We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 1 August 2011

Hơn 1 triệu người chết bởi Vạn Lý Trường Thành :Tập đoàn Hồ và đảng VGCS cho xây"Vạn Lý Trường Thành Đà Lạt"?

Hơn 36 năm qua, càng hô hào bảo vệ Tổ Quốc, đảng CSVN càng để mất hay dâng thêm đất đai, biển đảo cho Tầu. Nay, Hoàng Sa, Nam Quan, Bản Giốc, Lão Sơn, bãi Tục Lãm... Rồi cho thuê rừng đầu nguồn, cho thuê Cao Nguyên cho Tầu khai thác bauxit...
Rồi sẽ có một ngày không còn gì để gọi là bảo vệ Tổ Quốc!!!!
Tập đoàn Hồ và đảng CSVN dường như chỉ có bảo vệ kẻ thù phương Bắc mà thôi.
Hải Triều
-----

Hàng vạn người dân bị huy động để đi đắp thành, và nhiều người đã chết tại đây ước tính lên tới hơn 1 triệu người, bởi vậy Vạn Lý Trường Thành cũng được đặt một cái tên khủng khiếp “Nghĩa địa dài nhất trái đất” hay “mỗi viên gạch một xác người”.-Liệu có phải đây là "hội chứng" do xem qúa nhiều phim ảnh Trung Quốc, nên người ta "a dua" một cách mù quáng không... Nhưng những nhà quản lý chính quyền, quản lý văn hóa du lịch ở Đà Lạt, chả lẽ cũng lại ngây thơ đến nỗi cũng "nhiễm bệnh" như thế?


"Vạn Lý Trường Thành Đà Lạt"?

Một người bạn của tôi khi đến Khu du lịch Đồi Mộng Mơ (Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã vội vàng gọi điện thông báo cho tôi một tin thật sửng sốt: Trong khu du lịch Đồi Mộng Mơ người ta xây hẳn một đoạn Vạn Lý Trường Thành dài mấy trăm mét làm "điểm nhấn"(?). Có cả một đội quân tượng về lính của Tần Thủy Hoàng ở đó nữa.

Nghe xong, tôi thấy bàng hoàng, bán tín bán nghi và quyết trực tiếp đến "hiện trường" để xác minh sự thật.

Đến khu du lịch Đồi Mộng Mơ nổi tiếng của Đà Lạt, tôi thật sự bất ngờ với khung cảnh và những gì người ta xây dựng nơi đây. Điều đầu tiền đập vào mắt khiến tôi bắt đầu tin lời anh bạn thông báo: Tấm bảng ngay cổng vào liệt kê các hạng mục tham quan trong khu du lịch, trong đó dòng thứ ba từ trên xuống ghi rõ ràng: Vạn Lý Trường Thành.

Đi sâu vào phía sau khu du lịch, tham quan qua một vài hạng mục đại loại như cây Vĩnh hằng, nhà cổ, bàn xoay, vườn thú lạ... thì đến một lối đi được xây dựng chắc chắn bằng bậc tam cấp, hai bên được xây thành cao theo đúng "bản sao" Vạn Lý Trường Thành.

Tường thành này là công trình xây dựng đồ sộ nhất. Nhìn sơ cũng có thể thấy ý đồ của những nhà quản lý khu du lịch là muốn xây dựng "tường thành" này làm "điểm nhấn" cho toàn bộ khu du lịch.

"Vạn Lý Trường Thành Đà Lạt" được xây dựng khá dài, khoảng 300m, uốn lượn, vắt vẻo từ ngọn đồi bên này, sang đến ngọn đồi bên kia của toàn khu. Ở hai đầu "trường thành" cũng được xây dựng cổng thành hẳn hoi, có hình vuông, mỗi bề khoảng 3m, cao hơn tường thành. Bên trên cổng thành còn có hai tượng lính kiểu cổ xưa của Trung Quốc đứng canh thành với giáo mác trong tay.Đi từ phía thành bên trái khu du lịch xuống dưới hẻm núi, nơi có lối dẫn tới làng văn hóa dân tộc, nơi trưng bày các lọai công cụ, đồ gốm, rượu cần, nhạc cụ của người dân tộc ở vùng cao nguyên xung quanh đỉnh Langbiang, thì tấm bảng ghi "làng văn hóa dân tộc" lại được gắn trên cổng của "Vạn Lý Trường Thành".

Bất ngờ hơn, bởi nơi một cái cổng cạnh đó nữa, người ta khắc dòng chữ nổi tiếng khắp thế giới: "Bất đáo Trường Thành phi hảo hán". Đây đích thị là ý muốn "dựng" Vạn Lý Trường Thành giữa cao nguyên Đà Lạt chứ không phải là nhầm lẫn nữa.

Hay đó chính là 1 công trình văn hóa du lịch, một sáng kiến mang tâm lý "vong bản" đáng xấu hổ?

Cách cái cổng có dòng chữ "Bất đáo..." ấy vài bước chân, giữa một đám cỏ bên cạnh Trường Thành là một nhóm quân tượng được dựng nên, với hình hài, áo mão, vũ khí trong tay. Đặc biệt là "cái thần" trên khuôn mặt của những quân tượng này như đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu để "giữ" thành vậy.

Dẫn đầu đội quân ấy có hẳn một tay tướng chỉ huy đàng hoàng. Tất cả có bề ngoài như đội quân của Tần Thủy Hoàng từng được dựng trong phim ảnh Trung Quốc. Điều đáng nói là tất cả "Trường Thành, "toán lính" này nằm sát bên 1 nhà trưng bày và 1 sân khẩu biểu diễn cồng chiêng. Nơi mà khu du lịch vẫn thường tổ chức cho du khách khi có yêu cầu.

Khi bếp lửa bập bùng với tiềng cồng chiêng của núi rừng vang lên ở đây, thì những "tượng lính" nằm bên cạnh có thể "canh giữ" cho cuộc vui ấy?

Thật là lạ. 1 công trình văn hóa nằm trong 1 khu du lịch nổi tiếng, được xây dựng đã nhiều năm, được các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phê duyệt hẳn hoi, lại "ngoại lai" đến mức... đáng kinh ngạc như thế?

Hội chứng bắt chước hay tâm lý "vong bản"?

Ai cũng biết, 1 công trình văn hóa du lịch cho cộng đồng, điều trên hết nó phải mang tính giáo dục- giáo dục thẩm mỹ, giáo dục về cội nguồn lịch sử, văn hóa dân tộc... cho bất cứ ai đến thăm, vui chơi, nhất là với thế hệ con cháu chúng ta.

Cái điều quá đỗi đơn giản ấy lại được những người "giàu trí tuệ" dựng lên đây một công trình "Trường Thành" hoàn toàn của Trung Quốc. Thử hỏi những ai là "tác giả" của công trình ngoại lai này, và muốn giáo dục điều gì cho mọi người?Liệu có phải đây là "hội chứng" do xem qua nhiều phim ảnh Trung Quốc, nên người ta "a dua" một cách mù quáng không? Hội chứng a dua kiểu ấy chỉ có thể chấp nhận được nếu đó là trẻ con. Hay như các chị em phụ nữ ta thường "hâm mộ" các tài tử điển trai trêm phim ảnh xứ Hàn.

Nhưng những nhà quản lý chính quyền, quản lý văn hóa du lịch ở Đà Lạt, chả lẽ cũng lại ngây thơ đến nỗi cũng "nhiễm bệnh" như thế?

Thật đau lòng và xấu hổ. Đứng xem đoạn "Vạn Lý Trường Thành Đà Lạt" 1 lúc, tôi đã chứng kiến hàng trăm người, từ già trẻ, lớn bé thi nhau đứng ở mọi góc độ của "trường thành" này để chụp hình lưu niệm.

Có người còn cho trẻ con khoác lên mình những bộ đồng phục, mũ mão của "Hoàng Châu Cách Cách" ngay tại quầy phục vụ của khu du lịch bên cạnh, để đứng lên "cổng thành" chụp hình lưu niệm nữa. Thật tội nghiệp cho khách du lịch.

Họ chỉ biết những đọan tường thành, cổng thành, quân tượng, những bộ đồng phục đỏ đỏ, vàng vàng ấy "đẹp" thì chụp thôi. Họ đâu có tội gì? Tội là của những người đã "dựng" lên cái công trình "ngoại lai" này, trong khi thành, lũy của bao nhiều triều đại kiêu hùng của ông cha ta thì họ không xây nổi một mét.

Hay đó chính là 1 công trình văn hóa du lịch, một sáng kiến mang tâm lý "vong bản" đáng xấu hổ?

Nguồn: http://forum.vietyo.com/topic/da-lat-xay-van-ly-truong-thanh-trong-khu-du-lich-167117.html

Chuyện bây giờ mới kể : MỘT VÀI NÉT VỀ ÔNG NGUYỄN CAO KỲ

Tôi còn nhớ ! ngày ông Nguyễn Cao Kỳ lái máy bay ra Bắc ném bom !
Tôi đang ngồi lo lắng không biết làm sao mua được sữa cho con tôi bây giờ vì các cửa tiệm tạp hoá thì đóng cửa chặt hết rồi . Tiệm tạp hoá đầu đường nhà tôi - của bà BảY Búa cũng đóng chặt ! Không sao gọi được để bà ấy thương tình là mình khách mua quen từ lâu mà bán cho vài hôp sữa Ông Thọ hay sữa Trái núi !
Đường phố : vắng tanh !
Trong xóm nhà ai cũng chỉ còn ôm cái radio ghe tin tức và lo lắng . Quân đội thì cấm trại 100%.
Tôi đang lo lắng ! Trường thông báo cho nghỉ học . Tôi được ở nhà . Người giúp việc muốn đòi về quê vì sợ loạn ...
Tôi chả biết sao thì may quá ông xã tôi từ trại Không Quân TânSơn Nhất về !
Mặt mày chồng tôi :Phan Lạc Giang Đông- đầy vẻ hớt hải nghiêm trọng trong bộ Quân Phục Sẵn Sàng Chiến Đấu . Giang Đông bảo tôi :
" Ông Kỳ ra ném bom ngoài Bắc rồi ! Anh về báo cho em hay là Sắp có chiến tranh lớn ! Máy bay ngoài Bắc chúng sẽ trả đũa -Anh phải cấm trại dài dài và sẽ ra TUYẾN ĐầU TỐ QUỐC làm Đài Phát Thanh cùng một số anh em , có cả Nguyễn Đình Thiều . Anh báo để em phải tự lo cho con ! ".
- Đài Phát thanh vẫn oang oang đang thông báo và ca ngợi NGUYỄN CAO KỲ : ANH HÙNG !
Tôi bảo chồng tôi :
" Cấm trại 100% sao anh lọt về được ? ! ".
Giang Đông :
" Anh có thẻ báo chí ! Đưa Quân Cảnh ...- Quen cả mà . Mình nói đi làm phóng sự- ra nhà in ! Em nhớ Vũ Đức Thọ hay ra ăn cơm nhà mình không - anh ấy là đại uý Quân Cảnh coi vòng đai Phi Trường mà ".
Tôi nói :
Em đang lo không mua nổi sữa cho con !
Giang ông thở dài :
" Rối ! để anh vào lại trại - sẽ quay về ngay ! "
- Tôi chờ ! Trong vòng một giờ sau Giang Đông về cười toe . Mở ba cái nút áo TREIZY ra bảo :
" Nè anh đẻ ra sữa đây này - Miệng đếm từng hộp sữa lấy ra để xuống bàn : 1- 2- 3 ...10 .
Mười hộp - sữa Tráì Núi đấy ! Đủ chưa ? ! ".
GIANG ĐÔNG nói : " Không Quân mà ! Huyng Đệ Chi Binh là số một ! - Anh phải chạy xuống Quân Tiếp Vụ gặp trung Sĩ Mô , người cùng Quê ở Hải Dương cũ - Anh Mô bảo lấy Mười hộp thì phải ghi tên 10 bạn anh vào danh sách NHƯỜNG SỮA này để anh Mô có lý do tổng kết sữa . Và anh ấy dặn NHỚ NÓI LẠI với CáC Bạn một tiếng nhé kẻo họ tự ái ! ".
Tôi mừng có sữa nhưng lại hỏi vặn :
" Tại sao có vụ Sữa NHƯỜNG này ? ! "
Giang Đông :
" À thì vì vụ ông Nguyễn Cao Kỳ ra Bắc ném bom . Sữa khan nên không được mua nhiều như trước . Mỗi quân nhân Độc Thân chỉ được mua một hộp thôi ! Em đừng lo , có thằng nào bạn anh mà cần mua một hộp sữa đâu ! HUNH ĐỆ CHI BINH mà ! ".
Giang Đông lo xong sữa cho vợ con ! lại đi ...và còn ca nho nhỏ diễu cợt :
" Một trăm phần trăm em ơi !
Giờ đây lại cấm trại rồi .
Lính ! Lính ...mà em ! ".
*
Rồi tuần sau thì Giang Đông cùng một vài ba anh em trong ban Biên Tập của tờ báo LÝ Tưởng - Ban Chính Huấn của Không Quân đã lên đường ra ĐÀ NẴNG làm ĐàÌ Phát Thanh Đà Nẵng và đi làm phóng sự .
Nơi đây Đài Phát ong óng tin tức và ca tụng Ngyễn Cao Kỳ ...HEROE !
Khi trở lại Bộ Tư Lệnh KHÔNG QUÂN ở Tân Sơn Nhất Sài Gòn ...
Ông Nguyễn Cao Kỳ được BAN CHÍNH HUẤN ra cấp tốc một Tuyển Tập Không Quân . Quy tụ nhiều cây viết .
Tuyển Tập Không Quân mang tên : ĐẦU GIÓ .
Phan Lạc Giang Đông " Gáy " cho ông Nguyễn Cao Kỳ bài thơ in ngay trang đầu , có tựa là :
TRƯỜNG CA BẮC PHẠT .
Nội dung bài thơ : Nguyễn Cao Kỳ : MỘT NGUYỄN HUỆ !!!!!!!!!!!! !!
+++
Năm 1975 - Sau THÁNG TƯ ĐEN , cũng vì bài thơ này mà PHAN LẠC TUYÊN đã tức hộc máu và viết thư vào trại cải tạo đề nghị CÁN BỘ Trại GIA TĂNg MỨC ĐỘ CảI TẠO cho PHAN LẠC GIANG ĐÔNG ! .
- Thằng VIỆT CỘNG nằm Vùng LÊ TRƯỜNg ĐẠI ( trung sĩ Không Quân = cán bộ cơ sở tại Bộ Tư Lệnh Không Quân và Sư Đoàn Năm Không Quân ! - Tân Sơn Nhất ). Lê Trường Đại cháu ruột của LÊ CHÍ ( Cộng Sản ) . Hắn trực thuộc P16 mà Phan Lạc Giang Đông không hề hay , thường xuyên ghé nhà tôi rình mò , bám xát !!!!Tới 30 tháng Tư Đen ...tôi mới biết rõ Nó là VIỆT CỘNg NẰM Vùng !

Sau ngày Phạm Phú Quốc và Ông Nguyễn Cao Kỳ lái máy bay ra ném bom ngoài Bắc thì :
1- Bài ca : ca tụng anh hùng Phạm Phú Quốc phát thanh hoài hoài ...
Hầu như không ai không thuộc . Ví phi công Phạm Phú Quốc đã hy sinh ! Và lời ca ngọt ngào sầu buồn nỉ non khiến khi nghe rất dễ chảy nước mắt !
Còn ông Nguyễn Cao Kỳ ! Máy bay mới ra đến Vinh thôi . Bị trúng đạn ngay phía đuôi , máy bay về Phi Trường đáp xuống an toàn .( Hú vía nhé nên chuyện ông Kỳ còn dài cho tới nay chưa hết !!!!!!!!!!! ) .
Không Quân QĐVN CỘNG HOÀ rất hãnh diện và tinh thần hăng hái lắm .
Các chàng phi công trẻ , trí thức , đẹp trai : " Vai năm tấc rộng thân mười thước cao " trong bộ đồ bay , khăn quàng tím - Huy hiệu đeo trước ngực : hình in bản đồ Việt Nam với hàng chữ : Tổ Quốc Không Gian . Các em gái hậu phương mê tít thò lò . Mê các anh cả về cái tính Hào Hoa và ăn nói lịch sự nữa !
Các anh phi công gần như ai cũng can đảm : " Ra đi không ai tìm xác rơi " , sẵn sàng chiến đấu .
Có nhiều anh phi công hay cả các anh ở dưới đất đều thay đổi Cái Bộ RÂU . Hầu như Bộ Râu Kẽm của ông Kỳ là MODEL của họ đấy !
Ông xã tôi tuy không đi bay - làm công tác chính huấn nhưng cũng muốn để bộ ria giống ông Kỳ . Giang Đông mấy lần bảo tôi :
" Nè em ! anh để Ria giống ông Kỳ nhé ! trông đẹp và gợi cảm nữa ! " .
Tôi cản ngay :
" Anh à ! nhà mình hay ăn mắm tôm ! và anh hay bận lắm . Nhiều khi anh ăn cơm vội vàng là lại đi ngay vào trại . Anh chả kịp đánh răng rửa mặt gì cả . Và trước khi đi bao giờ anh cũng hôn em thắm thiết ! Em cũng ráng hôn lại thắm thiết . Nhưng bây giờ anh để Râu Kẽm như ông Kỳ , anh ăn mắm tôm nó sẽ dính nhiều hơn vào , không kịp rửa thì em không dám cho anh hôn đâu - Giang Đông nghe có lý nên thôi bỏ mộng để Râu Kẽm .
Tình trạng cấm trại vẫn dài dài ...
Không Quân lại được Tuyển Thêm vào rất nhiều cho Tập San Lý Tưởng - Những cây viết có khả năng nhưng với lương Trung Sĩ đồng hoá như nhà văn Thế Phong . Dù nhà văn Thế Phong có là bạn của Tướng Trần Văn Minh chăng nữa thì cũng phải chấp nhận chức vụ khiêm nhường vậy thôi !
Số anh em viết báo cũ như nhà văn Dê Húc Càn ( Dương Hùng Cường ) , Kiêm Thêm . Các cây viết ủng hộ như tướng Trần Văn Minh , nhà văn Đào Vũ Anh Hùng , Hoằng Hương Trang .
Lo về hình ảnh , phó nhòm : Đặng Khuyến .
Lo về nhà in : Đặng văn Xuyên .
Hoạ sĩ cũng mấy tay : Cao Bá Minh( dòng dõi Cao Bá Quát thì phải ) , Thụy Kha .
Ngoài ra còn ĐỘI QUÂN TRÌNH DIỄN VĂN NGHỆ ...cũng khá đông và gồm những ca sĩ như vợ chồng July Quang , Anh Khoa ...Tâm Đan .
- Về lính thì gồm nhiều thành phần . Có trường hợp lính kiểng vào để tránh gọi Động viên . Loạ này có chàng nhà giàu lái xe hơi - đi làm như một công chức bự .
- Nói tóm lại : Ông Nguyễn Cao Kỳ uy thế đã bay cao rất nhanh .
Không Quân khí thế đang hăng hái .
Các em gái hậu Phương gửi quà cả cho Giang Đông từ xa về qua địa chỉ tìm được ở tập san Lý Tưởng !
nào là khăn quàng tím thêu nguyên bài thơ của Giang Đông ! ( Cao Bá Minh phải nhận và quàng dùm vì sợ THƯ KHANH biết thì Giang Đông ...không ổn ! ) .
* Tướng Kỳ đã được một người đẹp nhất của CHÊU ĐÃI VIÊN HÀNG KHÔNG ưng ý là đúng lắm .
Một cái máy bay để dành riêng với hàng chữ kẻ dài thật lớn bên hông máy bay :
KỲ DUYÊN MAI
đã là hình ảnh đẹp trong mỗi giấc mơ của các em gái hậu phương !!!!!!!!!!!! !

Tướng Kỳ được ngưỡng mộ như một HEROE !
Ông lại còn cùng phu nhân chụp chung một tấm hình mặc nguyên bộ đồ bay đen . Cả Hai đều mặc Đồ bay .
Ý ông muốn cho mọi người thấy rằng PHU NHÂN và Ông là ĐÔI UYÊN ƯƠNG như HẠNG VÕ và NGU CƠ thời nhà Tây Hán .
- Tôi thầm suy nghĩ : " Chết rồi ! Kiểu này Miền Nam sẽ bị thất bại như HẠNG VÕ đã đến đường cùng bên BẾN Ô GIANG - trên xứ GIANG ĐÔNG BÊN TÀU thôi ! " .
Tôi thầm suy nghĩ :
VŨ DŨNG mà VÔ MƯU thì làm sao LÃNH ĐẠO MIỀN NAM để đánh thắng CỘNG SẢN BẮC VIỆT đây ? !
Phía Cộng Sản Bắc Việt : HỒ CHÍ MINH là Một Con Cáo Già Chính Trị mà đằng sau là NGA TÀU - hai nước CỘNG SẢN ủng hộ VŨ KHÍ ĐẠN DƯỢC và CỐ VẤN .
Bên cạnh cái ưu điểm là TINH THẦN KHÔNG QUÂN từ trên chí dưới đều hăng say chiến đấu .
Những buổi thuyết trình từ hết không đoàn này tới không đoàn khác cùng với Đoàn Trình Diễn Văn Nghệ ...
Những bài báo viết Nẩy Lửa trên Tập San Lý Tưởng phát hành đều đều được gần xa đón tiếp .
NHƯNG
Bên cạnh đó là CÂU LẠC BỘ SĨ QUAN : HÙYNH HƯŨ BẠC
đã là nơi phản tuyên truyền !
Hàng cuối tuần đều có tổ chức vui chơi thả dàn .
VŨ SEXTY
- Quân sĩ ngoài tiền tuyến đang cùng các Bạn Đồng Minh ( Mỹ ) phải cam go đánh giặc thì chính : GIỮA SÀI GÒN - tại Câu Lạc Bộ Huỳnh Hữu Bạc - xát Bộ Tư Lệnh Không Quân - Tân Sơn Nhất .
Tướng Kỳ đang vi vút nhảy đầm cùng các Em !!!!!!!!!!!! !!!!!!!!! !!!!!!
Hầu như Tướng RÂU KẼM này không hay NGOÀI TIỀN TUYẾN các anh chiến sĩ của Tất Cả CáC BINH CHỦNG đang vật lộn với tử thần ?????!!!!!!! !!!!!
DO ĐÓ VIỆT CỘNG đã đang thắng ...mà chúng ta khônghay sao ? !
Tôi đọc báo liên miên vì lúc đó ở miền Nam có nhiều tờ nhật báo lắm . Ngoài thì giờ đi dạy học về tôi chúi đầu đọc báo : Chính Luận , Tia Sáng , Tiền Tuyến , Sống , Con Ong v. v .
Một hôm Giang Đông bảo tôi :
"Anh nản quá ! Đi thuyết trình ở các không đoàn . Có không Đoàn - Chỉ huy vỗ vai anh bảo : Nè nghe cậu thuyết mãi chán quá rồi . Bữa nào đem cho tụi này một tối ăn chơi như TƯỚNg RÂU KẼM ĐI : Vũ SEXY đi ! ".
- Đó là một trong những nguyên nhân đưa đến thất bại cho Miền Nam !!!

Giang Đông đi làm ngoài nhà in và luôn luôn bị cấm trại !
Lính mà cấm trại thì ăn ghi câu lạc bộ làm gì còn đồng nào cho gia đình . Anh nào Hiền Như MA SOEUR thì may ra . Còn ông xã tôi bị thiếu câu lạc bộ nữa kìa ! Nhưng cái may mắn là tôi đi dạy học , hai con ăn theo lương tôi ! Do đó tôi còn đỡ lo kinh tế gia đình .


Hội QUÁN HUỲNH HỮU BẠC là nơi Giải Trí của Tướng RÂU KẼM : Nguyễn Cao Kỳ ! và một số Sĩ Quan thân cận của ông Kỳ đã PHẢN TUYÊN TRUYỀN cho CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA và làm NẢN LÒNG CÁC CHIẾN SĨ CỦA MọI BINH CHỦNG đang hăng say , gian lao đánh giặc ngoài tiền tuyến !
Vâng đúng vậy !
- Một hôm Giang Đông bảo tôi :
" Em à ! Dân tộc mình 90 % là dân nghèo ! Từ thành thị đến nông thôn ...Dân từ đồng quê bị chiến tranh phải bỏ lên thành thị đói khát ! Vợ con lính , chồng đi trận ở nhà sống thiếu thốn về mọi mặt . Trong trại anh , lính còn đặt vè ngồi cấm trại có những chàng bất mãn cảnh ông Kỳ ăn chơi ngay trước mắt ! Vũ SEXY thì SĨ QUAN Thân cận của ổng thi nhau NHÉT GIẤY 500 đồng vào Sì líp và áo Sú Chiêng mấy con Điếm ! Lính làm vè đọc cho nhau nghe :
" Lính Không Quân , Anh có cái quần anh cũng bán đi ! - Bán đi anh mặc bằng gì , Anh mặc cái áo anh đi khòm khòm.... ! " .
- Tinh thần của Không Quân là Không Bỏ Anh Em Không Bỏ Bạn Bè !
Mà ông Kỳ có nghe thấy những lời xỉ vả sau ông ấy không .
- Thế rồi ...
Tình trạng cấm trại vẫn liên miên vì Việt Cộng đánh rát quá ! Tin từ các mặt trận tôi đọc từ nhật báo muốn điên đầu !
Đêm đêm nằm một mình với hai con nhỏ tôi cứ sợ một ngày nào đó mình sẽ thành goá phụ !!
Giang Đông - một tối lọt về bảo tôi :
" Em à ! Hôm nay trong Hội Quán Hùynh Hữu Bạc , Tướng Kỳ mở party lớn mời một số Sĩ Quan Thân Cận của ổng và các PHU NHÂN của Qúy Vị này ! Thằng 9 Thân nên gọi bằng thằng ) ĐẶNG KHUÝẾN chụp hình cho Tập San Lý Tưởng - nó bảo :Anh Em mình tối nay được RỬA MẮT ! Anh bảo anh không đi nhưng dặn nó phải chụp hình để anh đưa vào báo Lý Tưởng cho Tướng -báo đang chờ lên khuôn . Vậy tối em ngủ nhớ đắp chăn rồi sáng mai anh mang hình cho coi - chắc nhiều mỹ nhân lắm ! ".
- Giang Đông vào trại ! Tôi tắt đèn cố giỗ giấc ngủ !
Bỗng vừa ngủ lơ mơ thì nghe tiếng trái pháo kích bay rú qua nhà và nổ chát chúa nghe rất gần - Rung cả mái tôn !
Tôi ôm chặt con tôi vì nó giật mình khóc ! Trên nhà bố mẹ chồng tôi mở cửa gọi tôi bảo ôm chặt cháu kẻo nó sợ .
Ông bố chồng tôi nói : Chắc Việt Cộng bắn vào SÂN BAY ! Chả hiểu Giang Đông ra sao ...? !
Thế rồi hoả châu soi sáng gần suốt đêm ...- Mất ngủ luôn .
- Tới tờ mờ sáng Giang Đông về ! Cả nhà tôi mừng quá . Giang Đông bảo :
" Đúng lúc HỘI QUÁN HUỲNH HỮU BẠC đang VUI NHẤT - Tướng Kỳ đang mặc Áo Đuôi Tôm dìu vợ bé một TÊN ĐẠI TÁ đẹp như mơ - NHẢY VI VÚT thì VIỆT CỘNG PHÁO KÍCH - chúng pháo một trái pháo cỡ 75 ly !
Ông bố chồng tôi hỏi :
" Có ai bị chết không ? ! "
Giang Đông : " May không ai chết cả ! " .
Nổ ngay gần Bộ Tư Lệnh Không Quân !!!
- Giang Đông quay qua tôi :
" Hình thằng Đặng Khuyến chụp đây - Nó chịu khó thức đêm rửa . Anh coi sơ sơ rồi . Nhưng có 2 tấm nó phóng lớn . Nè em coi : Hình ông Kỳ đang nhảy với Vợ Bé thằng Đại TÁ ( XIN không nói tên ) -
Tôi nhìn kỹ : " Ồ đẹp quá ! Nè bà này đang tư thế nằm ngửa ngửa gần xát đất - Chân co chân dũi - Ông Kỳ đang kéo nè ! . Còn hình kia chụp rò toàn bộ cái lưng trần nõn nường . Và Bốn Mắt đang Say Mê chìm đắm trong nhau nè ! " .
Giang Đông : " Anh bỏ 2 tấm này !Đưa lên báo cho mà thiên hạ chửi à ! " .
Tôi năn nỉ : Thôi cho em đi - Em thích giữ .
Giang Đông : Không được em à .
Rồi Giang Đông uống vội tách cà phê sữa và ôm hết hình ra nhà in Minh Ý .
- Sự việc này xảy ra xong - ngay hôm sau mấy tờ NHẬT BÁO bán đắt như tôm tươi .
TIN VIỆT CỘNG PHÁO KÍCH vào BỘ TƯ LỆNh KHÔNG QUÂN giữa lúc TƯỚNG KỲ cùng Một SỐ Cấp Tá Thân Cận đang nhẫy đầm Đớp Hít ! .
HÌNH chụp không có như hình Giang Đông cầm về ! NHƯNG : HÌNH VẼ HÍ HỌA ....!!!!!!!! !!mớ ghê gớm .
Tỉ dụ :
Hình vẽ TƯỚNg RÂU KẼM mặc ÁO ĐUÔI TÔM Đang Chui Xuống Gầm Sàn Nhảy cùng Người Đẹp Khi Bị Pháo Kích !!!!!!!!!!!! !

***
Vâng ! Không lâu sau vụ này thì TẾT MẬU THÂN xảy ra !!!
TRÁI PHÁO KÍCH của Việt Cộng đã BÁO TRƯỚC Chăng ???????????? ???????!! !!!!!!!!! !!!!!!!!! !!!!!!!!! !!!
LÀ SẼ tới TỔNG TẤN CÔNG của VIỆT CỘNG !
Mà TƯỚNG RÂU KẼM không TIÊN ĐOÁN được !!!!
THƯ KHANH ( Còn tiếp )

Bài Xem Nhiều