We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 27 March 2011

Công dân có quyền tự do tín ngưỡng

GIAO HỘI TRUNG ƯƠNG

PHẬT GIÁO HÒA HẢO

SỐ:252/BT/TƯ

THUẦN TÚY

-----------

BẢN TIN KHẨN CẤP SỐ 3

Trong ngày 26-3-2011

A-Vào lúc 9 giờ sáng, Đại diện CA Tỉnh An Giang mời ông Trần Nguyên Hưởn , chủ nhân địa điểm hành lễ 25/2 âl Tân Mão (2011) đến cơ quan CA xã và truyền lịnh rằng: Nếu ông Trần Nguyên Hưởn muốn tổ chức lễ 25/2 âl Tân Mão thì phải xin phép , khi được chánh quyền chấp thuận thì mới được tổ chức , bằng không sẽ bị bắt trước.

Ông Hưởn cười ngất và trả lời: Các ông là CA có biết luật của đảng CSVN của các ông là như thế nào không? Điều 70 của Hiến Pháp Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN đã quy định rành rành trên giấy trắng mực đen:

-Công dân có quyền tự do tín ngưỡng.

-Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật.

Tại sao Phật Giáo tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn , , , Thiên Chúa Giáo tổ chức ngày Đức Chúa Giê Su thăng thiên, cả đến các chùa, miểu, am cốc ở trên toàn đất nước VN đều được tổ chức những ngày lễ thường kỳ, v.v. . . không phải xin phép , còn PGHH tổ chức kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ lại phải xin phép? Như vậy đảng CSVN viết Hiến Pháp phải chăng là để lừa bịp công luận và dối gạt nhân dân VN ? ? ? và ông Hưởn khẳng định : Chúng tôi đã tuyên bố tổ chức ngày lễ này thì chúng tôi vẫn tổ chức , dầu phải xương rơi, máu đổ . . . còn mấy ông muốn bắt tôi thì bắt lúc nào cũng được, tôi đã mua 2 cái hòm , một cái là để cho tôi người tổ chức ngày Lễ và một cái dành cho Đại Tá Quyền , người cầm đầu chiến dịch khủng bố ngày lễ 25/2 âl này . . . Nói xong ông Hưởn đứng dậy ra về trong lúc CA yêu cầu ở lại ký biên bản, ông Hưởn mĩm cười và đi luôn.

B-Vào lúc 9 giờ sáng, Chị Nguyễn Ngọc Hà, người công bố Tuyệt Mạng Thư đang ở tại nhà ông Trần Nguyên Hưởn.Chị Hà bị bịnh nhờ anh Nguyễn Thanh Tùng chở đi bác sĩ, nhưng khi ra khỏi nhà ông Hưởn khoảng 100m thì có khoảng 100 CA bu lại cản trở không cho chị Hà đi với một thái độ hung hãn như côn đồ. Ngoài ra, CA còn ra lịnh từ rày ông Tùng không được ra vào nhà ông Hưởn . . . Rõ thật CA của CSVN có khác.

C-10 giờ sáng, anh Hà Văn Duy Hồ, Tổng Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước vừa ra khỏi nhà chưa đầy 100m thì có hằng trăm CA (đã đóng chốt sẵn chung quanh nhà anh Hồ) bu lại chận đường không cho anh Hồ đi và áp nhau nắm tay nắm áo đẩy anh Hồ trở vào nhà . Anh Hồ phản đối quyết liệt và hỏi CA: chiếu theo Điều 68 trong Hiến Pháp của đảng CSVN có ghi: “Công dân có quyền tự do đi lại” tại sao mấy anh cản trở tôi một cách không lý do như thế này . . . thì một tên CA cười lớn và trả lời : Đồ ngu, Hiến Pháp là Hiến Pháp, còn quyền của CA là quyền của CA . . . Anh Hồ tức quá la lên: CA gì mà bạo ngược còn hơn tụi thổ phỉ? . . . Tức thời hằng chục CA ào tới lôi kéo anh Hồ xô vào nhà. Lúc ấy vợ anh Hồ đang cầm chiếc điện thoại di động có chụp ảnh liền chụp lấy cái cảnh hung tàn tức thì 6,7 tên CA xông tới giựt lấy cái máy điện thoại rồi cưới ngất nhảy lên xe Honda vọt đi nhanh như một toán cướp đường . . . để lại vợ chồng anh Hồ quá phẫn uất, 2 dòng nước mắt ràn rụa, đứng ngẫn người nhìn theo toán người hung bạo vừa húng hiếp mình lại vừa giựt một chiếc điện thoại giá hằng mấy triệu bạc của mình.

Ôi! Hình ảnh của đảng CSVN quang vinh đã được phơi bày quá tỏ rõ giữa thanh thiên bạch nhật. Đúng là “quang vinh” của CS vô thần.

D-Lúc 10 giờ, anh Bùi Văn Heo, Trị Sự Viên PGHH Thuần Túy tỉnh An Giang, ngụ tại Thị Trấn Phú Hòa (An Giang) cùng với phái đoàn khoảng 20 người đi về địa điểm dự lễ, vừa ra khỏi nhà thì một toán CA thuộc huyện Thoại Sơn khoảng 30 người súng ống tua tủa chận đường đuổi phái đoàn trở lại. Cuộc cải vả sôi nổi nhưng cuối cùng tay không không thể chống lại dùi cui, roi điện của kẻ bạo tàn, phái đoàn đành trở về.

E-Vào khoảng 16 giờ , chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, Hội Trưởng PGHH Thuần Túy tỉnh Cần Thơ cùng chồng là Nguyễn Văn Hòa và 1 phái đoàn nhân sĩ PGHH khoảng vài chục người trên đường đi đến địa điểm hành lễ, khi đến xã Hòa Bình thì có một toán CA có cả CS Giao Thông thuộc huyện Chợ Mới (An Giang) đón đường kiếm chuyện xét xe rồi giữ vợ chồng Nguyễn Thị Ngọc Lan tại cơ quan CA. Cái điều quái dị , tàn nhẫn và bạo ngược nhất là một việc vi phạm giao thông mà CA lại tuột cả áo quần chị Lan để khám xét? Tất nhiên chị Lan kháng cự quyết liệt và bị 4,5 CA nam có, nữ có bẻ tay, bẻ chân chị Lan bị thương khá nặng, rồi mãi đến 3 giờ sáng sau khi hành hạ vợ chồng chị Lan, nhất là chị Lan suốt 11 tiếng đồng hồ rồi CA đem xe cứu thương chở trả chị Lan về nhà và trước khi chở đi, CA còn hăm dọa: “Tụi tao sẽ chở mày lên Campuchia cho tụi “con mên” nó chơi cho mày còn có gan dám kháng cự với CA nữa không” Trời ơi! Một câu nói xuất phát từ cửa miệng của CA đảng CSVN, sống theo tư tưởng Hồ Chí Minh nó vừa thối tha, vừa đốn mạt, tồi bại hơn những lời nói của lũ côn đồ, giựt dọc, móc túi, đá cá lăn dưa, rút cầu, đóng cửa (!) không biết ông Đại Tướng Lê Hồng Anh khi nghe được những lời nói thối tha, mất dạy này ông sẽ suy nghĩ như thế nào?

Tóm lại, chiến dịch trấn áp ngày lễ 25/2 âl Tân Mão (2011) có thể nói là vô cùng tàn nhẫn, vô cùng khắc nghiệt. Tính đến ngày 26/3/2011 thì:

a- Toàn thể cán bộ nồng cốt của PGHH Thuần Túy đều bị CA bao vây, không một người nào đi ra được khỏi cửa.

b-Trên các bến phà, trên các trục lộ dẫn đến địa điểm hành lễ đều có CA “đóng chốt” chặt chẻ, những người nào mà CA nghi ngờ là đi dự lễ bị xua đuổi một cách hung bạo, thô bỉ, không được đến nhà ông Trần Nguyên Hưởn.

c-Đến 18 giờ ngày 26-3-2011, chỉ có khoảng 10 người đi đến được nhà ông Trần Nguyên Hưởn. Cánh đồng phía sau nhà ông Hưởn cũng có CA canh gát, một số không ít vượt cánh đồng để đi vào nhà ông Hưởn đã bị CA đuổi trở lại.

d-Theo như tin đã loan là với tinh thần quyết tử ông Hưởn định mua 2 cái hòm để sẵn trước cửa nhà, một dành cho Trần Nguyên Hưởn là người tổ chức ngày Đại Lễ 25/2 âl Tân Mão và 1 dành cho Đại Tá Nguyễn Văn Quyền thuộc Ban CA tỉnh An Giang là người cầm đầu chiến dịch đàn áp cuộc lễ.

Nhưng CA đã ra lịnh toàn Huyện Chợ Mới chỉ bán hòm cho những người có giấy khai tử cho nên ông Hưởn phải cho người đi đến tận biên giớiVN-Campuchia để mua.

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 27-3-2011, 2 chiếc hòm được chở trên một chiếc thuyền máy chạy trên sông Tiền Giang từ biên giới về địa điểm hành lễ, khi đến ngang chợ Hòa Hảo thì đã có 3 chiếc thuyền máy chở đầy CA chờ sẵn xông đến bao vây chiếc thuyền . . . Rồi 6,7 CA tràn qua chiếc thuyền chở hòm khiêng 2 cái hòm liệng xuống sông rồi bắt anh Nguyễn Văn An, 28 tuổi đem đi. Hiện giờ không biết số phận anh An ra sao, hay cũng bị liệng như 2 cái hòm và đang nàm dưới đáy sông.

e-Những toán CA trong chiến dịch đàn áp cuộc lễ 25/2 âl Tân Mão mang một bản chất hung bạo, thô bỉ như những toán côn đồ, điển hình qua việc ngăn chận Nguyễn Ngọc Hà, ngăn chận anh Hà Văn Duy Hồ, bắt giữ chị Nguyễn Thị Ngọc Lan như đã kể ở đoạn đầu.

f-Mỗi lần bị CA ngăn chận thì những phái đoàn đi dự lễ đều bị CA mặc thường phục giả côn đồ cướp đoạt máy chụp ảnh một cách thô bạo hơn cả bọn cướp đường và thường là đánh đập nạn nhân một cách dã man mà nạn nhân không thể đương cự lại vì lúc nào chúng cũng quá đông, do đó đã xảy ra rất nhiều vụ ngăn đường đón ngõ mà không lấy được hình ảnh gì cả. Đó là cái ngón sở trường của CA, ngăn chận không để ai có thể lấy được những hình ảnh bạo ngược thô bỉ của CA hầu đưa ra nước ngoài.

g-Theo tin tức thì hiện giờ cô Lê Thị Mỹ Hạnh đang bị CA truy bức một cách gắt gao, không biết có vượt qua nguy hiểm không? Nếu Lê Thị Mỹ Hạnh mất tích là chính CA của CS thủ tiêu.VN, ngày 27-3-2011.

TM. Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy

Tổng Vụ Truyền Thông

TRƯƠNG THÀNH LONG

Đồng tâm Kính tưởng Ngày Đức Huỳnh Phú Sổ thọ nạn. Phản đối Công an Cộng sản đàn áp Phật giáo Hòa Hảo.

Kính gửi toàn thể Đồng bào Việt Nam
- Tâm thư ủng hộ Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy của Khối 8406.
- Thư hiệp thông với Giáo hội PGHH Thuần túy của Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền


Khối 8406


Tuyên ngôn Tự do Dân chủ cho Việt Nam 2006

Web: http: //khoi8406vn. blogspot. com/

Email: vanphong8406@gmail. comĐồng tâm Kính tưởng Ngày Đức Huỳnh Phú Sổ thọ nạn.


Phản đối Công an Cộng sản đàn áp Phật giáo Hòa Hảo.Kính gởi :


Cụ LÊ QUANG LIÊM, Hội trưởng Trung ương Giáo hội PGHH Thuần túy,

Đồng kính gởi :

Toàn thể Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước.

Năm Đinh Hợi 1947, trong khi tòan dân đang chiến đấu để giành lại độc lập cho dân tộc thì Việt Minh Cộng sản, vì quyền lợi phe đảng, lại dã tâm ám hại Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ tại Đốc Vàng, Đồng Tháp.

Đối với Dân tộc Việt Nam, Đức Thầy là một vị anh hùng đã một lòng vì dân vì nước đánh đuổi ngọai xâm.

Đối với 7 triệu tín đồ Phật giáo Hòa Hảo (PGHH), Đức Thầy là vị Giáo chủ anh minh đã dạy chúng sinh lấy tinh thần từ bi, hỉ xả của Đức Phật làm căn bản cho cuộc sống, lấy Bát Chánh (8 điều chân chính) làm nền tảng xây dựng Đạo hạnh và lấy việc báo Tứ Ân làm lối ứng xử giữa đời. Trong Tứ Ân, Ân Đất Nước nhắc nhở con dân phải bảo vệ đất nước khỏi bị kẻ thù xâm lăng, xây dựng đất nước cho được cường thạnh, cứu nguy đất nước khi bị ngọai bang thống trị. Nếu không làm được như thế thì phải tránh làm cho nhân dân đau khổ và chớ tiếp tay với ngọai bang xâm lược.

Hằng năm cứ đến ngày Đức Thầy Thọ Nạn, 25/2 âm lịch, tín đồ Phật giáo Hòa Hảo lại tưởng nhớ sự ra đi của Đức Thầy đồng thời mong đợi Người trở về trong sứ mạng vinh quang cứu dân cứu nước.

Suốt 35 năm qua (1975-2010), vì sợ sự thực lịch sử và sợ sự đòan kết một lòng của tín đồ PGHH, nhà cầm quyền cộng sản đã trắng trợn và triệt để cấm Giáo hội tổ chức ngày lễ Đức Thầy Thọ Nạn với những biện pháp nghiệt ngã vô nhân đạo, mà không hề tuyên bố lý do, cũng như chẳng dám đưa ra một văn bản chính thức cấm tổ chức lễ đó.

Năm nay, để đối phó với Cách Mạng Hoa Lài từ Bắc Phi và Trung Đông đang lan tới Việt Nam, nhà cầm quyền CS đã mở một chiến dịch đàn áp tín đồ PGHH, ngăn cấm Giáo hội cử hành Đại lễ tưởng niệm ngày Đức Thầy Thọ Nạn, trắng trợn chà đạp tự do tôn giáo là quyền thiêng liêng của con người, bất chấp LẼ PHẢI và PHÁP LUẬT.

Trong niềm kính tưởng tinh thần vì dân vì nước của Đức Huỳnh Phú Sổ, trong niềm trân trọng ý chí kiên cường bất khuất của tín đồ PGHH quyết sống “vì Đạo vì Thầy” và sẵn sàng chết “vì Thầy vì Đạo”, Khối 8406 chúng tôi cực lực phản đối chủ trương tiêu diệt Tự do Tôn giáo của nhà cầm quyền và hành động khủng bố của công an Cộng sản đối với Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo.

Kính Cụ Lê Quang Liêm,

Ngày 8 tháng 4 năm 2006, cùng với 117 Đồng bào Quốc nội, cụ đã ký tên và phổ biến Tuyên ngôn Tự do Dân chủ cho Việt Nam (Tuyên Ngôn 8406). Tuyên ngôn ấy có xác định: “Mục tiêu cao nhất trong cuộc đấu tranh giành tự do, dân chủ cho Dân tộc hôm nay là làm cho thể chế chính trị ở Việt Nam hiện thời phải bị thay thế triệt để ...”. Năm năm qua, thiểu số cầm quyền Cộng sản vẫn tiếp tục đưa đất nước vào con đường xã hội chủ nghĩa bế tắc không tưởng và vào quỹ đạo chính trị bá quyền của Trung cộng, khiến dân tình ngày càng đói khổ điêu linh, nhân tâm ngày càng ly tán, đạo đức suy thoái, xã hội hỗn loạn và nguy cơ mất nước cận kề.....

Thực trạng ấy chứng tỏ chỉ khi nào Việt Nam có tự do dân chủ thì thì đất nước mới độc lập và thăng tiến, xã hội mới ấm no và công bằng, tôn giáo mới thực sự phát triển để đóng trọn vai trò mình giữa lòng xã hội. Khối 8406 chúng tôi tin rằng đã đến lúc tòan thể dân tộc và toàn thể các Giáo hội phải liên kết cùng nhau giải thể chế độ Cộng sản, hầu đạt được mục tiêu là xây dựng một nước Việt Nam đầy tràn tình thương, tự do, dân chủ, công bình và chân lý.

Làm tại Việt Nam ngày 27 tháng 03 năm 2011

Ban Đại diện lâm thời Khối 8406:

1. Kỹ sư Đỗ Nam Hải, 441 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, Sài Gòn, Việt Nam.

2. Giáo sư Nguyễn Chính Kết, đang vận động dân chủ tại hải ngoại.

2. Linh mục Phan Văn Lợi, 16/46 Trần Phú, Thành phố Huế, Việt Nam.

3. Linh mục Nguyễn Văn Lý, đang bị quản thúc tại 69 Phan Đình Phùng Tp Huế.

Trong sự hiệp thông với cựu quân nhân Trần Anh Kim, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa và nhiều tù nhân chính trị, tôn giáo khác đang ở trong lao tù cộng sản.


Thư hiệp thông với Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy


của Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền

26-03-2011

Kính thưa

- Cụ Lê Quang Liêm, Hội trưởng Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy,

- Quý Chức sắc, Tu sĩ và toàn thể tín đồ thuộc Giáo hội PGHHTT

Thời gian gần đây, đặc biệt trong tháng 3-2011, Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền chúng tôi (thuộc Giáo hội Công giáo Việt Nam) hết sức lo âu khi đọc được nhiều bản văn và tin tức về và của Cụ cũng như về và của nhiều chức sắc tu sĩ thuộc Quý Giáo hội, nhất là những bản văn và tin tức liên quan đến Đại lễ Đức Huỳnh Giáo chủ thọ nạn sẽ cử hành ngày 25/2 âl Tân Mão, tức 29-03-2011 tới đây.

Trong tình nghĩa đồng bào ruột thịt, mối liên đới giữa các tôn giáo và sự hiệp thông cùng cảnh ngộ khổ nạn do nhà cầm quyền Cộng sản gây ra, chúng tôi xin có đôi lời gửi đến Cụ cùng toàn thể Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy:

1- Chúng tôi cực lực phản đối sự đàn áp của nhà cầm quyền CS đối với Quý Giáo hội trong thời gian qua, đặc biệt là việc tiếp tục giam cầm và ngược đãi nhiều chức sắc, tu sĩ Hòa Hảo; việc tàn phá nhiều thánh thất thờ phụng và đạo tràng tu tập; việc sách nhiễu ngăn chận tín đồ trong các ngày đại lễ của Giáo hội; và gần nhất là việc cấm cản thành lập Đoàn Thanh Niên Phật Giáo Hòa Hảo Yêu Nước. Đây là sự vi phạm trắng trợn quyền tự do tôn giáo.

2- Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc Giáo hội -bất chấp mọi khó khăn- vẫn quyết tâm tổ chức Đại lễ kỷ niệm 64 năm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ thọ nạn tại Đốc Vàng năm Đinh Hợi (1947). Đây là biến cố đáng nhớ của Quý Giáo hội và đáng được nhà cầm quyền để yên cho tổ chức lễ kỷ niệm, nếu họ biết khôn ngoan và phục thiện, biết tôn trọng lịch sử và dân tình. Việc tung toàn bộ lực lượng công an cảnh sát ra hăm dọa sách nhiễu, cấm cản ngăn chận -thay vì bảo vệ an ninh cho dân và trật tự cho lễ- chỉ dồn tín đồ vào bước đường cùng, đổ thêm dầu vào ngọn lửa công phẫn vốn đã âm ỷ trong lòng mọi công dân và giáo dân từ lâu sống dưới ách cai trị độc đoán và tàn bạo của CS.

3- Chúng tôi hết sức xúc động khi đọc được các Tuyệt mạng thư của ba nữ tín đồ Nguyễn Ngọc Hà, Lê Thị Mỹ Hạnh và Trần Thị Xinh mà hai trong số đó đang có thân nhân bị giam tù vì tranh đấu cho tự do của Giáo hội (Ông Lê Văn Sóc và Ông Nguyễn Thanh Phong). Cả ba đã quyết tự thiêu nếu nhà cầm quyền CS đàn áp Đại lễ Đức Huỳnh Giáo chủ thọ nạn (theo gương cụ bà Nguyễn Thị Thu, cũng đã tự thiêu trong cùng Đại lễ ngày 19-3-2001, 25-2 âl năm Tân Tỵ). Ý muốn “đem xác thân phàm tục của mình làm một ngọn đuốc phá tan màn âm u tàn bạo quyết tâm tiêu diệt PGHH của đảng CSVN hầu lưu lại muôn đời một tấm gương chói rạng về khí phách của người phụ nữ PGHH” (thư của cô Lê Thị Mỹ Hạnh) làm cho chúng tôi -dù không hề muốn xảy ra- vẫn vô cùng khâm phục và do đó tha thiết ước mong nhà cầm quyền CS hãy suy nghĩ lại về chính sách đàn áp tiêu diệt Giáo hội PGHH Thuần túy. Nếu chẳng may ba ngọn đuốc này bất đắc dĩ phải bùng cháy (không một ai thành tâm thiện chí và nặng đức hiếu sinh ưng muốn) thì mong rằng đó sẽ như ngọn đuốc của anh Mohammed Bouazizi bên Tunisia, đem lại mùa xuân tự do cho Đất nước VN và cho các Giáo hội.

4- Chúng tôi kêu gọi lãnh đạo của mọi Giáo hội còn lại tại Việt Nam, trong tình liên đới tôn giáo và hiệp thông cảnh ngộ (vì tất cả chúng ta đều là nạn nhân của CS), hãy lên tiếng bênh vực Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy là Giáo hội bị đàn áp khốc liệt nhất, hầu góp phần ngăn chặn bàn tay bách hại tôn giáo cố hữu của Nhà cầm quyền vô thần Cộng sản từ hơn 60 năm rồi.

5- Chúng tôi cũng kêu gọi lực lượng công an ba tỉnh An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp hãy biết hành xử theo lương tâm và luật pháp chính đáng, chứ đừng trở thành công cụ đàn áp mù quáng của các lãnh đạo Cộng sản vốn ngày càng biến mình thành kẻ thù không những của đồng hương anh em mà còn của đồng bào dân tộc. Xin nhớ lấy lời của cụ Lê Quang Liêm trong Lời Cảnh báo tối hậu ngày 22-03-2011: “Nếu gây thù chuốc oán với nhau rồi một ngày nào đó chế độ sụp đổ -chắc chắn phải bị sụp đổ trong một ngày không xa- chừng ấy các đầu sỏ, chóp bu CS có nhiều tiền lắm của dự trữ sẵn ở ngoại quốc, họ sẽ lên máy bay vọt ra ngoại quốc để tiếp tục sống giàu sang phú quí, chỉ có các bạn phải ở lại VN để trả cái “nợ chung” đã vay thì thê thảm vô cùng...."

Cuối cùng, chúng tôi nguyện cầu Thiên Chúa ban bình an hạnh phúc cho cụ Hội trưởng và toàn thể Quý Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy, cũng như ban thành tâm thiện chí cho nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam.

Làm tại Việt Nam ngày 26-03-2011, cận lễ Đức Huỳnh Giáo Chủ thọ nạn.

Đại diện nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền :

- Linh mục Têphanô Chân Tín, Dòng Chúa Cứu Thế, Sài Gòn

- Linh mục Phêrô Nguyễn Hữu Giải, Tổng Giáo phận Huế

- Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lý, Tổng Giáo phận Huế

- Linh mục Phêrô Phan Văn Lợi, Giáo phận Bắc Ninh

Bài Xem Nhiều