We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 25 September 2012

Nhớ ơn Chí Sĩ NGÔ ĐÌNH DIỆM
Đã gần năm thập niên trôi qua , một khỏang thời gian khá lâu, đối với lịch sử thì chưa đủ để ghi vào sử sách, nhưng so sánh với một đời người bình thưởng tưởng cũng đã quá đủ để cho mọi người có thể nhân chân giá trị đích thực của sự thực qua các biến cố xảy ra tại Miền Nam Việt Nam trong các thập niên 1950 - 1975.

Những vị cao niên ngoài thập niên, không nhiều thì ít họ chính là những nhân chứng sống hiếm quý.

Vì chính những vị cao niên đó cũng đã hơn một lần tai nghe, mắt thấy, chứng kiến những biến cố xảy ra rất đau lòng đầy máu và nước mắt mà toàn dân Việt Nam phải gánh chịu.

Chúng tôi chưa dám quy trách nhiệm và đổ lỗi cho bất cứ một ai hay môt tôn giáo, một đoàn thể nào gây xáo trộn tại Miền Nam thời bấy giờ để đem đến hậu quả xóa tên VNCH trên bản đồ thế giới .

Nhưng biết rõ một điều chắc chắn là Hoa Kỳ , một cường quốc của Thê giới Tự Do, cùng với khối Cộng Sản quốc tế, mà Việt Cộng là một tên lính xung kích, đã dùng Việt Nam như là bãi chiến trường đọ sức thế lực đôi bên, hoặc để thử vũ khí chiến lược.

Nói đúng hơn là dùng Việt Nam như một con tốt thí để “mặc cả“ mua bán, đổi chác ,thương lượng trên máu xương đồng bào ruột thịt của ta, mà ít người biết được thâm ý của các siêu cường, hoặc có biết chăng nữa thì cũng đành bó tay, câm miệng hến chịu trân .

Nếu ai cưỡng chống lại sự sắp đặt của các nước mạnh đàn anh, vì “lý kẻ mạnh bao giờ cũng thắng“ thì sẽ bị chung số phận đi đong như nhá ái quốc Ngô Đình Diệm đã bị chết tức tưởi dưới bàn tay nhung của đồng minh.


Như mọi người đều biết, chí sĩ Ngô Đình Diệm là một nhà ái quốc đạo đức,liêm khiết, thật sự yêu nước thương nòi.

Sống trong dân và chết vì dân, Đó là một sự thực hiển nhiên đã được rất nhiều sách vở, báo chí thế giới , truyền thông nói đền rất nhiều. Quả thực thế, chí sĩ Ngô Đình Diệm là một vĩ nhân tài đức song toàn của nước Việt Nam Cộng Hòa nói riêng, và sáng chói cả vùng Đông Nam Á, nói chung .

Quý vị cũng như chúng tôi, chúng ta là những nhân chứng sống của thế kỷ cận đại còn sót lại, nghe biết rất nhiều chuyện bí mật của nền Cộng Hòa, xin hãy công tâm nói lên sự thực, đừng ngại ngần .

Xin đừng vì cảm tính hay vì những tư thù cá nhân do một sốt ít phần tử xấu thuộc cấp hành động sai sót ngoài ý muốn , rồi cứ mãi mãi ôm trong lòng mối hận thù thiên thu đối với vị lãnh tụ khả kính của dân tôc Việt Nam.

Chính những người nầy đã vô tình hay hữu ý làm cái loa tuyên truyền thay thế cho Việt Cộng không công để đánh bóng tên tội đồ Hồ Chí Minh buôn dân bán nước.

Thành thực với lương tâm mà xác quyết rằng: Không riêng gì toàn dân Việt Nam lương thiện, mà cả thế giới Tự Do đều thương tiếc trước sự ra đi đôt ngột của chí sĩ NGÔ ĐìNH DIỆM đã vị quốc vong thân.
.
Hôm nay, nhân nhớ lại ngày đau buồn, ngày manh nha xóa sổ Việt Nam Cộng Hòa, ngày “một tháng mười một“; chúng tôi xin long trọng thắp nén hương lòng tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc cận đại là chí sĩ Ngô Đình Diệm và toàn thể Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã vị Quốc Vong Thân.

Tổ Quốc và toàn dân Việt Nam đời đời ghi ơn quý vị anh hùng tử sĩ đã vì nước quên mình.

Chúng tôi cực lực lên án những tên ma cô Giao Điểm Việt Cộng và bè lũ Việt Gian, Cộng Sản đang âm mưu đánh bóng tên đồ tể Hồ Chí Minh sống lại bằng cách làm lu mờ uy tín và danh dự của chí sĩ Ngô Đình Diệm với những biện luận rẻ tiền vô giá trị không thuyết phục được ai, ngoài trừ đảng viên Cộng Sản.

Nguyện xin anh linh chí sĩ Ngô Đình Diệm và các vong linh Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa cầu bầu cho đất nước Việt Nam sớm thoát khỏi ách cai tri của bọn Cộng Sản vô thần, và được hưởng một nền Công Lý Hòa Bình thực sự.

Trân trọng.
Nguyễn Đình Hoài Việt

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều