We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 11 December 2012

Tôi muốn và không muốn tin

“lời kêu gọi” của các tên đồng chí -đảng đang bị lạnh

Chết cười với những phút nguy hiểm của động vật P7

 1

 

----

Xin hãy đọc lại “lời kêu gọi biểu tình” của Huỳnh Tấn Mẫm
 

Trước tiên, để tiện cho việc theo dõi của quý độc giả. Người viết xin trích lại ngay một đoạn đầu của “lời kêu gọi biểu tình chống Trung Cộng”, đồng thời, để phân tích về những “Lời kêu gọi” của tên đảng viên Cộng sản VN, đồng thời cũng là “dân biểu”, kiêm “Chủ tịch Mặt trận tổ Quốc Tp HCM” tức Sài Gòn, với nhiều chức vụ trong đảng CSVN của tên Huỳnh Tấn Mẫm như sau:
“Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc: cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta”.
“Trong những ngày gần đây…” mới có “sự khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung quốc…”. Huỳnh Tấn Mẫm chắc chắn là không có đui mù, không phải là thằng dốt chữ, không biết đọc các tin tức, cũng như những sự kiện và diễn biến đã đưa đến đất nước phải bị mất đi cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vì mọi chuyện đều không phải tự nhiên mà có được. Do đó, Huỳnh Tấn Mẫm đừng giả bộ ngu ngơ, giả điếc lác, để lờ đi mà không nhắc đến cái “Công hàm” bán nước của Phạm Văn Đồng đã gửi cho Chu Ân Lai vào ngày 14/9/1958. Bởi nếu không có cái “công hàm” này, thì bọn giặc Tầu không dám ngang nhiên xấc xược tuyên bố “chủ quyền” và từ đó cho xây dựng các căn cứ quân sự, phi trường, và mới đây là “thành phố Tam Sa”.
Huỳnh Tấn Mẫm, một tên đảng viên CSVN, từng hoạt động Cộng sản từ lúc mới 15 tuổi, và vẫn hoạt động qua nhiều “phong trào” đã do “đảng ta bí mật lãnh đạo” cho đến tận hôm nay, như chính Huỳnh Tấn Mẫm đã công khai nói ra trên báo “Thời Luận” (trong nước).
Vào tháng 01 năm 1974, trong khi Tàu cộng đánh chiếm Hoàng Sa, và cuộc hải chiến với Hải quân của Việt Nam Cộng Hòa, thì lúc ấy, Huỳnh Tấn Mẫm vẫn cứ ngang nhiên hoạt động Cộng sản hợp pháp, để kêu gọi “chống Mỹ-Ngụy”, chứ không hề có một lời lên tiếng “phản đối” giặc Tầu dù chỉ cho có lệ.
Huỳnh Tấn Mẫm cần phải biết, nguyên nhân bắt đầu, để lũ giặc Tầu dám ngang nhiên chiếm cả hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa; đó, chính là cái “công hàm” bán nước của Phạm Văn Đồng. Còn bây giờ, đảng CSVN luôn tuyên bố “chủ quyền” trên đảo Hoàng Sa và Trường Sa, thì nhân đây, Cao Lân tôi muốn thách thức Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng… và các tướng Cộng sản, từ “Tư lệnh quân đội” cho đến hàng tướng lãnh cao cấp khác, hãy mau mau cùng một đoàn tùy tùng thật hùng hậu, mà đến cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, để chứng tỏ trước cả thế giới và ngay cả với toàn dân rằng:  Hoàng Sa-Trường Sa thuộc chủ quyền của nước Việt Nam, chứ đừng nói nhảm, và không cần phải “biểu tình” gì hết. Bởi vì, lãnh thổ, lãnh hải của mình, thì mình có quyền hiên ngang đi, đến, mà không sợ bất cứ một thế lực nào cả. Cũng như căn nhà thuộc chủ quyền của mình, thì mình muốn ngủ, muốn ăn, là quyền của mình, còn bất cứ một thằng ăn cướp nào dám đụng tới cái vách nhà của mình, thì ngay tức khắc, mình phải ra tay đánh phủ đầu ngay lập tức: “tiên hạ thủ vi cường”, để bảo vệ căn nhà và tất cả những người thân của mình.
Đàng này, bọn giặc Tầu, không những đụng tới cái vách, mà chúng đã nắm chủ quyền gần hết lãnh thổ, lãnh hải, chúng muốn bắt tầu bè, và đánh, giết chết những ngư dân Việt, mà đảng CSVN vẫn cứ làm ngơ, không mảy may có một hành động nào để chứng tỏ cái “chủ quyền” của mình. Vậy thì, Huỳnh Tấn Mẫm đừng cứ tưởng rằng, mọi người đều ngây thơ hết, mà không biết những việc làm và những “Lời kêu gọi biểu tình chống Trung Cộng” là do sự chỉ đạo của đảng CSVN, cũng như đã từng được “chỉ đạo” kể từ năm 1958, lúc ấy, Huỳnh Tấn Mẫm 15 tuổi. Một thiếu niên, chỉ mới 15 tuổi, mà Huỳnh Tấn Mẫm đã từng “lập công dâng đảng” và mãi cho đến những “thành tích” sang nước Nga sau này. Những điều đó, đã chứng minh Huỳnh Tấn Mẫm một đảng viên Cộng sản kỳ cựu đã được đào luyện qua nhiều năm dài từ CSVN cho đến Cộng sản Nga.
Ngày 09/12/2012, là ngày đã được đảng CSVN, qua tên Huỳnh Tấn Mẫm đã chuẩn bị từ lâu. Vì thế, khi phát ra “lời kêu gọi”, thì  từ quốc nội lẫn hải ngoại, đã được một số người, hoặc vô tình, hay cố ý, đã hưởng ứng những “lời kêu gọi” của tên Cộng sản  đứng đầu Huỳnh Tấn Mẫm cùng  mấy tên ở phần giữa và phần đuôi; tất cả đều là những đảng viên Cộng sản, đã và đang nắm những vai trò quan yếu trong đảng, để lừa gạt đồng bào, rằng “Việt Nam Cộng sản, đã được “tự do biểu tình”.
Và để chứng minh điều đó, thì xin quý đồng bào, hãy xem lại cái bản văn “xin phép biểu tinh” của Huỳnh Tấn Mẫm đã gửi đến các “nơi nhận” để “thông báo và hỗ trợ” như sau đây:

“Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.

Nơi nhận:

- Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ]
- Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]
- 42 vị công dân đã ký tên vào văn bản ngày 27.7.2012 [để biết và tham gia]
- Các trang mạng và báo chí thành phố [để thông tin và vận động quần chúng tham gia”.
Như vậy, qua chính cái văn bản của “lời kêu gọi” này, thì đã chứng tỏ cho toàn dân phải thấy rằng:
Cuộc “biểu  tình” vào ngày 09/12/012, vừa qua, là do đảng Cộng sản Việt Nam đã chỉ thị cho đảng viên Cộng sản kỳ cựu Huỳnh Tấn Mẫm thi hành, và cũng đã được “chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động…và hỗ trợ” .
Huỳnh Tấn Mẫm đã “đề nghị chính quyềnThành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự”. Như vậy, những ai đi biểu tình đều phải tuân hành: “có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự” của đảng Cộng sản, chỉ được chống Tầu, chống duy nhất một “Trung Cộng” mà thôi, chứ không được chống Việt cộng. Những sự việc đã tỏ rõ như ban ngày là thế, không khác được. Vậy thì, nều có người nào vì hưởng ứng “lời kêu gọi” của Huỳnh Tấn Mẫm mà có bị Công an bắt giữ, thì những người đó là những con mồi đã bị rơi vào cái bẫy hay là cái mảng lưới đã do đảng viên Cộng sản kỳ cựu Huỳnh Tấn Mẫm giăng ra!
Xin hãy cùng nhau vạch mặt, chỉ tên Huỳnh Tấn Mẫm, một đảng viên Cộng sản kỳ cựu đã làm Cộng sản từ năm 1958, khi mới 15 tuổi ra trước ánh sáng của công luận, để cho đồng bào của chúng ta tại quê nhà không phải bị rơi vào chốn tù đày bởi do chính tên Huỳnh Tấn Mẫm.
Anh quốc, 10/12/201
Cao Lân
--

ĐÔI ĐIỀU VỀ NGÀY BIỂU TÌNH CHỐNG XÂM LƯỢC 09 THÁNG 12: MUỐN CHỐNG TÀU CỘNG PHẢI DIỆT VIỆT CỘNGNguyễn Thu Trâm - Từ những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12 vừa qua liên tiếp nhiều sự kiện gây hấn của nhà đương cục Bắc Kinh đối với vấn đề lãnh thổ, lãnh hải của Việt Nam gây bất bình và phẫn nộ đối với toàn thể đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước. Từ việc thành lập thành phố TAM SA với hàm ý Hoàng Sa, Trường Sa và Việt Nam là của Trung Cộng cho đến việc liên tục đâm chìm tàu cá của ngư phủ Việt, trấn cướp hải sản ngư cụ của ngư dân rồi bắt cóc ngư dân giam cầm và đòi tiền chuộc cho đến việc xua tàu cá ra biển Đông, in hình lưỡi bò lên hộ chiếu và ngang ngược đề ra chính sách chận bắt tàu cá của ngư dân Việt ngay trong lãnh hải của Việt Nam sẽ thực hiện vào tháng Giêng năm 2013, có nghĩa là chỉ non một tháng nữa. Và ngang ngược, trắng trợn hơn cả, là việc tàu Hải Giám của Trung cộng cắt cáp của tàu Bình Minh 2 hôm 03 tháng 12 vừa qua ngay trong thềm lục địa của Việt Nam, cách đảo Cồn Cỏ 43 hải lý về phía Đông Nam tức là gần sát với bãi biển Thuận An của thành phố Huế. Điều khiến cho người dân Việt Nam phẫn nộ hơn cả là đây không phải lần đầu Tàu cộng cắt cáp của tàu thăm dồ dầu khí của Việt Nam mà vào ngày 26 tháng 5 năm 2011, ba tàu hải giám của Tàu cộng cũng đã cắt cáp của của tàu Địa Chấn Bình Minh 2 khi đang thăm dò dầu khí tại các lô 125, 126, 149 và 149 tại thềm lục địa bờ biển Miền Trung cách mũi Đại Lãnh của tỉnh Phú Yên 120 hải lý.

Trước hành động ngang ngược của nhà cầm quyền Trung cộng, nhiều nhân sỹ trí thức và cả nhân dân lao động đã nhiều lần gởi thỉnh nguyện thư lên chính phủ, lên lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, đề xuất một số chính sách đối với những hành động gây hấn đến trấn cướp của Trung cộng, cũng như “xin” được biểu tình phản đối Tàu cộng xâm lược, nhưng tất cả những tâm thư, thỉnh nguyện thư và “đơn xin phép biểu tình” đều bị khước từ, bởi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu như một chỉ đạo, khi tiếp kiến Tổng Bí Thư Tập Cận Bình rằng: “Trên tinh thần đồng chí, anh em… … không để vấn đề về biển Đông làm ảnh hưởng đến quan hệ hai nước.” Chính vì vậy mà khi Trung cộng biến Biển Đông thành ao nhà của chúng thì đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam vẫn bình chân như vại, khi Trung cộng tuyên bố Hoàng Sa Trường Sa và Và Việt Nam (TAM SA) là của Tàn man thì tất cả lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam vẫn yên vui. Chẳng những thế, lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam còn ra lệnh cho các lực lượng an ninh, dân phòng ngăn chặn cuộc xuống đường biểu tình chống giặc ngoại xâm của đòng bào, bằng những hành động chận đường, đón ngõ, không để cho những nhân tố tích cực có mặt tại các điểm biểu tình. Các lực lượng an ninh đã đàn áp thô bạo để phá vỡ cuộc biểu tình sáng hôm nay, và đã bắt bớ nhiều người giam đưa đi giam cầm ở trung tâm phục hồi nhân phẩm Thanh Hà.


Lạ, lạ quá! Trước hiểm họa ngoại xâm đúng ra nhà nước, chính phủ phải kêu gọi, phải hô hào toàn dân đứng lên đáp lời sông núi quyết hy sinh máu xương để giữ vẹn toàn bờ cõi. Đáng lẽ ra Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng… phải là những người đi đầu trong các đòan biểu tình… Đáng lẽ ra Phùng Quang Thanh, Trần Đại Quang… phải là những người hô to nhất những lời đả đảo Trung cộng xâm lược… Nhưng buồn thay, dẫn đầu đoàn biểu tình lại là những cụ già và lớn tiếng hô to lời đả đảo Tàu cộng xâm lược lại là những em bé… 

Trong khi Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh và Trần Đại Quang thì lại xua quân ra ngăn chặn, hành hung và bắt bớ những người biểu tình, nên đến cả những nhà ngoại giao, các thông tín viên báo chí nước ngoài cũng không thể hiểu nỗi các lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam là ai thì làm sao nhạc sỹ Việt Khang lại có thể hiểu được họ là ai? Cá nhân tôi cũng đã từng lầm tưởng họ là con người, lầm tưởng họ có trái tim, có khối óc, nên đã hơn một lần tôi đã viết tâm thư gởi đến họ để điều trần với họ một số giải pháp khả dĩ có thể cứu nguye cho đất nước trong cơn nguy biến… và họ đã im lặng một cách đáng sợ trước những đề xuất của tôi. Nay thì tôi hiểu ra lý do của sự im lặng đó… Bởi những gì xãy ra trong buổi sáng Chúa Nhật Yêu Nước 09 tháng 12 này, tôi đã chợt hiểu ra, chẳng những họ không phải là người Việt Nam, mà thực ra họ cũng đâu có phải là con người… Họ chỉ là những con vật biết nói tiếng người nên họ làm gì có trái tim hay khối óc của con người để biết yêu quê hương đất nước hay biết căm phẫn trước những hành động xâm lăng của giặc ngoại xâm… Và tôi nhận ra một nỗi đau, đau quá, khi đất nước Việt Nam của tôi đang bị thống trị bởi những con thú đội lốt người. Và tôi nhận ra một nỗi nhục, nhục quá khi tôi cùng 90 triệu đồng bào tôi đang bị cưỡi cổ đè đầu bởi một bầy thú biết nói tiếng người!

Xin cảm ơn trăm ngàn đồng bào tôi đã rơi nước mắt, đã xúc cảm dạt dào khi thấy những người cụ già dẫn đầu đoàn người xuống đường biểu tình  chống giặc và khi nghe những bạn trẻ khảng giọng hô vang những khẩu hiệu yêu nước, đả đảo giặc bành trướng Bá quyền Bắc kinh. Chắc chắc bầy thú kia cũng có nghe có thấy những hình ảnh này những lời hô vang này… nhưng bởi là thú, nên chúng hoàn toàn vô cảm trước sự yêu ghét, trước sự phẫn nộ của người dân. Bởi loài cầm thú làm gì có được lương tri, nên chúng đã bạo hành với những người yêu nước.

Và cuối cùng, tôi đã nhận ra một điều nữa: Muốn chống Tàu cộng thì trước tiên,  phải diệt trừ Việt cộng, bởi một topos lẽ thường mà ai cũng nhận ra là ngày nào cộng sản còn nắm quyền cai trị đất nước, ngày nào bầy thú hoang từ rừng rú trở về đó còn đè đầu cưỡi cổ dân tộc Việt Nam, thì đất nước còn điêu linh, dân tộc còn đói nghèo tăm tối và giang sơn Đại Việt còn nguy cơ bị dâng bán hoàn toàn cho Hán tặc. Và khi nào chế độ cộng sản vẫn chưa bị giải thể, thì triệu triệu người Việt Nam vẫn còn phải lận đận suốt đời khóc nước thương dân.Ngày 09 tháng 12 năm 2012Nguyễn Thu Trâm
--

tôi muốn và không muốn tin

tôi không tin Trung Quốc lưỡi bò và chính quyền Việt Nam là một
nhưng các bạn an ninh, có gì như ép buộc
tôi tin, rằng các bạn đông hơn người biểu tình
dù không đông hơn quân Nguyên
nếu người biểu tình hô chống lưỡi bò, thì các bạn hô chống lưỡi gì?
nếu có ngày Trung Quốc xâm lược Việt Nam, các bạn chạy đi đâu?
hay lúc ấy mới biểu tình chống Trung Quốc cùng những người hôm nay các bạn bắt?
như thế có muộn không?
tôi vẫn tin đây là kế sách, thậm chí là diệu kế của nhà nước mình
mang ra lừa Trung Quốc
mình giả vờ hảo hảo, giả vờ bắt bớ dân mình biểu tình
giả vờ mười sáu chữ vàng bốn chữ bạc xinh xinh
giả vờ theo Trung Quốc
giả vờ mang đất mình biển mình ra mê hoặc
cho nó tin
nhưng liệu Trung Quốc có tin mình?
hay nó lại cười cười rồi… cắt cáp (!?)
và khi Trung Quốc tin mình, là khi mình nhẵn túi
đếch còn gì chỉ còn nô lệ
lúc bấy giờ có “bỗng dưng muốn khóc” cũng không thể
tôi cứ muốn tin đây chỉ là trò giả vờ
để lừa người nhẹ dạ
nhưng ai lừa ai bây giờ
và cuối cùng, ai hưởng lợi?
tôi lại không muốn tin đây là sự thật
có những kẻ đang tâm bán tất
cổ phiếu và Tổ quốc
hàng nhái và lòng yêu nước cuội
không nhãn mác nhưng ai cũng rõ
là hàng Tàu
có nhiều điều
tôi muốn và không muốn tin
khi nhìn người Việt mình bị chia rẽ vì Trung Quốc
9/12/2012

Thanh Thảo

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều