We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 27 December 2011

TIN VUI CUỐI NĂM: TEM BƯU CHÍNH MỚI CỦA MỸ VỚI CỜ VÀNG CỦA VNCH

Kính thưa quý vị,
Kính thưa quý thân hữu, quý chiến hữu cùng quý Niên Trưởng,
Một tin vui nho nhỏ cho cộng đồng người Việt Quốc Gia cũng như toàn thể Đồng Bào Việt nam trong nước cũng như hải ngoại, ấy là ngành Bưu Chính Hoa Kỳ vừa phát hành một số tem bưu chính in hình cờ vàng của Việt Nam Cộng Hòa, Tượng Đài Chiến Sỹ QLVNCH và hình ảnh con tàu bé nhỏ, vượt ngàn trùng, đi tìm tự do của một nhóm thuyền nhân Việt nam.
Như  là một món quà cuối năm, thay cho lời chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2012 đối với Cộng Đồng Người Việt QUốc Gia ở Hải Ngoại, cũng như đối với toàn thể đồng bào Việt nam ở quốc nội đang đấu tranh đòi tự do dân chủ và nhân quyền cho quê hương Việt Nam.


Kính thưa quý vị,
Kính thưa quý thân hữu, quý chiến hữu cùng quý Niên Trưởng,
Món quà cuối năm này sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, nếu mỗi quý vị hưởng ứng, mua, sử dụng những tem thư này để gửi thư cho người thân ở quê nhà và trên toàn thế giới.
Trân kính
PHONG TRÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG CỨU NƯỚC

 
Tem mới của Bưu Điện Hoa Kỳ.
Kính mong quý vị tìm mua cho bằng được những con tem này để gởi đi nhất là về Việt Nam. Đây là một trong những con tem được làm bởi một trong hai công ty phát hành Stamp là:

http://www.zazzle.com
& Stamp.com

NGÔI SAO THỨ SÁU HAY "CÔNG HÀM" BÁN NƯỚC LẦN THỨ HAI?

- Có thể nói Tập Cận Bình là nhân vật hiện nay được quốc tế theo dõi nhiều nhất vì sang năm, ông ta sẽ là người đứng đầu đảng cộng sản Trung Quốc và là đại diện cho một đất nước có dân số đông vào bậc nhất trên thế giới. Mọi hành động và lời nói của ông đều được theo dõi và phân tích kỹ lưỡng.

Chuyến đi thăm Việt Nam của ông ta cũng không là một ngoại lệ. Báo chí nước ngoài như Reuters xem chuyến đi đó như là một thử thách khả năng ngoại giao giải quyết vấn đề tranh chấp biển Đông của ông ta vì Việt Nam được đánh giá như một lực lượng đối đầu đáng kể trong khu vực.

Tờ The China Post đưa tin theo AFP trong bài “Vietnam sees stars after China flag faux pas” đăng ngày 24/12/2011 (bài viết này cũng được Internatinal Business Times và một số báo nước ngoài trích lại) cho rằng Việt Nam đã gây lúng túng ngoại giao khi sử dụng cờ có 6 ngôi sao trong buổi đón tiếp Tập Cận Bình trong khi cờ Trung Quốc chỉ có 5 ngôi sao.

Khi được hỏi về sự cố này, phát ngôn viên Bộ ngoại của Trung Quốc Liu Weimin cho biết: "Phía Việt Nam đã có lời giải thích với đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và cho biết đây là một lỗi kỹ thuật".

Đến đây, sự thâm hiểm của đảng CS Trung Quốc và ý đồ của lãnh đạo đảng CS Việt Nam lộ ra.

Sự thâm hiểm Đảng CS Trung Quốc:

Trung Quốc chấp nhận lời giải thích của Việt Nam mà hoàn toàn không bày tỏ thái độ nào.

Trước khi qua thăm Việt Nam, họ Tập đã đi thăm nhiều nước, qua đó, Trung Quốc cố gắng chứng tỏ với thế giới rằng Trung Quốc là một nước yêu chuộng hoà bình, không có ý đồ hung hăng bành trướng, bá quyền. Việc có thêm ngôi sao thứ 6 là hoàn toàn do phía Việt Nam tạo ra, nằm ngoài ý muốn của Trung Quốc. Trung Quốc chấp nhận chuyện đó mà không phản ứng là vì mối quan hệ “đặc biệt” giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Hãy nghĩ, nếu lãnh đạo đảng CS Việt Nam khi đón tiếp Tập Cận Bình, thay vì dùng cờ có 6 ngôi sao mà dùng lá cờ chỉ có 4 ngôi sao tượng trưng cho 4 dân tộc Hán, Mãn, Mông, Hồi (thay vì 5 ngôi sao chính thức của lá cờ Trung Quốc) thì không ai biết Trung Quốc sẽ phản ứng dữ dội như thế nào chứ đừng nói đến sự chấp nhận lời giải thích đơn giản của Việt Nam.

Ý đồ của lãnh đạo đảng CS Việt Nam:

http://hieuminh.files.wordpress.com/2011/12/vtc1.jpeg
Mối quan hệ “đặc biệt” giữa Trung Quốc với Việt Nam là mối quan hệ mà cả thế giới đều biết. Cũng theo báo The China Post, “sự cố tương tự cũng đã xảy ra vào tháng Mười năm 2011, khi lá cờ 6 ngôi sao được sử dụng bởi đài truyền hình quốc gia Việt Nam trong khi đề cập đến chuyến viếng thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Đảng CS Việt Nam Nguyễn Phú Trọng”.

Những sự việc tương tự được các lãnh đạo đảng CS Việt Nam lập đi lập lại, không còn là “sự cố” kỹ thuật nữa mà đã là “cố ý” kỹ thuật.

Sự “cố ý” kỹ thuật này đã được hai Đảng mặc nhiên chấp nhận, vì thế Trung Quốc không cần phải bắt lỗi và Việt Nam cũng không cần phải xin lổi.

http://chhv.files.wordpress.com/2011/06/image00439.jpg
Có người biện hộ cho sự việc đó bằng cách cho rằng các ngôi sao trên lá cờ biểu hiện các ý nghĩa khác chứ không phải mang ý nghĩa các dân tộc. Việc suy diễn ý nghĩa lá cờ là việc của từng người, tùy theo hiểu biết, quan điểm của mình, nhưng việc sử dụng lá cờ chính thức được chính phủ Trung Quốc công nhận trong nghi thức ngoại giao là việc bắt buộc đối với nước chủ nhà. Hãy chờ xem, tháng Hai năm sau, khi Tập Cận Bình sang thăm Mỹ, chính phủ Mỹ sẽ đón tiếp ông ta với lá cờ 6 sao, 7 sao, 8 sao hay họ sẽ dùng lá cờ chính thức, được nhà nước Trung Quốc chấp nhận là lá cờ 5 sao?.

Nếu Công hàm Phạm Văn Đồng năm 1954 về 12 hải lý chỉ bao gồm các đảo ở biển Đông, gây khó khăn, day dứt cho những người yêu nước trong việc bác bỏ tính hợp pháp của Công hàm này (mà tới bây giờ, đảng CS, mà theo điều 4 Hiến Pháp 1992 là cơ quan lãnh đạo, quyền lực cao nhất nước, vẫn không tỏ rõ quan điểm của mình về điều đó) thì có phải sự kiện vừa qua là kết qủa của những chuẩn bị từ trước, từ vấn đề khai thác khoáng sản, nhượng đất đầu nguồn, sự phân chia biên giới không rõ ràng, v.v....? và bao trùm toàn bộ lãnh thổ?

Một dân tộc mà lịch sử dựng nước của họ gắn liền với việc chống ngoại xâm, không thể để bất cứ ai đùa giỡn với lãnh thổ của mình được và không dễ dàng chấp nhận một sự giải thích hời hợt, lấy có được.

Đảng CS Việt Nam mà qua các lãnh đạo của nó đã phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác gây tổn hại cho đất nước và dân tộc mà ngay đến những người đảng viên CS yêu nước chân chính khi nhắc lại cũng cảm thấy xấu hổ.

Cuộc Cải cách ruộng đất “long trời lở đất” dưới thời Hồ Chí Minh đã phá tan hoang văn hóa, đạo đức của nông thôn miền Bắc, biến người nông dân miền Bắc hiền lành chất phát thành những quỷ-người.

http://vietcongonline.files.wordpress.com/2011/10/17.jpg
Cuộc chiến tranh “thần thánh”, “giải phóng miền Nam” dưới thời Lê Duẩn làm chết hàng triệu thanh niên miền Bắc, hàng triệu thanh niên miền Nam một cách vô ích, làm tan nát hàng vạn gia đình mà cho tới nay, cả một bộ máy tuyên truyền của Đảng, đầy rẫy những tiến sĩ triết học Mác- lênin cũng không thể giải thích được lý do cần thiết, một cách khách quan và hợp lý, cho nhu cầu phải tiến hành cuộc chiến tranh đó để người dân có thể chấp nhận được.

Cuộc đổi mới kinh tế “thần kỳ“ sau này rập khuôn theo mô hình Trung Quốc của các lãnh đạo đảng CS Việt Nam đương thời đã không những làm mất cân đối nền kinh tế trầm trọng, gây khốn khổ, tạo oan ức cho hàng vạn người dân mà còn làm đạo đức xã hội tha hoá đến cùng cực. Những biện pháp “tái cấu trúc”, “nâng đỡ”, v.v... hiện nay, nhưng chưa có một biện pháp rõ ràng nào thể hiện sự quan tâm đến đời sống người dân đang bị điêu đứng dưới ảnh hưởng nghiêm trọng của lạm phát do việc điều hành kinh tế theo định hướng XHCN, rập khuôn Trung Quốc của lãnh đạo đảng CS Việt Nam.
Sự kiện vừa qua, nếu không có phản ứng của các báo lề trái thì không ai biết nó sẽ kéo theo những hệ qủa nào.

Đã đến lúc người dân, các trí thức trong và ngoài nước, các đảng viên đảng CS Việt Nam, nói KHÔNG với sự lãnh đạo của đảng CS Việt Nam chưa, hay vẫn tiếp tục cho họ một cơ hội nữa? Thời gian lãnh đạo của Đảng CS trên đất nước Việt Nam này cũng đã gần bằng thời gian Pháp thuộc, như vậy đã đủ dài chưa?

Người dân Việt Nam tội nghiệp luôn sống với giấc mơ, giấc mơ truyền từ đời ông đến đời cha đến đời con, giấc mơ đó là sống bình an, hạnh phúc, nhưng giấc mơ giản dị đó cứ bị lợi dụng, bị gán ghép với những giấc mơ của đảng CS Việt Nam, đã đến lúc tất cả dân tộc Việt Nam nên được sống thực với giấc mơ của riêng mình và thoát ra khỏi cơn mộng chưa?

26/12/201
 
Trần Duy Huỳnh (Danlambao)

“CỜ ĐỎ SÁU SAO HOAN NGHÊNH TRUNG QUỐC - VIỆT NAM VUI ĐÙA RỘNG MỞ?!”


Khác chuyện cờ vàng ba sọc đỏ của Việt Nam Cộng Hoà thỉnh thoảng lại “bị” một vài trường đại học Hoa Kỳ “treo lộn” bằng lá Cờ Đỏ sao vàng của VC, khiến những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản phải đến giải thích với những người có trách nhiệm và sau đó được “điều chỉnh” lại bằng lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.

Khác với chuyện mà một số tay sai VC và một số diễn đàn thân Cộng thỉnh thoảng tạo dư luận để “câu độc giả” về Cờ Vàng, Cờ Đỏ”.

Khác với chuyện có kẻ tổ chức ra mắt sách, hội luận nhưng lại không hát quốc ca và chào Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, bị chất vấn phải giải thích quanh co là “luôn luôn áp ủ lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trong tim”…

Lần này, chuyện rùm beng về cờ quạt lại xảy ra ở trong nước trong tuần trước khi đảng Cộng Sản Việt Nam tiếp rước Tập Cận Bình, Phó Chủ tịch Trung Cộng sang thăm VN “các cháu gái quàng khăn đỏ của Bác Hồ” lại vẫy cờ TC nhưng lại vẫy “Lục Tinh Hồng Kỳ” chứ không phải là “Ngũ Tinh Hồng Kỳ” là lá cờ đỏ với 5 ngôi sao, một ngôi sao lớn ở giữa với 4 ngôi sao nhỏ vây quanh.
Thế là các trang báo mạng trong nướclàm rùm beng lên.

Tác giả Vũ Đông Hà với bài viết “Đừng nói chuyện nhầm lẫn với bọn bán nước” đăng trên danlambao.blogspot khẳng định:

“… Bao nhiêu người biết? Đừng trả lời: cùng lắm là 1 triệu người. Còn lại 89 triệu vẫn trơ mà sống, mà chạy đua với gạo tiền. Cho đến một ngày, ngẩng mặt nhìn cờ thì cờ đỏ một sao đã thành 6 sao cờ máu. Lúc ấy thì âm mưu chấm dứt. Sứ mạng hoàn tất. Đảng ta không còn là đảng-ta mà trở thành đảng-nó với một tên mới nhưng mà cũ: Đảng Cộng sản Trung Quốc. Còn nước Việt? Nó chỉ là 1 ngôi sao buồn bã trên lá cờ 6 sao khốn nạn đang hung bạo phất phơ khắp mảnh đất hình chữ S.”   
*
Sử chép:    

Năm 1541, theo Khâm định Việt sử Thông giám cương mục, Mạc Đăng Dung và cháu là Mạc Văn Minh cùng bầy tôi là bọn Nguyễn Như Quế hơn 40 người, tự buộc dây thừng vào cổ, đi chân đất qua cửa Nam Quan, quỳ lạy, phủ phục trước quân Minh, khúm núm dâng biểu xin hàng, nộp trình sổ sách  đất đai cho quân Tàu để mong nắm giữ vương quyền và thủ lợi riêng tư.

Ngày nay, những Mạc Đăng Dung “tân thời” dùng “chuyên cơ” sang chầu hầu “Thiên triều” ở Trung Nam Hải, ký kết các Thỏa ước về biên giới Việt Trung ngày 30-12 năm 1999 và Thỏa ước về Vịnh Bắc Bộ ký ngày  25-12 năm 2000.
Với thỏa ước về biên giới Việt Trung năm 1999 thì bọn Mạc Đăng Dung tân thời đã “dâng” ải Nam Quan và thác Bản Dốc cho “Thiên triều”.

Trong bài điều trần “Về việc đảng Cộng Sản Việt Nam, Lãnh đạo Nhà nước cắt lãnh thổ, lãnh hải cho Trung Quốc”, bác sĩ, giáo sư Trần Đại Sỹ có kể câu chuyện rất cảm động như sau:

“Trong lần về Việt Nam này, chúng tôi thuê xe đi Lạng Sơn. Khi tới trạm biên giới mới, chúng tôi xin sang lãnh thổ Trung-quốc mới (Nam Quan cũ) thì bị Công an Việt Nam từ chối. Chúng tôi đặt vấn đề: Chúng tôi mang thông hành Liên Ấu, có visa hợp pháp vào Việt Nam thì chúng tôi có quyền ra khỏi Việt Nam chứ? Công an cửa khẩu trả lời rằng: “Ông có visa vào cửa khẩu Tân Sơn Nhất, Nội Bài, chứ không có quyền rời Việt Nam bằng cửa Hữu Nghị. Chúng tôi xin chụp hình cửa khẩu mới thì họ không cho. Chúng tôi đành về, rời Tân Sơn Nhất đi Quảng Châu. Từ Quảng Châu đi Nam Ninh. Từ Nam Ninh thuê xe tới Bằng Tường là đất Trung Quốc đối diện với Nam Quan. Rồi vào Nam Quan cũ. Đứng trước vùng đất thiêng  của tổ tiên, nay vĩnh viễn trở thành đất của người . Tự nhiên tôi bật lên tiếng khóc như trẻ con. Viên sĩ quan Công an Trung Quốc tưởng tôi là người Hoa . Anh ta hỏi:
-Tiên sinh có thân nhân tử trận trong dịp mình dạy bọn Nam man bài học à?
Tôi lắc đầu, khóc tiếp. Anh an ủi:
-Thôi, người thân của Tiên sinh đã hy sinh dưới cờ thực, nhưng nay bọn Nam man đã dâng đất này tạ tội rồi. Tiên sinh chẳng nên thương tâm nhiều.
Tôi kiếm tảng đá ngồi ôm đầu khóc. Anh công an bỏ mặc tôi. Khóc chán, tôi trở sang Bằng Tường, kiếm một cơ sở mai táng (Xây mộ, làm mộ chí). Tôi mượn họ khắc trên một miếng đá bóng nhân tạo (granite) bài thơ bằng chữ Hán. Bài thơ 16 chỉ xin ghi ra đây 4 câu, như sau:

“Thử địa cựu Nam Quan
Biên ải ngã cố hương
Kim thuộc Trung Quốc thổ
Khấp khốc, ký đoạn trường…”   

Và tác giả tự dịch ra như sau:

“Đất này xưa gọi Nam Quan
Vốn là biên địa cố hương của mình.
Hiện nay là đất Trung nguyên
Khóc chảy máu mắt, đoạn trường ai hay?...”

Đứng trước mảnh đất được gọi là ải Nam Quan là địa danh lịch sử, đã đi vào tâm tư, là niềm tự hào của dân tộc nay đã bị bọn Mạc Đăng Dung tân thời”dâng” cho “Thiên triều”, bác sĩ Trần Đại Sỹ đã “khóc chảy máu mắt”!      
Nhưng, có một ông “trí thức” lại cảm thấy dửng dưng, lại còn ra sức bênh vực cho… Tàu. Người đó là ông cựu Thẩm phán Nguyễn Cần, tức Lữ Giang, tức Tú Gàn.
Ông này chơi trò “trồng chuối ngược” là ra sức chứng minh ải Nam Quan là của Tàu. Ông này đưa ra đủ thứ “phịa sử” nhưng, sau cùng thì ông ta đành ngậm miệng - cũng giống như ông ta đã phải ngậm câm miệng hến trước sự tranh đấu kiên cường, bất khuất của linh mục Nguyễn Văn Lý mà ông ta đã hỗn xược gọi vị linh mục này là “ngôn sứ đô-la”.

Gần đây, trong bút hiệu Lữ Giang, Tú Gàn lại tiếp tục làm chuyện “trồng chuối ngược” viết bài kín đáo bênh vực cho bọn Mạc Đăng Dung tân thời trong “tiến trình mất đất”. Và lúc nào cũng “rất ư là khốn nạn kết tội” cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu “đã làm hao tổn xương máu của quân dân miền Nam trong cuộc chiến vừa qua [sic!]”. (Tội nghiệp ông cựu Thẩm phán Nguyễn Cần, tức Tù Gàn lại quên mất mấy hèo mà  mấy năm trước đây bà chủ báo Bùi Bích Hà đã nọc ông ta mà đánh cật lực về tội vu cáo cố TT Nguyễn Văn Thiệu bán nước!)  
*
Ai cũng biết hậu quả mà 87 triệu người dân trong nước phải gánh chịu ách cai trị độc tài của một giai cấp bóc lột, phi nhân là đảng Cộng sản Việt Nam mà đảng này là do tên tội đồ của dân tộc Hồ Chí Minh thành lập và lãnh đạo. Để hoàn thành nhiệm vụ do Cộng sản quốc tế giao phó, Hồ Chí Minh đã can tội bán nước khi trong chức vụ Chủ tịch Nhà Nước Việt Nam đã ra lệnh cho Thủ Tướng của y là Phạm Văn Đồng gửi văn thư tới Tổng lý Quốc vụ viện Trung Cộng là Chu Ân Lai để thừa nhận quyết định về hải phận của Trung Cộng bao gồm các vùng đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày 14-9-1958.
Sau tháng 4 năm 1975, chính lời chúc Tết của Hồ Chí Minh:

“Đánh cho Mỹ cút, Ngụy nhào
Bắc Nam sum họp Xuân nào vui hơn!”

Nghe nói sau đó đã được nhà thơ Bùi Giáng “cải biên” thành:

“Đánh cho Mỹ cút, Ngụy nhào
Đánh cho chết mẹ đồng bào miền Nam!”

từ bấy đến nay hai miền Nam, Bắc đã “xuống hố cả nước!”.

Trong thập niên 90, Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh và Thủ Tướng VC Đỗ Mười, sau khi Liên Bang Xô Viết tan rã, đã bí mật qua Thành Đô chầu hầu Giang Trạch Dân để nhận lịnh của TC.

Từ bấy đến nay, hết Lê Khả Phiêu đến Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng đã tự biến mình thành những An Nam Thái Thú răm rắp tuân lịnh “thiên triều” TC. Và, bọn này đã tự coi Việt Nam như 1 tỉnh của Trung Cộng! Do đó không có gì ngạc nhiên khi mới đây VC đón tiếp tân Hoàng Đế Trung Cộng tương lai Tập Cận Bình với “Lục Tinh Hồng Kỳ” trong khi cờ chính thức của TC chỉ có 5 ngôi sao vàng trên nền máu đỏ!

“Thêm 1 ngôi sao nhỏ mang tên Việt bên cạnh 4 ngôi sao nhỏ mang tên Hồi, Mông, Tạng, Mãn để khấu đầu chung quanh ngôi sao lớn m ang tên Hán là ý muốn của Tập hoàng đế tương lai của Đại Hán”.

Không biết dự đoán của tác giả Vũ Đông Hà có đúng không; nhưng một điều chắc chắn đúng là giấc mộng bá quyền của bọn Đại Hán từ xưa đến nay không bao giờ ngưng chảy trong giòng máu “đại thực dân” của bọn chúng.

Điều chua xót là những kẻ lãnh đạo đảng CSVN hiện nay lại là những kẻ quá hèn nhát và … ngu dốt.

Một thằng đã từng đi ký kết để bán đất, bán biển cho TC như Lê Công Phụng lại lập luận đại ý: "Hiện thời ta yếu nên phải mất đất, mất biển với Trung Quốc, sau này con cháu chúng ta mạnh lên, chúng ta sẽ đòi lại [sic!]. Đúng là cái loại Đại sứ “bắt ốc” - y chang như Đại sứ “mò sò” Lê Văn Bàng!

Một người đã là Phó Chủ Nhiệm Ban Biên Giới như Nguyễn Duy Chiến lại công khai nhận định việc tàu TC cắt cáp tàu VN và đánh đập, bắt giữ ngư dân VN là biểu hiện tinh thần “yêu cho roi cho vọt!”

Lãnh đạo đất nước mà như thế thì còn biết nói gì hơn!
*
“Chẳng qua câu chuyện lá cờ sáu sao cũng đã nói lên cho nhân dân VN và TQ về một thứ lý lẽ rằng, hai nước rất có nhiều phương diện tương đồng mang tính đỉnh cao ví dụ như quốc phòng, thể chế, hình thái ý thức v.v.. Một lần sai ngộ về ngoại giao sự vụ tuyệt không ảnh hưởng gì đến tiến trình tích cực phát triễn giữa hai nước. Tương lai Nam Hải và các vấn đề khác, Trung-Việt đều cần xiết chặt đôi tay cùng nhau đón chào thử thách và khảo nghiệm thực hiện thắng lợi cùng nhau”.

Sau khi dịch lại bài báo có cái tựa “Lục Tinh Hồng Kỳ Hoan Nghênh Trung Quốc - Việt Nam Ngoạn Tiếu Khai Đại Liễu” có nghĩa “Cờ Đỏ Sáu Sao Hoan Nghênh Trung Quốc - Việt Nam Vui Đùa Rộng Mở” trên báo Caixun ở bên Tàu, dịch giả Đức Trần viết trong Facebook:

“Mình đã nói từ đầu đây là âm mưu mang tính cao tầng. Thông báo kỹ thuật chính là chiêu thức giả làm vịt leo cầu thang chữa cháy!”

Câu này cũng là câu kết của bài viết CỜ ĐỎ SÁU SAO HOAN NGHÊNH TRUNG QUỐC - VIỆT NAM VUI ĐÙA RỘNG MỞ!?

LÃO MÓC

HÀNH NGHỀ CHỐNG CỘNG Không ai ngạc nhiên khi nghe bọn Việt Cộng (VC) và tay sai của chúng nó lớn tiếng, rộng họng vu cáo, nguyền rủa người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại là “chống Cộng cuồng tín, chống Cộng cực đoan” là “hành nghề chống Cộng”. Nhưng phải nói, nhiều người rất là ứa gan khi nghe “ông giáo sư bưng bô VC bằng miệng” vu cáo, mạ lỵ người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản là “hành nghề chống Cộng”, là “chống Thư Ngỏ để lấy oai”, là “Chí Phèo Bolsa”. Lại càng ứa gan hơn khi nghe một ông giáo sư từng được coi là một bậc tôn sư chỉ vì chút danh hão cuối đời lại ngoác mồm cá ngão ra mà vu cáo, mạ lỵ người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại là “chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan”…

*

Không một ai có đầu óc bình thường lại đi “ca tụng” những cảnh tù đày; nhưng phải công tâm mà nói ở tù thời thực dân Pháp và thời Việt Nam Cộng Hoà thì tù nhân dễ thở hơn ở tù thời cộng sản gấp trăm lần.Trong một bài viết cùng tựa với bài viết này, nhà văn Hoàng Hải Thủy đã so sánh hai cảnh tù thời thực dân Pháp và thời Việt Cộng qua những bài thơ tù của 2 nhà thơ Tố HữuNguyễn Chí Thiện, người đã từng được xưng tụng là “ngục sĩ”.Theo nhà thơ Tố Hữu thì khi tù nhân chính trị ở tù thời thực dân Pháp tuyệt thực thì cai tù cho nấu khoai chuột nưa (một loại khoai) với cá tươi bốc mùi thơm phức để dụ tù nhân ăn uống trở lại và ngừng tuyệt thực. Ông cai thầu văn nghệ VC Tố Hữu đã mở đầu bài thơ “Con cá chuột nưa” khi anh ta tuyệt thực vào tháng 11 năm 1940 ở Lao Bảo như sau:“Năm sáu ngày mệt xỉu

Thuốc lá khuây mấy điếu

Vài ba hớp nước trong

Suy nghĩ chuyện bao đồng

Vẫn không ngoài chuyện đói

Đầu sàn, canh bốc khói

Chén cá nức mùi thơm

Lên họa với mùi cơm

Sao mà như cám dỗ…”Và người tù Lao Bảo Tố Hữu tuyệt thực phải tranh đấu với cái dạ dày của y, đương sự kể lể như sau:“Muốn ngủ không mà ngủ

Cái bụng cứ nằn nì:

‘Ăn đi, thôi ăn đi!

‘Chết làm chi cho khổ!’

Nghe hắn thầm quyến rũ,

Tôi đỏ mặt bừng tai

‘Im đi cái giọng mày

Tao thà cam chịu chết.”Trong khi đó thì, theo nhà thơ Nguyễn Chí Thiện, khi một tù nhân “Tuyệt thực” ở nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội vào năm 1982, tức 42 năm sau, thì:“Nói chi rừng núi âm u

Ngay giữa Hỏa Lò Hà Nội   

Bất cứ người tù nào tuyệt thực

Cho cấm uống ngay lập tức!

Chiếu chăn thu thẳng

Bắt nằm không trên sàn xi-măng

Sát ngay hố xí

Ra lệnh cho tự giác canh kỹ

Cấm mọi người trò chuyện, can khuyên

Ai vi phạm cùm liền

Nhiều thanh niên bỏ mạng!

Đó không phải tuyệt thực đấu tranh gì với Đảng

Mà vì chuyện riêng gia cảnh

Chán đời muốn chết đi cho rảnh!

Nhưng Cộng Sản coi đó là đấu tranh

Cần phải cho chết nhanh!

Người tuyệt thực muốn ăn

Cũng còn khó khăn

Phải làm đơn nhận khuyết điểm, xin ăn

Xin lỗi Đảng

Rồi sau đó kỹ luật cùm hàng tháng”.Khi tù nhân “Trốn trại” vào năm 1987 thì:“Trốn trại bắn hai mạng

Dù đã giơ tay hàng

Xác phơi bên lề đường

Cho kẻ khác làm gương!

Chỉ chuột rừng là sướng

Đảng chiêu đãi cho hưởng

Một đêm no chán chường!

Sáng sau khó mà tưởng

Mắt và tai đều bay

Hai bàn chân, bàn tay

Chỉ còn xương gậm dở

Ruồi nhặng bay vớ bở

Đen ngòm trông khiếp kinh

Lũ công an rùng mình

Thuốc lá châm, nhổ khạc

Ra lệnh cho tự giác

Đem chôn hai cái xác”.Và bài thơ sau đây cũng của nhà thơ Nguyễn Chí Thiện diễn tả cảnh VC “Xử bắn tử tù” vào năm 1987:“Tòa tuyên án tử hình

Là cấm gặp gia đình

Ngay cả ngày hành hình

Gia đình cũng không biết

Những người mang án Chết

Là xà-lim cùm miết

Họ ăn uống cũng hệt

Như những tù bình thường

Cơm nước muối thảm thương!

Sớm hôm đi pháp trường

Phải xốc nách dìu ra

Cùm lâu bước muốn ngã

Ba, bốn điều thuốc lá

Một ca con nước trà

Hai bánh ngọt bày ra

Tiêu chuẩn trước khi Chết

Phần nhiều bỏ lại hết!

Họ ngồi trong xe hòm

Mắt bịt vải đen ngòm

Tay khóa ngoặt đằng sau

Xe băng băng rất mau

Chở họ tới nơi bắn

Một cục giẻ để sẵn

Thường thường là giẻ bẩn

Được tọng vào tận họng

Bằng que thông nòng súng

(Phòng chửi bới lung tung)

Đôi khi lợi bị thủng

Một dòng máu ứa ra

Dây thừng được mang ra

Những người ốm, người già

Bị ghì trói cật lực

Trói đã đủ chết thực

Bắn chỉ là thủ tục!

Bản án đọc kết thúc

Đội bắn bắn lập tức

Sáu viên đạn vào ngực

Dây thừng được chặt đứt

Xác chết liền đổ lăn

Tên đội trưởng đội bắn

Tay lăm lăm súng ngắn

Mũi giày đá vào mặt

Lật hất phía thái dương

Bắn một phát thông thường

Gọi là phát nhân đạo!

Pháp y liền bước vào

Khám thi thể qua loa

Đội bắn đeo mặt nạ

Phòng xa bị trả thù

Lên xe về trại tù

Hưởng vại bia bỗ dưỡng!”Theo nhà văn Hoàng Hải Thủy thì, “thủ tục xử tử tù nhân được cai tù VC đưa từ Hoả Lò, Hà Nội vào Nhà tù Chí Hòa, Thành Hồ, y như nhau: bữa ăn cuối cùng lúc 4 giờ sáng của người  tử tù thường là cái bánh bao mua từ tối hôm trước. 4 giờ sáng đường Hoà Hưng chưa có hủ tíu, ông công an cai tù mang gà-mèn trên xe đạp đi mua hủ tíu lích kích, 1 chai nước ngọt, 2 điếu thuốc có cán, trái chanh hay trái cóc, nhét vào mồm - đề phòng tử tù trước khi chết la mấy tiếng “ca tụng” người đã sinh ra Hồ Chủ Tịt; nhiều người tù bị nhét trái chanh hay trái cóc quá lớn chết ngạt trước khi đến bãi bắn. 4 giờ rưỡi sáng người tử tù bị đẩy lên xe, 5 giờ sáng bị bắn ở bãi bắn Thủ Đức. Bắn xong, xác tử tù chôn tại chỗ, thân nhân - không được báo cho biết ngày xử tử - nếu tìm được mộ có thể làm mộ chí, bia phải đề rõ tử tù phạm tội “phản quốc”, bị xử tử ngày… Bia không ghi tội bị Công An VC đi xét đập vỡ.

Bãi bắn tử tù Thành Hồ ở Thủ Đức, tử tù bị đưa lên đứng trước những thùng phuy đổ đầy đất. Tù nhân Chí Hoà có từ ngữ “lên thùng phuy” chỉ việc người tù bị hành quyết”.

*

Tù đày, tuyệt thực, vượt ngục và cuối cùng bị hành quyết! Đó là những chặng đường mà bất cứ một người Việt Nam tranh đấu chống Cộng với ước muốn cháy lòng là dẹp bỏ chế độ Cộng sản phi nhân, tàn ác, đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền cho toàn dân Việt Nam trước sau gì đều cũng phải kinh qua.Những Trần Văn Bá, Nguyễn Văn Trại, Trương Văn Sương… và biết bao chiến sĩ phục quốc vô danh đã lên đường tranh đấu - dù biết rằng việc “lên thùng phuy” sẽ đến với họ khi bị CSVN bắt giữ và giam cầm.

*

“Sau 1975, trong tuyệt vọng, trong cô đơn, anh em ta vẫn có những người dũng cảm chống Cộng sản. Biết chống là chết, biết chết vẫn cứ chống, bao nhiêu anh em đã bị VC đưa lên những thùng phuy ở bãi bắn Thủ Đức, trong những buổi sáng tinh sương khi mặt trời chưa lên trên thành phố tang thương, khi chúng ta vẫn còn ngủ vùi. Làm sao ta biết? Có bao giờ ta biết? Chắc sẽ không bao giờ ta biết!Năm 2011, tôi thấy ở Hoa Kỳ có tình trạng những người Việt chống Cộng bị chính người Việt ở Hoa Kỳ miệt thị. Người Việt chống Cộng năm 2011 bị gọi là bọn “HÀNH NGHỀ CHỐNG CỘNG! Đã có người bị kiện, bị tòa án Mỹ xử phạt cả triệu Mỹ kim.”Xin mượn nhận xét vô cùng xác đáng và vô cùng ngậm ngùi của nhà văn Hoàng Hải Thủy để kết thúc bài viết này.NGUYỄN THIẾU NHẪN

http://nguyenthieunhan.wordpress.com

Những Tiên Báo Vô Tiền Khoáng Hậu.

Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần Dần Với Những Tiên Báo Vô Tiền Khoáng Hậu.
Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần Dần (bên trái) và ký giả Nguyên Hà
Những tiên báo thời sự vô tiền khoáng hậu của nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã hơn một lần tình cờ được đặc cách tiết lộ với chúng tôi và đồng thời, cũng được rất nhiều độc giả và khán giả trên toàn thế giới lưu tâm theo dõi một cách sôi động hồi tháng 5/2011 trên đài Global TV 57.8, sau đó đã phát tán rộng rãi trên các web-links của các mạng lưới toàn cầu, đã tạo nên một ấn tượng khá sôi nổi, những tưởng đó chỉ giống như một cơn sóng to trên đại dương ngập sóng, để rồi sẽ tan dần đi trong cái mênh mông dồn dập của chính tình thế giới luôn luôn sôi sục. Nhưng rồi ngày tháng qua đi, không lâu sau đó, những tiên báo kỳ lạ do ông Trần Dần tiết lộ, mỗi ngày lại mỗi diễn ra một cách tuần tự nhịp nhàng, đúng như những gì ông đã từng khẳng quyết, làm cho danh nghĩa Chiêm Tinh Gia Vũ Trụ Trần càng ngày càng tỏ ra thập phần khả tín.
Chúng ta hẳn còn nhớ cái chết cực kỳ nhanh gọn và chính xác đến từng động tác, từng giây phút dành cho trùm khủng bố Osama Bin Laden sảy ra vào ngày chủ nhật 1/5/2011 ở thị trấn Abbottabad, cách thủ đô Pakistan khoảng 35 dặm cũng đã được ông Trần Dần tiên đoán và khẳng quyết như đinh đóng cột rằng tay trùm khủng bố khét tiếng này sẽ phải đền tội đích đáng trong nhiệm kỳ tại chức của TT Barack Obama. Và trước đó, có sự ghi nhận rõ rệt của ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở “VietPressUSA”, chính là điều mà cả thế giới phải bàng hoàng thán phục. Nếu không phải là một người có thiên mệnh đặc biệt, thì ai dám tự vỗ ngực xưng tên mình là một nhà tiên triên vũ trụ ?  Và ai là người đã được cả ba bốn đời tổng thống của một siêu cường nhu Hoa Kỳ dễ dàng ban thưởng cho vai trò Tư Vấn Tối Cao & Tham Mưu Đặc Biệt như tiên tri gia vũ trụ Trần Dần ?
Kế đến là những tiên báo khác của ông Trần Dần, đều mỗi ngày mỗi trở nên hiện thực, khiến cho những những người quan tâm đến các vấn đề thời sự, dù muốn hay không, dù ưa hay ghét, cũng phải thừa nhận rằng nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần có khả năng tiên báo khá chính xác, đúng như người ta thường gọi ông là một nhà tiên tri vũ trụ.
Đối với chúng tôi, vốn chỉ là người có một chút thiện chí, muốn tùy duyên, đóng góp một phần nhỏ trong việc chuyên chở thông tin phục vụ cho đại chúng, trước bất cứ một sự việc lớn, nhỏ, quan trọng nhiều hay không quan trọng lắm, mỗi khi muốn tường trình, chúng tôi đều phải tự tuân hành một nguyên tắc bất di bất dịch là mức độ chính xác và tinh thần tôn trọng độc giả, khán thính giả, chứ không dám hồ đồ hay mô phỏng, kiểu như để thu hút sự quan tâm của người theo dõi hay để tự “làm nổi” cho chính mình. Sự việc lại càng mang nặng tính chất tế nhị cao độ đối với một thể loại đề tài có tính chất cá biệt như cuộc trò chuyện giữa cá nhân của chúng tôi với nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần, đồng thời, ngay cả với những dữ kiện rất khác thường, khác thường đến độ nhạy cảm, sẽ tuần tự diễn ra trong câu chuyện, giả như phải tiết lộ rằng người này sẽ bị ám sát hay sẽ bị chết, ngưởi kia sẽ được lên thiên đường, v.v…, đều được nói ra trong tinh thần vô tư, thông tin trung thực, không hề có chút ác ý.
Phải nói ra điều này, chúng tôi muốn khẳng định sự vô tư trước những chi tiết nhạy cảm và ước mong sẽ được quý độc giả dành cho sự cảm thông sâu xa cần thiết nếu vô hình chung có bất kỳ sự sự trùng hợp nào đó.
Mấy hôm nay, có lẽ phần đông chúng ta trên đất Mỹ, mỗi khi lái xe qua những trạm xăng trên các nẻo đường, vô tình nhìn lên bảng niêm yết ở mỗi trạm xăng, đều thấy giá xăng đã hạ xuống dưới 4 đô la/1 galon, tự nhiên trong lòng cảm thấy vui vui, chợt nghĩ ngay đến lời tiên đoán của ông Trần Dần lúc trước, tự nhủ khi về đến nhà, sẽ lục lại tài liệu cũ ra, để xem lại cuộc nói chuyện hồi tháng 5 vừa qua với ông ấy, cũng là cách để kiểm chứng lại xem, trong những điều do ông Trần Dần tiết lộ, đã có bao nhiêu điều đã sảy ra đúng như sự thật, bao nhiêu điều ông nói ra có tính cách “tào lao thiên địa”.
Kính mời qúy độc giả cùng kiểm chứng lại với chúng tôi những dữ kiện đã được tiết lộ từ Thất  Sơn Châu Đốc đã minh chứng rằng :
Ông Trần là bậc thánh minh
Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao
Phá đồng mới được ngôi cao,
Bấy giờ thiên hạ rủ nhau cùng về,
Cùng nhau thịnh trị bốn bề
Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam.”
Trước hết là những tiên báo thời sự trở về thời gian trước, cho đến hiện nay, nhiều điều nghiễm nhiên đã trở thành sự thật. Đó là việc tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã công bố và quan trọng hơn cả là đã được các vị lãnh đạo tối cao của Hoa Kỳ xác nhận và khen ngợi như sau :
   Tiên báo đúng các nhiệm kỳ đắc cử của ba đời Tổng Thống Mỹ thứ 41- 42 -43.
   Tiên báo đúng Tổng Thống George H. Bush (cha) thất cử nhiệm kỳ 2, vì ông không thay đổi chữ ký.
   Tiên báo đúng TT Bill Clinton đắc cử nhiệm kỳ 2, và ông ta sẽ gặp rắc rối vì có số đào hoa chiếu mệnh.
   Tiên Báo đúng TT George W. Bush (con) tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vì ông chấp thuận đổi chữ ký theo đề nghị của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần. Và ông cũng sẽ gặp rắc rối khi giúp cho thân nhân kiếm phiếu tại Florida vào năm 2000.
   Tiên báo đúng những diễn tiến cuộc chiến tranh Iraq cùng với số phận của nhà độc tài Sadam Hussein.
   Tiên báo đúng việc Hạ Viện Hoa Kỳ sẽ chiếm đa số thuộc đảng Cộng Hòa trong cuộc bầu cử vào năm 2010.
   Tiên báo đúng bản án của LS Cù Huy Hà Vũ : 7 năm tù và 3 năm quản chế.
   Tiên báo đúng về cái chết của Osama Bin Laden sẽ sảy ra trong nhiệm kỳ của TT Obama.
   Tiên báo đúng giá xăng sẽ xuống dưới 4 đô la/1 galon vào mùa Thu 2011.
   Tiên báo đúng về kinh tế Hoa Kỳ sẽ dần dần phục hồi vào cuối năm 2011.
   Tiên báo đúng về diễn tiến tình hình biển Đông.
   Tiên báo đúng việc các quốc gia Á Châu sẽ chiếm lại ưu thế trước sức lấn áp của Trung Cộng.
   Tiên báo đúng về vị thế lãnh đạo hiên ngang của Hoa Kỳ tại vùng Đông Nam Á.
Sau đây là những tiên báo về các sự việc sẽ sảy ra từ nay cho đến năm 2014 :
-          Tổng Thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2012.
-         Việt Nam sẽ thay đổi chế độ hiện hữu do dân chúng nổi lên lật đổ. Đồng thời, màu cờ VN cũng sẽ thay đổi vào năm 2014.
-          Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị phe thân Trung Cộng ám sát.
-          Đảng CS Trung Cộng sẽ bị tan vỡ trước năm 2016.
Thật ra, trên đây mới chỉ là những sự kiện tiêu biểu, những sự kiện mang tầm vóc quốc gia đại sự mà nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã tiết lộ với chúng tôi. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những diễn tiến có tính cách cá nhân, những nhân tài, những nhà lãnh đạo trẻ tuổi tài hoa còn chưa đúng thời cơ xuất đầu lộ diện để cứu nhân độ thế. Nhưng ở phạm vi bài viết này, chúng tôi không tiện nói.
Một điều quan trọng khác nữa tưởng cũng nên nêu ra trong bài viết này cho rộng đường dư luận, là ông Trần Dần đã xác minh rõ rệt vai trò của ông đối với các vị tổng thống Hoa Kỳ suốt từ 3 đời tổng thống trở về trước, cho đến nhiệm kỳ đương nhiệm của Tổng Thống Barack Obama. Có nghĩa là vị trí của ông Trần Dần đối với các vị tổng thống Hoa Kỳ chính là vai trò cố vấn, quốc sư,  Tư Vấn Tối Cao và Tham Mưu Đặc Biệt.
Hiện nay đệ nhất Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là Tư Vấn Tối Cao – Tham Mưu Đặc Biệt của TT Obama. Đây là một tiết lộ đặc biệt, mà phải qua nhiều lần cố công tìm hiểu và chất vấn, chúng tôi mới được ông Trần Dần chính thức xác nhận với những điện thư, văn bản có ghi rõ ràng nơi xuất xứ, vì ông luôn luôn cho rằng, những phương vị cá biệt này, thật ra chỉ như là một bổn phận, một vai trò thiêng liêng mà ông may mắn được Chúa Trời trao phó để đem lại lợi ích cho muôn người, chứ không phải cho cá nhân ông trên con đường mưu cầu danh vọng hay lợi loc..
Đã nhiều lần, chúng tôi thận trọng và có chút quan yếu tỏ ra dè dặt về vai trò Tư Vấn Tối Cao và Tham Mưu Đặc Biệt như vừa nói, tự nó, vốn có một tầm vóc khá lớn lao và quan trọng của một người Việt Nam tỵ nạn rất bình thường như ông Trần Dần đối với vị thế tối cao đặc biệt của vị lãnh đạo hàng đầu của một đại cường quốc như Hoa Kỳ, thì ông Trần Dần cũng xác nhận rằng : “Điều đó, không phải là một trò đùa, để dễ dàng đem ra khoe khoang vô bổ trước công luận một cách hạ cố vô tội vạ. Ngược lại, tai mắt của Tòa Bạch Ốc hiện diện thường xuyên ở khắp mọi nơi, mọi chốn, chắc chắn không thể có bất kỳ một sự kiện lớn nhỏ nào được quyền lạm dụng, được quyền công bố trước công chúng, hay đối với bất kỳ sắc dân thiểu số nào có liên quan đến vị lãnh đạo tối cao của chính phủ Hoa Kỳ mà là một sự tiếm lạm danh nghĩa hoặc xúc phạm, cho dù là vô tình, đều cũng sẽ phải đối diện một cách nghiêm chỉnh trước pháp luật, tưởng như rất tự do lỏng lẻo, nhưng lại là một cái kềm thép, rất khắt khe và chính xác mỗi khi phải thi hành. Điều này, bất cứ ai đã từng sinh sống tại Hoa Kỳ cũng đều biết rõ. Kế qủa, theo cách nói trong giới giang hồ, vấn đề sau chót sẽ là câu hỏi của cơ quan an ninh tình báo : “What’s your nameWhere’s your born ?”.
Nói như vậy cũng là cách để trực tiếp minh xác rõ ràng rằng, những chứng tích, những văn kiện, những thủ bút hay hình ảnh đặc biệt có liên quan đến các yếu nhân lãnh đạo của chính giới Hoa Kỳ, không phải là những thứ để bất cứ ai hoặc ngay cả ông Trần Dần dám đem ra cợt đùa hay là để tự xưng hùng xưng bá một cách vô ý thức nhiều lần trên báo chí hay trên các diễn đàn điện tử. Ông Trần Dần cũng xác nhận như vậy.
Trở lại với những tiên báo đặc biệt khác thường do tiên tri gia vũ trụ Trần Dần tiết lộ cho đến những ngày gần đây và trong vài năm sắp tới, như việc thay đổi chế độ cai trị hiện nay tại Việt Nam, việc thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đến năm 2014 sẽ bị ám sát, việc đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ vỡ tan ra từng mảnh trước năm 2016, dù muốn hay không, chúng ta cũng chỉ còn cách là chờ đợi xem thực hư như thế nào (?)
Tuy nhiên, cứ dựa vào đa số những điều tiên đoán trước đây của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, chúng ta có nhiều hy vọng tin rằng những sự việc này rồi ra cũng sẽ diễn tiến một cách chính xác y như những điều đã xảy ra trước kia. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, như cụ Nguyễn Du cũng đã từng dạy rằng : “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều…”
Có nghĩa là, việc thay đổi chế độ toàn trị độc ác vô nhân tính hiện nay tại Việt Nam thì trước sau rồi cũng sẽ phải thay đổi căn cứ theo mệnh trời, và dựa trênlịch sử dựng nước của tiền nhân chúng ta : “Thuận Thiên giả tồn, nghịch Thiên giả vong…”
Hay là việc thủ tướng CSVN sẽ bị phe thân Tàu ám sát, cũng chỉ là một điều dễ hiểu không cần phải có nhiều bàn cãi, dựa trên nguyên lý nhân qủa của luật đất trời : “Tham thì thâm. Ác giả ác báo…”
Nhân đây, chúng tôi xin phép được lạm bàn đôi điều về thực trạng hết sức đau buồn đã và đang diễn ra mỗi ngày trên quê hương đất nước vô cảm Việt Nam của chúng ta. Đó là cả một guồng máy cai trị vừa ngông cuồng ngu xuẩn, vừa tàn độc dã man vô nhân tính của những người đã nhờ vào thời thế và vận mệnh đen tối của quốc gia mà trở nên một  tập đoàn lãnh đạo đê tiện có một không hai trong suốt dòng lịch sử của dân tộc.
Đối với những ai đã am hiểu được mệnh trời, đã tri được thiên mệnh, đều hiểu biết một cách rất rành rẽ rằng có sinh thì phải có diệt, có thịnh ắt phải có suy. Và nhất là không có bất cứ điều gì sẽ được tồn tại bền lâu mãi mãi, từ vật chất cho đến tinh thần, có đến rồi sẽ có đi, có sinh rồi sẽ có diệt. Tất cả, địa vị, danh vọng, tiền tài, thế lực. Cho dù có không ngoan cách mấy, có qủy quyệt tận cùng, có mưu thần chước qủy cùng với trăm phương ngàn kế cùng với tất cả những sự tàn độc, rồi ra, đến một ngày nào đó, cũng sẽ phải chấm dứt, cũng sẽ phải đổi thay.
Tuyệt nhiên, không có điều gì được bền lâu mãi mãi.
Hỡi những người con của tiền nhân nước Việt uy linh anh dũng.  Chúng ta hãy mau tỉnh thức đi để cùng nhau biết chia xẻ thương yêu, để cùng nhau biết gìn giữ và tiếp nối những truyền thống anh linh của tiền nhân đã bao năm để lại. Tất cả rồi sẽ phải đổi thay. Tất cả rồi sẽ phải tuân thủ theo mệnh trời. Tất cả, rồi sẽ tới ngày sức cùng lực kiệt. Chúng ta hãy giữ lấy gương xưa vằng vặc sáng soi cho muôn dân an bình, cho khắp nơi thái bình thịnh trị.
Đừng tiếp tục hèn với giặc, đừng ác với dân. Đừng ỷ nại một trí tuệ qủy quyệt đa mưu túc trí nhằm chống lại mệnh trời để rồi, không lâu nữa, sẽ rước lấy những hệ qủa tàn hại khôn lường. Hãy bình tâm suy nghĩ và nhìn lại lịch sử nhân loại từ Á sang Âu, từ xưa tới nay, qủa báo chắc chắn sẽ nhãn tiền. Không có gì đời đời được bền chặt. Không có gì tàn ác mà tránh được lưới trời.
Thiên cơ nay đã đôi phần được hé lộ để giúp cứu độ những kẻ vô minh. Tiên tri gia vũ trụ Trần Dần dù có vâng lệnh trời để mạnh dạn nói ra những lời đã tiên báo, cũng chẳng phải để dọa nạt ai, cũng chẳng phải để mưu cầu danh lợi phù du gì. Đó phải chăng là những điều cảnh báo vô cùng trọng đại để cảnh tỉnh những kẻ chưa kịp nhận ra con đường chân lý. Hãy sớm nhận ra con đường chánh đạo phải đi để tự cứu lấy bản thân của mình và để tự cứu lấy đất nước dân tộc thân yêu của mình. Hãy biết sớm buông bỏ tất cả mọi quyền lực, mọi nguồn cội danh lợi phù du. Hãy biết ban bố tình thương yêu cho tất cả mọi người. Hãy phục hồi tinh thần thương yêu nhân bản.
Và nên ghi nhớ rằng : “Chúng ta đến với cuộc đời bằng tấm thân trần truồng, với hai bàn tay trắng. Và lúc từ giã cuộc đời cũng chỉ với hai bàn tay không.”
Qua tướng pháp mới đây của thủ tướng VC Nguyễn Tấn Dũng đã cho thấy phần phước và khí sắc của ông vô cùng tối hãm, may ít rủi nhiều. Bao nhiêu mưu thần chước qủy, bao nhiêu tham lam vơ vét của cải tiền bạc uy quyền mà ông ta và bè lũ đã làm cho muôn dân vô vàn thống khổ cơ hàn, rồi đây, luật qủa báo của đất trời sẽ chứng minh cho ông nhận thấy về một hậu vận bi thảm của cá nhân ông. Cho dù tiên tri gia vũ trụ Trần Dần có nói rằng ông sẽ bị phe thân Tàu ám sát chết vào năm 2014. Nhưng theo kinh nghiệm đạo giáo của dân tộc Việt, ông vẫn còn có một con đường để sớm đào thoát khỏi sự oan trái trời không dung đất không tha đó. Và đây là câu ngụ ngôn của dân tộc Việt mà ngay cả một đứa trẻ con cũng đều biết : "Đứcnăng thắng số !"
Chúng tôi chân thành cầu chúc cho ông sớm thoát khỏi con đường tà đạo độc ác tối tăm mà ông đang cam tâm cai trị trên đất nước và nhân dân Việt Nam khốn khổ trong suốt ba mươi mấy năm qua./.

Bài Xem Nhiều