We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 26 June 2012

Cuộc Hội Luận với Bùi Tín tại Mỹ 23.06.2012


Ý kiến GS Bút Xuân Trần Đình Ngọc về Cuộc Hội Luận với Bùi Tín tại Mỹ 23.06.2012

Thưa ông Nhân Chi và quí vị,


imageCuộc hội luận, ông Bùi Tín được mời và là diễn giả chính, đã xong 2 ngày nay rồi và như quí vị thấy, CĐ ta có được thêm chút gì đâu? Vì sao? Vì ông BT không thực lòng như TS Hồng Lĩnh bà BS Le thi Le nghĩ. Tôi rất tôn trọng những kẻ về chiêu hồi nhưng họ khg được 1/10 ông Xuân Vũ Bùi quang Triết thì làm sao tôi tin họ được và thực tế đã chứng minh 2 ngày nay. Xin quí vị đọc tiếp đoạn này:

 Thưa Quí Diễn Đàn,

Thưa anh Bùi Tín,

Như quí vị đều đã biết, “Ban Tổ Chức” (xin tạm gọi đám Việt gian)  đã sắp xếp, hồi 10 giờ sáng ngày thứ bảy 23-6-2012 vừa qua, tại San Jose, do lời mời của một số người, cựu Đại tá CSVN Bùi Tín đã đến thư viện San Jose để, như BTC nói, trình bày cùng đồng bào tị nạn VGCS tại San Jose và khắp thế giới hiện tình nước VN và đảng CSVN. Tuy nhiên cuộc thảo luận này, như tôi đã thưa mấy ngày trước trên các Diễn Đàn, chắc chắn nó sẽ là một cái đầu voi đuôi chuột.

Sở dĩ có tình trạng đó, theo cảm nghĩ đầu tiên của tôi, là vì tôi vẫn nghi ngờ cái thiện chí của anh Bùi Tín khi anh nói anh trở về với chính nghĩa QG dân tộc bằng vào tư tưởng của anh trong những bài anh viết.

-       Bùi Tín vẫn còn sùng mộ Hồ chí Minh, kẻ tội đồ số 1 của dân tộc VN đã trực tiếp hay gián tiếp giết gần 10 triệu đồng bào trong 4 cuộc chiến Hồ gây ra. Hồ áp đặt chủ nghĩa Cộng sản Mác- xít Lê- ni- nít lên đầu lên cổ dân tộc, thứ chủ nghĩa hoang tưởng, vô tổ quốc, vô tôn giáo, vô gia đình kéo con người xuống hàng trâu ngựa mà cả thế giới tởm lợm khinh ghét.

-       Bùi Tín biết HCM quá sai (khá hơn Dương thu Hương khi DTH viết “Đỉnh cao chói lọi” và “Món ăn chân lý” mà tôi đã phân tích trong một loạt 14 bài dài) nhưng vì cả cuộc đời hai cha con Bùi Tín + Bùi bằng Đoàn và có thể cả con cái Bùi Tín, đã “đầu tư” vào với HCM và đảng VGCS quá sâu. Nay phản tỉnh tức là mình chửi bố mình, mình chửi mình và dòng tộc mình, đau quá mở miệng khó ra.

-       Bùi Tín sang Pháp xin tị nạn chính trị từ 1990, nước Pháp nhân đạo cưu mang Bùi Tín (cũng y như nuớc Mỹ cưu mang bọn Gian đểu/ VGCS và tay sai bất lương vô liêm sỉ, đang ăn tiền già, lãnh food stamp hay thực phẩm cho người già, nhưng ngoác mồm thúi mỗi ngày viết bài trên các DĐ chửi Mỹ, chửi tôn giáo này bài xích đạo giáo kia, ghét Mỹ nhưng vẫn cứ ở lì Mỹ ăn bơ thừa sữa cặn, không dám về VN, mặt trơ trán bóng, y như bọn chồn lùi). Nước Pháp, theo truyền thống nhân đạo của các nước tư bản Tây phương, bố thí cho Bùi Tín sống hơn 20 năm nay trong khi, từ ngày vác súng máy Sten trên vai, đi dọa nạt, hà hiếp giết chóc lương dân và chiến sĩ QG theo lệnh Hồ cùng cấp trên của BT, và sau này là Phó TBT hai tờ báo lớn của XHCN, Bùi Tín đã vác súng bắn chiến binh Pháp, bắn chiến sĩ QG, biết bao lần chửi rủa Pháp trên báo của y những là thực dân đế quốc xâm lăng, hút máu hút mủ nhân dân VN, giết các nhà cách mạng VN, sưu cao thuế nặng, tàn hại dân Việt v.v…để làm vừa lòng HCM và cấp trên của Bùi Tín.

Nay ngửa tay lãnh những đồng tiền bố thí của kẻ thù (Pháp) của XHCN để mà sống, Bùi Tín, nếu còn là con người, phải nhục nhằn lắm chứ. Hay cũng mặt trơ trán bóng như bọn Gian đểu ở Hoa Kỳ, Pháp v.v…?

-       Bùi Tín ở vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan (dilemma) bởi vì nhất điểm lương tâm còn sót lại cho Bùi Tín biết đảng VGCS quá sai, đã đưa dân tộc VN vào cửa tử và nô lệ Tàu nhưng cái lòng tham lam ích kỷ vẫn muốn Bùi Tín cựa quậy với Bắc bộ phủ để may ra có thêm chút xương xẩu chăng vì tiền trợ cấp ở Pháp không nhiều nhặn gì. Nhưng mặt khác, như bài viết của Nguyễn đăng An, đồng chí với BT, sự phản tỉnh của BT đã bị đám này khinh rẻ bởi vì VGCS ở trong nước, cà cuống chết đến đít vẫn cay, vẫn bưng bít càng nhiều càng tốt sự thật quanh thế giới để mong vực lại cái chế độ thúi rữa đã đến lúc phải đưa ra nghĩa địa, y như cái xác thúi tởm lợm ở Ba đình. Chúng ta có thể thấy cưỡng chế đất đai, gian dối tài chánh như Vinashin, đưa con cháu dòng họ nắm những chức vụ then chốt để vơ vét càng nhiều càng tốt mặc dù đám con cháu này bất tài vô đức, ăn hại đái nát. Một vụ Nông thị Bích Liên, con gái Nông đức Mạnh vừa có đơn tố cáo người tình và là vợ kế của Nông đức Mạnh, Đỗ thị Huyền Tâm, hiện vẫn đang có chồng là Đại tá, rù quyến rồi lấy Nông đức Mạnh để trốn tránh việc trả nợ Ngân hàng 900 tỉ đồng. Chế độ “mười lần đẹp hơn tư bản giẫy chết” của HCM nay chỉ còn là sáu tấm ván thôi cải táng với những con dòi bò lổm ngổm.

-       Có thể là Bùi Tín muốn tương kế tựu kế, cùng với sự giúp sức của một đám tay sai VGCS, thử đánh lừa CĐ người Việt hải ngoại chuyến nữa xem sao. Không mất mát gì mà có khi ăn nếu người Việt hải ngoại ngu ngơ. Vả lại NQ 36 tung tiền ra như nước cho những kẻ làm việc cho VC, bọn này cũng muốn sơ múi kiếm chác để hưởng thụ. Nhưng không ngờ là phản ứng của đồng bào San Jose quá dữ.

Chuyện Bùi Tín có lẽ nên kết thúc ở đây vì như tôi đã trình bày, chẳng ích lợi gì cho CĐ

tị nạn VGCS hải ngoại đâu. Anh ta khg còn "cái thá" gì với

BBP và đồng chí trong nước.

Bút Xuân TĐN        

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều