We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 18 September 2012

Âm Mưu Của VC : Muốn Chết Thì Nghe TS Thắng (USA)

HOÀNG KIM LÂN - CON TRAI CỦA VUA KẼM GAI HOÀNG KIM QUI- VỀ HÀ NỘI ĐÒI NHÀ BỊ VC DÀN CẢNH XÔ XUỐNG XE TAXI CHẾT THẢM./- Mt68
---
Đừng dại nghe TS Thắng mà chết!


Đọc cái thông báo đòi VC trả tài sản của ông TS Thắng, tôi phì cười rồi tôi bực mình muốn.... Tôi chẳng hiểu ông này tốt nghiệp TS ở đâu mà tối ngày chỉ nghĩ ba cái chuyện làm lợi cho tụi VC. Đã vậy ông lại còn hô hào người Việt ở các quốc gia khác hưởng ứng lời kêu gọi của ông ta. Cũng giống như vụ Việt Khang trước đây, mấy thằng già tụi tôi đã bàn tán hết nước hết cái, đấu tranh chống cộng phải có đường lối, chủ trương, sách lược đàng hoàng, không thể nào có lối chống cộng tuỳ hứng được. Muốn đấu tranh đòi VC trả tự do cho Việt Khang thì phải hiểu, Việt Khang chỉ là một trong số hàng trăm hàng ngàn chiến sĩ đấu tranh cho tự do tại VN hiện nay. Chúng ta không thể chỉ đòi trả tự do cho Việt Khang mà quên đi những người chống cộng kiên cường bị VC cầm tù cả chục năm nay như LM Nguyễn Văn Lý, HT Thích Quảng Độ... Trong khi VC đàn áp tôn giáo, VC đập phá chùa chiền nhà thờ, thánh giá, tượng Phật, tượng Đức Mẹ... rồi máu của tín đồ Công giáo, Phật giáo, Cao đài, Hòa hảo,... bị đổ, thậm chí bị chết ở nhiều nơi trên lãnh thổ VN suốt mấy chục năm nay, không hề thấy ông TS Thắng ra Thỉnh nguyện thư, kêu gọi xin chữ ký gì cả. Rồi chuyện nhà cửa đất đai của nhà thờ của chùa chiền của dân oan trên cả nước bị VC cưỡng chế, máu của dân đổ ra tại nhiều nơi, cũng không thấy ông TS Thắng ra thỉnh nguyện thư kêu gọi xin chữ ký. Vậy là thế nào? Đấu tranh kiểu đó là kiểu bốc đồng phải không? Nếu quý vị làm vậy chỉ khiến cho những nhà đấu tranh dân chủ trong nước thất vọng, chính phủ các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Úc... lắc đầu coi thường, đồng bào hải ngoại cũng chán nản và VC chúng vỗ tay mà thôi. Bây giờ ông TS Thắng lại mở cái màn đòi VC trả tài sản. Tôi là tôi nói thiệt, ai nghe ông TS này đi đòi VC trả tài sản là chỉ có chết với VC mà thôi.
Chẳng nói đâu xa, nói ngay cái chết của cậu ấm Hoàng Kim Lân con trai độc nhất của nhà tỷ phú Hoàng Kim Qui có biệt danh nổi tiếng khắp miền Nam là "Vua Kẽm Gai”. Trước đây, nghe CSVN phao tin trả nhà đất cho người Việt hải ngoại, Hoàng Kim Lân đã háo hức tin tưởng CSVN, ôm hết giấy tờ bằng khoán về Hà Nội tìm cách đút lót để lấy lại tài sản bạc trăm tỷ ở VN. Kết cục, tài sản đâu không thấy, một đêm tối trời y bị xô xuống xe Taxi chết queo bên bờ hồ Hoàn Kiếm, đem theo luôn xuống âm phủ giấc mộng đòi nhà đất không bao giờ thành!


(Hoàng Vũ - Footscray VIC)

----
Không Nói, Không Viết, Không Làm
những gì có lợi cho cộng sản

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều