We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 13 November 2012

Việt Cộng Đào Sâu Thêm Hố Hận Thù : Dân Oan Bà Hà Thị Nhung Chết Bởi Bàn Tay Công An


Lại thêm cái chết đau lòng nữa đến với một cụ bà 76 tuổi bởi bàn tay của bọn công an Hà Nội. Dưới chế độ CS bưng bít thông tin này, chúng ta hoàn toàn không biết được đích xác con số những nạn nhân đã bị giết chết bởi bàn tay của công an. Thường, chúng ta biết qua những tin tức công an giết người là nhờ vào những nhân chứng tường thuật lại trên những trang blogs. Còn trên 700 cơ sở truyền thông của chế độ, thỉnh thoảng cũng có đăng, là khi họ không thể che dấu được sự thật vì đã có qúa nhiều nhân chứng. Cụ bà 76 tuổi có tên là Hà Thị Nhung, sinh năm 1937, quê tại thôn 6, Xuân Thành, Thọ Xuân, Thanh Hóa đã bị công an giết chết ngay tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Tây Hồ, Hà Nội.Dưới đây là 10 cái chết oan khuất của những nạn nhân, bởi bàn tay của công an, chỉ trong vòng 2,3 năm trở lại:
1) Nguyễn Quốc Bảo bị giết vào ngày 21/1/2010 bởi công an huyện Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
2) Võ Văn Khánh bị giết vào ngày 7/5/2010 bởi công an huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
3) Lê Xuân Dũng bị giết vào ngày 25/5/2010 bởi công an huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
4) Lê Hữu Nam bị giết vào ngày25/5/2010 bởi công an huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
5) Vũ Văn Hiền bị giết vào ngày 29/6/2010 bởi công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
6) Nguyễn Văn Khương bị giết vào ngày 23/7/2010 bởi công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
7) Đặng Văn Đen bị giết vào ngày 17/12/2010 bởi công an huyện Mỹ Bình, tỉnh An Giang.
8) Trịnh Xuân Tùng bị giết vào ngày 28/2/2011 bởi công an huyện Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
9) Nguyễn Công Nhựt bị giết vào ngày 25/4/2011 bởi công an huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
10) Nguyễn Mậu Thuận bị giết vào ngày 30/8/2012 bởi công an huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Thật khôi hài, cách đây vài tháng, với bản tin 420 tử tù đang chờ những mũi tiêm thuốc độc nhập cảng từ Âu Châu. Những mũi thuốc độc này lại đang trong tình trạng khan hiếm vì 27 quốc gia thuộc Liên Hiệp Âu Châu đều chống lại án tử hình. Làm người, ai lại không thích sống, nhưng lạ thay, lại có tin hàng loạt những tử tù mong được chết sớm, bởi vì họ không thể sống nỗi trong nhà tù CS, thà chết sướng hơn. Đủ hiểu rằng, nhà tù CS nó tàn ác đến mức nào. Bản tin 420 tử tù này chỉ là một sự bịp bợm, vì đã làm cho thế giới tưởng tượng rằng công an của các anh hiền lắm, không hề biết cách giết người. Các anh lừa gạt thế giới được, nhưng không lừa được người dân Việt Nam đâu. Các anh có hàng ngàn cách giết người đấy, được kể sơ từ những người tù mà các anh gọi là "cải tạo viên" đấy:
- Các anh bỏ đói, người tù cũng chết, và chết từ từ trong sự thèm khát, kiệt lực, chẳng khác gì tra tấn dã man.
- Các anh có thể bắn sau lưng tù, rồi lấy cớ rằng tù vượt ngục.
- Các anh có thể làm tù nhân bị tiêu chảy, kiết lỵ cho đến chết.
- Các anh còn chế ra cái "cùm mồm" để khóa miệng tù nhân, sợ người tù sẽ cắn lưỡi tự tử, được vẽ trong cuốn Thép Đen của tác gỉa Đặng Chí Bình. Các anh đã làm người tù muốn tự tử còn không không được toại nguyện mà.

Công an đã giết cụ bà Hà Thị Nhung, dù có nhiều nhân chứng tại hiện trường, nhưng vẫn chối quanh với bản tin dưới đây, được viết như sau:
{{Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cho biết khoảng 8 giờ 30 phút ngày 12/11, bà Hà Thị Nhung, sinh năm 1937, quê tại thôn 6, Xuân Thành, Thọ Xuân, Thanh Hóa đã tử vong tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Tây Hồ, Hà Nội.

Trước nhiều thông tin loan truyền cho rằng bà Nhung ra Hà Nội khiếu kiện và có xô xát với lực lượng công an bảo vệ, Công an Hà Nội khẳng định nguyên nhân cái chết của bà Nhung là do bà tuổi cao, cộng thêm việc bà bị cảm.

Theo Công an Hà Nội, bà Nhung đã đến Trụ sở tiếp công dân số 1 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) cách đây vài tuần. Bà đã gửi đơn khiếu nại đòi giải quyết chế độ hưu trí cán bộ Hợp tác xã Xuân Thành và đã được cơ quan chức năng vào sổ tiếp nhận đểgiải quyết.

Sáng 12/11, bà đã đến vườn hoa Lý Tự Trọng và gặp một số người, nhưng bà không hề làm mất trật tự, không dăng biểu ngữ khiếu kiện và việc này cũng được nhiều người xác nhận.


Sau khi đến vườn hoa khoảng 15 phút thì bà Nhung bị ngất xỉu. Người dân xung quanh tiến hành giúp đỡ và gọi cấp cứu 115 đến cứu chữa nhưng bà Nhung đã chết vào lúc 8 giờ 30 phút.

Hiện Công an Hà Nội và các cơ quan chức năng đang phối hợp với địa phương và giađình làm các thủ tục theo quy định./.

Nguyễn Văn Cảnh}}
Bản tin trên của báo Vietnam+ cho rằng "nguyên nhân cái chết của bà Nhung là do bà tuổi cao, cộng thêm việc bà bị cảm." Chính bản tin như thế này đã làm phẫn nộ tất cả mọi người vì sự nói láo không ngượng miệng của công an VN. Sự giả dối của bản tin dễ dàng bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ . Đâu phải ai cao tuổi là phải chết đâu, bằng chứng là trong số dân đi khiếu kiện còn có một cụ bà Trần Thị Hiếu, 85 tuổi, như hình dưới đây:
Cụ bà Trần Thị Hiếu, cũng là dân oan đi khiếu kiện, hình đăng trên DanLamBao
1) Trên đời này, chẳng có ai chết vì lý do cao tuổi. Bao nhiêu tuổi mới gọi là cao tuổi đây? Sự bịp bợm của bản tin bị phơi bày trước ánh sáng của sự thật ngay.

2) Làm sao công an biết bà Nhung bị cảm ??? Công an thử kể triệu chứng của bà Nhung ra sao, để biết rằng bà Nhung bị cảm. Ở chỗ này chúng ta nhận thấy công an dễ thương ghê, quan tâm đến bà Nhung và để ý đến những triệu chứng để biết đích xác rằng, bà Nhung lúc đó đang bị cảm. Vả lại, bệnh cảm đâu có thể nào chết liền trong vòng 30 phút được. Từ lúc xỉu đến chết chỉ có 15 phút. Một lần nữa, sự bịp bợm của bản tin lại bị phơi bày trước ánh sáng của sự thật.

3) Công an biết bà Nhung vừa đến hiện trường cho đến lúc chết, mất khoảng 30 phút, tài tình thiệt. Cũng theo bản tin, bà Nhung không hề làm mất trật tự, không dăng biểu ngữ khiếu kiện. Nếu bà Nhung là một người dân bình thường, lý do nào công an đã quan tâm, hay để ý đến bà Nhung như thế ??? Một lần nữa, sự bịp bợm của bản tin lại bị phơi bày trước ánh sáng của sự thật.
4) Theo lời tường thuật của nhân chứng tên Trần Thị Quỳnh Mai, sinh 1962, địa chỉ ở 464 đường Nguyễn An Ninh, xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương: "Sáng nay thì có một số bà con các tỉnh Thanh Hóa, Bình Dương, An Giang, Cà Mau, Vĩnh Long... 7 công an bận sắc phục không đeo bảng tên và 7 lực lượng dân phòng, cũng không ai mang bảng tên ... Một nhóm người như vậy cứ ra xua đuổi, lôi kéo bà con, không cho đứng ở vỉa hè... Mấy anh lôi kéo, dùng lời lẽ thô tục... Có bác đó người Thanh Hóa, tên là Hà Thị Nhung hát lên những câu vè của người lớn tuổi...rất là bức xúc, chống tham nhũng... Một số công an chiến sĩ nó đua vô... Không hiểu sao sự việc nó lại xảy ra như thế... Cô Mai đây cũng bị nó bấm tay, đến nay vẫn còn đau... Nó lôi kéo cô vào... Bà con rất là bức xúc vì do hành động của một số cán bộ... 5, 7 người cứ đẩy và ấn cô đi vào thôi... Hổng biết như thế nào, cô Nhung bị té xỉu xuống... Tưởng là trúng gío như thế nào đó... Mọi người xúm lại xoa dầu... Lúc đó tôi có cầu cứu xin các anh kêu giùm xe cứu thương hay taxi đến... Toàn bộ chiến sĩ đều xa rời hết, không ai áp vào để cứu người... Cô rất là buồn, la lên cũng chẳng ai hưởng ứng... Chỉ có nhân dân xung quanh cùng nhau lo thôi... Chiến sĩ bây giờ, tại sao nó lại như vậy?... Các anh còn kém kiến thức để cư xử đạo đức với những người lớn tuổi... Cô nghe hát những bài vè mà cô rất là thấm thía... Cô ra đây ở gần 7 tháng rồi mà cơ quan giải quyết cũng không đúng... Rất muốn về nhà để lo cho gia đình chồng con mà vẫn không về được... công an cứ dọa bắt... Qua tiếng nói này, cô mong rằng con hãy giúp cộ và những cô bác lớn tuổi, những người phụ nữ, chỉ biết nội trợ thôi, mà hôm nay xuống đường làm những công việc như thế này thì đây là sự nghiêm trọng, sự báo động... Tình trạng cán bộ đạo đức xuống cấp qúa... cô chứng kiến hôm nay những lời lẽ thiếu đạo đức, thiếu văn hóa, và lối cư xử giống như là một người côn đồ xã hội đen, không phải là người đang làm thi thành công vụ... Những người đó đã được ghi hình, ghi ảnh để những cơ quan sắp tới đây phải có ý kiến... Ăn lương của nhân dân mà có những lời lẽ đối với những người lớn tuổi hàng cô, hàng dì, hàng cha mẹ mình mà ăn nói như vậy tôi thấy rằng thiếu cái tầm, thiếu cái đạo đức... Trường hợp của cô Nhung mới mất sáng hôm nay... được cơ quan nhà nước khen thưởng huân chương kháng chiến hạng nhì... Tới giờ xuôi tay, chỉ mong rằng: "Tôi chỉ yêu cầu nhà nước cho tôi chỉ cầm được cuốn sổ hưởng lương hưu 2 ngày thôi rồi tôi chết cũng được"... Tôi không biết nguyện vọng đó rồi đây sẽ có được hay không? " (*1)
Chúng ta hãy cùng nghe thêm một nhân chứng thứ hai là bà Cúc: "Bà Nhung, 76 tuổi, cũng dân Thanh Hóa, tôi và bả cùng quê hương, mới gặp nhau 4 ngày thôi... Bả vẫn khỏe bình thường... bả cũng có huân chương, tôi cũng có huân chương chống Mỹ... đều có chế độ hưu cả... Bả bây giờ không có chế độ hưu, bả phải đi xin ăn như chúng tôi... Sáng nay ra vườn hoa, coi như bả cùng đi với tôi, hai chị em mua xôi ăn sáng thì bả vẫn khỏe bình thường... Ra vườn hoa thì bả căng khẩu hiệu thì công an ra can ngăn chúng tôi với một số người dân đi kiện, thì không cho chúng tôi căng khẩu hiệu... Bả căng khẩu hiệu rồi bả đứng hát một hồi, xong công an dắt tay bả đi vào... Tôi thấy tự nhiên bả xỉu... rồi chết ngay tại vườn hoa luôn..." (*1)
Qua lời nói của 2 nhân chứng trên, chúng ta có thể đặt ra vài câu hỏi với các anh công an:
a) Một người mới hát vè chống tham nhũng như bà Nhung có thể bị chết vì gìa hay vì bịnh cảm dễ dàng đến như thế, hay sao? Hãy trả lời giùm đi các anh công an.
b) Một người bị bịnh cảm, mà dám ăn xôi à ??? Ở Việt Nam, thường bất cứ ai khi bị bịnh cảm đều ăn cháo, ăn súp, ăn đồ nhẹ, không dám ăn cơm nữa, chứ đừng nói đến ăn xôi vì ăn xôi rất khó tiêu.
c) Điểm rất quan trọng là công an đã che dấu một sự thật, đó là bà Nhung đã có treo khẩu hiệu. Theo bản tin của công an: "bà không hề làm mất trật tự, không dăng biểu ngữ khiếu kiện". Đây là điểm nói láo của công an. Tại sao họ phải nói láo như thế? Lý do đơn giản là sẽ không có sự tấn công, đánh đập, hay lôi kéo của công an. Công an chỉ tấn công, đánh đập, lôi kéo đối với những người dăng biểu ngữ và phá rối trật tự mà thôi.
Các anh ơi, công an giết bà Nhung là điều khẳng định, đừng chối cãi nữa các anh à. Việc làm tội ác của các anh không qua mặt được người dân đâu. Kết luận, có thể các anh đã chơi những trò hèn hạ đối với những người gìa lớn tuổi bằng cách:
a) Điểm huyệt, bấm huyệt, nhất dương chỉ vào yếu huyệt của bà Nhung, theo kiểu Đoàn Dự của Tàu, mà nhân chứng là cô Trần Thị Quỳnh Mai, cũng bị điểm huyệt và tay vẫn còn đang bị đau.
b) Dùng kim có tẩm thuốc độc chích vào người bà Nhung.
Ngày 12 tháng 11 năm 2012
Xin phổ biến tự do
PS:Hình ảnh Lý Trinh Châu - một người bạn của Dân Oan Việt Nam.

----
 

 Công an Hà nội bắt cóc 21 dân oan, đánh đập

 Tin từ chị Ngọc Anh ( Bà Rịa Vũng tàu ) nhắn tin từ nơi giam giữ bên Đông anh cho biết :
- " Họ bắt cóc cả thảy 21 người trong đêm, mang sang Dục Tú Đông anh. Có cả một nhà sư trong đó, một người đi ngang qua cũng bị chúng bắt bừa mang đi. Hai tên công an có tên là Tuấn và tùng. 
 Sang đó, có hai bà cứ đòi lao đầu vào tường tự tử, riêng chị Ngọc Anh bị chúng đánh dã man nhất. Mấy chị trong đó gồm cả nhà sư uống nước máy trong đó và bị đi ngoài"

Chị Ngọc Anh tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng.  Ngày thứ 7, chúng thả ra 13 người, còn giữ lại 8 người. Chúng dụ dỗ không được khiếu nại sau khi thả ra nhưng không ai chấp nhận với thỏa thuận của chúng. Riêng chị Ngọc Anh thì chúng nói : " nếu không tự đi về thì còng chân lại như tù".
   Sáng nay, hơn một chục công an mặc thường phục đến nói chở chị Ngọc Anh đi gặp ông Trần đại Quang, các dân oan nói rằng : đất đai không liên quan đến ông Quang nên không đi. Nữ an ninh tên Minh   ( biệt danh : Minh "đao", quê Hưng yên, nhà riêng ở ngõ Hội Vũ - ĐT : 0936090178 ) đã cho mấy tên mặc thường phục xông vào bấm huyệt làm chị Ngọc Anh ngất xỉu và chúng tống chị lên xe chở đi, chúng cũng yêu cầu hai chị Hiền và Huệ đi cùng.

  Cách đây hơn một tiếng, họ cho xe chở 3 người : Ngọc Anh, bà Hiền, bà Huệ đi đâ đó, nói là cho sang viện chữa bệnh. Các phóng viên lề dân vẫn theo dõi liên tục bên trại đã đưa tin lên mạng và tiếp tục bám theo xe này.

Ba dân oan đang bị công an đưa vào viện này, chị Ngọc Anh bị bấm huyệt khiến tay không cử động được.


 Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp các tin tức về việc bắt cóc, giam giữ, đánh đập và khủng bố các dân oan của công an Hà nội để công luận cùng lên tiếng.

Nguồn :Xuân VN

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều