We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 12 June 2012

Đảng Cộng sản Việt Nam có nghề bóp...Vụ việc của bà Phạm Thị Lài và con gái là Hồ Nguyên Thủy đã phải khỏa thân để “giữ đất” tại Cần Thơ, đã làm cho Phan Nhân tui, không thể không lên tiếng. Phải lên tiếng, vì như những vụ khỏa thân của những người mẫu Ngọc Quyên và nhiều người mẫu khác, đã từng chụp ảnh khỏa thân, được nói là “để bảo vệ môi trường”. Những tấm hình trần trụi này đã đưa lên Internet, ai ai cũng thấy được, nhưng không có ai, ngay cả bọn cầm quyền cũng không bảo người mẫu Ngọc Quyên là “vi phạm pháp luật”; cho nên người mẫu Ngọc Quyên không có bị “xử lý” theo rừng luật… pháp của chế độ Hà Nội.
Chuyện nầy, xin mọi người hãy hiểu cho: Dưới chế độ của Cộng sản Việt Nam, thì chuyện cởi truồng để… “để bảo vệ môi trường” thì được, nhưng cởi truồng để giữ lấy những khu đất ruộng của chính mình, thì không được. Nói một cách dễ hiểu, thì những người mẫu cởi truồng “để bảo vệ môi trường” nó không có hại chi cho đảng Cộng sản, mà có khi là niềm vui cho “đảng ta” được thỏa thuê cặp mắt của cả “bộ chính trị” nữa; vì thế, các người mẫu cứ tha hồ mà chụp hình cởi truồng, mà không sợ “đảng ta” xét nét gì cả.
Nhưng, vụ việc của hai mẹ con bà Phạm Thị Lài đã cởi truồng để giữ đất của chính mình, thì là không được, là “vi phạm luật pháp nhà nước XHCN”. “Vi phạm” là tại vì cái dzụ cởi truồng nầy đã đụng chạm đến quyền lợi của “nhà nước”, vì con số lợi nhuận từ những khu vườn, đất của gia đình bà Phạm Thị Lài đã có sự “chung dzui” cùng với “Bộ chính trị”; mà đã “chung dzui” rồi, thì tất nhiên phải bảo dzệ, chứ không thể trả đất, hay bồi thường thêm một chút nào hết.
Trung ương (đảng CSVN) họp ở Ba Đình,
Tất cả đồng tình bóp… háng dzợ tui !
Nói huỵch toẹt ra, là mọi việc đã bắt nguồn từ sự chia chác “chung dzui” của “Bộ chính trị” với số lợi nhuận từ đất đai của gia đình bà Phạm Thị Lài, đã đưa đến việc hai mẹ con của bà bắt buộc phải giữ đất bằng cách khỏa thân. Như dzậy, đem so sánh giữa sự việc người mẫu Ngọc Quyên đã cởi truồng ngay trên công thổ, trên những đồi núi, suối đá thiên nhiên, tức là trên những khu đất chung của mọi người, để chụp hình, rồi đưa lên Internet, và được nói là “để bảo vệ môi trường”, mà “đảng ta” không hề có nói là “vi phạm luật pháp”, mà làm sao “vi phạm luật pháp” cho được, vì người mẫu Ngọc Quyên chỉ cởi quần, áo của chính mình, chứ không phải như các quan lớn của đảng Cộng sản Việt Nam đã từng cởi quần của những cô gái trẻ tội nghiệp, để hãm hiếp, rồi chúng đã khai là theo những “nhà tử vi” tức những tên thầy bói bất lương, “khuyên” là để “giải đen”, hay xả xui như người mình nói trước đây dzậy!.
Nói đến những điều đó, thì kẻ hèn này, phải lớn tiếng để chửi, để bới tung lên, bới hết, bới tất cả mồ mả cả ba đời dòng họ của những thằng “cán bộ-đảng viên cao cấp” của đảng cướp Việt cộng, cũng như những tên thầy bói mất dạy, bất lương, vì chúng đã bày trò ra những cái trò ma giáo “tử vi-giải đen với gái trinh” để hãm hại cả một cuộc đời của những thiếu nữ trẻ; bọn chúng là một lũ khốn nạn, khốn kiếp! Và mới đây, người ta còn lật tẩy của những thằng lưu manh đã được gọi là “nhà ngoại cảm”; bọn nầy, chuyên môn lừa gạt những người mê tín dị đoan ở trong cũng như ngoài nước nữa.
Riêng với vụ việc của bà Phạm Thị Lài: Mẹ con của bà chỉ vì không còn một cách nào để giữ lại đất đai của mình đã bị ăn cướp, nên phải đành lòng, bắt buộc phải khỏa thân để giữ đất; mà nói cho cùng, thì mẹ con bà Lài đã cởi áo quần của chính mình, và đứng trên mảnh đất cũng của chính mình, chứ không đi đến những nơi công cộng như người mẫu Ngọc Quyên, và cũng không như những hành động của các đảng viên cao cấp của đảng cướp Việt cộng, đã từng đi cởi quần của những cô gái trẻ, kể cả những em bé gái tội nghiệp để hãm hiếp, mà các báo chí trong nước đã đưa tin là “đại gia săn gái trinh, để giải đen”, thì rõ ràng là, mẹ con của bà Phạm Thị Lài VÔ TỘI.
Mà không những bà Phạm Thị Lài vô tội, mà kể từ nay trở đi, nếu có những vụ “cưỡng chế” (tức mỹ từ thay cho hành động “ăn cướp” của đảng Cộng sản Việt Nam) nào, và ở bất cứ nơi đâu, thì không chừng rồi sẽ có tới hàng trăm, hàng ngàn vụ khỏa thân để giữ đất, vì chính bọn “cưỡng chế” đã đẩy đồng bào vào sát chân tường rồi, không có lối thoát, nên bắt buộc họ phải khỏa thân, chứ không phải họ muốn cởi truồng với những mục đích khác. Vì vậy, kẻ hèn này, vẫn mong muốn rồi đây, trong những thời gian tới, hễ có những vụ “cưỡng chế” xảy ra, thì ngay tại nơi đó, sẽ có hàng trăm, hàng ngàn phụ nữ sẽ cùng nhau khỏa thân để giữ đất.
Khỏa thân để giữ đất, đó là một trong những cách cuối cùng, mà người dân bắt buộc phải làm khi họ đã bị đảng Cộng sản ăn cướp. Một lần nữa, Phan Nhân tôi, rất mong muốn, rồi đây, sẽ có thêm cả trăm, cả ngàn những vụ khỏa thân để giữ đất của chính họ, thì chắc chắn bọn Việt cộng sẽ không biết phải trả lời như thế nào trước cả thế giới với những hình ảnh của những người dân khốn cùng, nên chỉ biết tự cởi truồng để giữ đất !
Đến lúc đó, thì tất cả những người dân oan, đã có những câu trả lời vô cùng xác đáng:
Sở dĩ chúng tôi phải khỏa thân để giữ đất, là bởi vì chúng tôi không có cái “phước” được mang những cái tên họ A Xìu, A Ngán, A Dzua… để tự do làm chủ ở vịnh Cam Ranh một cách công khai như thế; và cũng bởi vì thừa biết rằng, nếu có những thái độ “phản kháng” thì chúng tôi cũng sẽ lâm vào cảnh tù đày, và cũng bị “thủ tướng” Nguyễn Tấn Dũng kết tội “chống lại người thi hành công vụ”giống như gia đình của ông Đoàn Văn Vươn vậy. Chính vì thế, cho nên, thôi thì, quần của mình, thì mình có quyền tự cởi truồng như người mẫu Ngọc Quyên, mà có bị “đảng ta” bắt tội gì đâu; còn đàng này, mình chỉ cởi quần để giữ lại những thửa đất của chính mình thôi; xin mọi người hãy cảm thông cho những người dân thấp cổ, bé họng, nên mới đành phải cởi truồng, để làm đẹp mặt “đảng ta” chứ không phải là “thế lực thù địch gì cả”.
Tới đây, kẻ viết bài này, cũng tin chắc rằng: quý đồng bào và quý độc giả đều thông cảm, và thương-quý gia đình của bà Phạm Thị Lài nhiều hơn nữa. Bởi vậy, theo kẻ hèn này, thì gia đình bà không có gì phải “xấu hổ, là nhục nhã” như bà đã nói. Vậy, bà Phạm Thị Lài, cô Hồ Nguyên Thủy đừng nên lo lắng, không có ai chê cười về những hành động tự bảo vệ đất đai của mình đâu. Bởi vì, không những phải khỏa thân để giữ đất, mà đó cũng là một cách để lên tiếng cho cả thế giới đều được biết về những nỗi oan ức, bức hiếp bởi những bàn tay thảo khấu, côn đồ của đảng Cộng sản Việt Nam.
Colorado, 11/6/2012
Phan Nhân

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều