We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 27 July 2011

Hot News Sài Gòn - TRUYỀN ĐƠN ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 24-7

Cùng ngày 24-7 khi Hà Nội xảy ra cuộc biểu tình chống Trung cộng, thì tại Sài Gòn những người yêu nước bày tỏ thái độ theo một cách độc đáo. Truyền đơn đả đảo csVN đàn áp người yêu nước được rãi và dán khắp nơi. Đây là một thông điệp mạnh mẽ gởi đến nhà cầm quyền rằng người SG không vui vẻ gì với mấy tuần liên tiếp biểu tình ngồi bất đắc dĩ. Ngược lại, quyền yêu nước và quyền biểu tình chống ngoại xâm là những quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm. Sài Gòn trong thế bị nhà cầm quyền kèm kẹp khắc nghiệt vẫn không hề khuất phục. Sài Gòn tỏ thái độ theo cách riêng, rất Sài Gòn!

Theo Hội Nghị Diên Hồng's Site, tại Sài Gòn, ngày Chủ Nhật vừa qua, 24/7/2011, những thanh niên, sinh viên học sinh yêu nước đã rải truyền đơn ở các nơi: quận 4, quận Bình Thạnh, Bến Xe Miền Đông, Bến Xe Chợ Lớn,... Ngoài ra còn bỏ lại 4 giỏ xách tại bốn chợ khác nhau, mỗi giỏ xách có 200 tờ truyền đơn để phân phát tới những người dân. Nội dung của truyền đơn lần này, mục đích nhằm đả đảo hành động đàn áp, bắt bớ của đảng cộng sản Việt Nam đối với những người yêu nước trong những cuộc biểu tình vừa qua.

TỔ QUỐC LÂM NGUY - THANH NIÊN RẢI TRUYỀN ĐƠN ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÀN ÁP NGƯỜI YÊU NƯỚC.http://hoinghidienhong.multiply.com/journal/item/5/5

Bài Xem Nhiều