We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 25 September 2012

Little Sài-gòn : ỦY BAN ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI

THÔNG CÁO BÁO CHÍ KHẨN

-o0o-

          Kính gởi:     - Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,

                              - Đại diện các Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể và Đảng Phái

                              - Toàn thể đồng hương tỵ nạn cộng sản

                              - Quý cơ quan Truyền Thông và Báo Chí          Thưa toàn thể quý vị,

          Tiếp theo tên văn công Hồng Vân mà chúng ta đã tỏ rõ thái độ quyết liệt vào ngày 16 tháng 9 năm 2012 vừa qua, bọn cộng sản và tay sai luôn tiếp tục tìm mọi cách để thực hành nghị quyết 36 tại hải ngoại.

          Đó là vào 2 ngày thứ Bảy 29 và chủ Nhật 30 tháng 9 năm 2012 sắp tới, sẽ có cuộc triển lãm tranh của tên Phạm Lực, từ 11:00AM đến 07:00PM mỗi ngày, tại hội trường Văn Lang (trụ sở Việt Herald cũ) trên đường Moran, thành phố Westminster, mà người tổ chức không thấy đề tên, mà chỉ có email để liên lạc là: <tainguyen63@...> và điện thoại là: (714)722.9721.

          Sau khi tìm hiểu và qua những tài liệu của báo chí cộng sản trong nước, được biết tên Phạm Lực là một đảng viên cộng sản và là cựu thiếu tá Quân Đội Nhân Dân.

          Thưa quý vị,

          Sự hiện diện của tên đảng viên Phạm Lực lại là một thách thức không nhỏ đối với cộng đồng tỵ nạn chúng ta, không chỉ tại vùng Nam California mà cho tất cả các nơi tại hải ngoại. Điều cần nêu lên ở đây, bọn chúng phải biết Thành Phố Westminster là một trong hai Thành phố không chấp nhận và không bảo đảm sự an toàn cần thiết cho sự hiện diện của những tên cán bộ cộng sản, nếu chúng không xin phép trước. Đây là một sự xem thường luật pháp của đất nước Hoa Kỳ, một đất nước có một nền dân chủ pháp trị tiên tiến trên thế giới.

          Trong tinh thần trách nhiệm chung, hầu bảo vệ sự an bình cho mọi người trong cuộc sống hiện nay, chúng tôi xin thông báo và kính mời quý vị đến tham dự cuộc họp mở rộng vào lúc 6:00PM ngày thứ Hai 24 tháng 9 năm 2012 tại Thư Viện Việt Nam, góc Euclid và Westminster.

          Sự hiện diện của quý vị sẽ giúp ích rất nhiều cho Ban Tổ Chức chúng tôi, hầu có thể tìm ra những giải pháp thích nghi đối với bon cộng sản và tay sai đang tìm mọi cách để gây xáo trộn các cộng đồng tại hải ngoại.

          Trân trọngLittle Sài-gòn ngày 23 tháng 9 năm 2012
TM. ỦY BAN ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI
 
 
 
PHAN KỲ NHƠN
* (Kính nhờ phổ biến rộng rãi)

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều