We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 22 May 2012

Tội Ác VGCS :Dân Oan Trần thị Ngọc Anh bị kết án 15 tháng Tù về tội "VC CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT”

Dân Oan

TRẦN THỊ NGỌC ANH


http://2.bp.blogspot.com/-OjMVuNuz6zQ/T7DIpP3PH3I/AAAAAAAALmQ/I10u8zoGQWQ/s1600/Copy+of+DSCF2921_3.JPG
LÃNH TỤ MÚA ĐÔI ĂN MỪNG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/05/18/HCM-cong-du-11.jpg

Dân Oan Trần thị Ngọc Anh, Tỉnh Bà Rịa –
Vũng tàu đã bị tòa án Hà Nội kết án 15 tháng Tù về tội
“gây rối trật tự công cộng”
Người Hà Nội đưa tin
Sáng nay, ngày 20 tháng 01.2009 Tòa Án Nhân Dân Hà Nội đã kết án Dân Oan  Trần thị Ngọc Anh, Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu với 15 tháng Tù về tội „ gây rối trật tự công cộng“ theo điều 245 khoản 1 của Bộ luật Hình sự.
Chi Trần thị Ngoc Anh, dân oan thuộc tinh Bà Rịa Vũng Tàu, cách đây gần 3 tháng đã cùng với bà con dân oan tại các tỉnh Miền Nam ra Hà Nội khiếu kiện.. Gia dình chị đã bị chính quyền Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu cưỡng chiếm. Họ đã bán cho những Việt kiều từ nướcc ngoài về để làm vuờn trồng cây ăn trái.
Chị đã nhiều lần ra Hà nội để gõ cửa các cơ quan phụ trách về chống tham nhũng, nhưng lần nào cũng bị từ chối không tiếp nhận đơn của chị, và họ yêu câu chị về địa phương dể khiếu nại. Chị Ngoc Anh đã bị công an thanh phố Hò chí Minh cũng như công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh đập chị một cách dã man, nhưng bạo lưc đã không làm cho chị lùi bước.
Cách đây gần 3 tháng chị lại ra Hà nội để khiếu kiện, lúc chị đứng truớc cửa nhà Thủ tướng việt gian Nguyễn tấn Dũng định tự thiệu để phản đối hành động, cướp nhà cướp đất của gia đình chị, liền sau đó chị bị công an Phường Quán Thánh – Hà nội bắt. Tại đồn công an phường Quan Thánh, chị Ngoc Anh đã bị đám công an  thay nhau tra tấn chị bằng mọi phương tiện, nào là dùng doi diện, rồi treo người chị lên, bọn chúng nó dùng báng súng Ak đánh vào người chị dến lúc chị ngất đi. Khi chúng thấy chị gần chết thì chúng nó đem chị vào Trạm xá tại Hỏa lò – Hà nội, vì những vết thương của chị quá nặng, suốt hơn một thang trời chị Ngọc Anh chỉ ăn được cháo. Chồng chị từ Bà Rịa Vũng tàu đã nhiều lân gọi điện thoại ra công an Phường Quán Thánh để hỏi tin tức về chị Ngoc Anh, nhưng công an Phương Quán Thánh cho anh Trưởng biết rằng, họ không có bắt giữ ai là Trân thị Ngoc Anh cả. Anh Lê Trưởng buồn quá, đi vay muợn ba con một it tiền để ra Hà Nội xem tình hình của vợ mình thế nào? Anh đã phải để lai đàn con nhỏ ở lại Bà Rịa để ra Hà Nội. Ra đến Hà Nội thì anh Lê Trưởng  không được gặp vợ mình, vì đang trong thời kỳ điều tra nên không đươc phép thăm nuôi.
Chi Ngoc Anh lúc còn bé đã từng làm giao liên cho bon công sản việt nam, nhiều lúc chi cứ tưỏng rằng, gia đình chị có công với Cách mạng thì có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ cướp đát, cướp nhà của gia đình chị, sau vu việc chính quỳên Tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu đã dùng bạo lực để cướp nhà của chị, bây giờ thì mới nghĩ ra rằng, câu nói của cố Tổng thống Nguyễn văn Thiệu là đúng“ Đừng tin những gì cộng sản nói, nhìn kỷ những gì cộng sản làm“ bây giờ thì đà quá muộn màng rồi phải không chị Ngoc Anh .Những công sức mà chị đã đóng góp cho công sản Việt nam, giờ đây cộng sản việt nam đã trả công cho chị 15 tháng tù, chỉ vì chị đi khiếu kiện và tố cáo tham nhũng. Trong khi đó công an Phường Quan Thánh – Quận Ba Đình cho côn đồ đánh đập Dân oan Trần thị Ngọc Anh một cách dã man thì không bị xử lý thích đáng! Đây chính là một chế độ côn đồ.
Sáng nay, ngày 20 tháng 01.2009 Toa Án Ha Nội đã kết án Dân Oan Dân Oan Trần thị Ngọc Anh, Tỉnh Bà Rịa –Vũng tàu với 15 tháng Tù về tội „ gây rối trật tự công cộng“ Chúng tôi xin chia buồn với anh Lê Trưởng và gia đình, và xin cầu chúc cho chi Ngoc Anh chân cứng đá mềm.
TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH LÊN TIẾNG VỀ VỤ CƯỠNG CHẾ Ở VỤ BẢN
http://4.bp.blogspot.com/-xrmKQk0nuQU/T7Mmde5OK0I/AAAAAAAALuQ/9080pY3yMAU/s1600/9.JPG
Lại một cuộc cưỡng chế tàn bạo!
Nguyễn Trọng Vĩnh
Đã là nông dân là cần có ruộng đất. Xưa hay nay đều vậy. Ruộng đất là tất cả cuộc sống của họ.
Dưới thời thực dân Pháp thống trị, ngay khi vận động cách mạng bí mật để giải phóng đất nước, Đảng đã nêu khẩu hiệu “Người cày có ruộng” đáp ứng khát vọng của nông dân, nên nông dân hăng hái theo Đảng, làm nên Cách mạng Tháng Tám giành độc lập tự do và để dân có ruộng cày (tất nhiên có cả nhiều tầng lớp tham gia nhưng nông dân vẫn là động lực chủ yếu).
Trong cuộc kháng chiến trường kỳ, nông dân đã đưa con em mình tham gia bộ đội. Hàng chục vạn con em họ đã ngã xuống và để lại một phần thân thể của họ tại các chiến trường là vì Tổ quốc, vì ruộng đất, vì giữ chính quyền. Sao các ông bà chính quyền hôm nay lại phản bội lại nông dân?
Trong quá tình ép dân lấy ruộng giao cho công ty tư nhân Vinatex, chính quyền tỉnh Nam Định, huyện Vụ Bản đã dùng nhiều thủ đoạn xấu xa:

- Định giá rẻ mạt 27.000đ/m2; dân không chịu mới nhích dần từng bước từng bước, đuổi việc, đuổi học con em họ để ép họ nhận tiền giao đất.

- Đối với những đảng viên gọi là cứng đầu thì chỉ thị cho chi bộ khai trừ. Tuyệt đại đa số đảng viên không đồng ý thi hành kỷ luật, huyện vẫn khai trừ trái nguyên tắc, điều lệ đảng.

- Lừa dân (đối thoại với dân, Chủ tịch Tuấn nói nhà đầu tư hỗ trợ thêm 10.000 đ/m2, cộng cả mới và cũ là 42.000đ/m2. Ai nhất trí thì đi nhận tiền để nhà đầu tư thi công; nếu không đồng thuận thì chuẩn bị trả tiền cho nhà đầu tư, nhà đầu tư trả lại ruộng cho bà con). Thế rồi chỉ là “đưa trâu qua rào”.
http://1.bp.blogspot.com/-M65x4lK2SNw/T7DKxcpjuOI/AAAAAAAALmY/DcQUTnzQgNs/s1600/Copy+of+DSCF2906.JPG
Đùng một cái, sáng 9/5/2012, chính quyền huy động công cụ bạo lực, khoảng 300 người có dùi cui, súng, chó béc - giê xông vào đánh dân tới tấp. Có chị phụ nữ bị đá vào ngực, có chị bị kéo lê trên đường. Có bà cụ 80 tuổi người thôn Cao Phương, xã Liên Bảo bị bóp cổ, bẻ quặt tay ra sau. Bà cụ Đạt 70 tuổi bị vụt và đấm đá sưng húp mặt mày, ngất tạ chỗ và bị quăng ra đường 10 phơi nắng, và nhiều người khác bị đánh túi bụi. Tiếng kêu la thảm thiết vang cả cánh đồng. Những người bị bắt không biết ra sao, không biết có ai bị đánh chết tại trụ sở công an như đã từng xảy ra ở một số nơi không?
Sao mà chính quyền bất nhân, vô đạo đức đến thế?
Sao công an tàn ác dã man thế, đánh dân như kẻ thù?
10h40 sáng 9/5/2012, trận chiến mà ông Chủ tịch tỉnh dàn dựng, và Phó Giám đốc Công an tỉnh (con trai một cựu chủ tịch tỉnh) chỉ huy với lực lượng mạnh đã chiến thắng nông dân tay không một cách vẻ vang (hay đê hèn), tách được nông dân ra khỏi đồng ruộng mà họ cố níu giữ hiến cho tập đoàn Vinatex.
http://3.bp.blogspot.com/-t6XvjqPhYyI/T7DL0JQEo6I/AAAAAAAALnQ/MDK2ajlATGM/s640/IMG_4860.JPG
Dân cày mất ruộng như cá không nước. Không có nghề, họ sống bằng gì? Giả sử có được đào tạo nghề thì với tuổi 40, 50, 60 thì xí nghiệp nào, công xưởng nào tiếp nhận?
Nắm số tiền đề bù rẻ mạt mấy chục triệu đồng, gia đình nông dân 5-6 người sống được bao nhiêu ngày? Trước mắt họ là con đường khốn khổ, vô định.
Trước đây đã có hàng ngàn hộ nông dân bị tước đoạt ruộng đất. Chỉ 3 tháng gần đây liên tiếp 3 cuộc cưỡng chế tàn khốc (Tiên Lãng - Hải Phòng, Văn Giang - Hưng Yên và Vụ Bản - Nam Định), bắt bớ đánh đạp tàn ác dã man, tước đoạt nguồn sống của họ. Chưa bao giờ nông dân oan ức khổ nhục như bây giờ!
Thực trạng trên đây làm cho mệnh đề mà văn kiện vẫn nêu “Nhà nước của dân, do dân, vì dân” không còn ý nghĩa nữa! Nhà nước của dân, nay người ta nói chính quyền là của tầng lớp giàu có, của nhóm lợi íchcá nhân tham nhũng. Nhà nước vì dân nay người ta nói là chính quyền áp bức dân. Các bậc lão thành cách mạng, các đảng viên cộng sản chân chính, mọi người dân lương thiện rất đau lòng!
Thương thay! Nông dân đổ máu xương ở chiến trường, góp công sức cho đất nước, cho chính quyền này, nuôi dưỡng chính này mà bọ đánh đập tàn nhẫn, tước đoạt dã man, nhà cửa tan nát!
Hãy dừng lại những chủ trương và hành động tội ác!
Nguyễn Trọng Vĩnh


cid:image002.jpg@01CB6948.367B6790
http://ubllcdhn.com/tiengnoitudo/index.php/chng-trinh-t-canh-ng-may/1861-cttcm-vidan-oan-trn-th-ngc-anh

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều