We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 25 October 2012

Gởi các bạn trẻ VN :VC nói “Thắng giặc Mỹ ta sẽ xây dựng hơn Mỹ 37 (năm) lần”


Gởi các bạn trẻ VN
Các bạn trẻ Việt Nam thân mến,
Bây giờ thì rõ ràng không còn nghi ngờ gì nữa. Nhà cầm quyền csVN đã không thể che đậy được dã tâm biến tuổi trẻ VN trở thành những cỗ máy biết vâng lời, và chỉ biết tùng phục theo lệnh của chúng khi chúng có mưu đồ sát nhập mảnh đất VN hình cong chữ “S” này vào phần đất lãnh địa Trung Hoa theo lệnh của cs đàn anh! Tại sao csVN lại táo tợn như vậy? Nguyên nhân là vì các bạn vẫn còn chưa vượt qua được nỗi sợ. Chính vì các bạn nhút nhát, sợ hãi mà chế độ bán nước này vẫn còn tồn tại, và càng ngày càng coi thường sự phán xét của toàn dân. Hôm nay, qua sự kiện cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên, các bạn đã thấu đáo được tâm địa đốn mạt của csVN chưa? Có bao giờ các bạn tự hỏi: Tại sao trong giờ sử địa, thầy cô giáo chỉ dạy cho học trò rằng nước VN chỉ đi từ Móng Cái cho tới mũi Cà Mau không thôi? Vậy Ải Nam Quan đâu rồi? Ai đã cố tình xóa mất đi cái di tích lịch sử đã đi vào tâm hồn người Việt từ bao năm qua? Ai đã ngang nhiên phù phép cho những địa danh đẹp đẽ nhất của nước mình trở thành di sản của kẻ thù truyền kiếp là thằng tàu phù? Thác Bản Giốc ở đâu? Hoàng Sa ở đâu? Sao công nhân của tàu qua nước mình, đi lại nghênh ngang, gây hấn với người VN và thậm chí đánh người VN tới chết mà chỉ bị xử nhẹ rồi dẫn độ về tàu? Tại sao csVN lại đưa ra cái điều luật 88 chỉ để thực hiện cái công việc duy nhất là bịt miệng những người lên tiếng về bọn cướp nước tàu phù? Tại sao và tại sao???
Khi tôi viết những lời này, tim tôi đau nhói. Chưa có bao giờ dòng lịch sử nước nhà lại có một trang ô nhục đến như vậy. Tiền nhân của chúng ta thật sự vì dân vì nước, đã từng đứng lên đánh đuổi giặc ngoại xâm, từng có một Trần Bình Trọng:
“Thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc”
Từng có một Lý Thường Kiệt với:
Sông núi nước Nam vua Nam ở
Rành rành đã định tại sách trời
Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm
Chúng bây sẽ bị đánh tơi bời”
Những lời thơ khẳng khái đầy hào khí vẫn còn văng vẳng đâu đây. Trận Đống Đa kiêu hùng còn đó, âm vang như những tiếng cồng chiêng thức tỉnh sơn hà. Vậy mà...Những lời hứa của đảng cs ngày nào nghe như rót mật vào tai, bây giờ vĩnh viễn đã đi vào dĩ vãng: “Thắng giặc Mỹ ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay”. Và “ngày nay” của hiện tại còn thua kém xa những nước chỉ đáng xách dép cho chúng ta ngày xưa.
Các bạn thân mến,
Chúng ta không sợ giặc ngoại xâm, nếu chúng ta có ý chí tự lực tự cường. Dân tộc VN không hèn, đơn cử là chúng ta có những người như anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần, Việt Khang, và vô số những anh chị em khác, chỉ có đảng Cộng sản hèn rồi dạy cho con cháu của họ hèn thôi. Vậy thì, tôi xin hỏi các bạn, các bạn có muốn VN mình mất vào tay bọn Tàu khựa hay không? Các bạn có muốn làm nô lệ cho giặc Tàu hay không? Các bạn có muốn để gia sản của chúng ta là ngôi nhà VN trở thành vật sở hữu của Tàu cộng hay không? Nếu các bạn không muốn những điều này, các bạn phải đứng dậy. Các bạn hãy kêu gọi toàn dân đoàn kết lại thành một khối và cùng đứng dậy. Chỉ cần khoảng 10 ngàn người đồng loạt đứng dậy thì đảng cs sẽ tiêu tan! Hãy nhìn những nước như Bắc Phi, Miến Điện, họ sẽ có đổ máu đó, nhưng để cứu được đất nước thì cần phải hy sinh một vài nhân mạng. Nhưng phải hy sinh để cho thế hệ mai sau còn ngôi nhà VN để ở. Đó chính là điều tiên quyết. Hãy đứng dậy các bạn ơi!
---
PHÓNG SỰ ÐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: SINH VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN ÐANG BỊ ÉP BUỘC PHẢI NHẬN TỘI CẤU KẾT VỚI NHÓM TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC

Hôm nay trong tiết mục phóng sự đặc biệt từ Việt Nam, thông tín viên SB-TN gửi ra bản tin về tình trạng sinh viên Nguyễn Phương Uyên,(video insert)

An ninh mật vụ Cộng sản Việt Nam đang dàn dựng bằng chứng để buộc tội nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên 20 tuổi người Bình Thuận, sinh viên năm thứ 3 Trường đại học Công nghiệp thực phẩm. Mục đích sâu xa của việc ép buộc tội trạng này, nhằm vẽ nên hình nhóm Tuổi trẻ Yêu Nước là một nhóm phản động nguy hiểm, và nhân đó để lấy cớ tạo một mức án nặng nề cho hai nhạc sĩ Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình.

Ðược biết vào 11 giờ sáng ngày 14 tháng 10, Công An phường Tây Thạnh và Quận Tân Phú đã bố ráp căn phòng nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên đang ở và tịch thu chiếc máy ảnh, tuyên bố rằng đã tìm thấy nhiều hình ảnh liên quan đến vụ rải truyền đơn dưới cầu An Sương ngày 10 tháng 10 vừa qua. Nhóm Tuổi trẻ Yêu Nước đã đứng nhận trách nhiệm cho sự việc này. Ðược biết sáng hôm đó, một số truyền đơn được tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước gài bên hông thành cầu An Sương đoạn quốc lộ 1 A Trường Chinh Sài Gòn. Số truyền đơn nầy được kèm theo nhiều tờ giấy bạc khác nhau và bỏ vào một thùng cạc-tông được cài chốt bung bằng đồng hồ vào đúng 7 giờ sáng, thì số truyền đơn được bung xuống con đường dưới thành cầu An Sương, Sài Gòn, ngay vào giờ có nhiều người qua lại nhất.

Trên thực tế, nhiều người biết Nguyễn Phương Uyên qua thái độ chống nhà nước Trung Cộng xâm lấn biển đảo và dùng nhiều âm mưu để đầu độc thực phẩm, phá hoại kinh tế Việt Nam. Phương Uyên cũng bày tỏ thái độ này rất công khai, mà theo bạn bè cùng phòng trọ của cô cho biết cô đã làm nhiều bài thơ phản ảnh quan điểm của mình. Nhiều người phân tích thời sự nói rằng chính vì việc không có đủ lý do kết tội hai nhạc sĩ Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình, ngành công an mật vụ Cộng sản Việt Nam đã cố tình nhân sự kiện Phương Uyên có mặt và ghi lại hình ảnh của cuộc rãi truyền đơn, nhằm vẽ thêm chuyện, ghép tội nữ sinh Phương Uyên, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình vào chung một tổ chức có âm mưu chống phá và lật đổ nhà nước Cộng sản Việt Nam.

Một công an viên giấu tên, nói với thông tín viên SBTN rằng ngành an ninh Cộng sản Việt Nam không đánh giá cao các vụ rải truyền đơn gây tiếng vang của nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước, nhưng sự kiện vừa rồi lại là một cơ hội bằng vàng để giúp cho ngành an ninh Cộng sản ngụy tạo sự kiện để công khai kết tội Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình, cũng như một số bạn trẻ khác. Tin hôm nay cũng cho biết bộ Công an Cộng sản Việt Nam đang huy động một lực lượng hùng hậu truy lùng các thành viên Tuổi Trẻ Yêu Nước ở 3 thành phố là Hà Nội, Sài Gòn và Long An. Có tin là Công an đã cài được người vào trong tổ chức này.(SBTN)
-------HAI CHỮ HY SINH
(gởi về những người anh em bên kia giới tuyến)
Ngày anh lên hai, lên bốn
Anh ca: "mơ gặp bác Hồ..."
Ngày anh mười ba, mươì  bốn
Anh vào bộ đội, xây mơ....
Thế là người trai bộ đội
Đường mòn xẻ dọc Trường Sơn
Chiến trường miền Nam mở lối
Bằng con tim ngút căm hờn....
Đảng bảo anh thù giặc Mỹ
Diệt loài đế quốc xâm lăng
Đảng bảo anh thù lính Ngụy
Và anh hăm hở thi hành
Con đường anh đi máu đổ
Lòng anh không thoáng ăn năn
Anh gây bao nhiêu đau khổ
Anh cười chẳng chút băn khoăn
Ngày anh mười lăm, mười bảy
Cùng tin chiến thắng, anh về
Hai chiếc nạng buồn run rẩy
Bóng anh nghiêng nắng đường đê
Tưng bừng đảng khao chiến thắng
Từ quê đến tỉnh reo hò
Anh ngồi trong căn nhà vắng
Nhìn đôi nạng gỗ buồn so
Ngày anh hăm lăm, băm sáu
Toàn dân khốn khổ vô cùng
Đảng ta thành tư bản máu
Giấc mơ ngày nhỏ vỡ tung !!!
Ngày anh bốn lăm, bốn sáu
Đảng ta cắt đất dâng Tàu
Mất đi Nam Quan, Bản Giốc
Lòng anh tê tái thương đau !
Anh ngồi nhìn anh trong kiếng
Hồi lâu anh hỏi anh rằng
Tuổi xanh, máu xương anh hiến
Cho quê, phải đúng quê chăng???
Hay cho lũ người vong bản
Cho bày quỉ đỏ vô lương
Để ngày hôm nay đảng phản
Phản anh, phản cả quê hương
Ơi, máu xương người bộ đội
Đổ ra xây dựng quê mình
Ai ngờ đảng ta lừa dối
Bẽ bàng hai chữ Hy Sinh !
Ngô Minh Hằng

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều