We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 15 October 2012

Con Rể Cuồng Dâm Mẹ Vợ: Một Con Thú Không Hơn Không Kém.


Tên con rể  qua lời tiết lộ kinh hoàng từ mẹ vợ

Sự sa đọa lên đến tột cùng khi đứa con rể trong cơn cuồng dâm hiếp cả bà mẹ vợ hơn mình mấy chục tuổi, nó thể hiện sự xuống cấp của xã hội về mặt đạo lý luân thường. Bài viết chúng tôi trích đăng từ Dòng đời sẽ cho quý vị thấy chân dung của một con quỷ cuồng dâm đang sống tại Việt Nam . Mời quý vị theo dõi.
Ban đầu bà muốn la toáng lên nhưng sợ con cháu thức giấc. Có một đêm bà không chống cự được nên T. đã… làm chuyện ấy với bà. Quá nhục nhã, bà muốn uống thuốc độc tự tử.
Thỉnh thoảng chúng ta vẫn nghe những câu chuyện đại loại như con rể ngủ với mẹ vợ. Và chúng ta coi đó như những câu chuyện vỉa hè, được hóng hớt thêu dệt để mua vui hay để để thỏa mãn những đầu óc hay nghĩ đến những chuyện bậy bạ. Nhưng chuyện con rể ngủ với mẹ vợ, không phải là chuyện không có, mà trên thực tế đã xảy ra những chuyện nhức nhối, kinh khủng hơn thế…Ảnh minh họa


Kẻ cuồng dâm có gương mặt khù khờ
Chuyện xảy ra ở một khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương. Căn phòng trọ này nhìn từ bên ngoài không khác gì những căn phòng khác. Chỉ với 20 mét vuông, nhưng tá túc tới 4 người. Vợ chồng Hong. và Tuan. cùng đứa con nhỏ 4 tháng tuổi, và bà mẹ của Hong., tức bà Nhan. 40 tuổi.
Hong. là nữ công nhân của nhà máy giày, chỉ mới 19 tuổi; còn Tuan. thì vốn cùng làm chung với H., nhưng sau vụ đánh nhau với đồng nghiệp trong giờ làm việc thì bị cho nghỉ việc.
H. nhớ lại, cô và T. quen nhau không lâu, chỉ chừng nửa năm rồi làm đám cưới. Khi quen nhau, H. thấy Tuan. có vẻ hiền lành chậm chạp nếu không muốn nói là khù khờ. Lúc mới quen nhau, T. rất chiều chuộng H., hay chở cô về phòng trọ sau mỗi giờ tan ca.
Trên đường về họ cùng ghé chợ nhỏ để mua đồ ăn về nấu cơm chung. T. biết nấu cơm và những món thông thường. T. cũng thường quanh quẩn trong phòng trọ của H. mà ít đi đâu. Chính điều đó làm H. cảm thấy thương và tin tưởng.
Một hôm phòng trọ bỗng vắng bóng mẹ con Hong.
Tuan về quê H. cũng không tìm ra. Họ đi đâu không ai biết. Chỉ biết một điều H. ẵm đứa con nhỏ cùng mẹ trốn đi nơi khác để làm lại cuộc đời. Hai người đàn bà cũng cần có thời gian để gột rửa đi những vết nhơ trên thân thể và tâm hồn của họ. Còn Tuan. số phận hắn như thế nào, đời hắn sẽ ra sao, không ai biết trước.

H. và T. cưới nhau trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngỡ ngàng không phải vì họ không xứng đôi vừa lứa, mà bởi dường như họ chưa kịp chuẩn bị gì cả. Cả hai đều là công nhân, thu nhập ít ỏi, nếu lấy nhau họ phải thuê phòng ở riêng, rồi con cái, làm sao đủ tiền lo.
Người bàn ra kẻ tán vào, nhưng không mấy ai biết là Hong. đã có bầu nên họ không thể không làm đám cưới. Chuyện H. có bầu chính cô cũng không ngờ tới. Hôm đó T. chở H. về phòng trọ, rồi họ cùng nấu cơm.

Mấy người bạn của H. phải đi bệnh viện thăm người ốm nên chưa về kịp. H. nhờ T. trông bếp rồi tranh thủ đi tắm. H. không ngờ khi mình đang khỏa thân trong phòng tắm thì T. nhảy vào. Không kháng cự được, H. đành trao thân cho T. Lần đó H. rất sợ, thấy T. có máu liều, nhưng rồi thấy vẻ im im khù khờ của T., H. lại thấy yên tâm, lại nghĩ chắc T. yêu mình quá.

Sau khi cưới nhau, họ thuê một phòng trọ ở riêng. Lúc này bụng H. đã to. Mọi người nhìn vào đủ biết là vợ chồng họ “ăn cơm trước kẻng”. Khi ở riêng với nhau, H. mới biết Tuan là một kẻ cuồng dâm. Mặc dù H. có bầu nhưng T. vẫn luôn đòi hỏi.
Những hôm tăng ca làm về khuya, khi H. đang tắm thì T. lại nhảy vào… đòi yêu. Có đêm H. đã chìu một lần rồi, nhưng đến gần sáng T. lại lục đục dậy đòi… yêu lần nữa. H. đâm cáu gắt. Nhưng khi H. cằn nhằn thì T. giở trò vũ phu, xé nát quần áo của vợ. H. rất sợ. H. không hiểu vì sao chồng mình, một người có gương mặt khù khờ lại cuồng dâm đến như vậy?

Chỉ tại phim con heo
Khi bụng bầu của H. to đùng thì T. vẫn không tha cho cô mỗi đêm. Mà lần nào T. cũng “yêu bạo lực” khiến H. lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Thế rồi ngày H. sinh nở cũng đã đến, cô thở phào nhẹ nhõm, vì khi sinh thì được về quê mẹ.
Ngày H. về quê sinh con, T. cũng về theo một tuần rồi trở lên. Nhưng sau đó một tuần T. lại về kêu H. lên Bình Dương chứ không cho ở nhà mẹ. H. không chịu, vì con còn nhỏ, vả lại lên bây giờ cô cũng không làm gì, đợi vài ba tháng nữa con cứng cáp, cô sẽ gửi ngoại rồi lên làm lại. T. trở về Bình Dương, nhưng tuần sau lại xuống đòi H. về. Vợ chồng cãi nhau căng thẳng. Ba mẹ H. cũng đứng ra khuyên nhủ phải trái. T. không nói gì cứ lầm lầm lì lì.
Khi con được 8 tháng tuổi thì H. ẵm con lên Bình Dương, cùng đi có mẹ. Bà N. vì thương cháu thương con mà lên Bình Dương ở. Hằng ngày hai vợ chồng H. và T. đi làm, bà ở nhà trông cháu, nhận hàng thêu tay về làm để kiếm tiền phụ thêm.
T. vẫn đi làm bình thường, vẫn lầm lầm lì lì với gương mặt khờ khạo “kinh niên”. Duy chỉ có điều cơn khát tình dục của T. mỗi lúc một tăng. Những đêm khuya khi H. ru con ngủ, T. cũng đòi “yêu”. Khi H. nằm ngủ say mệt mỏi thì T. cũng đòi “yêu”. Những khi bà N. thức khuya thêu đồ cho kịp giao, đèn bật sáng, T. cũng lôi H. vào toilet để “yêu”… H. quả thật kinh sợ T. Nhưng không biết làm sao, không biết tâm sự với ai, chỉ biết khóc thầm một mình.
H. không biết rằng T. ghiền tình dục như vậy là do xem phim đen từ điện thoại di động của mấy người bạn. Trên xưởng, giờ giải lao họ tụm lại và xem những đoạn phim sex tải trên mạng xuống. Những đoạn phim sex này với người khác chỉ là thư giãn chốc lát, nhưng với T. nó ghim sâu vào đầu.
Thêm nữa, T. là người chưa từng có trải nghiệm về sex, trước khi cưới H. làm vợ T. chưa từng ngủ với cô gái nào. Khi cưới H. làm vợ rồi, T. lại nghiện sex. T. cũng muốn “ăn chả”, nhưng đời sống công nhân quá khó khăn, thu nhập bèo bọt, nên bao nhiêu ẩn ức tình dục T. đều trút lên vợ. Và H. trở thành một nạn nhân của bạo hành sex mà không ai biết.
Bí mật kinh hoàng từ bà mẹ vợ
Một bữa H. đi làm về một mình thì thấy mẹ ngồi khóc. Bà N. khóc không thành tiếng nhưng nước mắt cứ chảy dài, hai bờ vai rung lên từng chặp. Biết có chuyện không bình thường, H. ngồi xuống ôm lấy mẹ, rồi hai mẹ con cùng khóc.
Sau khi dứt cơn khóc, bà N. kể hết sự tình. Bà nói, trong một tháng nay, từ khuya về sáng, T. cứ mò vào chỗ bà nằm sàm sỡ. Ban đầu bà muốn la toáng lên nhưng sợ con cháu thức giấc. Bà kiên quyết chống cự. Nhưng đêm nào T. cũng mò vào.
Có một đêm bà không chống cự được nên T. đã… làm chuyện ấy với bà. Quá nhục nhã, bà muốn uống thuốc độc tự tử. Nhưng nghĩ đến con cháu bà nuốt nước mắt vào trong. Bà cũng biết lâu nay H. chịu cảnh sống địa ngục. Khi mẹ kể xong câu chuyện của mình thì H. òa khóc. Cô cũng kể cho mẹ nghe tất cả chuyện của mình. Rồi hai mẹ con lại ôm nhau khóc.
Một hôm phòng trọ bỗng vắng bóng mẹ con H. T. về quê H. cũng không tìm ra. Họ đi đâu không ai biết. Chỉ biết một điều H. ẵm đứa con nhỏ cùng mẹ trốn đi nơi khác để làm lại cuộc đời. Hai người đàn bà cũng cần có thời gian để gột rửa đi những vết nhơ trên thân thể và tâm hồn của họ. Còn T. số phận hắn như thế nào, đời hắn sẽ ra sao, không ai biết trước. Hắn là một con thú không hơn không kém.
Theo Dòng Đời

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều