We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 15 November 2011

Tiếng chuông Thái Hà

Tiếng chuông Thái Hà
 
Theo đó, Tiếng Chuông Thái Hà không hẳn là tiếng chuông êm ái, linh thiêng kêu gọi mọi người trở về với đường Công Lý. Nhưng còn là một lời cảnh tỉnh rõ nét cho kẻ muốn tôn thờ bạo lực biết rằng. Bài học đã có qúa nhiều, đừng khơi máu loang để dân tộc thêm những oan khiên.

- Anh có nghe, chị có nghe và em có nghe thấy tiếng chuông từ Thái Hà không?
 
- Có, em đã nghe và chúng tôi đang lắng nghe đây. Hơn thế,  không phải chỉ có riêng Hà Nội chúng em nghe được tếng chuông ngân vang từ Thái Hà đâu,  mà là toàn cõi Việt Nam,  từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mâu rôi  vươn ra bể lớn Trường Sa Hoàng Sa và vang dội ra khắp năm châu bốn bể nữa. Nơi nào cũng nghe được, và nghe rõ những tiếng chuông êm ái, nhẹ nhàng từ gác vọng Thái Hà truyền đến giống như nghe được hơi thở từ chính trong lồng ngực của mình vậy.
Tại sao, tiếng chuơng của Thái Hà lại có  sức ngân vang, dọi vào lòng người những rung động êm ái như thế nhỉ?
Có gì lạ đâu. Bởi  vì, đó không phải chỉ đơn thuần  là tiếng chuông của chân thật, của linh thiêng kêu mời con người trở về với cái thiện của chính mình, rồi  đem cái thiện của mình đến cho người và nhờ đó con người có thể tìm gặp mốc điểm Chân Tthiện Mỹ của đấng Linh Thiêng. Nhưng đó còn là tiếng chuông giữa trần tục mang gía trị của lịch sử, của thời gian. Bởi vì ít nhất  tiếng chuông ấy đã vang lên từ năm 1928 Nghĩa là nó đã có trước cái ngày mà cộng quyền lập đảng rồi cướp công kháng chiến của toàn dân để áp đặt chế độ bạo tàn cộng sản trên miền bắc vào ngày 02-9-1945. Như thế, Sự Thiện đã có trước và cái ác chỉ là cái ác tính mọc ra sau mà thôi. Theo đó, cái ác dù có là cùng hung cực ác, hoặc gỉa, nó bắt đầu bằng cái tên Satan hay  cái tên Hồ chí Minh đi chăng nữa thì Tiếng Chuông Thiện Hảo Thái Hà sẽ vẫn mãi mãi ngân vang. Và hiển nhiên, sẽ không có cái cực ác nào của trần gian có thể  làm ngưng hơi thở và sức sống của tiếng chuông  được.
-          Nhưng tại sao cái ác của trần tục lại muốn át tiếng chuông chân lý ngân vang?
-          Bởi vì, trần tục muốn phô trương thanh thế của dùi cui mã tấu hòng che lấp chân lý, sự thật. Và kẻ thô bạo thì chẳng bao giờ biết tìm gặp Chân Thiện Mỹ.
-          Tại sao một đứa bé, thường thì ngoan hiền, lại bị dụ dỗ  và huấn dụ theo đường cực ác, vô  đạo để đến nỗi quay lại tấn công tiếng nói của công lý như thế?
-          Có hai lý do chính: Được huấn luyện và đào tạo từ trong nhà; Từ di truyền và được đào tạo từ xã hội(ở đây là chế độ)
Nhân chi sơ tính bổn thiện. Cổ nhân ta vẫn dạy thế và điều  này chắc chắn là đúng. Ít nhất đúng cho đến ngày 02-9-1945. Lý do, sau ngày 2-9-1945, câu nói này đã sai ở trong một số trường hợp. Bởi vì có nhiều kẻ được sinh ra từ  đảng cộng tính, không còn nằm chung trong  Nhân Bản Tính của con người nữa. Nhưng trong phạm vi bài viết có hạn, chúng tôi không đề cập đến  phần: từ nghiệp nhà. chỉ đề cập đến phần đào tạo từ chế độ mà thôi.
Như bạn đã biết, cái mảnh giấy được  gọi  là Hiến Pháp  của  nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà do Hồ chí Minh và chi bộ đảng cộng sản tại Đông Dương công bố,  ít nhất đã được cạo sửa bốn lần kể từ năm 1946 đến nay. Tuy nhiên, trong cả bốn lần cạo sửa ấy,  Quốc Hội Chuột, gồm toàn là các “đồng chí”  đảng viên cán cộng do “nhà nước” đề cử và buộc nhân dân bầu vẫn giữ y nguyên những điểm giống nhau về mặt “định nghĩa kinh tế” như saư:
 
1. “Hiến pháp” được công bố vào ngày 9/11/1946 .
 
Điều 12:  
Quyền tư hữu tài sản của công dân Việt Nam được bảo đảm.
Đây là bản văn làm nền cho cuộc đấu tố 1954-1957. Bởi lẽ, sau khi bản Hiến Pháp này được công bố thì Hồ chí Minh và Đặng Xuân Khu mở cuộc đấu tố nhân dân vào những năm 1954-57  và tàn sát vào khoảng 170,000 công dân Việt Nam để cướp toàn bộ tài sản của những người này. Nhưng điều trớ trêu là, kẻ công bố và kẻ  giết người lại là Hồ chí Minh , nên không bị tội. Trong khi đó ngưòi chết lại là công dân Việt Nam , là chủ sở hữu trên phần tài sản, có khi do nhiều đời để lại. Họ bị chết ví lòng độc ác và  vì chủ trương khủng bố chính trị của Hồ chí Minh hay là vì giàu có mà thành tội Trí Phú Địa Hào? Thật khó trả lời, Tuy nhiên, hãy đem sự giàu có của những ngưòi bị ghép vào tội Trí Phú Địa Hào ấy so xánh với cái  giàu có một cách nhưng không của cán cộng hôm nay xem thế nào? Có lẽ nó chỉ như một bát nước so với ao hồ, nhưng Trí Phú Địa Hào xưa phải chết, còn cán cộng thì được sống mà hưởng lộc đảng vì đã có công giết người.
Như thế, câu hỏi được đặt ra là: Cái Hiến Pháp ấy bảo vệ quyền đấu tố nhân dân của Hồ chí Minh  và Đặng Xuân khu hay đảm bảo quyền tư hữu của công dân Việt Nam? Nếu bảo là nó phải  bảo vệ quyền tư hữu của công dân Việt Nam thì bản án nào sẽ dành cho những kẻ đã đấu tố đồng bàoViệt Nam ?
 
2. Bản gọi là Hiến pháp của Việt cộng được công bố vào ngày 31/12/1959
 
Điều 18
Nhà nước bảo hộ quyền sở hữu của công dân về của cải thu nhập hợp pháp, của cải để dành, nhà ở các thứ vật dụng riêng khác
 
Điều 19,
Nhà nước chiếu theo pháp luật bảo hộ quyền thừa kế tài sản tư hữu của công dân
 
Điều 20Chỉ khi nào cần thiết vì lợi ích chung, Nhà nước mới có trưng mua, hoặc trưng dụng, trưng thu có bồi thường thích đáng các tư liệu sản xuất ở thành thị và nông thôn, trong phạm vi và điều kiện do pháp luật quy định.
 
Điều 25
Công dân nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà có các quyền tự do ngôn luận, báo chí, hội họp, lập hội và biểu tình. Nhà nước bảo đảm những điều kiện vật chất cần thiết để công dân được hưởng các quyền đó.
 
Đây là những điều căn bản  được quy định, làm nền cho cuộc cướp của công khai tại nhà thờ Thái Hà vào năm 1961. Bởi lẽ nếu điều 18 và điều 19 được tôn trọng, thì phần đất 60000m2 của nhà thờ và dòng CCT không thể bị xâm phạm bởi bất cứ một lý do gì.   Bởi vì, hai điều 18 và 19 đã được dẫn giải trước điều 20. Hơn thế, tài sản của Thái Hà đã có trước cả cái ngày 2-9-1945 một cách hợp pháp. Và nó cũng sẽ còn được tôn trọng cho đến mãi mãi về sau này. Riêng cái tính hợp pháp của cái ngày 02-9-1945 chẳng qua là chỉ một thời, một  giai đoạn cộng còn mà thôi và chắc chắn nó sẽ bị đem ra và xét lại cái tính hợp pháp của nó.

Nên tài sản ấy phải được kể là bất khả xâm phạm. Theo đó, nếu nhà nước muốn áp dụng điều 20 vào việc trưng thu, trưng mua hay trưng dụng cũng là sai trái.. Bởi lẽ, đất của cộng đồng nhà thờ là của một tập thể lớn, vĩnh cửu trong lòng dân tộc, đất ấy không thể bị cướp đoạt và giao cho cái tổ hợp may mặc nhảm nhí nào đó để làm tài sản riêng. Gọi là nhảm nhí vì nó sẽ không bao giờ có tinh cách thể hiện quyền lợi về an ninh hay quốc phòng theo quy định để bị trưng thu, trưng dụng.
Ở trường hợp, cái tổ hợp may mặc ấy là của nhà nước và cần thiết phải có, nếu không có thì toàn thể nhân dân Hà Nội phải ở truồng và Hồ chí Minh cũng không có miếng vải che thân, thì nhà nước vẫn có thể dùng khu đất khác, có nhiều vùng bị bỏ hoàng hay là do người dân đã bỏ của chạy lấy ngưòi vào nam, để lại mà giao cho cái tổ hợp may mặc ấy. Bởi vì, Chẳng có ai lại ngu đần nhìn nhận sự hiện diện chính đáng và cần thiết của cái tổ hợp may mặc nhảm nhí kia hơn là  sự hiện diện của một ngôi nhà thờ đã có sẵn từ trước. Nói cách khác, người ta có thể lấy khu đất của tổ hợp không còn nhu cầu hoạt động nhiều để dâng tặng làm nhà Thờ, nhà Chùa, chứ không ai đi cướp đất nhà Thờ, nhà Chùa để giao cho cái tổ hợp may ấm ớ nào đó. Nhưng Việt cộng thì lại làm khác người. Và đó là lý do, tôi cho rằng cái bản  Hiến Pháp năm 1959 của Việt cộng  đã làm nền cơ bản  để nhà nước tự do cướp đất của nhà Thờ, nhà Chùa rồi tìm cách sang tên cho nhau theo cái điều 20  trưng thu và trưng dụng này. Riêng cái lý do là có cần thiết hay không thì không cần phải bàn cải. Chi viện dẫn điều 20 cộng với cái mã tấu là hợp luật!
Như thế, bản văn này chính là chứng cớ tạo ra sự lừa đảo gian dối để dạy dỗ trẻ lúc ấy(1959), nay đã trở thành các đảng viên cán cộng cuồng say bạo lực mà tiếp tục con đường đấu tố công lý. Nghĩa là, chỉ có cán cộng đọc và hiểu được bản văn này có ý nghĩa gỉ và phải hành động đấu tố công lý ra sao. Người ngoài, không ai hiểu được.  Theo đó, công lý không hề có trong cái bản văn ấy, trái lại, cường bạo có ở trong tay kẻ cầm dao mã tấu và viết ra cái bản văn  dối trá này.
Lại đến cái điều 25 mới là tởn da gà nữa chứ. Đọc xong cái điều khoản này tôi cho rằng, không phải chỉ có người Việt Nam bị lừa mà toàn thể loài người còn bị Việt cộng lừa và bị chúng lừa đảo cho đến chết!
Giời ạ, ở cái nước Việt Nam dân chủ cộng hòa mà lại có quyền tự do ngôn luân và quyền  tự do lập  hội và biểu tình thì  chắc chỉ có …. Hồ, Cáo mới đọc và hiểu  được cái câu này, còn trí khôn loài người thì hiểu không thấu!  Có lẻ vì loài người không hiểu được chữ nghĩa của việt cộng nên Linh Mục Lý, Ls Lê Thị Công Nhân và các nhà đấu tranh dân chủ  hiểu …. nhầm mà phải vào tù đấy!
3. Hiến pháp của Việt cộng  năm 1980
 
Điều 28
Khi thật cần thiết vì lợi ích chung, Nhà nước có thể trưng mua, trưng dụng hoặc trưng thu có bồi thường tài sản của cá nhân hoặc của tập thể;
Thể thức trung mua, trưng dụng, trưng thu do pháp luật quy định.
Nếu điều này là đúng và  được bảo vệ thì lý do  thật cần thiết  và vì lợi ích chung nào  để nhà nước này được quyền trưng thu khu đất của Tòa Khâm sứ  và khu đất thuộc DCCT Thái Hà?
Toà Khâm Sứ,  một cơ  có sãn với chủ qưyền sở hữu từ lâu, với mục đích giáo dục con người và xã hội hướng đến Chân Thiện Mỹ, Công Bằng và Bác Ái, lại có thể bị tước đoạt sự hiện diện chính đáng ấy để  trao tay cho cái gọi là phòng văn hóa để cho một nhóm người phi nhân sử dụng tổ chức cà phê ôm và nhảy đầm với nhau à?  Đó là sự kiện rất cần thiết và chính đáng để nhà nước trưng dụng Toà Khâm Sứ đấy à?

Cùng một lý luận tương tự. Một  khu đất do nhà dòng nhà thờ bảo quản và có quyền sở hữu hợp pháp từ lâu, lại có thể bị  tưóc đoạt sự hiện diện chính đáng ( mà tất cả mọi người còn dám nhận mình là người phải công nhận),  để giao cho một tổ chức phi nhân là cái tổ hợp may mặc kia, tự do  rao bán, chia chác tài sản cho nhau hay sao?

Luật pháp là gi? Nếu điều 28/ 1980 này được tôn trọng thì những kẻ lợi dụng chức vụ quyền hạn  đã tiếm đoạt những khu đất ấy sẽ bị tội gì?  
Chẳng lẽ những chữ nghĩa  vốn không biết đến điều gian dối, bịp bợm lại có thể trở thành viên đá mài cho lưỡi dao  mã tấu của Việt cộng thêm bén để chúng đi cướp đoãt tài sản của người khác hay sao?
 
4. Hiến pháp năm 1992.
 
Điều 23
Tài sản hợp pháp của cá nhân, tổ chức không bị quốc hữu hoá.
Trong trường hợp thật cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh và vì lợi ích quốc gia, Nhà nước trưng mua hoặc trưng dụng có bồi thường tài sản của cá nhân hoặc tổ chức theo thời giá thị trường.
Thể thức trưng mua, trưng dụng do luật định.
 
Nếu nhà nước này chứng minh được rằng hiến pháp này  được bảo vệ , được tôn trọng bởi chính nhà nước thì  xin qúy vị vui lòng giải thích cho. Việc trưng thu, trưng dụng Toà Khâm Sứ thuộc quyền của Toà Giám Mục Hà Nội và khu đất 61.455m2 thuộc nhà thờ và nhà DCCT ở Thái Hà  là vì những lý do chính đáng nào? Và nó cần thiết ra sao?
Chẳng lẽ đã vào thế kỷ 21 rồi mà các cậu còn u mê, đọc chữ Việt vẫn không hiểu ý nghĩa nên phải dùng dao mã tấu và dép râu mà giải thích hay sao?
Chẳng lẽ cả cái nhà nước Việt cộng không có lấy một kẻ có  đủ trí  khôn để hiểu rằng:
Đảng cho đến đời đời không bao giờ có thể bằng và trọng hơn Đạo hay sao?
Bởi lẽ, từ cơ bản, đảng có nhiều loại và do người ta quy tụ lại với nhau  theo nhiều chủ  đích khác nhau. Một nhóm hè nhau đi cướp của giết người không biết tôn trọng luật pháp thì gọi là đảng cướp. Một tổ chức với chủ trương tôn trọng luật pháp và mưu cầu những ích lợi cho dân thì gọi là các đảng phái chính trị. Tuy thế, đảng phái nào thì cũng có những giới hạn, hạn hẹp của nó và hẳn nhiên là nay còn, mai mất, không mang tính vĩnh viễn.
Nhưng Đạo là truyền đời và vĩnh cửu gía trị. Bởi vì Đạo là  Đường, là trọn vẹn Chân Thiện Mỹ. Đạo ở Tâm và  chiếm trọn trong tâm linh con ngươi. Con người sống vì lẽ Đạo, ngay thẳng chân thật thì không thể bất nghĩa bất nhân, không gian dối và càng không thê dạy bảo người khác làm điều gian dối..
Nhưng ngưòi vì đảng thì có thể làm tất cả mọi chuyện xấu xa và tồi tệ nhất. Và dĩ nhiên, nhưng hệ tái quy thật khôn lường. Hitler đã nhận bản án cho mình và Stalin đã không thoát bản án dân Liên xô đã treo vào cổ gã  vào năm 1989 rồi vợ chồng Causescu nay ở đâu?

Tóm lại,  người ta có thể bỏ đảng như bỏ một cái quần xì dơ bẩn hay như bỏ cái quần áo rách. Nhưng ngươì ta có thể chết Vì Đạo vì Công Chính.. Chỉ có kẻ không có trí khôn, văn hóa thấp kém  mới ôm  mơ cái bác đảng vá cái mã tấu  mà đấu tố công lý mà thôi
Theo đó, Tiếng Chuông Thái Hà không hẳn là tiếng chuông êm ái, linh thiêng kêu gọi mọi người trở về với đường  Công Lý. Nhưng còn là  một lời cảnh tỉnh rõ nét cho kẻ muốn tôn thờ bạo lực biết rằng. Bài học đã có qúa nhiều, đừng khơi máu loang để dân tộc thêm những oan khiên. Hôm nay mói có sáu bảy ngàn đôi chân đến Thái Hà trong niềm tin, đòi lại Công Lý. Nhưng ngày mai, có thể không phải là sáu bảy ngàn, mà cũng không phải là sáu bày trăm ngàn. Mà là sáu bảy chục triệu  đôi chân, từ bắc chí nam, từ trong ra ngoài cùng đồng loạt bước lên đường tìm công lý. Bạo tàn nào có thể thắng nổi những bước chân kiêu dũng ấy.
Đừng gieo gió để khỏi phải  chuốc lấy tai hoạ hủy diệt cho mình…
 
Bảo Giang
 -------------

 Linh địa THÁI HÀ là mồ chôn đảng CSHN, tập đoàn phản quốc.
    Bốn câu Sấm Thi của cụ Trạng Trình ứng nghiệm:
 
     THÁNH GIÁ vào xuân, đào nở hoa
     Dẹp xong quỷ đỏ, cứu Sơn Hà (1)
        Khai nền dân chủ, xây công lý
   TỔ QUỐC huy hoàng, khúc khải ca.@

(1) Sơn là núi Thái Sơn, Hà là sông (LINH ĐỊA THÁI HÀ). Bọn vô thần xúc
phạm đến Linh Địa Thái Hà, là khởi điểm ngày cáo chung tà thuyết Mac-Le
gieo tang thương suốt 66 năm cho dân tộc (1945 - 2011)
     CS Nga với tham vọng nhuộm đỏ thế giới, thì cũng chỉ kéo dài trên
dưới 73 năm (1917-1991). Dân Nga đứng lên tiêu diệt. CSHN đang trên chu
kỳ tàn vong mới xúc phạm tới Linh Địa nầy (cướp Tòa Khâm sứ làm công viên)
tiếp tục cướp Dòng Chúa Cứu Thế.

"THUẬN THIÊN GIẢ TỒN, NGHỊCH THIÊN GIẢ VONG" 
Hãy đến Thái Hà mà xem !
Giáo dân Việt nam 

VGCS Chơi 1 Triệu Euros Để Phô Trương Cờ Đỏ

Cộng đồng Người Việt Tự Do tại Pháp noí riêng và haỉ ngọai noí chung đã có thaí độ và sẽ tiếp tục tích cực tỏ thaí độ dị ứng với cờ máu. Hảy cho bọn tư bản đỏ cọng sản, bọn taì phiệt muốn làm ăn với CS, bọn nằm vùng và con ông chaú cha du sinh biết rằng - nếu chúng muốn ra haỉ ngoaị thách thức người Việt Tự do, thì người Việt Tự Do sẽ không cho phép chúng tung cờ máu trong cộng đồng người Việt Tự Do ở haỉ ngoại. Chỉ có quốc kỳ cuả quôc gia Viet Nam tự do, dân chủ có quyền tung bay ở haỉ ngoaị tu6 do và dân chủ. Chúng chỉ có cách ra một cách lén lút, phaỉ che mặt vẹm cuả chúng lại và phaỉ dấu hay đốt cờ máu của chúng.
Người Việt Tự Do không bao giờ chấp nhận lá cờ đỏ cuả đảng cọng sản độc taì độc ác, đã nhuộm máu cuả 10 triệu người dân Việt bay ở haỉ ngọai. Ngay từ giờ phút này, người Việt Tự do phaỉ ngăn chặn cờ maú tràn lan ra haỉ ngoaị ở bất cứ nơi đâu, kể cả các sứ quán của bọn cọng sản lưu manh cướp chính quyền, phản quốc và bán nước .
sirbingĐem đại nghĩa thắng hung tàn
Lấy chí nhân thay cường bạo.
Nguyễn Trãi

Xin phổ biến rộng rải trong và ngoài nước, nhất là trong nước. Xin đa tạ .

Nếu không muốn nhận thư. Reply "Ngưng gửi địa chỉ này", thư ngưng ngay

Viet Cọng Chơi 1 Triệu Euros Để Phô Trương Cờ Đỏ Ở Paris, PhápCác bạn đọc mail dưới đây để biết lủ chuột việt cộng ở hải ngoại dàn cảnh ra sao để lừa gạt đồng bào trong xứ , chúng chuyên làm chuyện lén lút để phô trương sức mạnh việt kiều dzỏm của chúng .:)) laughing:)) laughing:)) laughing

From: A.
Date: 2011/11/11
Subject: Fw : Re : CSVN ở quân 13 MASSENA !!!!!!!!!!!!!!!!!c'est le supermarche GEANT
Anh AN kinh men,em vua di hop ve tuc thi,voi mo email ra doc.Em xin trinh bay voi anh AN duoc ro su viec nhu sau:Bon VC ky hop dong ban do thuc pham VN sang Phap qua thuong hieu nay!co ten la GEANT massena cua Tap Doan sieu thi CASINO.Bon nay ky hop dong ban trong vong 10 ngay de quang cao hang cua VC.Tap doan nay cua tui DO THAI.Bon VC cho chung huong 10 phan tram loi tren so hang do!
Voi so von dau tu la 1 TRIEU EUROS trong 10 ngay o SIEU THI CASINO nay! Chu dich cua VC la chanh tri cho khong can loi hay lo ra sao!

Ngay khai truong hom thu Tu 09/11/2011,co ten Dai SU VC tai PARIS den khanh thanh,chung no yeu cau tat ca nhan vien trong sieu thi nay mac ao TEESHIRT mau do voi Sao Vang de tuyen truyen cho HANOI.Va chung cho quay VIDEO gui ve HANOI va chieu len dai VC VTV4.leu lao rang Co To Quoc chung ta bay giua thu do PARIS.voi su ung ho cua viet kieu o PHAP.

Nhung su that thi ngay hom do,bon VC dan canh de bip ca nuoc VN & THE GIOI. Chung dong cua cai CENTRE COMMERCIAL nay lai, chi cho nguoi cua chung vo du & dam DU SINH con can bo du hoc o PARIS. Cung bon nam vung va dam VC HANOI chay qua day,dong phim nhu sau:thay canh nguoi Viet han hoan chao mung ngai Dai su den khai mac buoi le ra mat hang VN tai QUAN 13,toan co do sao vang treo khap noi,va thay Viet Kieu & Du Sinh dong dao phat co VC chao mung ngai DS Viet Cong!cho cac nang HANOI mac ao dai VN & NON LA dung ngay cua ra vao de don khach den!thuc su trong phim nay la man bip bom lay tieng vang ma thoi!toan lu chung no duoc lenh den de thi hanh man truong co tai thu do PARIS & rat la quan trong hon nua la tai trung tam chong cong cua nguoi Viet Quoc Gia minh!

do la vua choi don chanh tri & thach thuc nguoi Viet Quoc Gia Chong Cong tai QUAN 13 nay!nhung su that thi chi dong tro ngay dau tien ma thoi!may hom nay,bon chung bien mat chi con lai so co VC da treo len & dam nhan vien cua sieu thi nay mac ao do ma thoi!nhung nhung nguoi nay biet chung ta se hanh dong nay mai,nen mac du duoc lenh ban giam doc (chu TAY) nguoi giam doc bat phai mac ao Co Do,nhung ho voi choang ao lanh that kin o ngoai chi con thay loi ra 2 canh tay ao mau do ma thoi!

Vi tap doan nay cua DO THAI nen khong de nhu cua hang cua nguoi A CHAU.Nhu theo tin mat bao thi chung no noi rang:neu thanh cong thi TET 2012,chung se treo co VC cac cua hang,nha hang,cua cung o quan 13 nay!Trung TAM nay nam thong ra 2 duong chanh o CHO 13.Cua chanh thi huong ra AVENUE DE CHOISY.Con cua ra ben kia la AVENUE D'IVRY.

Anh AN cung biet rang bon TU BAN DO HANOI chung chuyen tien qua day de mua DA SO nhung nha hang & HOTEL o Quan 13 nay roi!ma chung chi muon bon DU SINH HANOI lam viec cho bon chung ma thoi!chi tiet cuoi cung anh AN hoi cua hang nay ho ban nhung thu gi?ho ban thuc pham cua TAY,Quan Ao,do trang tri trong nha.v.v.Ngay mai thu7,em va phai doan hon 10 nguoi se vao cho xin gap GIAM DOC de trinh bay & yeu cau ho thao co VC xuong!Neu ho khong tiep thi minh se gui khang thu len ong Tong Giam Doc CONG TY nay!email moi ngay vo cong ty ho de phan doi ho treo co VC.Gui len ong MAIRE (thi truong Quan 13) va ca cho PREFECTURE DE POLICE DE PARIS.Bieu tinh tai cho & phat truyen don bang 2 thu tieng VIET & PHAP.HO hao dong bao tay chay hang hoa VC va khong di cho noi Sieu Thi CASINO nay nua!vi ngay thu 7 tuan toi la ngay cuoi cung cua bon VC trien lam mat hang noi SIEU THI nay,ngay:19/11/2011.Tong quat chuong trinh hanh dong la nhu vay!anh AN co y kien gi them xin cho biet de chuong trinh hanh dong duoc phong phu hon!xin cam on anh rat nhieu!kinh thu.ANHKIM

****************************************************************__._,_.__
THONG BAO CLIP: HẠ TOÀN BỘ CỜ MÁU VIET CONG CÒN LẠI TẠI SIÊU THỊ GEANT CASINO MASSENA
 

Clip Video Hạ toàn bộ cờ máu việt cộng  tai SiÊu Thi Geant Casino Massena ngày thứ Hai 14.11.2011 do nhóm TVPARIS13 thực, hiện bấm dưới đây :
NHỮNG LỜI TÂM TÌNH
Kính gửi Quý Niên Trưởng, quý Anh Chị Em thân thương!
Trong những ngày qua có nhiều sự việc đã xảy ra trong cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản tại Paris, là một người có những nỗi trăn trở và quan tâm đến hiện tình đất nước, vì thế Thu sương luôn theo dõi những diễn biến xảy ra tại quê nhà cũng như cho cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản ở khắp nơi trên thế giới, hầu mong được đóng góp một chút gì đó rất nhỏ bé trong phạm vi khả năng của mình. Kính thưa quý vị ! Trong những ngày qua, sau vụ xé Cờ Vàng xảy ra tại chùa Ngọc Điểm và mới đây nhất là việc treo cờ của cộng sản tại siêu thị Géant, có thể nói là nơi tập trung rất đông đảo người Việt Quốc Gia. Theo nhận định của Thu Sương đây là một thách thức về mặt chính trị để thăm dò phản ứng của cộng đồng người Việt Quốc Gia tại Paris, từ bao năm qua đã là cái nôi chống cộng sản, và chính nơi đây cũng là cái ổ đã che dấu cái loài cây cộng sản mà cụ Phan Khôi đã từng ví trong "Nắng Chiều" của cụ như cỏ bù xít, cây cứt lợn hay cây chó đẻ. Sự im lặng của chúng ta sẽ là nền tảng cho bước kế tiếp để bọn VGCS tiếp tục mưu đồ hợp thức hóa lá cờ máu của chúng trên toàn nước Pháp và dĩ nhiên mục đích của chúng không chỉ dừng lại ở đó. Qua phản ứng mạnh mẽ  của cộng đồng Paris trong những ngày qua, chúng ta đã thành đạt được một số hiệu quả, đó là sự nhường bước tháo bỏ xuống 80% những lá cờ máu của siêu thị Géant. Bài học xương máu đã cho chúng ta biết " chính sách lùi một tiến hai bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích " mà bọn VGCS coi như phương tiện sử dụng cho cứu cánh, bắt buộc phải đánh thức sự " TỰ MÃN " ở trong mỗi con người chúng ta. Kính thưa quý vị! Sau khi rời chùa Khánh Anh qua buổi cơm quyên góp cho Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Thu sương và anh Lamson719 có ngồi tham khảo với một số anh chị em về những sự việc vừa qua, cái nhìn tổng thể của Thu sương cùng các anh chị em rằng, chúng ta luôn đấu tranh trong thế " THỤ ĐỘNG và BỊ ĐỘNG " và " ngày nào chúng ta không ở vị trí BỊ ĐỘNG nữa mà có một thái độ và khả năng CHỦ ĐỘNG  tình hình, đó mới là một thắng lợi của người Việt tị nạn tại hải ngoại ". Vâng ! Đúng vậy thưa anh Mai Quốc Minh, đó cũng là nỗi trăn trở  của Thu sương và một số anh chị em sau khi nhận được tin vui rằng: Géant đã chịu tháo bỏ xuống " một số " cờ máu. Sự thắng lợi này nếu có chăng cũng chỉ để động viên tinh thần cho những chuẩn bị  kế tiếp phải được hoạch định trong thế CHỦ ĐỘNG, trước khi hành động để đạt được thắng lợi này, chúng ta đã bị thua trong mục tiêu chính trị mà cộng sản đã đạt được, khai trương vào ngày thứ tư trong tuần cũng là một chủ đích đánh lạc hướng sự chú ý của cộng đồng, và chúng đã thành công trên mặt trận tuyên truyền qua đài VTV4 rằng: Cờ "Tổ Quốc" chúng ta bay giữa kinh thành Paris trong sự hân hoan chào đón của đồng bào hải ngoại. Hai chữ " Đồng Bào" thật chua xót và mai mỉa. Kính thưa quý vị! Sự trần truồng không phải là điều dễ nhìn, nhưng đó là cơ hội duy nhất để chúng ta mở ra vết thương lòng đang ngày một thêm lở loét bởi những con vi khuẩn "TÔI" đáng ghét đang sinh sôi nẩy nở trên mỗi xác phàm không thể tránh của con người, toa thuốc để trị liệu loại vi trùng này cũng nằm ngay chính trong con người chúng ta, vấn đề còn lại là một sự tranh đấu giữa lý trí và bản năng tùy thuộc vào nhận thức và ý thức của mỗi người, Thu sương cũng tự đặt ra cho mình nhiều câu hỏi, từ đó lần tìm những nguyên nhân của sự thất bại, tình yêu Quê Hương đã bị nhốt kín trong cái vòng lẩn quẩn của cái gọi là  "Thụ Động và Bị Động", cuối cùng là sự mệt mỏi chán chường bởi những cú đấm vào quãng không, ngày qua ngày tiếp nối mà đã ba mươi sáu năm, chẳng lẽ vẫn mãi hoài thế sao... ?
Quý Vị thân thương ! Xin thưa rằng, Thu Sương không phải là một nhà chính trị gia, Thu Sương chỉ là một người cố gắng học hỏi để giữ gìn mình trong "Ý thức chính trị" . Bất cứ ai có quan tâm đến tình hình chính trị, chắc hẳn đều nhìn ra được cái trò "lấn đất dành dân" bằng những hành động bẩn thỉu của bọn VGCS để đạt được mục tiêu cai trị toàn diện, sức mạnh của chúng chính là đồng tiền tham nhũng cướp đoạt trên xương máu của đồng bào, trong đó có một phần rất lớn do "khúc ruột ngàn dặm" đã nuôi dưỡng chúng được vinh thân phì da như hôm nay, và chúng đã dùng chính đồng tiền đó chuyển ra ngoài nước để đánh phá cộng đồng hải ngoại trên nhiều hình thức, nỗi tức giận của chúng ta quả thật đã bị gục ngã trước tiếng cười thỏa mãn của loài thú đội lớp người, nhưng suy cho cùng có phải chính chúng ta đã tự lấy dây buộc mình? Vì thế Thu Sương  xin được mạo muội gửi đến Các Bậc Trưởng Thượng cùng các anh chị em, nỗi niềm trăn trở của một trái tim đang rướm máu trước vấn nạn diệt vong của dân tộc, có bao giờ chúng ta tự hỏi : vì sao nghị quyết 36 của bọn VGCS lại thành công một cách quá dễ dàng như vậy, trong khi mỗi cá nhân đều biết sự phân hóa là mục tiêu chính của nghị quyết 36, chẳng lẽ hết cách rồi sao ? Nhìn lại hình ảnh của những năm đầu khi vừa đặt chân trên đất khách, tuy khó khăn nhưng mọi người đều biết thương yêu và bảo bọc nhau, chúng ta chia nhau từng giọt nước mắt trong cảnh ly hương nhớ nhà, có phải thời gian đã làm xói mòn đi tất cả, hay chính chúng ta đã tự đánh mất đi bản ngã của mình, quý vị ơi, trung ngôn thì nghịch nhĩ, Thu Sương chấp nhận những hậu quả mang đến cho mình chứ không muốn làm kẻ bất nhân mang tội thiên cổ. Xin quý vị hãy tạm quên đi những định kiến cá nhân, lắng lòng mình xuống để tìm về ý nghĩa đích thực của yêu thương, trong đó có tình dân tộc và nghĩa đồng bào, phải khẳng định rằng; chúng ta chỉ có một kẻ thù duy nhất là lũ bán nước VGCS, sự vị tha là điều cần thiết phải có nơi mỗi con người, nhân vô thập toàn, Thu Sương cũng không ngoại lệ, hãy thứ tha để chính chúng ta một lúc nào đó sẽ nhận được sự tha thứ, nếu giữa cá nhân mà chúng ta còn không giải quyết được ổn thỏa, thì nói chi đến hai chữ TỔ QUỐC quá to lớn, Thu Sương rất đau lòng mỗi lần nghe ai đó hỏi đến cộng đồng Paris theo nghĩa tiêu cực, những lúc như vậy chỉ biết cười buồn, Thu Sương đã coi mình là một phần tử của cộng đồng Paris, có phước cùng hưởng, có hoạ cùng mang, tự coi đó như một lời thề son sắc, trong đó có bổn phận và trách nhiệm giữ gìn, vì thế kính mong quý vị đón nhận sự chia sẻ của Thu Sương như một đóng góp trên tinh thần xây dựng, cho dù có bất đồng, điều quan trọng là chúng ta tìm ra sự đồng nhất hay tương đồng trong sự bất đồng đó. Qua một tình cờ trao đổi giữa anh Quân và anh Hùng, Thu Sương rất đồng ý thành lập một ủy ban Bảo Vệ Lá Cờ Vàng, vì đó là sự cần thiết để nói lên cái  chính danh chính nghĩa cho công cuộc đấu tranh, kính mong quý vị Niên Trưởng đứng ra nhận lãnh trách nhiệm, Thu Sương tự biết mình không đủ khả năng, xin được đứng dưới sự hướng dẫn của Các Bậc Trưởng Thượng, một cánh én không làm nên mùa xuân, chỉ mong góp phần để tạo thêm hương sắc cho một mùa xuân nở rộ đầy những cánh hoa dân chủ nơi quê nhà. Kính thưa quý vị ! Qua việc cờ máu treo tại siêu thị Géant, Thu Sương nhận thấy ý kiến của anh Trần Văn Tích rất cần thiết trên phương diện luật pháp tẩy chay sự xuất hiện  lá cờ máu, xin copie lại nguyên văn để quý vị tham khảo.
Kính thưa quí vị,
Nhằm thuyết phục những tập thể, giới chức, cá nhân người ngoại quốc khi chúng ta chống cờ đỏ sao vàng, bên cạnh những lý do thuộc phạm vi luật học và/hoặc tình cảm, chúng ta còn có thể viện dẫn lý do y học. Người tỵ nạn Việt Nam là những thành phần dân tộc bị chấn thương tâm thần thường là rất nặng khi phải lìa bỏ đất nước sau khi bị chế độ ngược đãi, khủng bố, đày đọa. Cho nên các biểu tượng của chế độ như lá cờ cộng sản, hình hoặc tượng lãnh tụ cộng sản đều là những tác nhân gây rối loạn tâm thần rất trầm trọng cho người tỵ nạn vì hầu hết đều bị mang hội chứng hậu chấn thương tinh thần (post-traumatic syndrom). Thấy lá cờ đỏ sao vàng, người tỵ nạn có thể bị thác loạn tinh thần, trầm cảm (depression), kinh hoàng vì bị đuổi bắt (persecution, obsidional psychosis), mất ngủ v.v.. Những tỳ vết tâm linh loại vừa kể đã được y học nghiên cứu rất rộng rãi và sâu xa nơi các cộng đồng tỵ nạn khác nhau, chứ chẳng phải riêng gì nơi đồng bào chúng ta.
Trần Văn Tích
Kính thưa quý vị ! Cuối cùng chúng ta vẫn phải đối diện với sự thật, ý nghĩa đích thực của HẠNH PHÚC là YÊU THƯƠNG, cốt lõi của YÊU THƯƠNG là VỊ THA, cho dù chúng ta có lập ra một trăm hội đoàn, nhưng nếu như không có sự ĐOÀN KẾT thì chúng ta sẽ muôn đời quanh quẩn trong thế THỤ ĐỘNG và BỊ ĐỘNG, bởi sự CHỦ ĐỘNG đòi hỏi sự hy sinh xả thân của rất nhiều người. Không biết khi nào Paris mới có một ngày xum họp của tất cả các gương mặt thân thương để hiểu theo đúng nghĩa của hai chữ ĐỒNG BÀO... mong lắm thay!
Kính!
Thu Sương

Thailand flood reaches Bangkok


Flood waters inundating Thailand north of Bangkok since July have made the journey south and reached the capital. The disaster is responsible for 400 deaths in Thailand and neighboring Cambodia and Vietnam. Thailand is the world's biggest rice exporter, but the floods have wiped out over a quarter of the country's crop. The government has declared a five-day holiday for the capital to allow residents time to evacuate. Damages could top six billion dollars in Thailand's worst flooding in 50 years. Collected here are images of the water as it moves south to Bangkok, and how residents there are dealing with the disaster. -- Lane Turner (43 photos total)
A woman holds a toddler as she walks through floodwaters in an area near the Chao Praya river in Bangkok on October 29, 2011. (Nicolas Asfouri/AFP/Getty Images)
2
Thai soldiers hold onto each other against the water flowing into a neighborhood after a wall was breached by the swollen Chao Phraya River in Bangkok on October 30, 2011. (Altaf Qadri/AP) #
3
Thai residents make their way across a flooded street close to the rising waters of the Chao Phraya river on October 30, 2011 in Bangkok. (Daniel Berehulak /Getty Images) #
4
Thai residents are transported out of a flooded street close to the Chao Phraya river on October 30, 2011 in Bangkok. (Daniel Berehulak /Getty Images) #
5
A Thai couple push a cart by the empty shelves inside a supermarket whose suppliers were affected by flooding in Bangkok on October 29, 2011. (Andy Wong/AP) #
6
Thai flood victims pack a crowded evacuation center on October 30, 2011 in Bangkok. Thousands of flood victims have been forced to take shelter at crowded evacuation centers around the capitol city. (Paula Bronstein/Getty Images) #
7
A Thai man wades along chest-deep floodwaters in the outskirts of Bangkok on October 27, 2011. (Aaron Favila/AP) #
8
Houses in a residential area are submerged in the northern section of Bangkok on October 30, 2011. (Kyodo News/AP) #
9
Thai workers and soldiers try to fix the breach at a temporary wall during high tide in Bangkok on October 30, 2011. (Aaron Favila/AP) #
Flood victims watch TV at the Don Muang airport, which had become an evacuation center, on October 23, 2011 in Bangkok. It has since been evacuated. (Paula Bronstein /Getty Images) #
A man floats on a truck tire with supplies of beer as floods advance into central Bangkok on October 26, 2011. (Damir Sagolj/Reuters) #
A Thai child carries a gas tank through floods in Rangsit district on the outskirts of Bangkok on October 21. Children make up around a quarter of the nearly 800 deaths the United Nations has tallied since July across Thailand, Cambodia, Vietnam, Laos and the Philippines, which have been ravaged by some of the worst flooding in decades. Drownings are a huge unreported epidemic in Southeast Asia, killing an estimated 240,000 children up to 17 years old each year - mostly because the majority of kids in the region simply never learn to swim. (Aaron Favila/AP) #
An elderly woman is evacuated along flooded streets near the Chao Phraya river on October 25, 2011 in Bangkok. (Paula Bronstein/Getty Images) #
Thai Dhammakaya monks push a truck, stuck in mud, as they work to fortify the flood gate at Khlong Rapi Pat on October 25, 2011 in Khlong Luang, on the outskirts of Bangkok. (Daniel Berehulak/Getty Images) #
A woman hangs onto a street sign in chest-deep water on October 24, 2011 in Rangsit on the outskirts of Bangkok. (Paula Bronstein/Getty Images) #
A man with bottles of water wades down a flooded street on October 24, 2011 in Bangbuathong, Thailand. (Daniel Berehulak/Getty Images) #
People push their belongings through floodwaters during an evacuation from a flooded market in Bangkok October 24, 2011. (Sukree Sukplang/Reuters) #
An exhausted man gets a boat ride to an evacuation center on a flooded street on October 23, 2011 in Bangbuathong, Thailand. (Paula Bronstein/Getty Images) #
Thai Dhammakaya monks and volunteers work to fortify the flood gate made of sandbags and pipes at Klong Rapi Pat on October 23, 2011 in Klong Luang on the outskirts of Bangkok. (Daniel Berehulak/Getty Images) #
A family floats back on a handmade raft to their house (seen behind) on October 23, 2011 in Klong Luang, on the outskirts of Bangkok. (Daniel Berehulak /Getty Images) #
A family evacuates at night along the flooded streets October 22, 2011 in Bangbuathong on the outskirts of Bangkok. (Paula Bronstein/Getty Images) #
Thai residents make their way through flooded streets across sandbags on October 22, 2011 in Pathum Thani on the outskirts of Bangkok. (Daniel Berehulak /Getty Images) #
This pair of photographs from NASA shows images from space of the Bangkok metropolitan area (lower center) taken by the Terra satellite on November 12, 2008 (left) and the same area on October 19, 2011, illustrating the flood surge north of the city. (NASA/AFP/Getty Images) #
A Thai man bathes on the street after becoming homeless when his home flooded October 21, 2011 in Pathumthani on the outskirts of Bangkok. (Paula Bronstein/Getty Images) #
A man paddles a makeshift raft through a flooded area in the suburbs of Bangkok October 20, 2011. (Damir Sagolj/Reuters) #
An elderly woman walks on a wooden bridge across floodwaters in Bang Bua Thon, in Nonthaburi province, suburban Bangkok, on October 18, 2011. (Nicolas Asfouri/AFP/Getty Images) #
A Thai rescue worker sits next to a crocodile caught in a flooded area in Ayutthaya province October 15, 2011. (Sukree Sukplang/Reuters) #
Motorcycle taxi driver Chatchawal Phuengwut holds a python he caught in floodwaters just outside the Grand Palace in Bangkok October 28, 2011. (Damir Sagolj/Reuters) #
A Thai boy holds aloft banknotes to keep them dry while he swims during the flood in Nonthaburi province, suburban Bangkok, on October 15, 2011. (Pornchai Kittiwongsakul/AFP/Getty Images) #
This aerial picture shows an under-construction temple surrounded by floodwaters outside the ancient Thai capital of Ayutthaya, north of Bangkok on October 11, 2011. (Christophe Archambault/AFP/Getty Images) #
Vehicles at a Honda car factory are submerged in floodwaters in the Rojana industrial district in Ayutthaya province, central Thailand on October 16, 2011. (Sakchai Lalit/AP) #
Thai factory workers walk through floodwaters as they evacuate the area of Nava Nakhorn industry estate in Pathum Thani province, suburban Bangkok, on October 18, 2011. (Pornchai Kittiwongsakul/AFP/Getty Images) #
Thai residents make their way through flooded streets on October 22, 2011 in Pathum Thani on the outskirts of Bangkok, Thailand. (Daniel Berehulak/Getty Images) #
People queue to buy bus tickets to leave the Thai capital at a bus terminal in Bangkok October 27, 2011. (Kerek Wongsa/Reuters) #
A Thai worker looks at an aircraft parked in floodwaters at Don Muang airport in Bangkok on October 27, 2011. (Pornchai Kittiwongsakul/AFP/Getty Images) #
Thai soldiers wade through floodwaters and evacuate dogs in Bangkok on October 26, 2011. (Sakchai Lalit/AP)#
Thai residents make their way across a flooded street near the Chao Phraya river on October 29, 2011 in Bangkok. (Daniel Berehulak/Getty Images)#
A resident sleeps with her dog on an elevated bed that stands in the floodwaters in Chinatown near the Chao Praya river in Bangkok on October 27, 2011. (Nicolas Asfouri/AFP/Getty Images) #
A woman in need of medical attention is evacuated by boat from the flood waters in Bangkok's Bang Phlat district October 30, 2011. (Adrees Latif/Reuters)#
A flood victim rides through the water using a homemade tall three-wheeler in Bang Phlad district, Bangkok on October 30, 2011. (Bazuki Muhammad/Reuters)#
A man walks along sandbags as flood waters rush through a market near the overflowing Chao Phraya river on October 29, 2011 in Bangkok. (Daniel Berehulak/Getty Images)#
A resident pulls her belongings as she wades through her flooded neighborhood in Thon Buri outside Bangkok on October 28, 2011. (Bazuki Muhammad/Reuters)#
A woman weeps as she talks on the phone on October 26, 2011 in Bangkok. (Athit Perawongmetha/Getty Images)#
 
http://www.boston.com/bigpicture/2011/10/thailand_flood_reaches_bangkok.html

Bài Xem Nhiều