We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 15 October 2012

Xin Đảng khoan Hồng : Ba Dũng Nhờ Có Công "Tham Nhũng"

HỘI NGHỊ 6 NHỮNG NGÀY CUỐI: TRƯƠNG TẤN SANG HỚN HỞ, NGUYỄN TẤN DŨNG BẶT TĂM

Tin Hà Nội - Theo dõi tin tức từ trong nước, tin về Hội nghị 6 sắp kết thúc trong bức màn bí mật tuyệt đối. Từ ngày khai mạc đến nay không có bất cứ một tin tức hoặc hình ảnh nào được rò rỉ ra ngoài. 200 Ủy viên Trung ương Ðảng họp bàn chuyện cơ mật gần như bị cô lập và cách ly hoàn toàn giữa thủ đô Hà Nội. Bước vào những ngày cuối cùng, người ta thấy Nguyễn Tấn Dũng đột nhiên mất tích một cách khó hiểu, không còn thấy ông Dũng xuất hiện trên truyền thông nhà nước.
Trong khi đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xuất hiện liên tiếp vào buổi tối hai ngày qua với khuôn mặt hớn hở và nụ cười tươi rói. Giữa lúc thông tin về số phận Nguyễn Tấn Dũng bị giữ kín tuyệt đối bí mật như hiện nay, những sự kiện như trên là rất đáng quan tâm. Dù không thể biết cụ thể những gì diễn ra bên trong, nhưng người dân có thể cảm nhận mức độ khốc liệt của cuộc chiến phe phái lần này. Hội trường Trung ương Ðảng trên đường Nguyễn Cảnh Chân đặt trong tình trạng cách ly hoàn toàn, ngay cả người đi bộ cũng bị ngăn chặn và cấm lai vãng. Ðộ nóng của cuộc quyết chiến sống mái lan tỏa đến những chi bộ Ðảng địa phương, hay tại những quán cà-phê vỉa hè.

Tin về kết quả cuộc chiến 2 phe được một số trang mạng đưa tin, sau đó lại thay đổi liên tục. Ai cũng cho rằng số phận Nguyễn Tấn Dũng sống hay chết có thể đã được định đoạt và sẽ được công bố vào lúc 10 giờ sáng ngày mai thứ hai. Bất kể kết quả thế nào chăng nữa, Trương Tấn Sang đã cho thấy không hề tỏ ra thua cuộc trong chận chiến này.
 (SBTN)

-----------
  Tình Đồng Chí :GOD'S NOT GUITY.?
Ai Yêu Đảng  Phải Tham Nhũng !


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều