We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 20 December 2012

AL HOÀNG PHẢN BỘI CUỘC ĐẤU TRANH QUỐC NỘI


Kính thưa Quý Vị,
Image du profil Cả chục năm trước đây nhóm Chiến Hữu Bằng Hữu Chống Cộng Chống Gian (CHBHCCCG) đã cho thấy rõ Hoàng Duy Hùng là "em nuôi" của vợ chồng tên Việt Cộng nằm vùng, tên xếp tình báo của VẸM ở hải ngoại là Nguyễn Hữu Nghĩa (NHN), con ruột của tướng VẸM Nguyễn Chí Thanh, anh em ruột với tướng tình báo VẸM Nguyễn Chí Vịnh (thân Tàu Cộng). Hoàng Duy Hùng đã theo lệnh của VẸM NHN từng phá vỡ tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại . Những chuyện này được ghi đủ ở các trang "Mặt Thật" về HDH và NHN .
Cá nhân chúng tôi vì nhìn ra nên đã liên tục chống lại các việc làm GIAN ÁC của VẸM NHN và "Băng Đảng Gian Tà" gồm những đàn em của NHN. Tôi nhìn rõ HDH khi anh này giúp cho NHN đứng ra làm Điều Hợp Viên cho cuộc đối chất giữa nhà văn QĐ VNCH là Hải Triều và nhà văn nhà báo VẸM nằm vùng NHN. Qua cuộc đối chất này NHN đã phải nhận là con ruột của tướng VẸM Nguyễn Chí Thanh (do tôi thu lại qua băng video) mà trước đó hắn vẫn chối . Khi thấy Hoàng Duy Hùng nhìn tôi bằng cặp mắt căm thù mà tôi viết lên NET lúc đó là với cặp mắt "mang hình viên đạn" thì tôi tự hiểu rằng âm mưu phá vỡ các tổ chức của người Việt QG tại hải ngoại của VẸM qua NHN và qua HDH đang bị nhóm CHBHCC phá vỡ . Khi HDH ra ứng cử, dù ở xa tôi cũng viết bài đưa lên NET để người Việt ở Houston biết mà đừng bầu cho hắn .
Xin hoàn toàn đồng ý với đề nghị và việc làm hợp pháp hợp lý và hữu hiệu bậc nhất hiện nay của Ông Nguyễn Đạt Thinh đối với những kẻ còn đang giúp cho VẸM bịp người Việt Nam. Xin quý vị thành lập sớm ban vận động để thực hiện cho được . Xin CHBH nào ở gần đóng góp giúp tôi ngay $100.00 cho quỹ này rồi e-mail riêng cho tôi để tôi gởi trả ngay .
Ai xưng là người Việt QG chống cộng mà nói rằng không nên chống những hoạt đông làm lợi cho VẸM của những tên VẸM hay tay sai VẸM đã rõ ràng thì đó là sai lầm . Người Việt QG cần có những tổ chức thật sự, có hoạt động hữu hiệu ... xin hãy làm hết khả năng của mình, đừng để bọn VẸM và bọn tay sai LỪA BỊP mãi .

Cần làm ngay: Bãi nhiệm nghị viên Al Hoàng 
  Kính,
Phạm văn Long

----
 Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN,
Geneva, 20.12.2012 Web: http://VietTUDAN.net
 Ngày 12.12.2012, chúng viết một bài với tên là “NGUYỄN PHÚC LIÊN “ĐỐI THOẠI“ VỚI HOÀNG DUY HÙNG“ trong khuôn khổ Chủ đề QUỐC NỘI NỔI DẬY, HẢI NGOẠI DIỆT TÒNG PHẠM VỚI CSVN. Chúng tôi đã kết luận bài viết ấy như sau:
“Số phận của Dân Tộc là do sự đấu tranh sống chết giữa Dân chúng (quốc nội) và tà quyền CSVN, chứ không phải là sự giàn xếp quyền lợi vật chất giữa Mỹ và đảng CSVN, càng không phải là do «ĐỐI THOẠI« của Nghị viên nhỏ bé Al Hoàng. Dân tộc Việt Nam dành lại quyền làm người và bảo vệ Đất Tổ bằng chính sức lực của mình, bằng giá máu hy sinh, chứ không phải nằm dưới gốc sung chờ Nghị viên tí hon Al Hoàng mang tặng cho quyền làm người.”
Đây không phải là bài viết về cá nhân Hoàng Duy Hùng, nhưng là bài viết về một chủ trương đấu tranh từ Hải ngoại dựa trên chính bài viết của Hoàng Duy Hùng được phổ biến ngày 11.12.2012. Điều quan tâm của chúng tôi là:
1.      Cơ chế CSVN cũng như CSTQ đang gặp cái định mệnh tự hủy diệt nó.
2.      Cao trào đấu tranh ở Quốc nội mới là chính yếu và đang lên mạnh để tiếp sức cho định mệnh tự hủy diệt Cộng sản.
3.      Tất cả những đấu tranh từ Hải ngoại là chỉ để hỗ trợ, tiếp sức cho cao trào đấu tranh chính yếu tại Quốc nội mà thôi
         Do đó, từ Hải ngoại, vì những quyền lợi tính toán cá nhân, tự coi mình là chính yếu, mà phát động những phong trào đấu tranh làm phương hại đến Cao trào Đấu tranh tại Quốc nội, nhất nữa còn cấu kết với chính CSVN để kéo dài Cơ chế hiện hành, thì bổn phận của người Việt tại Hải ngoại phải thẳng tay diệt trừ chúng. Làm hại Cao trào Đấu tranh Quốc nội và cấu kết với CSVN để kéo dài Cơ chế, đó là việc TÒNG PHẠM với tội ác CSVN và PHẢN BỘI lại Dân tộc (Quốc nội) đang phải đấu tranh sống chết với tà quyền CSVN.
Với quan điểm vừa nêu ra trên đây, chúng tôi xét cái chủ trương “TRỰC DIỆN ĐỐI THOẠI “ mà Hoàng Duy Hùng viết ra trong bài của ông ngày 11.12.2012.
 Chỉ trích “cực hữu“, “bế quan tỏa cảng“,
đó là cái bậy của Hoàng Duy Hùng
 Hoàng Duy Hùng nhận xét rằng công cuộc đấu tranh chống CSVN kéo dài đã 37 năm mà vẫn chưa đi đến đâu. Nhận xét như vậy là sai lầm và chứng tỏ rằng Hoàng Duy Hùng không phải là người thức thời về tình hình Việt Nam. Thực vậy, CSTQ và CSVN đang lâm nguy mà chính những Lãnh đạo chóp bu đã phải thú nhận qua Hội Nghị trung ương 6 CSVN và qua Đại Hội 18 của đảng CSTQ.
Tại Việt Nam, 90% dân chúng và những Trí thức tiêu biểu đã công khai nói lên rằng phải thay đổi Cơ chế, nguồn phát sinh những tệ đoan xã hội và suy thoái kinh tế. Cuối năm 2011, tại chính Bắc Kinh, ông ZOELLICK, Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới, và bà LAGARDE, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền Tệ Quốc tế (IMF / FMI) đã công khai yêu cầu phải cải cách tận căn nguyên Cơ chế vì Kinh tế đang đi đến khúc quặt sụp đổ.
Tất cả đều đi đến thái độ cứng rắn DỨT BỎ CƠ CHẾ CSVN & CSTQ. Cuộc đấu tranh ngày nay phải cứng rắn và dứt điểm dù phải dùng đến BẠO ĐỘNG. Cuộc đấu tranh tại Quốc nội đang tiến tới NỔI DẬY bạo động mà bắt đầu điển hình là tiếng bom Tiên Lãng của Đoàn Văn Vươn.
CSVN & CSTQ đang phải đứng trước những cuộc bạo loạn xã hội từ quần đói nghèo, thất nghiệp, bị bóc lột đến uất ức.
Có lẽ vì mối lo sợ này mà CSVN đã phải dùng một Hoàng Duy Hùng hay những thành phần chính trị thời cơ tại nước ngoài để nêu lên chiêu bài “ĐỐI THOẠI“, “Hòa Giải Hòa Hợp“ nhằm sử dụng Hải ngoại mà tuyên truyền tại Quốc nội để hạ Cao trào Đấu tranh của quần chúng tại Quê Hương. CSVN không bao giờ đề nghị “ĐỐI THOẠI“ khi chúng thấy mình còn thắng đối phương. Không đấu tranh cứng rắn và dứt điểm lúc này, chúng ta bỏ mất thời cơ. Còn chủ trương “ĐỐI THOẠI“, “Hòa Giải Hòa Hợp “ lúc này là làm theo ý đồ của CSVN nhằm duy trì Cơ chế.
 Hoàng Duy Hùng cổ hủ, mang bệnh  ảo tưởng
“Hải ngoại mang Cách Mạng về giải phóng Quê Hương“
 Khi nói rằng đã 37 năm rồi, mà vẫn chưa lật được CSVN. Đó là nhận xét đến từ căn bệnh ảo tưởng của Hải ngoại muốn đem Cách Mạng về giải phóng Quê Hương. Căn bệnh này đã có từ ngay sau 1975. Thực vậy, ngày 06.12.2012, chúng tôi đã viết một bài dưới đầu đề NHÌN LẠI NHỮNG ĐỢT ĐẤU TRANH Ở HẢI NGOẠI và cho thấy những thất bại của những Phong trào Hải ngoại.
 Những Phong trào chủ trương võ lực
 Ngay sau 1975, những sinh viên chống Cộng xuất ngoại trước khi CSVN chiếm Sài Gòn đã liên hệ với nhau để mở những cuộc Hội Họp khắp Âu châu cùng với đồng bào tỵ nạn mới qua. Tinh thần của những cuộc Họp này nêu cao ý chí mang võ lực về giải phóng Quê Hương. Anh TRẦN VĂN BÁ và chúng tôi cùng sinh hoạt trong ý hướng này ở thời ấy. Anh Trần Văn Bá đã hồi hương đấu tranh và đã bị kết án tử hình. Riêng chúng tôi được chỉ định về Thái Lan để nằm đó làm Giấy tờ giả để cho những chiến sĩ nhập Việt Nam vì tôi có biệt tài khắc Dấu và làm Giấy giả.
Sau khi đợt về Việt Nam bị bắt và bị kết án (Anh Trần Văn Bá), Phong trào đấu tranh võ trang này dần dần đi xuống. Việc đi xuống còn chịu ảnh hưởng do làm sóng vượt biên ào ạt lên cao. Một số các chiến sĩ hăng say lúc đầu muốn trở về nước chiến đấu, nay vì đợt sóng vượt biên tỵ nạn lên cao, nên muốn ở lại ngoại quốc để lo lắng cho gia đình tìm đường vượt biên và ổn định gia đình con cái khi tới bên này.
Tiếp theo đợt về thứ nhất trên đây (Anh TRẦN VĂN BÁ), Mặt Trận HOÀNG CƠ MINH khởi xướng từ Mỹ, rồi sang Âu châu, hô hào võ trang mang Cách Mạng về giải phóng Quê Hương. Khi Ông PHẠM VĂN LIỄU qua Âu châu, chúng tôi cũng đã có dịp tham dự những cuộc Họp. Hồi ấy, Trung tá Hải quân BÙI ĐỨC TRỌNG, mà tôi có liên hệ rất thân tại Geneva, đã bỏ công việc làm và về theo Mặt Trận. Nhưng sau đó, Trung tá TRỌNG lại trở về Thụy sĩ, thì chúng tôi biết rằng Mặt Trận đã không trở về Việt Nam được.
Khi đã qua được bên này, nhất là sau khi đã có công ăn việc làm và gia đình sang được đến đây đoàn tụ, thì việc hồi Hương chiến đấu võ trang trở thành khó khăn.
 Những Chính phủ lưu vong
 Chủ trương võ trang mang Cách Mạng về giải phóng Quê Hương coi như là thất bại. Nhưng một số những cựu Chính trị gia hay cựu Quân nhân, Tướng tá… họp nhau lại để thành lập những Chính phủ lưu vong. Có những Chính phủ nằm tại Âu châu, có những Chính phủ được lập ra tại Hoa kỳ. Đối với những Chính phủ lưu vong này, tôi không tham dự và chỉ nêu ý kiến như sau:
Nếu những Chính phủ chỉ hô hào bên này và họp nhau uống trà, cà phê… ở những Xa-lông ấm cúng, thì tôi gọi đó là những Chính phủ “lưu bị“, tôi coi rất thường. Hai chữ “lưu bị “ còn mang ý nghĩa khinh khi nữa.
Tôi đã góp ý kiến xây dựng rằng những vị làm Tổng thống, Thủ tướng … của những Chính phủ này nên trở về bưng biền tại Việt Nam để đấu tranh thực sự thì người Việt hải ngoại mới trọng nể. Chính phủ phải nằm tại Quê Hương, còn ở nước ngoài, chỉ nên lập Phòng Đại diện mà thôi.
Phong trào lập những Chính phủ lưu vong lưu bị này kéo dài một thời gian khá lâu.
 Phong trào đấu tranh cho Nhân quyền
 Hai chữ Nhân quyền được phát động ngay từ thời TT.CLINTON. Nhưng hai chữ Nhân quyền mang những phạm trù khá trừu tượng khiến chính những chế độ độc tài có thể uốn lưỡi nói là họ có nhân quyền hay trên đường kiện toàn nhân quyền “trong trật tự “. Có những Chính phủ nước ngoài miệng nói đòi nhân quyền, nhưng tay chìa ra bắt tay độc tài để thủ lợi về kinh tế.
Phong trào hải ngoại VN nhờ những Chính phủ nước ngoài can thiệp để đòi Nhân quyền cho Việt Nam có thể đi vào những cái bẫy là CSTQ và CSVN chỉ làm một vài việc cho hài lòng những Chính phủ nước ngoài, nhưng đảng Cộng sản vẫn giữ sự tồn tại của Cơ chế hiện hành. Như vậy Đất Nước chúng ta vẫn phải sống còn lâu nữa trong Cơ chế đầy tội ác.
Nếu hiểu việc thực hiện một vài khía cạnh trong Nhân quyền và coi như là đã có thiện chí Cải cách Cơ chế, thì dân tộc Việt Nam vẫn phải sống trong bóc lột, đàn áp của CSVN.
Chúng tôi đã nhiều lần lên tiếng với Phong trào Nhân quyền rằng phải từ trời trừu tượng đi xuống đất cụ thể để đấu tranh đích danh cho quyền DẠ DẦY (Stomach Right) của dân chúng đang khổ cực, cụ thể hơn hết là DÂN OAN.
Khi Hoàng Duy Hùng than vãn rằng đã 37 năm nay, các Phong trào đấu tranh Hải ngoại chưa mang đến kết quả là lật đổ CSVN để rồi Nghị viên tí hon Al HOÀNG, cũng từ Hải ngoại, phải mở ra Phong trào “ĐỐI THOẠI“, tháo gỡ TỪNG PHẦN CSVN. Nếu so sánh với các Phong trào đấu tranh trước đây từ Hải ngoại đã thất bại, thì Phong trào của Hoàng Duy Hùng hiện nay còn yếu ớt hơn nhiều và tất nhiên sẽ gặp thất bại thảm thương. Không những Phong trào “ĐỐI THOẠI “ của Hoàng Duy Hùng thất bại, mà nó còn là việc tiếp sức cho CSVN giữ sự tồn tại của Cơ chế, nhất là còn là công cụ để CSVN tuyên truyền đàn áp Cao trào quần chúng Quốc nội đang lên mạnh. Chính ở điểm này mà chúng tôi nói rằng Hoàng Duy Hùng là TÒNG PHẠM với tội ác CSVN và là PHẢN BỘI lại Dân tộc (Quốc nội) đang đứng lên để dứt bỏ Cơ chế hiện hành.
 “ĐỐI THOẠI“ với ai và “ĐỐI THOẠI“ những gì ?
  Chúng tôi tìm đọc kỹ bài viết của Hoàng Duy Hùng ngày 11.12.2012 để tìm xem Nghị viên Al Hoàng muốn đối thoại về những gì. Chúng tôi chỉ thấy ông tuyên bố là TỪNG PHÂN, nhưng không thấy ông nói từng phần đó là những phần nào. Còn “ĐỐI THOẠI“ với ai thì mọi người thấy rõ là với Nghị viên tí hon Al Hoàng, quốc tịch Mỹ, sống tại Hải ngoại.
         Nghị viên tí hon Al Hoàng đã không coi Cao trào quần chúng Quốc nội chính yếu ra gì cả và những vấn đề thiết thân sống chết của quần chúng Việt Nam quốc nội bị Al Hoàng coi nhẹ như lông hồng. Nếu như vậy, thì việc “ĐỐI THOẠI “ của Hoàng Duy Hùng được hiểu chỉ vỏn vẹn ở chỗ xin xỏ quyền hành cho chính cá nhân ông mà thôi, chứ quần quốc nội và những vấn đề thiết thân của quần chúng bị ông gạt phứt ra ngoài.
         Tôi cũng quen biết một số bạn bè đã từng cùng nhau đấu tranh vào những năm 1964, 1965. Họ sống tại Houston. Tỉ dụ Bs VŨ CÔNG hồi ấy là Tổng thư ký của Lực lượng TỰ DÂN mà tôi là Chủ tịch. Bs Vũ Công đã qua đời, nhưng Bà Vũ Công vẫn còn sống tại Houston. Chính Vợ của Hoàng Duy Hùng là cháu của Bs Vũ Công. Tỉ dụ Đốc sự NGUYỄN PHÚC TÀI, sống tại Houston, cũng là Trưởng Uûy Ban Kế Hoạch của Lực Lượng TỰ DÂN thời ấy. Chúng tôi đã điện thoại sang Houston để hỏi về Hoàng Duy Hùng.
         Một người bạn đã cho tôi biết rằng Hoàng Duy Hùng “quậy“ cho quyền lợi và danh vọng cá nhân và mộng của anh ta là “làm Tổng Thống Việt Nam “. Nhận xét này càng cho thấy rằng chủ trương “ĐỐI THOẠI “ mang mục đích danh vọng và quyền lợi cá nhân, chứ không cần để ý đến quần chúng Việt Nam và những vấn đề thiết thân của quần chúng ấy.
         Trong cuộc đấu tranh, có lúc nhu, có lúc cương, nghĩa là có lúc “ĐỐI THOẠI“, có lúc phải dùng BẠO LỰC.  Dân Oan Việt Nam đã nhu và đã nằm la liệt ở hè phố, công viên để chực chờ CSVN đối thoại. Trí thức Việt Nam đã viết nhiều Kiến Nghị, nhưng CSVN đã vứt vào sọt rác không thèm trả lới. Hoàng Duy Hùng đừng công kích là dân chúng quốc nội đã không chủ trương “ĐỐI THOẠI “ mà chỉ khăng khăng “BẾ QUAN TỎA CẢNG “. Dân chúng Việt Nam quốc nội đã mỏi mòn xin CSVN đối thoại, nhưng họ chỉ gặp những đàn áp bằng BẠO LỰC từ phía Công an, hay đám côn đồ đánh mướn. Chính thái độ này của CSVN đã đẩy quần chúng ngày hôm nay đến chỗ sẵn sàng NỔI DẬY với BẠO ĐỘNG.
         Ngày nay, trong thế yếu lo sợ sự tan nát của Cơ chế, CSVN đề nghị “ĐỐI THOẠI“ mà chỉ đối thoại với Hải ngoại, nhất là chỉ đối thoại với Nghị viên tí hon Al Hoàng. Như vậy, việc “ĐỐI THOẠI “ mà Hoàng Duy Hùng viết trong bài ngày 11.12.2012 chỉ là một mưu mô mà CSVN muốn lường gạt và Nghị viên tí hon Al Hoàng vội quỳ xuống lãnh chỉ thị do tham vọng cá nhân mà thôi.
         Vậy, nếu muốn có một giải pháp ôn hòa đối thoại, thì cuộc “ĐỐI THOẠI“ này là:
1.       Giữa Dân chúng Quốc nội và tà quyền CSVN đang hành hạ Dân tộc và bán nước cho Tầu. Việc đối thoại giữa CSVN và Hải ngoại, nhất là chỉ với Nghị viên tí hon Al Hoàng là vô lối.
2.       Nội dung những vấn đề thiết thân của quần chúng Việt Nam quốc nội phải được đưa ra đối thoại ưu tiên, tỉ dụ như sau:
a.       Những bất công về Nhà, Đất của Dân Oan phải được giải quyết ngay
b.      Giải quyến vấn đề THAM NHŨNG đang và sẽ lan tràn nữa mà lý do căn yếu chính là Cơ chế chủ trương Độc tài Chính trị nắm Độc quyền Kinh tế.
c.       Thâu hồi lại cho Dân những của cải công do Dân đóng thuế mà đảng viên bỏ túi riêng cất giữ do THAM NHŨNG, LÃNG PHÍ.
d.      Việc chống THAM NHŨNG, LÃNG PHÍ không phải chỉ Nguyễn Tấn Dũng hay Nguyễn Phú Trọng độc quyền chống bởi vì đảng bao che cho nhau. Phải có sự tham dự của Dân chúng vào việc chống THAM NHŨNG, LÃNG PHÍ. Sự tham dự của Dân chúng là qua công luận, nghĩa là phải tôn trọng Tự do Báo chí.
e.       Về đường dài, quần chúng đòi hỏi việc Dân chủ hóa Kinh tế theo từng bước như sau:
*        Chặng 1: Đòi TƯ HỮU phương tiện làm ăn, nhất là Đất Đai
*        Chặng 2: Đòi LUẬT LỆ rõ rệt về tư hữu Đất đai
*        Chặng 3: Đấu tranh BẢO VỆ quyền Kinh tế
Ba chặng trên đây là đòi hỏi rất chính đáng của quần chúng. Khi ba chặng này thực hiện được, thì  tự nó sẽ dẫn tới việc Dân chủ hóa Chính trị trong một Môi trường Chính trị-Luật pháp Dân chủ phù hợp (Environnement Politico-Juridique Démocratique adéquat)
Xin tránh đặt ra việc đối thoại ở những phạm trù trừu tượng Nhân quyền, Tôn giáo… vì những phạm trù trừu tượng này lùng bùng co dãn mà CSVN sẽ nhì nhằng kéo dài thời gian để giữ sự tồn tại của Cơ chế.
Hoàng Duy Hùng, quốc tịch Mỹ, sống tại Hải ngoại không thể nào đại diện cho quần chúng Quốc nội để “ĐỐI THOẠI“ với CSVN về những điểm thiết thân trên đây của Quần chúng Quốc nội. Thậm chí ngay cả khối 4 triệu người Việt sống ở Hải ngoại không thể dành độc quyền “ĐỐI THOẠI“ về những vấn đề thiết thân của 90 triệu dân quốc nội đang phải sống đau khổ dước ách CSVN tước đoạt những quyền cụ thể ấy khỏi người dân.
Xin nhắc lại “Số phận của Dân Tộc là do sự đấu tranh sống chết giữa Dân chúng (quốc nội) và tà quyền CSVN”, vì vậy nếu “ĐỐI THOẠI “, thì đó là giữa Dân chúng VN quốc nội và tà quyền CSVN. Xin đừng đánh đĩ hai chữ “ĐỐI THOẠI “ bằng dành độc quyền cho Hải ngoại hay tệ hơn nữa là dành độc quyền cho Nghị viên tí hon Al Hoàng theo mưu đồ của CSVN vậy !
 Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 20.12.2012

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều