We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 27 November 2014

Những cái Nhất của thằng Hồ chí MinhHồ Chí Minh là một
thằng đặc biệt, điều ấy không phải bàn cãi, thậm chí còn là thằng cực kỳ đặc biệt có một không ai vì chính hắn ta là người phải chịu trách nhiệm chung nhất, chịu trách nhiệm nặng nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng cho thời đại đau thương nhất, dối trá nhất, suy đồi nhất và ô nhục nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam – chính là thời đại cộng sản hoành hành ở Việt Nam.

Hồ Chí Minh có những cái nhất mà hiếm ai trong người Việt Nam bình thường cũng như người làm chính trị có được cái nhất ấy như
. Xin được liệt kê ra đây 7 cái nhất của tên Hồ Chí Minh để người dân Việt Nam có thể hiểu đúng và hiểu rõ hơn về con người này, và để đám học trò ma quỷ và lũ lâu la đầu trâu mặt ngựa của nó, hãy dày công mà HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH – góp phần sớm đưa chế độ độc tài cộng sản Việt Nam sụp đổ tan tành xác pháo.


7 cái nhất của thằng Hồ Chí Minh:
1- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI BẤT NGHĨA:Chị ruột ở quê ra thăm Hồ Chí Minh không tiếp, dù người chị ruột này cũng là người đi theo cách mạng từ rất sớm và từng bị tù đày tra tấn dưới thời Pháp thuộc. Vì vậy mối quan hệ giữa họ vừa là tình huyết thống chị em ruột thịt, vừa là tình đồng chí cộng sản. Khi chị ruột ốm nặng sắp chết ở quê báo tin ra Hồ Chí Minh cũng không về thăm. Sau đó người chị ruột này chết ở quê trong sự nghèo khó cô độc Hồ Chí Minh cũng không về đưa tang.


Có học giả người Đài Loan đưa ra giả thuyết rằng Hồ Chí Minh thật (tức người Việt Nam) đã chết trong nhà tù Trung cộng, sau đó chóp bu cộng sản Trung


Quốc và Việt Nam lúc bấy giờ họp lại và quyết định tìm người đưa vào đóng thay, cuối cùng đã tìm được một người Trung cộng vào đóng thay Hồ Chí Minh cho đến cuối đời. Vì vậy, Hồ Chí Minh sau này không dám gặp mặt trực tiếp người thân là anh chị em ruột trong gia đình vì sợ những người này nhận ra mình không phải là Hồ Chí Minh thật. Giả thuyết này có phần phiêu lưu, tác giả không theo giả thuyết này nên không còn cách nào khác khi nghĩ về việc Hồ Chí Minh né tránh tuyệt đối gặp mặt người thân trong gia đình – là việc đại bất nghĩa.
2- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI BẤT HIẾU:
Trích di chúc thằng Hồ Chí Minh:

“……… phòng khi tôi đi gặp cụ Mác, cụ Lê Nin ………..”
Khi chết mà không nghĩ linh hồn mình (nhưng cộng sản tuyệt đối vô thần cơ mà nhỉ ? !) sẽ được lên thiên đàng gặp tổ tiên, ông bà, cha mẹ mà lại đi (xuống địa ngục) gặp đám tổ sư người
ngoại quốc (có người Tây tốt nhưng cũng có người Tây xấu, có người Tây thông minh nhưng cũng có người Tây điên khùng hoang tưởng) ở tận đẩu tận đâu ở thời nảo thời nao).


Đến tận lúc lập di chúc rồi mà vẫn còn ước vọng khác người như vậy thì quả thật là đặc biệt,
quả thật là đại bất hiếu!
3- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI HÁO DANH:
thằng Hồ Chí Minh tự thổi kèn trong việc viết cuốn sách “Những mẩu chuyện hoạt động của Hồ Chủ Tịch” lấy tên là Trần Dân Tiên. Trong quyển sách đại bịp này Hồ Chí Minh đã tự nhận mình là “… một người khiêm nhường đến thế …”

Hồ Chí Minh thật là một kẻ háo danh và vĩ cuồng đến mức bệnh hoạn và trơ tráo.
4- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI HỖN LÁOHồ Chí Minh lần đầu tiên tự xưng là “
Cha già dân tộc” khi mới 55 tuổi. Theo lẽ thường tập tục kết hôn và sinh con thời bấy giờ thì người 75 tuổi đã có thể là cha, người 95 tuổi đã có thể là ông của Hồ thằng. Vậy mà ông ta vẫn xưng xưng tự gọi mình là cha già dân tộc với hàng chục triệu người dân Việt Nam trong đó có hàng triệu người đáng tuổi ông tuổi bà, tuổi cha tuổi mẹ của ông ta.Hồ Chí Minh quá hỗn !
Hồ Chí Minh quá loạn ngôn !

Một số người thắc mắc điều này và tác giả cũng có chung thắc mắc với họ, tại sao truyền thông Việt nam ra rả gọi Hồ Chí Minh là cha già dân tộc mà không gọi người vợ gốc Tàu duy nhất được tạm coi là danh chính ngôn thuận của Hồ Chí Minh (nhưng cũng chỉ là danh chính ngôn thuận trong vòng bí mật của cộng sản Tàu và cộng sản Việt) – bà
Tăng Tuyết Minh, là “mẹ già dân tộc” ? !5- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI TÀN NHẪNHồ Chí Minh chối bỏ hoàn toàn vợ (
nhiều vợ) con (nhiều con) của mình để dựng nên một hình tượng trai tân đến già, cả cuộc đời vì nước non, hy sinh tất cả vì sự nghiệp cách mạng. Đây là việc làm thừa, là dấu hiệu rõ nét của chứng háo danh, vĩ cuồng đến bệnh hoạn của ông ta và sự dối trá đến khủng khiếp vô luân của ông ta và đám học trò đệ tử để lừa đảo mị dân. Bởi vì một người đàn ông, một người làm chính trị như ông ta hoặc hơn cả ông ta như Lê Nin, Mao Trạch Đông đều có vợ (hay nhiều vợ/đời vợ) và con thì cũng là điều bình thường, nhất là ở thời bấy giờ khi mà Việt Nam vẫn thừa nhận chế độ đa thê và hôn nhân thực tế (đến tận những năm 2000 Việt Nam vẫn thừa nhận hôn nhân thực tế và thực trạng đa thê (nhiều vợ) của các cán bộ cách mạng cao cấp vì hoạt động cách mạng mà phải phân ly với gia đình cũ và có thêm gia đình mới).


Hồ Chí Minh không những chối bỏ hoàn toàn vợ con, mà khi một trong những người vợ của ông ta là bà Nông thị Xuân có ý định/đòi hỏi phải công khai, danh chính ngôn thuận quan hệ vợ chồng với mình (lúc này Nông thị Xuân đã có một con trai với Hồ Chí Minh là Nguyễn Tất Trung) thì ông ta đã ra lệnh/để mặc các đồng sự chóp bu và tay sai là
Trần Quốc Hoàn giết chết dã man Nông thị Xuân. Nông thị Xuân đã bị vật nặng đập vào đầu đến chết, sau đó xác bị ném ra đường đê dốc Chèm cầu Thăng Long – Hà Nội rồi cho xe cán lên giả vờ là tai nạn giao thông – 2 lần bị giết và 1 lần coi như đã chết khi Hồ Chí Minh ra lệnh/im lặng để mặc bộ chính trị chóp bu của đảng cộng sản bàn thảo kế hoạch giết người diệt khẩu man rợ khủng khiếp này. Tổng cộng bà Nông thị Xuân - người vợ yêu của Hồ Chí Minh đã bị giết đến 3 lần để bảo vệ uy tín và hình ảnh thằng của lãnh tụ Hồ Chí Minh.


Chỉ có ma quỷ và phải là ma quỷ tàn ác nhất trong các loài ma quỷ mới làm như vậy.

Về các con của mình Hồ Chí Minh không thừa nhận và không trực tiếp nuôi dưỡng bất kỳ người con nào.

Cha thường còn nỏ bằng ai,
Đòi “cha dân tộc” điên rồ lắm thay !
6- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI TRỐNG RỖNG:

Trong một giây phút nịnh bợ đến mức xuất thần với đám quan thầy Tàu cộng, Hồ Chí Minh đã mất hết cả lý trí mà buột miệng nói ra một sự thật vốn được giấu kín lâu nay về kiến thức, về trình độ học vấn, về lý tưởng của mình như sau:
“Tôi không tư tưởng gì ngoài tư tưởng của Mao Trạch Đông.”
Vì vậy, tác giả bài viết này đề nghị Bộ Chính trị đảng cộng sản Việt nam, Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và đào tạo phải khẩn trương sửa ngay tên “
Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thành “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Mao Trạch Đông vì Hồ Chí Minh không có tư tưởng gì trong đầu ngoài tư tưởng của Mao Trạch Đông”.


Thiết nghĩ (không hề mỉa mai chút nào!) điều này là hoàn toàn phù hợp với công cuộc bán nước và làm tay sai cho Tàu cộng mà đám cán bộ chóp bu và cốt cán của đảng cộng sản đang tích cực đẩy mạnh và công khai hóa dần.
7- Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI LƯU MANH:


Ai đã từng đọc Hồi ký Tháng 8 cờ bay của ông Vũ Đình Huỳnh, thư ký, người đồng chí thân cận đặc biệt của Hồ Chí Minh có lẽ không thể nào quên đoạn tác giả viết về cuộc viếng thăm nghĩa trang Công xã Paris trong thời gian rảnh rỗi khi Hồ Chí Minh đi dự hội nghị Phông ten nơ bơ lô.


Khi đến thăm nghĩa trang này, Hồ Chí Minh thể hiện sự xúc động quá thể một cách không bình thường. Ông Vũ Đình Huỳnh để ý thấy Hồ Chí Minh khóc rất nhiều và đặc biệt cứ to tướng lên mỗi khi có người Tây đi qua. Cảm thấy Hồ Chí Minh có phần xúc động thái quá mà không hiểu vì sao, ông Huỳnh mới lựa lời hỏi thưa bác sao bác lại xúc động và khóc nhiều thế.
Ông Hồ Chí Minh tỉnh queo trả lời, nước mắt cũng như cái vòi nước vậy, có thể điều khiển được, muốn nhiều có nhiều, muốn ít có ít.


Nhiều người hẳn vẫn còn nhớ vì tivi đã và vẫn đang tiếp tục chiếu đi chiếu lại hình ảnh Hồ Chí Minh khóc khi nói lời xin lỗi vì cải cách ruộng đất về cơ bản là đúng, về cơ bản là thành công, về cơ bản là thắng lợi nhưng chỉ mỗi cái là phải giết hơi bị nhiều người (đoạn này là tác giả nói !):

lang="VI">giết bằng cách chôn sống , bằng cách đánh đập vỡ đầu nát óc, bị đánh đến gẫy xương sườn dập nát ngũ tạng, bị đánh đến phọt đái phọt cứt, bị thọc gậy thọc mác từ trên họng xuống hậu môn, từ hậu môn ngược lên họng, bị cắt cổ bằng dao cùn, bị chôn sống hở cái đầu rồi bị nện bằng chày, gậy, đá vào cái đầu đang ngoi ngoi lên mặt đất, bị chôn sống hở cái đầu rồi bị trâu kéo bừa bừa đứt luôn cái đầu đang ngoi ngoi lên mặt đất đó ..v..v..
Được một viên đạn găm vào đầu mà chết như bà đại địa chủ cách mạng Nguyễn thị Năm là một diễm phúc xa xỉ trong cải cách ruộng đất ở Việt Nam!


8 - Hồ Chí Minh – KẺ ĐẠI M TẶC:

Hồ chi Minh, tên đại dâm dục đã hãm hại biết bao thiếu n, từ gái miền thượng cho tới gái Việt Nam. Vì biết tánh dâm dục và thich gái Miên Nam , nên Bô Tư lệnh kháng chiến Nam bộ lúc bấy gìờ, đã thành lập bộ phận tuyển chọn các thiếu nử đẹp miền Nam đưa ra Bắc, để cung cấp tình dục cho hắn.

Bộ phận này do Vỏ văn Kiêt phụ trách..Tất c
thiếu nữ được tuyển chọn do Kiệt quản lý, dạy dỗ trước khi đưa ra Bắc ..


Theo hồi ký « Lần gặp Bác Hồ Tôi bị mất trinh » của Huỳnh Thị Thanh Xuân :
".... Khi mà chúng tôi say sưa hát thì bác đi bóp vai những đứa con gái, tới ch tôi thì bác không những xoa lưng tôi mà bác còn để cho bàn tay đi xuống hai bờ mông của tôi xoa xoa bóp bóp làm cho tôi thâý rất là khó chịu, nhưng tôi không dám lên tiếng đành đứng yên chiụ thôi. Bác đi đến từng người trong chúng tôi và ôm hôn mỗi người một cái.
Đến lượt tôi được Bác hôn vào môi tôi một cách say đắm lưỡi của bác còn thò vào miệng tôi ngoáy ngoáy, ngay lập tức tôi nhổm dậy và né khuôn mặt tôi qua một bên, tôi thấy Bác Hồ này có gì kỳ cục qúa không giống như bác Hồ mà chúng tôi học được trong miền nam ..
.


Bác nói tiếp: “Bây giờ các cháu xuống dưới xem phim”. Chúng tôi đứng lên và đi xuống với Bác, bạn thì đi cạnh bác Tôn, bạn thì đi cạnh bác Đồng, bác Duẩn, bác Chinh, bác Giáp, bác Nghị...
Vào phòng chiếu phim ở tầng 1, Bác chiếu bộ phim thiếu nhi miền Nam đánh Mỹ (phim hoạt hình). Lúc đó tự nhiên tôi thấy vinh dự đến lạ kỳ, một niềm vui khó tả, Bác Hồ ngồi cạnh tôi bác ôm chặc tôi, một tay choàng qua vai tôi và xoa xoa lên ngực tôi bộ ngực mới lớn của một cô gái miền nam... Khi đèn phòng bật sáng Bác xoa đầu và hôn lên trán tôi hai cái rất lâu. Ngồi một lúc, Bác đi qua bên con Hoa, Con Lan và tôi thấy bàn tay của bác cũng không bao giờ chịu làm biếng .


Đêm hôm đó tôi được một chị thư ký của bác nói nhỏ cho tôi biết là tôi hân hạnh được bác muốn cho gặp riêng bác, có những chuyện bác muốn hỏi tôi nhưng vì sáng nay đông qúa bác không tiện. Chị Nhàng dẫn tôi đi tắm rữa sạch sẽ và chị nhìn tôi trong đôi mắt u buồn và tội nghiệp. Tôi được chị
N
hàng dẫn đi qua môt hành lang, và tới phòng ngủ của bác, chị nhàng gõ cữa ba tiếng cánh cửa mở ra, Chị nhàng bảo tôi đi vào và chị xoay lưng bỏ đi.


Khi tôi vào, Bác ôm chầm lấy hôn môi tôi, hai tay bác xoa nắn khắp người tôi, Bác Bóp hai bờ ngực nhỏ của tôi, bác bóp mông tôi bác bồng tôi lên thiều thào vào trong tai tôi :

- Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi, Bác như một con cop đói mồi, sau một hôì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đàng năm xui tay... Hai hàng lệ một cô gái miền nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.


Những đêm sau mấy đứa con gái khác cũng được dẫn đi như tôi, tôi biết là chuyện gì sẽ xảy ra với chúng, nhưng chúng tôi không ai dám nói với ai lời nào. Và qua cái chết của con Lành và con Hoa thì những ngày sau đó chúng tôi sống trong hoang mang và sợ sệt không biết là khi nào tới phiên của mình …
"

Quả thật n Hồ Chí Minh là đại m Tặc !


Thiết nghĩ, với những tội ác khủng khiếp, với sự dối trá tận cùng và sự đạo đức giả siêu hạng của Hồ Chí Minh thì gọi
Hồ Chí Minh là tên đại lưu manh vẫn còn là lịch sự.

Hà Long

Hà Nội 2-5-2009

14 comments:

 1. Cái địt mẹ thằng chó dở....viết cái này như đầu buồi....có chó nó tin...dm bác hồ còn dám bôi nhọ ...con chó nào viết ra bài này ăn cặc nhà tao....dm cái loại chó ăn cháo đá bát ...sống trong tự do thứ mà bác hồ cùng bao nhiêu anh hùng phải khó khăn lắm mới dành được...vậy mà ẳng lên được cái này à....thằng chó ngu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái địt mẹ thằng chó lan anh tay sai súc vật ma xó âm binh cộng sản ....loại không óc như mày ngu như đầu buồi....có loại chó như mày mới không tin ...dm bác hồ nó bị tác giả nói như thế cũng chưa nói hết tộ của thằng bán nước họ hồ này ...con chó như mày ăn cặc nhà tao....dm cái loại chó ăn cức ăn giòi ...sống trong tự do thứ tự do bóp miệng tự do bịt mắt tự do bưng tai của thằng giặc hồ cùng bao nhiêu thằng lảnh tụ ác quỷ cộng sản ...vậy mà mày cũng ẳng lên được à....thằng chó ngu

   Read more: http://vietlyhuong.net/2012/05/nhung-cai-nhat-cua-thang-ho-chi-minh.html#ixzz2TNGFG8xx

   Delete
  2. Nói chung tất cả đều lỗi tại Bộ Chính Trị !
   Ông Hồ là người giỏi nhiều Ngoại Ngữ! Tất nhiên phải giá trị hơn cả Bộ chính Trị . Một câu Ngạn ngữ có nói ... :
   " Một người biết hai thứ tiếng thì giá trị bằng 02 người.-
   A man who know two languages is worth two men ... ! " Ông Hồ thông thạo Anh- Pháp- Nga- Hoa và biết một số ngôn ngữ khác . Cơ bản Ông đã có giá trị hơn chục người ! Vậy mà Bộ Chính Trị lại cản trở ước muốn của Ông là đem người vợ Hợp pháp " Tăng Tuyết Minh " về chung sống ! Sự cố này làm Ông Hồ cô đơn ảnh hưởng đến Tâm sinh Lý ! Đừng nên lý lẽ rằng..." Sợ Trung Hoa
   nắm cổ sai khiến !.." . Ông Hồ sẽ thừa trí thông minh để
   Ly dị người vợ khó chịu cũng như Ông đã biết theo Mỹ làm bản Tuyên Ngôn Độc Lập !.. Vậy tâm sinh lý biến đổi dẫn đến hậu quả xấu là tại Bộ chính Trị thày dùi sai sót . Bây giờ Trung Quốc biết "tẩy" nhiều việc nên Quan
   chức nào cũng phải tuân lệnh !... Thật buồn thay !..!...

   Delete
 2. địt mẹ cái trang web đầu buồi toàn thứ đầu cặc....xóa cmmd

  ReplyDelete
 3. THẰNG HỒ LÀ ĐẠI LỪA ĐẢO: NÓ XUI THANH NIÊN ĐI BỘ ĐỘI, GIÀNH THẮNG LỢI SẼ XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ CÔNG BẰNG VĂN MINH, ĐƯỢC BAO NHIÊU CHIẾN LỢI PHẨM CHÚNG NÓ CHIA NHAU HẾT, RỒI CHÚNG NÓ XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ ĂN CƯỚP, ĐÂU ĐÂU CŨNG THẤY HỐI LỘ, GIẢ DỐI.... ĐỊT MẸ THẰNG HỐ CHÍ MINH

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nghĩ đến Hoàng Sa bị chó Tàu cướp trắng trợn là thấy uất rồi, đkm..

   Delete
 4. thằng nào quản lý trang web này vậy nếu bắt dc tử hình thẳng tay

  ReplyDelete
 5. Ho cho minh to^i tay` tro*i` ko bao gio*` ru*a~ sach. du*o*c.

  ReplyDelete
 6. ho cho' minh va` lu~ cong san VN chi? la` bon. hai Da^n hai. nuoc' dem CN cong san ngu do^t' lac. ha^u. de` le^n da^u` nguoi` Da^n Viet Nam.

  ReplyDelete
 7. http://www.facebook.com/photo.php?fbid=319297798179425&set=a.319297774846094.71216.100002976210755&type=1&theater&notif_t=like

  ReplyDelete
 8. DM thằng chó đẻ nào nói Hồ Chó Minh là cha già dân tộc thì đúng là con cháu của những con thú ở vườn thú Thủ Lệ ở Hà Nội hay Thảo Cầm Viên ở Sài Gòn.

  ReplyDelete
 9. hôi cả mình

  ReplyDelete
 10. thằng hồ là thằng lưu manh,cái lũ như lan anh bị nó nhồi sọ hết rồi

  ReplyDelete
 11. Thằng Hồ là họ nguyễn hay họ Hồ mà trên mả nó đề là họ Hồ.
  Thằng Hồ là thằng nào mà những thằng trước kia là cháu ngoan bác Hồ thì bây giờ toàn là ăn cắp, cán bộ nào học tập tấm gương đạo đức của nó thì đều tham nhũng.

  ReplyDelete

Bài Xem Nhiều