We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 18 June 2012

MẶT THẬT CỦA VC BÙI TÍN : Ai Nói Bùi Tín Đầu Hàng Quốc Gia

MẶT THẬT CỦA VC BÙI TÍN


Liên Quan Gì Khi Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng Tại San Francisco tổ Chức Vinh Danh Vẹm Cái Lại Có Sự Xuất Hiện Của Đặc Công Bùi Tín? Tôn Nữ Hoàng Hoa góp nhặt

Con bài phản tĩnh cuội của Bùi Tín không còn có cơ hội sấp ngửa nữa mà con bài đã bị lật tẩy rõ ràng qua những sự phân tích của những ngừơi Việt QG chống Việt Cộng tham tàn giết hại vô số đồng bào VN vô tội và đem xương máu của dân tộc Việt Nam để đi xây dựng mộng bá chủ hoàn cầu cho Cộng Sản Quốc Tế

Trước hết xin mới quí vị nghe Bùi Tín trả lời từng câu hỏi để từ đó chúng ta thấy rõ hình dáng Ma vương giả dạng làm Gái Nhà Lành để "hút máu " những thư sinh háo sắc

Thứ nhất Khi được hỏi về "Ông nhận xét như thế nào về cộng đồng người Việt ở hải ngoại nói chung và những người quốc gia ở hải ngoại nói riêng?"
Bùi Tín trả lời: " Đây là một sự thiệt thòi rất lớn cho đất nước. Nhưng tôi thấy người Việt sống ở hải ngoại cũng còn có những nhược điểm; chưa thực sự đồng tâm nhất trí. Còn chia rẽ nhiều. Tình trạng chia rẽ nhau cũng dễ hiểu, bởi vì mỗi người ra đi có hoàn cảnh khác nhau. Trong những người gọi là "quốc gia" ở hải ngoại, có những nhược điểm cần khắc phục. Đó là thái độ hận thù còn quá sâu."
Bùi Tín chê người Việt QG còn hận thù quá sâu vì người Việt QG không chấp nhận chiêu bài "Xóa Bỏ Hận Thù" mà Việt Cộng đã dùng mọi chiến thuật khai triễn làm công tác lý luận để bọn phãn tĩnh Cuội, Đảng phái chính trị tay sai của VC và Việt gian Đang tung hứng tại hải ngoại hầu để bào vệ CHIẾN LƯỢC CỦA VC TẠI VN" qua lời của già Hồ "đoàn kết đại đoàn kết cho đảng csvn cai trị đời đời
2. Bùi Tín nói gì về Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa
Trong “Mây mù thế kỷ”, trang 32, Bùi Tín viết về quân lực VNCH như sau:
“Quân lực VNCH có những khó khăn, ở ngay sự ra đời và phát triển của nó. Nó được chính quyền thực dân Pháp lập nên, được người Pháp tổ chức và huấn luyện. Các sỹ quan cấp cao nhất hầu hết là học ở các trường quân sự của thực dân Pháp. Các tướng Nguyễn văn Thiệu, Nguyễn cao Kỳ, Nguyễn văn Hinh, Trần văn Đôn, Dương văn Minh, Phạm văn Phú, Đỗ cao Trí, Ngô quang Trưởng, Đỗ Mậu… đều thế cả. Trước nhân dân cả nước Việt Nam, trước dư luận quốc tế, quả thật là có nhiều khó khăn, khi muốn dành cho quân đội ấy những chữ “yêu nước”, “chính nghĩa”, khác hẳn với Quân đội Nhân dân Việt Nam. " Hãy nghe Bùi Tín phỉ báng Quân Lực VNCH khi cho rằng thật là có nhiều khó khăn khi muốn cho Quân Đội VNCH ấy những chữ "yêu nước" "chính nghĩa khác với Quân Đội Nhân Dân Việt Nam..”

Bùi Tín đứng trên tư cách cựu đại tá quân đội nhân dân của Việt Cộng công khai phỉ báng Quân Lực VNCH ấy thế mà dám mò về San Jose là nơi mà Tập Thể CCSVNCH/ Hải ngoại đang đóng đô Thử hỏi quí vị Cựu Quân Nhân VNCH có cần phải tập trung lực lượng biểu tình phản đối Bùi Tín tên VC cao cấp của Việt Cộng hay không?
3. Bùi Tín Phỉ Báng Lá Cờ Vàng
Trong “Mây mủ thế kỷ”, trang 54, Bùi Tín viết:
“Tôi đã gặp một số vị trong chế độ Sài-gòn cũ, có vị là trung tướng nói với tôi rằng: “Nếu chúng tôi chiến thắng, tức miền Nam thắng miền Bắc, không chắc chính sách của chúng tôi đối với các ông đã hơn gì so với chính sách của các ông đối với chúng tôi. Có khi chúng tôi lại có những trại giam tàn bạo hơn.” Ngay một số trí thức từng ở trong chính quyền miền Nam cũng tỏ ra phủ nhận bộ máy lãnh đạo của chế độ VNCH trước đây và phủ nhận cả lá cờ vàng ba sọc đỏ. Nhiều người trước kia đã là viên chức cao cấp trong chính quyền miền Nam đã nói với tôi: “Chúng tôi muốn quên lá cờ vàng ba sọc đỏ đi vì nó tiêu biểu cho một chế độ quan liêu quân phiệt, tham nhũng và thối nát, chúng tôi không muốn thừa nhận lá cờ ấy. Chế độ đó đã thất trận, thất trận do thối nát, thiếu sáng suốt, phải bỏ nước chạy ra nước ngoài.” ở trong nước, đồng bào ta, kể cả những người từng sống trong chế độ Sài-gòn cuõ, cũng không nuối tiếc và hy vọng gì về những người “quốc gia” ở nước ngoài, vì họ không tác động có hiệu quả đối với đất nước, trong khi phần đông họ chỉ cổ vũ hận thù và một thời gian còn có không ít người chủ trương dùng bạo lực.”

Thứ ba: Bà con hãy nghe Bùi Tín điêu ngoa lẽo mép khi tự hắn dàn dựng một vị Tướng mà Tướng đó tên gì thì tên VC Bùi Tín không nói rõ mà chỉ mượn cớ để cho rằng những trại tù tàn bạo dã man của VC có tàn bạo thật nhưng không tàn bạo bằng nhà tù VNCH. Quí vị có cần mang trứng thối và cà chua liệng vào cái mồm lẽo mép của tên VC Bùi Tín không nhỉ?

Chưa hết xin quí vị hãy nghe giọng lưỡi Vẹm của Bùi Tín khi hắn giảo hoạt phỉ báng Lá Cờ Vàng. Cũng lại cái kiểu "nhiều người nói mà không xưng tên như :" Nhiều người trước kia đã là viên chức cao cấp trong chính quyền miền Nam đã nói với tôi: “Chúng tôi muốn quên lá cờ vàng ba sọc đỏ đi vì nó tiêu biểu cho một chế độ quan liêu quân phiệt, tham nhũng và thối nát, chúng tôi không muốn thừa nhận lá cờ ấy. Chế độ đó đã thất trận, thất trận do thối nát, thiếu sáng suốt, phải bỏ nước chạy ra nước ngoài.” ở trong nước, đồng bào ta, kể cả những người từng sống trong chế độ Sài-gòn cuõ, cũng không nuối tiếc và hy vọng gì về những người “quốc gia” ở nước ngoài, vì họ không tác động có hiệu quả đối với đất nước, trong khi phần đông họ chỉ cổ vũ hận thù và một thời gian còn có không ít người chủ trương dùng bạo lực.”

Tại sao VC Bùi Tín không dám nói hắn nói mà phải mượn cớ Vị Tướng này nhiều người kia? Tại vì Bùi Tín đang đóng vai Phản Tĩnh Cuội Chống Đảng.
Nếu hắn là phản tĩnh thật , chống đảng thật thì hắn đâu có phỉ báng Lá Cờ Vàng là Biểu Tượng Thân Thương Và Chính Nghĩa của Ngừơi Việt Quốc Gia .

Quí vị ở San Jose còn chần chờ gì mà không vẽ hình VC Bùi Tín rồi liệng cà chua trứng thối vào hình khi đi biểu tình chống tên VC Bùi Tín này Bởi tên Bùi Tín này sẽ chui cửa hậu vào Hội Trường

Quí vị nên viết vào banner một hàng chữ Việt Cộng khởi sự gây lại Cuộc Chiến Tranh VN tại Hoa Kỳ bằng Anh Ngữ để cho dân chúng Hoa Kỳ thấy rõ tính cách xâm lăng vào Cộng Đồng Ngừơi Tỵ Nạn VC tại Hoa Kỳ.

Trong tờ báo saigon Time ở Úc số 549 viết về Bùi Tín và tết Mậu thân 68 như sau:

Bùi Tín là người đã trực tiếp hoặc gián tiếp nhúng tay vào máu của những tội ác do CSVN gây ra thời Cải cách Ruộng Đất, khi ông là cán bộ cải cách ruộng đất trong thời đó. Bùi Tín cũng đã trực tiếp hoặc gián tiếp nhúng tay vào máu của những tội ác do CSVN gây ra thời chiến tranh xâm lăng Miền Nam khi ông là phó Tổng Biên Tập báo Quân Đội Nhân Dân với cấp bậc đại tá. Vì vậy, khi Bùi Tín chạy sang Pháp với chiếc áo "người cộng sản phản tỉnh", người Việt hải ngoại vẫn sáng suốt và thận trọng theo dõi những bài viết, những lời phát biểu của ông. Quả nhiên, trải qua năm tháng, dần dần mọi người đã nhận ra vai trò "phản tỉnh cuội", "đặc công văn hóa" của Bùi Tín. Đặc biệt, gần đây, khi trả lời BBC về vụ thảm sát của CSVN trong dịp Tết Mậu Thân tại Huế, Bùi Tín càng để lộ rõ chân tướng của ông khi ông xảo quyệt chạy tội thảm sát hàng chục ngàn người dân vô tội cho các trùm sỏ CS tại Bắc Bộ Phủ.

Đồng thời tờ báo Saigon Time đã phổ biến bài viết của tác giả Thiên Thanh - tamthucviet.com về việc Bùi Tín chạy tội cho bọn Việt Cộng đã thảm sát dân Cố Đô Huế như sau:

"Để tưởng nhớ 40 năm thảm sát Tết Mậu thân 68, hầu hết những diễn đàn điện tử lẫn các cơ quan truyền thông VN ở hải ngoại đều đưa ra bằng chứng đầy đủ hình ảnh về tội ác tày trời của CSVN trong cuộc thảm sát Tết Mậu thân 1968. Ngay cả những tài liệu của người ngoại quốc cũng đều cho thấy tính chất dã man của cuộc thảm sát có tính chất quy mô này khiến người dân miền Bắc rùng mình liên tưởng đến thời Cải cách ruộng đất ở miền Bắc vào giữa thập niên 50. Trong khi đó, ở Việt Nam nhà nước CSVN vẫn ăn mừng chiến thắng Tết Mậu Thân. Còn cựu Đại Tá Bùi Tín hiện đang cư ngụ tại Pháp, là cựu Phó Tổng Biên tập báo Quân đội Nhân dân năm 1968, trong một cuộc phỏng vấn trên đài BBC ngày 24/1/2008 liên quan đến đề tài quân đội cộng sản thảm sát dân chúng trong cuộc tấn công vào Huế, đã cho biết là ông không ngờ cuộc thảm sát quy mô lớn như vậy. Ông viện lý do rằng: ''Do vướng chân, mệt, rồi bị pháo bắn ở ngoài biển vào dữ dội cho nên phần lớn do tự động các chỉ huy trung đội tới trung đoàn đồng lõa với nhau để thủ tiêu không cho cấp trên biết''. (sic) - để từ đó giải thích rằng, sở dĩ quân đội Cộng sản phải làm như thế là vì tuân theo lệnh ''không được để tù binh trốn thoát'' nhằm giữ bí mật. Và sau cùng ông Bùi Tín đi đến kết luận là "Theo tôi thì "không có mệnh lệnh cấp trên là tiêu diệt và giết tù binh'' (sic).

Những điều trình bày và cách lý luận của ông Bùi Tín nêu trên làm người ta rùng mình liên tưởng tới lối lý luận đầy ngụy biện bao che cho Bác Đảng thời cải cách ruộng đất thuở nào. Cùng một loại toà án nhân dân ở những cuộc cải cách ruộng đất đã sát hại dã man trên nửa triệu dân miền Bắc nay đã được đem ra áp dụng ở Tết Mậu Thân Huế,
thế mà sao ông nỡ lòng nào tảng lờ không biết. "

Thì bởi Bùi Tín thuộc vào thành phần Tiểu Nhân Trị của Việt Cộng thì làm gì có lòng trắc ẩn !!!

Hỡi người con dân Huế ở San Jose và tập thể Người Việt tỵ nạn cs tại Sa Jose mau mau sẵn sàng cà chua trứng thối liệng vào mặt tên VC Bùi Tín này để cho những linh hồn người dân Huế trong những mồ chôn tập thể, những linh hồn còn vướng vất ở trần gian chưa giải thoát, được mìm cười trong cõi hư vô . Và để những anh linh của người Lính VNCH đã Vị Quốc Vong Thân trong cuộc chiến do Việt Cộng gây ra tại Miền Nam VN được an nghĩ bình an trên cõi Vĩnh Hằng

Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày 17 tháng 6 năm 2012

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều