We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 3 December 2011

THIÊN ĐƯỜNG MỚI : Đi du lich VN cũng như lính ra trận


 Chuyện tình Việt Cộng ( thật 100%)
 do người trong chuyện(Ca sĩ Châu Hà) kể
             Ai thường nghe nhac VN đều phải biết nhạc sĩ Văn Phụng và vợ là ca sĩ Châu Hà . Ông bà nầy chỉ có một người con trai duy nhất. Anh nầy tuy lớn tuổi mà chưa có gia đình nên thường chit chat trên net để tìm người yêu.Qua net anh gặp được một cô gái trẻ ở VN. Hai người email và phone một thời gian thì anh ta quyết định về VN gặp mặt. Cô gái ra đón anh tại phi trường rồi đưa thẳng về khách san. Ngay hôm sau đưa anh ra phường để làm giấy hôn thú.Thật ra thì anh chưa có ý định về VN để cứơi vợ nhưng gặp cô gái thì anh như người mất hồn, sai gì làm nấy. Trở lại Mĩ anh bị cô gái liên tục hối thúc làm giấy tờ bão lãnh. Ngày đêm email và điện thoại quấy rầy. Anh chưa động tĩnh gì về việc bảo lãnh thì ,mỗi người có số,trong lúc đang làm việc anh bị đứng tim và gục chết ngay tại bàn làm việc ở sỡ làm!
Hay tin "chồng" chết, cô gái tại VN đã nhờ một tổ hợp luật sư Mĩ có văn phòng tại VN , đòi hỏi chiếm đoạt tất cả tài sản của "chồng" để lại vì cô ấy là "vợ" có hôn thú. Văn phòng luật sư đại diện tại Mĩ mời bà Châu Hà đển thông báo . May mắn cho bà Châu Hà là trước khi đi VN anh con trai có để lại di chúc dành hết tài sản cho mẹ nếu có điều chẳng lành xảy ra cho anh. Anh ta cũng khôn đáo để vì gia đình chỉ có mẹ con.
Biết là cũng khó ăn vì giấy tờ bảo lãnh chưa có, lại có di chúc để lại cho mẹ nên luật sư đòi bà Châu Hà lệ phí 20 ngàn đô để "clear the case". Bà Châu Hà tức lắm nên trả lời là không có tiền .Sau đó luật sư hạ xuống 10 ngàn. Bà CH cũng nói không. Về nhà, bà CH liên lạc bạn bè và may mắn gặp được một bà VN có chồng là luật sư Mĩ giúp đỡ. Chỉ tốn chut đỉnh 500 đô cho giấy tờ là clear xong mọi chuyện.
Bà Châu Hà đã đem chuyện riêng tư nầy nói trên đài phát thanh VNHN để có ý giúp đở và cảnh giác những ai có con cháu muốn về VN cưới vợ. Thông điệp của bà là trước khi đi VN thì nên để lại di chúc như con bà để đề phòng mọi chuyên rủi ro khi đi du lịch VN. Đài phat thanh VNHN đã phát thanh câu chuyện của bà Châu Hà nhiều lần .Ai thường nghe đài phát thanh VNHN đều biết chuyện nầy.
Đi du lich VN cũng như lính ra trận, không chết kiểu nầy cũng có thể chết kiểu khác : chết vì hít khói xe,chết vì bị xe đụng,chết vì ngộ độc thực phẩm, nhảy lầu tự tử, cướp đâm chết, SIDA .... Ngay cả thấy mặt thằng Việt kiều nhớn nhơ, dễ ghét quá, lụi cho một nhát để nó về phục vụ Bác. Ấy thế mà dân ta vẫn ào ạt về VN."Chưa thấy quan tài chưa đỗ lệ". Điều nầy chứng tỏ kiều bào ta, dù sống xa quê hương vần tha thiết yêu Đảng và nhà nước ta.Vậy thì xin hỏi mấy bác ở nước ngoài, bác nào cứ ngày đêm đòi lật CS thì làm sao thành công được ? Ý dân là ý trời mà, nhất trí không ? Cái gì đúng thì mấy bác phải công nhận. Đúng không nào ?
Củ cải nói phải cũng phải nghe.
Tự xét bản thân, em là gái sồn sồn như em đã thành thât khai báo trước đây. Tuy không là hoa hâu nhưng trông vẫn còn ngon lành lắm. Mấy bác phải hiểu, gái sồn sồn là gái chửa chồng, tức còn gin. Phải phân biệt cho rõ ràng giữa sồn sồn và nạ dòng. Gái nạ dòng là gái mất gin rồi, có con bầy rồi. Thí dụ bà Kỳ Duyên, con ông tướng phường chèo râu kẽm Nguyễn Cao Kỳ, có hai con, thì gọi là bà Kỳ Duyên là gái nạ dòng có hai lửa. Thành thật mà nói thì sồn sồn phải ngon lành hơn nạ dòng chứ. Vậy bác nào ưa gái còn gin, lại có nhu cầu động nứng đột xuất thì xin liên hệ với em để ta giao hợp ( Xin nói ngay ở đây để mấy bác hiểu  danh từ giao hợp em dùng ở đây là giao lưu và hợp tác theo tiếng Việt văn minh và trong sáng của Việt Cộng chứ không phải như tiếng Việt kém văn minh như mấy bác thuờng hiểu đâu. Xin đừng nóng nảy để nhầm lẫn bậy bạ, tai hại vô cùng. Tội nghiệp em. Em là con gái nhà lành).
Làm chi mà phải lăn lội về VN để phải chết thảm mà đau đớn tinh thần như câu chuyện kể trên vậy ?

Dung Hanoi,
(Gái sồn sồn, Việt kiều yêu nước chân chính, du sinh tại Mỹ
)

Bài Xem Nhiều