We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 18 July 2012

Hình Ảnh Man Rợ : Của Bộ Đội "QĐNDVN "Thời Nay

Bộ Đội QĐNDVN hành hạ giết khỉ hoang dã man rồi 

khoe hình lên facebook 


Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/giet-khi-da-man/#ixzz20tIyTj9

--------------
 Chỉ Có Thiên Đường XHCN
Hương vị mới của các đại gia , mê bửa sọ, moi tim Voọc và 
những món ăn........gớm quá. (Họ mong sống khỏe sống dai để hưởng thụ...)

Đầu tiên là dế vượt đại dương


Đầu rắn rang me


Bánh chuột con


Giòi sốt chua cay


Mì xào lãi


Salad chuột con


Bánh kem cuốn chiếu


Cuối cùng là óc khỉ sốt mayonnaise
 
VietNam - Ðể tăng cường sinh lực, giới đại gia ở Việt Nam không ngại giết sống con voọc bằng cách bửa sọ, lột da và moi cả trái tim còn đang thoi thóp để ngâm rượu.

Voọc bị săn đưa về tận phố phường làm mồi cho quý ông.

 Voọc sống cao giá vì được “quý ông” ưa chuộng. Giá một con voọc chết chỉ bằng 1/4 giá con voọc còn sống.

Một nhân chứng phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Sài Gòn tiết lộ: “Tôi được tận mắt nhìn thấy cảnh một số đại gia Việt giàu có ăn con voọc hết sức rùng rợn.”

Ông này cho biết, con voọc sống bị trói chặt tứ chi quặt ra đàng sau tại tư gia của một đại gia VC làm ngành xây dựng. Ông đại gia không ra tay nhưng tận mắt chứng kiến cảnh nhân viên của ông bửa sọ con voọc lấy bộ óc của nó cho ông ăn. Sau đó, họ rạch bụng con voọc máu me đầm đìa, lột da ngâm rượu tại chỗ. Thê thảm hơn, con vật xấu số là một con voọc cái đang mang thai.

Nhân chứng này là ông T. nói một số đại gia  CS  Việt Nam thích ăn sống não và uống rượu ngâm tươi bộ da voọc để “bổ dương,” “tăng cường sinh lực.” Ông T cũng nói còn thấy các thực khách lắm tiền, nhiều thú ăn chơi kỳ lạ rạch bụng moi mật và tim của con voọc để chưng thuốc bắc hoặc ngâm rượu mà dùng.

Ông kể: “Có người cắt yết hầu của con vật để máu tuôn xối xả vào hũ rượu, biến từ màu trắng sang màu hồng tươi. Nhìn thấy cảnh đó, họ còn vui cười hô hố ngã nghiêng.”

Ông T. cũng nói, một ông khác cắt ngay tinh hoàn của con voọc đực để ngâm rượu, giành phần “tăng cường sinh lực” cho mình.

Theo ông Võ Văn Chi, chuyên viên ngành đông dược tại Việt Nam, quý ông đã lầm lẫn khi coi voọc là loài giúp họ “tăng cường độ oai phong, lẫm liệt.”

Dù các nhà chuyên môn đã bày tỏ sự lo lắng về nguy cơ diệt chủng voọc tại rừng Việt Nam, cũng như cảnh cáo về những cái chết oan ức của loài voọc, cảnh ăn sống loại động vật giống khỉ vẫn diễn ra ngay tại trung tâm thành phố Sài Gòn.

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều