguyện đi theo tôi không ?”.
“Không đâu” - Bà vợ thứ tư đáp lại và bước đi.
Câu trả lời như một nhát dao cứa vào.


Ông hỏi người vợ thứ ba : “Tôi yêu bà nhiều lắm, tôi sắp chết rồi, bà có nguyện theo tôi không ?”.
“Không, cuộc sống vẫn đang đẹp mà. Sau khi ông chết, tôi sẽ tái hôn”.
Trái tim ông run lên đau đớn.


Sau đó, ông hỏi người vợ thứ hai : “Bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn rắc rối gì tôi cũng đều tìm đến bà. Bây giờ tôi xin bà hãy kề vai sát cánh cùng tôi lần cuối cùng. Khi tôi chết, bà có nguyện đi theo tôi không ?”.
Bà vợ thứ hai trả lời : “Xin lỗi, lúc này tôi không thể giúp ông được. Nếu có, tôi chỉ đưa linh cữu ông ra mộ thôi”.
Ông nghe câu trả lời mà như sét đánh ngang tai. Ông thực sự quá đau đớn vì người mà ông nghĩ có thể tin tưởng nhất cũng bỏ rơi ông.


Bỗng có một giọng nói cất lên : “Tôi sẽ đi cùng ông, đi đến bất cứ nơi nào ông tới”. Ông dáo dác tìm kiếm chủ nhân của giọng nói và nhận ra đó chính là người vợ thứ nhất, người mà chẳng mấy khi ông để ý tới.
Trông bà gầy và xanh xao quá. Rưng rưng xúc động, ông nói : “Đáng lẽ ra trước đây tôi phải chăm sóc bà nhiều hơn nữa”.


Mỗi chúng ta ai cũng có 4 bà vợ.


Bà vợ thứ tư chính là thân thể của chúng ta. Cho dù ta có chăm chút, trau chuốt đến mấy, rồi nó cũng rời bỏ ta khi ta chết.


Còn bà vợ thứ ba ? Đó chính là của cải, địa vị ... Khi chúng ta chết, chúng sẵn sàng đi theo người khác.


Bà vợ thứ hai chính là gia đình và bạn bè. Cho dù có thân thiết đến mức độ nào, khi ta chết, họ cũng chỉ khóc đưa ta ra mộ mà thôi.


Bà vợ thứ nhất chính là tâm hồn ta, thường bị lãng quên khi ta chạy theo tiền tài, địa vị, danh vọng, của cải, nhưng nó sẽ theo ta suốt cuộc đời. Tốt hơn hết là nuôi dưỡng tâm hồn ngay từ bây giờ, vì đó là “người” thân tín nhất bên ta. Đừng để phải hối hận vì đã lãng quên nó.

Vô danh

TIN VUI CHO CHO Ai CÓ CHOLESTEROL CAO…

Chưa thử, không biết có đúng không - chỉ chuyển đến cho qúy vị xem…

TIN VUI CHO CHO Ai CÓ CHOLESTEROL CAO…
Date: Saturday, November 1, 2008, 5:18 AM

Các bạn thân mến,
Tôi có người bạn đi công tác ở Nhật (Japan), có dịp may gặp một người Nhật chỉ cho cách trị CHOLESTEROL dễ dàng.
Người bạn tôi đang có CHOLESTEROL gần 500! Bác sĩ cho thuốc uống và bắt kiêng cữ ăn uống hàng ngày. Rất may đã gặp một người Nhật họ chỉ cho cách trị CHOLESTEROL như sau:
Ăn cá ORANGE ROUGHY (trông giống như cá Hồng), cá nầy không thấy bán ở chợ Việtnam hay chợ ba-Tầu, nhưng có bán tại chợ Mỹ hay chợ Costco, dĩ nhiên ở chợ Costco bán rẻ hơn các chợ Mỹ khác.
Bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY FISH trong 2 ngày liên tiếp, mỗi lần ăn 1 pound là tốt rồi. Cá hấp hay nấu chín rồi ăn hết 1 pound cá cho một lần. Chỉ ăn cá thôi, không ăn với cơm hay các thứ khác, tuy nhiên để cho đỡ ngán, bạn có thể ăn chung với ít lát tao xanh (green apple). Bạn nên ăn vào buổi tối và hai ngày cuối tuần, vì sau khi ăn 2 pounds cá xong, không bi đau bụng, nhưng bạn sẽ được CLEAN UP sạch chất dầu mỡ trong người bạn qua đường đại tiện. Sau khi đi cầu xong, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều dầu mỡ được trút xuống toilet bowl, giống như bạn đổ một chai dầu vào trong toilet vậy…
Chỉ cần 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH thôi là CHOLESTEROL của bạn sẽ hạ xuống '0'. Sau đó bạn đi thử máu và khám Bác Sĩ, chắc chắn Bác Sĩ của bạn sẽ rất ngạc nhiên và sẽ hỏi bạn là bạn đã dùng thuốc gì để CHOLESTEROL của bạn xuống bình thường như vậy.
Thế rồi 5 hay 3 tháng sau, bạn lại ăn 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH giống như lần trước để xổ tất cả dầu mỡ 'CHOLESTEROL' trong người, nghĩa là bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY FISH vài ba lần một năm là an toàn rồi.

PHẬT VÀ “BÁC”!


-Bố ơi! Từ Tết này trở đi con không đi chùa nữa?

-Sao vậy?

-Hôm vừa rồi con đi chùa với mấy đứa bạn con thấy trong chùa bây giờ thờ cả ông Hồ Chí Minh nữa? Thế là thế nào hở bố?

-Bố cũng có nghe nói vậy. Con thấy thế nào?

-Con thấy không ổn bố à! Theo con hiểu thì chùa là để thờ Đức Phật, cũng như nhà thờ là để thờ Chúa Giê-su vậy. Cho Bác mình "ngồi" vào đó con thấy nó khiên cưỡng quá!

-Bác là anh hùng dân tộc, là danh nhân văn hóa thế giới, bác được nhân dân "phong" thánh sống thì ngồi đâu mà chả được?

-Con không tranh luận với bố về Bác, cứ cho là lời bố nói đúng đi nữa thì việc Bác ngồi vào chùa cũng không ổn, anh hùng dân tộc Việt Nam đâu chỉ có Bác? Việt Nam ta với lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước đã xuất hiện biết bao nhiêu anh hùng dân tộc, nếu tất cả các anh hùng đó đều ngồi hết vào chùa thì lấy đâu ra chỗ? Con thấy, thường thì các anh hùng dân tộc sẽ được xây Đền và được xem như Thành Hoàng Làng chẳng hạn! Bác đã có cái Lăng to đùng nằm giữa Thủ đô rồi còn gì?

-Con nói cũng có lý! Nhưng đây là do ý nguyện của nhân dân và đã được Giáo Hội Phật giáo Việt Nam đồng ý.

-Chuyện bảo rằng Bác được nhân dân phong Thánh theo con là nói lấy được, muốn biết điều gì đó có phải là ý nguyện của nhân dân hay không thì phải "Trưng cầu dân ý" mới biết được chứ? Nói khơi khơi như vậy khó thuyết phục lắm bố à! Chuyện "thỉnh" Bác vào chùa "ngồi" nếu là quyết định của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thì cũng cần có văn bản được toàn thể các Hòa thượng, chư tăng, phật tử đồng ý mới được chứ? Mà theo con biết thì làm gì có cái văn bản nào như vậy đâu?

-Thế con không thấy phương châm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là "Đạo pháp Dân tộc Chủ nghĩa xã hội" đấy sao?

-Con không phải là phật tử và cũng không hề muốn xúc phạm đến các bậc tăng lữ tài cao đức rộng nhưng con thấy mục tiêu thứ ba của Giáo hội Phật giáo có cái gì đó không ổn, đó là "chủ nghĩa xã hội". Phật pháp và cộng sản có cái gì ăn nhập với nhau đâu ạ? Con cũng thấy việc Bác ngồi vào trong chùa là báng bổ Phật và cả… Bác nữa!

-Sao con lại nói vậy?

-Đạo Phật đã có cách đây 2500 năm, trong khi đó chủ nghĩa cộng sản mới có khoảng 100 năm. Đồng hành với nhau thế nào được? Mà chủ trương của cộng sản là tiêu diệt tôn giáo. Từ Stalin đến Bác Mao, Bác Hồ đều cho đập phá các nhà thờ, chùa chiền. Ông "giáo chủ" đầu tiên của Đạo Mác là Lê Nin đã nói rõ là "Tôn giáo là thuốc phiện ru ngủ quần chúng", mà đã là "thuốc phiện" thì phải tẩy chay, tiêu diệt. Bác mình dù gì cũng là giáo chủ của Đạo Mác tại Việt Nam, như vậy ông "giáo chủ" của Đạo Mác lại ngồi cùng Phật Tổ một chổ e rằng cả hai ông đều không hài lòng, như vậy chả là xúc phạm cả Phật lẫn Bác hay sao?

-Cái đó con nói cũng có cái đúng, Đảng cộng sản có ưa gì mấy ông Thầy chùa đâu. Không những ngày xưa mà bây giờ vẫn vậy. Nhưng "thời thế, phải thế" con ạ, nếu không mang Bác vào chùa đặt mà xây riêng một cái đền, hay cái động gì đó để hoằng dương Đạo Mác thì cũng khó. Ai người ta vào? Đảng viên chỉ có 3 triệu người mà hầu hết có còn ai tin vào cộng sản nữa đâu? Đành cho Bác ngồi ké vào chùa vậy?

-Tại sao Đảng ta không mang Bác vào nhà thờ đặt luôn cho hết lượt ạ?

-Không được con à. Nhà thờ có những qui định rất nghiêm khắc và chặt chẽ và họ còn có Tòa thánh Vaticăng nữa chứ, đời nào họ để yên cho mình làm việc đó. Trong khi đó thì Đạo Phật lại "rộng lượng" hơn, Giáo Hội Phật giáo Việt Nam lại nằm trong Mặt trận cho nên Đảng đề nghị lẽ nào họ lại từ chối? Mà con có biết không? Phật tử rất đông và cả những người không phải là phật tử nhưng vẫn đi chùa càng đông hơn nữa, cứ "tí, sửu, dần, mòn" rồi đến lúc nào đó các phật tử họ không còn nhận ra được là đi chùa thắp hương thờ Phật hay thờ Bác nữa, và như thế là Bác sống muôn năm.vạ Đảng ta cũng sẽ sống muôn năm. Một công đôi việc, vừa ít tốn kém lại còn hoằng dương được Đạo Mác nữa. Con thấy Đảng ta có tài tình và sáng tạo không?

-Thật là "quái" hết chổ nói. Ông nào nghĩ ra được cách này rất xứng đáng được nhận chức "giáo chủ" Đạo Mác.

-Thì bố đã bảo với con, Đảng ta còn sống dài dài nhờ các kiểu "ké" và "quá giang" mà lại…

-Thưa bố, vẫn chưa hết đâu ạ. Con thì chưa thấy nhưng mấy đứa bạn con đều nói rằng bây giờ các sư sãi của nhà Phật đều ăn mặn cả, không những thịt chó mà bất cứ thịt gì họ cũng đều xơi tuốt, lại còn rượu bia tu ừng ực như bố con mình vậy?

-Con thấy lạ lắm à?

-Vâng! Theo con giới tu sĩ vốn được người dân kính trọng bởi vì họ đã từ bỏ những ham muốn rất đời thường của người trần tục, để trở nên thanh khiết và mọi người đều xem họ như là sợi dây nối giữa người thường với thánh thần, với thượng đế. Nếu họ cũng phàm tục như chúng ta thì việc gì chúng ta lại kính trọng họ? con thật không hiểu nổi!

-Có gì đâu mà không hiểu. Không phải sư nào cũng vậy cả đâu. Sư cũng có hai loại sư đó là "sư ta" và "sư địch", sư địch thì họ đâu có ăn mặn. Còn "sư ta" là những người làm công tác Phật giáo, họ đều là những đảng viên trung kiên, đã được bồi dưỡng đầy đủ về lý luận của chủ nghĩa MacLênin. Nhiệm vụ của họ là dẫn dắt Giáo hội Phật giáo đi theo con đường của Đảng, nhà chùa cũng chỉ là nơi làm việc như mọi cơ quan khác mà thôi. Đạo Mác là theo chủ nghĩa duy vật, vì vậy đâu có cấm ăn nhậu.

-Trời đất! Thế này thì con cũng xin đi tu…

-Con đừng có mà mơ! Loại "phản động" như anh còn lâu mới được "đi tu" nhé, đi tù thì có…

-???

Việt Hoàng

THỈNH NGUYỆN THƯ

ONLINE CỦA CỘNG ĐỒNG BLOGGER VIỆT NAM DO AP THIẾT LẬP

Vietnamese CPC Online Petition from Associated Press

Ký giả Lolita C. Baldor của Hãng thông tấn Associated Press (AP) vừa cho biết một trang web đã được AP thiết lập để cộng đồng các nhà dân báo Việt Nam (Vietnamese Bloggers community) có thể cùng nhau vào ký tên gửi thỉnh nguyện thư lên Liên Hiệp Quốc, nhằm tạo áp lực đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải mau chóng trả tự do cho các blogger đã bị bắt trong thời gian qua. AP sẽ đưa thỉnh nguyện thư này lên LHQ sau khi đã thu thập được 50 ngàn chữ ký.

Hãy phổ biến rộng rãi thông tin này đến cộng đồng bloggers chúng ta

http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php


---------- Forwarded message ----------
From:
Date: Fri, Nov 19, 2010 at 1:20 PM
Subject: Vietnamese CPC Online Petition from Associated Press...

Hello -
I am a reporter with The Associated Press. It appears that we have received the petition emails from some Vietnamese Bloggers, but that is hard to figured out this problem with this way.

Based on your petition, The Associated Press development team have just building a online petition website. The Vietnamese Bloggers may submit their sign, we will send the collected signs to the United Nations after collected about 50,000 signs.

Visit our petition online at:

http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php

Please send this information to Vietnamese Bloggers community.

Thank you.

Lolita C. Baldor
Associated Press
Counterterrorism/National Security
202-641-9463
lbaldor@...

Đám cưới lớn nhất Hà Nội

Sáng 31/7, 50 đôi uyên ương ở nhiều tỉnh thành tập trung về Hà Nội tham gia chụp ảnh đám cưới tập thể nhân kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long. Các cặp đôi chụp ảnh ở nhiều điểm nổi tiếng ở Hà Nội như Nhà hát Lớn, cầu Thê Húc.
Mời các bạn xem cho vui:
50 đôi uyên ương vui nhộn trong đám cưới lớn nhất Hà Nội
Cô dâu tha thướt trong bộ váy trắng tinh, chú rể comple lịch lãm. Đám cưới tập thể lớn nhất thủ đô diễn ra với hàng loạt khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa tại nhiều thắng cảnh của Hà Nội.
Các cô dâu chuẩn bị lên đường tại một khách sạn lớn ở Hà Nội.
Cầu Thê Húc là điểm chụp ảnh đầu tiên và để lại nhiều ấn tượng.
Xếp hàng chụp tập thể trước Nhà thờ Lớn Hà Nội.
Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám cũng là nơi tập kết của 50 đôi uyên ương.
Hứng thú chụp dưới chân Khuê Văn Các.
Nhỏ bé dưới biểu tượng rồng thời Lý ở con đường Gốm Sứ.
Trước cửa Nhà hát Lớn thành phố.
Cùng xếp hình trái tim.
...tại tượng đài Lý Thái Tổ.
Buổi chụp ảnh cưới tập thể kết thúc với nhiều khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa.
__________________________________________________
Điều kiện cần trước khi có Vợ xinh đẹp.

1. Có nhà riêng :
2. Nhà vệ sinh phải riêng biệt và thoáng mát :
Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 650x486.
3. Có xe riêng :
4. đẹp trai
5. Có công việc và thu nhập ổn định

Melanine trộn vào sữa trông ra sao?

Xin chuyển tiếp bài rất quan trọng cho tất cả chúng ta.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc cho đến cuối cùng - rất thú vị -
có lẽ cách tốt nhất để biết nơi mà mọi thứ được thực hiện ....
Sự cố sữa nhiễm độc Trung Quốc thực hiện tất cả mọi người sợ nhìn vào các báo cáo tin tức hàng ngày.
Mỗi ngày, các báo cáo được thay đổi. Không ai rõ ràng có thể cho chúng tôi biết những gì để ăn và những gì không phải để ăn.

1.What thực sự là bị nhiễm độc sữa?

Đó là bột sữa trộn với "MELAMINE"

Melamine được sử dụng để làm gì?
Nó là một công nghiệp hóa chất sử dụng trong sản xuất melawares.

Nó cũng được dùng trong trang trí nội thất. 'Mỹ ban kháng'Chúng ta đều phải hiểu rằng melamine được sử dụng trong công nghiệp sản xuất

- - - - - Nó KHÔNG được ăn.


2.Why là Melamine vào sữa bột?


Các chất dinh dưỡng quan trọng nhất là protein trong sữa.

Và, Melamine có cùng một loại protein này có chứa 'nitơ'Thêm Melamine vào sữa làm giảm hàm lượng sữa thực tế cần thiết,

và do đó nó là rẻ hơn so với sữa tất cả. Vì vậy, nó giảm vốn yêu cầu

sản xuất các sản phẩm sữa đó. Do đó người đàn ông kiếm được kinh doanh hơn lợi nhuận!

Dưới đây là Melamine; không nó trông giống như sữa / bột sữa?
Nó không có mùi vị gì, do đó không thể được phát hiện.3.When là nó phát hiện ra rằng nó đã được thêm vào sản phẩm sữa.

Trong năm 2007, Mỹ và chó mèo đã chết bất ngờ, họ thấy rằng thực phẩm thú vật của Trung Quốc có chứa melamine.Đầu năm 2008, tại Trung Quốc, sự gia tăng bất thường trong trường hợp trẻ em bị sạn thận đã được báo cáo.Trong tháng 8 năm 2008, Trung Quốc sữa bột Tam Lộc được xét nghiệm melamineTháng chín năm 2008, Chính phủ New Zealand yêu cầu Trung Quốc để điều tra vấn đề này
Ngày 21 tháng 9 năm 2008, họ đã tìm thấy nhiều sản phẩm thực phẩm tại Đài Loan xét nghiệm melamine


4.What xảy ra khi Melamine ăn và tiêu hóa?


Melamine bị giữ lại ở thận. Nó tạo thành sỏi thận làm nghẽn các ống dẫn.
Đau sẽ được sắp xảy ra và không thể tiểu tiện. Thận (s) sau đó sẽ sưng lên.Mặc dù phẫu thuật có thể loại bỏ những viên đá, nó gây tổn thương thận không thể đảo ngược.
Nó có thể dẫn đến sự mất chức năng thận và phải chạy lọc thận hoặc dẫn đến tử vong
do nhiễm độc niệu.

chạy thận là gì? Trong thực tế, nó nên được gọi là "rửa máu", nó là lọc tất cả máu của cơ thể của các thành
một máy và sau đó trả lại máu trở lại cơ thể.Toàn bộ quá trình mất 4 giờ, và nó là cần thiết để có chạy thận

một lần mỗi 3 ngày cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Dưới đây: Một trung tâm chạy thậnDưới đây: Một trung tâm chạy thận lớn


Một lỗ nhỏ là cần thiết trong cánh tay để đưa ống thông tiểu, lọc máu.


Tại sao nó nghiêm trọng hơn nhiều ở trẻ sơ sinh?

Một quả thận của em bé như vậy là rất nhỏ họ uống nhiều sữa bột.

Dưới đây: Một em bé bị lọc thận.


Trung Quốc hiện có 13.000 trẻ em nhập việnNó không quan trọng bao nhiêu Melamine là một con người ăn (ăn) (đã).

Điều quan trọng là: "MELAMINE CÓ THỂ KHÔNG được ăn!"


5.What loại thực phẩm cần tránh?


Thực phẩm từ Trung Quốc có chứa các sản phẩm sữa nên tránh.


Hãy nhớ rằng: thực phẩm có kem hay sữa đều phải tránh.


6.Which công ty bị ảnh hưởng?


Sau đây là những công ty bị ảnh hưởng với melamine.

-------------------------------------------------- -------7.What nào chúng ta làm gì tiếp theo?


Tránh các thực phẩm trên đây ít nhất sáu tháng.

Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một quán ăn nhanh, nhà hàng, hoặc các cửa hàng cà phê, vv

ngừng bán các sản phẩm sữa cho thời gian chờ đợi.

Nếu bạn có trẻ em ở nhà, thay đổi của sữa mẹ hoặc tìm thấy sản phẩm thay thế khác.

Cuối cùng, chia sẻ thông tin với bạn bè để họ sẽ hiểu được nguy cơ ngộ độc sữa.

Cả thế giới là rất sợ "Made In China" tim đen "hàng".


Bạn có biết làm thế nào để phân biệt những sản phẩm được sản xuất tại
Mỹ, hoặc ở Philippines, Đài Loan, hoặc ở Trung Quốc?


Dưới đây là như thế nào:
Có 3 chữ số đầu tiên của mã vạch xác định mã quốc gia
trong đó sản phẩm được thực hiện.


Ví dụ: tất cả các
mã vạch bắt đầu bằng 690, 691, 692, vv. .
lên đến và bao gồm 695 là tất cả các LÀM TẠI TRUNG QUỐC.

Mã vạch bắt đầu bằng 471 được in trên các sản phẩm Xuất xứ Đài Loan.


Bạn có quyền được biết. Nhưng chính phủ và ngành liên quan
không bao giờ thông báo hoặc giáo dục công chúng. Do đó chúng ta phải giáo dục cho chính mình,
thận trọng, và
cứu hộ mình.

Hôm nay, các doanh nhân Trung Quốc biết rằng người tiêu dùng sẽ không lựa chọn sản phẩm
'Sản xuất tại Trung Quốc. Vì vậy, họ cố gắng hết sức để không hiển thị hoặc nhà nước quốc gia
xuất xứ trên sản phẩm của họ.
Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mã vạch.
DO nhớ nếu các chữ số đầu tiên 3 là một trong những người giữa 690 và 695 bao gồm sau đó nó là một sản phẩm xuất tại Trung Quốc.

CÁC MÃ VẠCH:

00 ~ 13 USA & CANADA

30 ~ 37 FRANCE

40 ~ 44 CHLB Đức

49 ~ NHẬT BẢN

50 ~ Vương quốc Anh

57 ~ Đan Mạch

64 ~ Phần Lan

76 ~ Thụy Sĩ và Liechtenstein

628 ~ Ả-Rập Saudi

629 ~ United Arab Emirates
740 ~ 745 - Trung Mỹ


Tất cả 480 mã đều có xuất xứ Philippine các
s.

Xin vui lòng thông báo cho gia đình và bạn bè của bạn.

Hãy nhận biết nhận thức! Và giúp người khác được!

Bài Xem Nhiều