We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 10 December 2010

LỘT MẶT NẠ VIỆT CỘNG HOÀNG DUY HÙNG

Helen Tran

HOÀNG DUY HÙNG là ai? Một tên Việt-cộng nằm vùng được cộng sản Việt nam nuôi dưỡng gần 20 năm, kể từ khi hắn bị bắt về tội hoạt động chính trị ở Việt nam. Chúng đã cấy
“Việt-gian cộng sản” HDH vào cộng đồng người Việt quốc gia tự do Houston theo bài bản và xảo thuật của cộng sản “hắn che giấu bằng mặt nạ quốc gia, lừa đảo đồng bào”. Chờ đợi thời cơ, thành lập đầu cầu kinh tế “Việt cộng và Hoa kỳ” Thu và chia nguồn lợi Mỹ kim từ thành phố Houston, của Mỹ quốc.

HDH tinh xảo, đã dùng đúng bài bản và xảo thuật Việt cộng “che mặt nạ của người quốc gia” khuyến dụ những người Việt nhẹ dạ, phe phái “chính trị xôi thịt”, ru ngủ thành phần quốc gia cả tin, thiển cận. Tin theo lời chửi bới cộng sản lung tung, xông xáo chống cộng mãnh liệt, “rất thật”, để ru ngủ người quốc gia, lầm tưởng ông ấy là người “quốc gia chân chính”, tin tưởng và đã bầu cho ông ta vào các chức vụ quan trọng của cộng đồng, vị trí mà cả hai: ông và cộng sản Việt nam đều mong muốn. Cử tri của cộng đồng Việt nam đã nhầm lẫn, còn tích cực, mạnh mẽ ủng hộ, giúp ông này thắng cử vào chức vụ nghi viên thành phố, đại diện cho người dân Việt nam tự do. Một vị trí Việt cộng mong muốn HDH “làm tay trong” cho Việt cộng, tiếp cận, đại diện, thương lượng và biểu quyết những thương mại lớn và quan trọng của Việt cộng với thành phố Houston, hốt tiền Việt kiều tẩm bổ cho quan chức cộng sản, giữ vững chế độ độc tài cộng sản ở Việt nam.

Với chức vụ nghị viên này đủ tầm cỡ cho hắn tiếp cận và thân thiện với chính quyền thành phố Houson. Lập một đầu cầu tiếp cận giao thương, trả giá với chính giới Hoa kỳ, để thu hoạch nguồn lợi kinh tế. Chia chác đầy đủ cho các giới chức cộng sản Việt nam lẫn Tập đoàn Việt gian Cộng sản tôi tớ, nằm vùng tại Houston.

Để bắt kịp thời điểm Việt cộng và Houston giao thương. HDH nhanh chóng âm mưu tung tin xây dựng trụ sở cộng đồng đồ xộ, quy mô. Chủ đích phô trương tài nghệ lãnh đạo cộng đồng, tạo uy tín với cả cộng đồng Việt nam lẫn chính giới Hoa kỳ. Để kịp thời nhanh chóng chụp lấy vị trí nghi viên. Bỏ dở chức vụ Hội trưởng CĐVN nhỏ bé, không thẩm quyền lấy mối giao thương cho Việt cộng. Lập đầu cầu “kinh tế vận”. Hắn đã âm mưu xử dụng ngay cái toà nhà bỏ hoang, bị phá sản của cha vợ hắn sắp bị nhà băng tịch thu. Hùng tung tin vịt, bỏ ra mấy trăm nghìn để mua trụ sở. Dụ khị mấy con mồi nhẹ dạ chầu tiền vào trang trải chi phí trụ sở, mỗi người năm bảy nghìn, rồi lấy cớ chính đáng, rầm rộ tổ chức gây quỹ, dùng tiền này trả cho cơ sở phá sản của cha vợ hắn, vừa được tiếng tâm có thành tích hoạt động hiệu quả, để rồi, tranh giành và đắc cử nghị viên dễ dàng.

Hùng âm thầm đào luyện và cấy “hạt mầm em gái cộng sản” ngu dốt của ông ta, vào nắm giữ những chức vụ then chốt quan trọng trong cộng đồng, tiếp cận, gây thân thiện với chính giới Hoa kỳ, vừa lập công xin tiền trợ giúp của chính phủ, cho quyền lợi cộng đồng, nhưng thực chất, gia đình ông ta lợi dụng số tiền này thanh toán món nợ của toà nhà bỏ hoang và tu bổ cơ sở cho cha vợ thêm phần giá trị. Trong vị trí nghị viên Houston quan trọng ông cố tình che giấu mối lợi lớn tương lai chia chác nguồn lợi kinh doanh với Việt cộng trước khi tranh cử. Hắn đã đào luyện cô em gái của gã và chuẩn bị cho cô ta trong những chức vụ quan trọng, sẽ tiếp nối công trình “giao thương với cộng sản” trong trường hợp hắn bị bại lộ và bị tẩy chay.

Món lợi giao thương kết xù “Đường hàng không trực tiếp Việt-nam-Houston” Việt cộng dự kiến sẽ thu về vài tỉ Mỹ kim hàng năm. Số tiền môi giới của họ Hoàng sẽ không phải nhỏ và số tiền chia phần lợi nhuận hàng năm không dưới 10 triệu Mỹ kim. “Ruồi nhặng chính tri” Houston đã ngửi thấy “bã fund cộng sản” kết xù này đặt tại Houston. Nhảy bổ ra tranh giành, đấm đá túi bụi, bầm cả mặt mũi bà Chu Mỹ Dung. Nhất định phải làm cho ứng cử viên đại tài Teresa Hoàng phải thắng, để nối nghiệp “cộng sản” của ông anh Việt gian đại tài HDH.

Quan thầy lãnh sự quán Việt cộng ở Houston, sẵn sàng cung cấp cho “đạo diễn Việt-gian” HDH ba con dao sắc bén để đánh hạ bất cứ ứng viên Quốc gia nào tranh cử với “em gái Việt cộng” của ông Hùng. Đồng bào Việt nam Houston đã nhìn thấy rõ ba lưỡi dao đó chính là: BÀI BẢN CHỤP MŨ: rập khuôn những bài bản “Chụp mũ, đổi trắng thay đen, phân hoá cử tri” Việt cộng đã có quá nhiều kinh nghiệm, đã luôn luôn áp dụng, hiệu quả rất cao và truyền trao cho HDH. TIỀN: Chúng âm thầm cung ứng tài chánh đủ mua chuộc các cơ quan truyền thông, phát hình, quảng bá “hình ảnh ảo, xấu xa của các ứng viên đối lập”. Đặt để lên bàn và trả giá những “đống fund kinh tế kết xù” cho việc “giao thương Việt-Mỹ” tương lai, Thu hút “ruồi nhặng chính trị” ào ào bay vào tiếp tay đánh gục đối phương, để chỉ còn một liên danh cộng sản “thâm độc” chiến thắng huy hoàn. “CỬ TRI CUỘI” “Bàn tay Máu mủ” Cộng sản đã chuẫn bị từ lâu một lực lượng “cử tri quốc doanh” tại Hoa kỳ. Đã đến lúc phải bí mật gửi cho HDH một lực lương cử tri tinh nhuệ này. Chỉ bao nhiêu bằng chứng rõ ràng đó, đồng hương đã uất ức những cái “loa Xã Hội Chủ Nghiã” ra rả trên đài truyền hình cuộc bầu cử rất trong sạch, công bằng và hợp pháp. Cũng có nhiều người đã nghe rất bùi tai, phấn khởi và tin tưởng cuộc bầu cử quá tốt đẹp.

Nhờ cuộc tranh cử “Quốc-Cộng” 21-11-2010. Chúng ta đã khám phá và có đầy đủ một danh sách dài: Việt gian, Tôn giáo quốc doanh, cử tri quốc doanh, du sinh quốc doanh, truyền thông xôi thịt, chính trị gia ruồi nhặng “sẵn sàng bán đứng cộng đồng quốc gia Houston” cho cộng sản Việt nam, cấu kết thân nhân và Việt cộng nằm vùng, phối hợp nhịp nhàng cùng các quan chức cộng sản tại trụ sở Lãnh Sự Quán Houston. Chúng đã vây kín, dày đặc, quấy nhiễu, cấu xé, triệt hạ cộng đồng quốc gia Việt nam. Lý do chính của sự bất ổn, làm tiêu hao tài sản và công sức chống cộng của cộng đồng người Việt nam Houston.

Người Việt nam Quốc gia cần lưu giữ kỹ danh sách và quan tâm đặc biệt, đánh gục những nhân vật Việt gian và cộng sản trong danh sách dài vừa kể, mới có thể bẻ gãy được những âm mưu hoạt động phá hoại, lũng đoạn cộng đồng và tiếp thu Houston như Bọn Quỉ Đỏ Việt Nam đã tiếp thu Sài gòn, ngày 30 tháng Tư, 1975. “Trên đất nước tự do không thể để cho Việt cộng độc tài tự tung tự tác!”

MẶT NẠ VIỆT CỘNG HDH LỘ DIỆN: Không còn lo ngại người quốc gia đánh phá, không màng che giấu sự thật nữa. HDH tự tháo gỡ mặt nạ ngay khi vừa đạt được mục tiêu của ông ta và Việt cộng mong muốn, là chức vụ nghi viên thành phố Houston. Ông ta công khai, trắng trợn, thách thức cộng đồng, mạnh mẽ ủng hộ ứng cử viên Việt-gian đồng sàn khác là Danny Q. Đoàn. Công khai lên tiếng và xác nhận công tác về Việt nam nhận lệnh, lập đầu cầu kinh doanh của Viêt cộng, làm trung gian thương lượng (chắc chắn không miễn phí cho Việt cộng) kinh doanh Việt cộng và thành phố Houston. Đường bay trực tiếp Việt nam đến Houston, với nguồn lợi kết xù vài tỉ Mỹ kim mỗi năm, và thù lao cho người trung gian, lập công trạng làm “hợp đồng” béo bở, không phải nhỏ, thưa quý đồng hương! Toàn bộ lâu la Việt gian “hồ hởi”, đã sẵn sàng lộ diện cùng tiếp tay cho “Việt-tặc” HDH.

Nói thật, ghi nhận dữ kiện thật của những người Việt nam ưa ăn ngay nói thẳng. không bị vật chất cám dỗ. Không bị quyền lực lay chuyển. Chiến đấu với một quả tim bền bỉ và sắt đá. Cho dù chỉ còn một nhóm nhỏ, cũng phải chỉ điểm và tiêu diệt những kẻ Việt gian nằm vùng thâm độc, báo cáo với Việt cộng hại người, quấy nhiễu sự an ninh cộng đồng, để hưởng lộc cộng sản, một thứ lộc, hưởng từ máu mủ của nhân dân Viêt nam. Quyền quyết định là của mọi người Việt nam yêu chuộng tự do cùng nhận xét, biểu lộ ý chí và quyết tâm chống cộng đến cùng.

TỰ DO KHÔNG AI CHO KHÔNG! DÂN CHỦ KHÔNG AI BẢO VỆ CHO MÌNH!

NẾU CHÚNG TA KHÔNG TỰ HY SINH CHỐNG CỘNG CÙI HỦI,

CHÚNG TA SẼ HỐI HẬN KHI NHÌN ĐÁM CON CHÁU CHÚNG TA Ở HOA KỲ BỊ Ô NHIỄM VI TRÙNG CỘNG SẢN,

ĂN MÀY, NGU MUỘI, XẢO QUYỆT

NHƯ GIỚI TRẺ TỘI NGHIỆP Ở VIỆT NAM DƯỚI BÀN TAY UỐN NẮN

ĐIÊN RỒ CỦA VIỆT CỘNG.

RẤT CẦN NHỮNG CẢM TỬ TINH NHUỆ VNCH, DÁM NÓI DÁM LÀM,

TIỀN, DANH LỢI KHÔNG BỊ CÁM DỖ,

BẠO LỰC KHÔNG SỜN LÒNG LAY CHUYỂN.

NGỒI LẠI VỚI NHAU TÍNH CHUYỆN ĐẠI SỰ.

MỚI CÓ THỂ GIỮ ĐƯỢC AN NINH CỘNG ĐỒNG,

BẢO VỆ SỰ TINH KHẾT CHO CON CHÁU VIỆT NAM HẢI NGOẠI.

Hoàng Duy Hùng có phải là cộng sản không?

Kính gửi:

-Qúy Chủ Nhân Các Diễn Đàn,

-Qúy Cơ Quan Truyền Thanh, Truyền Hình,

-Qúy Cơ Quan Báo Chí,

-Qúy Ký Gỉa toàn cầu,

-Qúy Đọc Gỉa thân thương xa gần!

Kính Thưa Qúy Vị!

Chúng tôi dùng mực đỏ để mạo muội gởi đến qúy vị điện thơ này. Màu mực đỏ đây, nó tuợng trưng cho những giọt máu đuợc tuôn ra từ nơi con tim của tôi.

Nhìn vào hình ảnh đính kèm đây, tôi tin rằng con tim của trên duới ba triệu nguời tỵ nạn CS trên khắp Năm Châu cũng đang ruớm máu như tôi. Chính vì thế, chúng tôi xin đuợc kính mời gọi qúy vị hãy cùng chúng tôi, giúp chúng tôi cũng như giúp cho chính qúy vị: vạch mặt chỉ tên, tên mất dạy, đứa lưu manh, thằng côn đồ HOÀNG DUY HÙNG nó đã và đang CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ bằng cách là RUỚC VOI VỀ DÀY MẢ TỔ CHA ÔNG là Tổ Quốc VN trong đó có trên 80 triệu nguời đang quằn quại đau thương nơi mảnh đất hình cong chữ “S” này.

Hai dòng chữ cuối, nó đã nhân danh của một NV thành phố Houston ca tụng 60 năm ngày thành lập xã hội chủ nghia Cộng Sản.

Con tim tôi đang ruớm máu thật sự. Chúng tôi sẽ cống hiến bài của chúng tôi sau.

Trân trọng kính chào qúy vị

Nguyễn Vân Tùng

Houston, ngày 9-12-2010

Bài Xem Nhiều