We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 30 August 2012

Hồng Vân vào Đảng : Tại Sau Người Việt Hải Ngoại Quá Tốt Đối Với VGCS?

Cuộc đời "kịch kọt" của Hồng Vân kể như chấm dứt trong lòng những người "ái mộ" kể từ lúc Hồng Vân gia nhập đảng cướp Việt cộng, cũng như thằng cộng con Đàm vĩnh Hưng.
-------
NSƯT Hồng Vân vào Đảng
Sáng 22-12, Hội Sân khấu TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho NSƯT Hồng Vân tại trụ sở Hội Sân khấu TPHCM. Sau 15 năm phấn đấu và liên tục đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp diễn viên, đạo diễn, đồng thời là nhà quản lý tốt 3 sân khấu xã hội hóa thuộc Kịch Phú Nhuận, NSƯT Hồng Vân đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành nhân tố đầu tiên của đơn vị sân khấu xã hội hóa được kết nạp Đảng.


Các nghệ sĩ đồng nghiệp chúc mừng NSƯT Hồng Vân
Xúc động phát biểu trong buổi lễ, NSƯT Hồng Vân cho biết: "Cách đây 15 năm, khi tôi được diễn vai Mai - nhân vật chính trong vở kịch Mỗi mùa mai nở của tác giả Minh Khoa, đạo diễn-NSƯT Hoa Hạ, tôi rất xúc động vì đó là nhân vật cô giao liên được tổ chức bí mật kết nạp Đảng trong chiến khu. Đến hôm nay, không phải là nhân vật Mai mà chính tôi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là ngày thật hạnh phúc đối với tôi".
Theo T.Hiệp (NLĐ) 
Trên trang nhà BolsaTickets.com [http://www.bolsatickets.com/cgi-bin/viewevent.pl?497&2012-09-16] hiện có một poster do MH Entertainment quảng cáo vở kịch "Kỹ Nghệ Lấy Tây" với sự có mặt của Hồng Vân trong hai xuất diễn 2:00 pm và 7:30 pm ngày Chủ Nhật 16-09-2012 tại Saigon Performance Arts Center, Fountain Valley, CA.
Rất mong anh Lê Duy San khẩn thông báo đến các tổ chức chống cộng.
PĐSan

Thân gữi các cô chú,
Em đã rất ái mộ nghệ sĩ Hồng Vân vì cô diễn hài rất hay và có đi xem cô hát khi những lần cô qua Mỹ, nhưng sau này rất thất vọng khi được biết cô đã trở thành đảng viên cộng sản (phapluattp.vn); hiện tại cô là Đại Biểu Quốc Hội của đảng (em còn gia đình tại việt nam nên biết chuyện này).
Em có tìm hiểu và đọc được những điều kiện khi người dân muốn vào đảng trên internet (tailieu.vn/view-document), sau khi tìm hiểu thì biết được nghệ sĩ Hồng Vân đã trở thành một cán bộ cộng sản thật sự. Lần trước ông Tô Văn Lai (trung tâm Thúy Nga) làm kịch “Số Đỏ” không có quảng cáo tên Hồng Vân vì sợ cộng đồng biểu tình, đến khi hát thì có cô xuất hiện và kháng giả vổ tay khen thưởng.
Không biết khán giả có biết Hồng Vân là đảng viên hay không hay là dã quá dễ dãi đối với cộng sản.
Sau lần đó không thấy ai lên tiếng nên lần này nghệ sĩ Hồng Vân đã ngang nhiên trở lại Mỹ (nghe nói xin đi Mỹ với tư cách đại diện nhà nước cộng sản dẫn nghệ sĩ qua Mỹ giao lưu văn hóa) với vỡ kịch “Kỷ Nghệ Lấy Tây” và có hình cô trên tờ quảng cáo (bolsatickets.com). Show hát ngày 09/16/2012 tại Sai Gon Performing Arts. Lần này có ông Tô Văn Lai đứng sau lưng hay không, nếu không thì ai đã chống lưng cho nghệ sĩ Hồng Vân. Đến giờ phút này cộng đồng không thấy ai lên tiếng, để cho cộng sản lọng hành. Rồi đây từ từ đảng viên Hồng Vân sẽ lấy lòng tin khán giả, và những lần cô hát là những lần làm tuyên truyền cho cộng sản mà bà con thì cứ vô tư vỗ tay. Vỗ tay khen nghệ sĩ Hồng Vân nghĩa lá vỗ tay khen cộng sản. Em mong cộng đồng chúng ta cùng nhau biểu tình tảy chay đảng viên Hồng Vân. Yêu cầu rạp hát Sai Gon Performing Arts Center không cho Hồng Vân hát. Cho cộng sản thấy rằng chúng ta không để họ qua mặt và duy trì sức mạnh người việt tị nạn.
N. Lan


----------

Thưa Quý Vị và LS. Nguyễn Tâm,
Vâng, Có 2 Hồng Vân.
- 1 ca sĩ Hồng Vân trí thức cuả Saigon truớc 1975, người Quảng Ngãi (nếu tôi nhớ không lầm), nói và hát được với cả 3 giọng Bắc Trung Nam. Ca sĩ Hồng Vân này ngâm thơ rất hay , hoàn toàn ở trong Nam. Hồng Vân mặc y phục cổ truyền với áo tứ thân, nón quai thao rất đẹp.

Ca/Ngâm sĩ Hồng Vân


----
Hồng Vân Vẹm(chú thích bên dưới hình , không biết là "sĩ" gì?)


 Kịch sĩ Vẹm Đỏ Hồng Vân, ăn bã đảng CSVN
 người miền Bắc vào Nam sau 1975 (dĩ nhiên có tuổi Đảng CS  như Ái Vân, Ngọc Lan, Tô Lan Phương v..v...) chỉ diễn kịch hài chọc cười rẻ tiền kiểu chửi mất gà và tiếu lâm.
Xin Quý Vị nhớ mặt và đừng chửi lầm ca sĩ đa tài Hồng Vân của Saigon trước 1975 đã kém may mắn còn bị ở lại trong nước. 
Tôi biết đến đâu,viết đến đó. Nếu có gì sai, xin thứ lỗi.
Kính,
HHL

--------

NHỔ VÀO MẶT CHÚNG
 
Phải tẩy chay báo tay sai Việt cộng
Đồng bào ta đâu cần thiết phải coi
Bọn lâu la Nghị quyết, lũ phân dòi
Chúng bợ Tàu và hết lòng dâng nước
Báo cho free cũng vứt vào thùng rác
Bọn mặt người dạ thú, lũ lưu manh
Ta không làm chúng cười mũi: thong manh
Không nhìn thấy bọn Việt gian bán nước
Phải tẩy chay, báo tin cho làng nước!
 
Bút Xuân Trần Công Tử
 

Xin gởi lời kêu gọi đồng bào hải ngoại tị nạn cộng sản hãy mạnh tay tát vào mặt bọn văn nô cộng sản và bọn đảng viên của chúng nó bằng cách kêu gọi các chủ rạp hát, các nơi diễn show của bọn chúng hủy bỏ những loại show có mặt những tên cộng sản như tên Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hoài Linh, v..v..


Nay Tên Đàm Vĩnh Heo (Hưng) đã không còn chỗ đứng ở hải ngoại nên chúng nó tung tên Hồn Vân ra để quậy phá cho cộng đồng chúng ta phải mất thời gian để đánh chúng nó, không còn thời gian để lo nghĩ tới việc bọn chúng đang làm mất nước, mất biển VN và không còn ai để ý tới việc nội bộ chúng nó đang thanh trừ lẫn nhau để chúng nó rãnh tay chia chát quyền lực, vì thế cho nên. Để cho chúng ta có thời gian lo việc đấu tranh vì đất nước và dân tộc Việt Nam, chúng ta cần phải mạnh dạng hành động tẩy chay triệt để bọn ca nô, nghệ sĩ nô cộng sản một cách cụ thể là :


KHÔNG MUA VÉ XEM NHẠC CỦA BẤT CỨ TRUNG TÂM NÀO CÓ CA NÔ, NGHỆ SĨ NÔ CỦA CỘNG SẢN TRÌNH DIỄN, KÊU GỌI CÁC NHẠC SĨ CẤM TIỆT CÁC CA NÔ, NGHỆ SĨ NÔ DÙNG NHẠC CỦA MÌNH ĐỂ HÁT HAY LÀM ĐỂ TÀI DIỄN HÀI, KÊU GỌI NHỮNG NƠI CHÚNG NÓ SẼ ĐẾN DIỄN SHOW ĐỪNG CHO CHÚNG NÓ DIỄN VÀ BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI MẠNH MẼ ĐỂ NGĂN CHẬN CHÚNG NÓ DIỄN TUỒNG.

NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN CỘNG SẢN KHÔNG CHẤP NHẬN BỌN CỘNG SẢN VĂN NÔ Ở HẢI NGOẠI LÀM TRÒ HỀ, NHẤT QUYẾT TẨY CHAY TẤT CẢ NHỮNG TÊN CA NÔ, NGHỆ SĨ NÔ TỪ TRONG NƯỚC RA HẢI NGOẠI. CHÚNG TA KHÔNG CẦN NHỮNG TIẾNG RỐNG, TIẾNG HÉT, TIẾNG TRU, TIẾNG RÊN RỈ CỦA CHÚNG NÓ, VÀ NHẤT LÀ KHÔNG CHO CHÚNG NÓ NHUỘM ĐỎ   TRONG NỀN VĂN NGHỆ CỦA VIỆT NAM VÀ TƯ TƯỞNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.
HNTT

1 comment:

  1. Thật tức cười lủ chó cắn chó như mấy thằng mấy con trên trang web này . Nói chó cắn chó thì tụi bay tự hiểu cái lủ bắc kì trước 54 và sau 54 tư tụi bay xâm chiếm đất trung nam bộ và nam bộ từ thời triều đình Nguyễn còn cái trị . Tao chấp tụi bay chống ai với ai nhưng chửi cái lủ tụi bay đang chống chính là cái dân bắc kì chó tụi bay đó chứ ai . 1 lủ chó thay phiên cắn lẩn nhau . trước khi pháp đặt chân dô nam thì lủ bắc kì tụi bay đả ở thời Trần và đến Nguyễn rồi tự mình đặt mình là dân miền Trung nhưng thực chất là dân bắc kì chó cả đi mở mang đất đai thật ra là cướp đất . Đến đất Quảng ngải có dân trung nam bộ " người chiêm " lủ chó bắc kì tụi bay củng dùng thủ đoạn cho ông quan nhà Nguyễn và dù thủ đoạn sau đó cướp mất còn bày đặt ghi trong lịch sử là mở mang bờ cỏi thực chất đi cướp cho đến đất Tiền Giang hiện tại . Còn nếu đúng là dân trung nam bộ và Nam bộ chính là 2 dân tộc " Angkor và Chiêm " sau thế kỷ 13 - 15 đến thế kỷ 16 - 17 thì lủ chó bắc kỷ mới dẩn quân vào do 1 thướng thời Nguyễn . Cho nên lủ chó tụi bay coi lại bản thân đi .

    ReplyDelete

Bài Xem Nhiều