We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 4 December 2012

USA : Tuyên Cáo của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ
 The Vietnamese American Community of USA
 P.O. Box 183773, Shelby Twp., Michigan 48318-3773
 Website: www.vacusa.org, Tel :  (703) 980 9425
 Email : CDVNHK@...
________________________________________________________
Tuyên Cáo
Nhận xét rằng:
 
1- Ngày 15 tháng 10 vừa qua, khi phái đoàn của Nguyễn Thanh Sơn, Thứ Trưởng Ngoại Giao Việt Cộng đến Houston, một nhóm ba người Việt Nam tự nhận là thành viên của các đảng phái đấu tranh, đã xin một cuộc tiếp xúc với Nguyễn Thanh Sơn, qua sự môi giới của luật sư Hoàng Duy Hùng, nghị viên thành phố Houston.
Dù che đậy dưới bất cứ chiêu bài nào, thì việc gặp gỡ giới chức cao cấp của Việt Cộng là đi ngược lại chiều hướng đấu tranh của cộng đồng người Việt tị nạn.
2- Luật sư Hoàng Duy Hùng từng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Houston, nhờ vào lá phiếu của đồng hương tị nạn để thắng cử vào Hội Đồng Thành Phố. Trong những năm gần đây, ông Hoàng Duy Hùng đã bày tỏ chủ trương đối thoại với nhà cầm quyền Cộng Sản. Ông đã chủ trương giúp đỡ kinh tế Việt Cộng, và nhiều lần tiếp xúc với cán bộ Việt Cộng cũng như Trung Cộng. Các hành vi đó, dù ngụy biện là công tác của Hội Đồng Thành Phố, cũng không thể che đây được những mưu đồ tham vọng chính trị của ông ta; và đã bị cộng đồng tị nạn lên án gắt gao.
3- Luật Sư Teresa Ngọc Hoàng, vừa là em gái vừa là đồng chí trong cùng tổ chức của Luật Sư Hoàng Duy Hùng (Phong Trào Quốc Gia Hành Động), đắc cử Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt tại Houston qua một cuộc bầu bán mà kết quả chính thức chưa được công nhận và đang bị kiện cáo về nhiều vấn đề, hiện còn chờ thụ lý tại toà sở tại.
4- Tại Đại Hội Thường niên 2011 của CĐNVQGHK, bà Teresa Hoàng, nhân danh Chủ Tịch Cộng Đồng Houston, tình nguyện đứng ra tổ chức Đại Hội Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ năm 2012. Vì không nắm vững những rắc rối đã và đang xảy ra tại địa phương mà bà Teresa Hoàng tự xưng đại diện, nên các thành viên tham dự đã vô tình chọn Cộng Đồng Houston để tổ chức Đại Hội 2012. Sau đó, nhiều Cộng Đồng thành viên đã lên tiếng cảnh báo cho ông Nguyễn văn Tánh về tình hình phức tạp của Cộng Đồng Houston, cũng như việc quan điểm và lập trường của bà Chủ Tịch Teresa Hoàng không được công bố rõ ràng. Vì là thành viên của cùng một tổ chức, có lẽ lập trường của bà Teresa Hoàng không khác với lập trường của ông Hoàng Duy Hùng.
5- Ông Nguyễn Văn Tánh, lợi dụng danh nghĩa Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, nhiệm kỳ 2009-2012, không tham khảo với các đồng sự trong Hội Đồng Đại Diện, đã ngang nhiên tự ý đến Houston, âm thầm cùng LS Hoàng Duy Hùng và bà Teresa Hoàng xúc tiến việc tổ chức Đại Hội để ly khai, thành lập Cộng Đồng Người Việt Liên Bang Hoa Kỳ. Tổ chức mới nầy không liên quan gì đến Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đã và đang hoạt động từ trước đến giờ.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ
Trân trọng tuyên cáo:
1- Cực lực lên án việc tiếp xúc với giới chức Cộng Sản Việt Nam của ông Hoàng Duy Hùng (Chủ Tịch Phong Trào Quốc Dân Hành Động), Phạm Khắc Trung (Thành viên Phong Trào Quốc Dân Hành Động), Võ Đức Quang (Phó Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng, và là Chủ Tịch Ủy Ban Đấu Tranh Chính Trị thuộc tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận), và David Nguyễn (Dân Xã Đảng), hoặc bất cứ nhân vật nào trong cộng đồng người Việt tị nạn.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ không thừa nhận ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam, cương quyết giữ vững lập trường chống cộng sản và việt gian, không thoả hiệp, không đối thoại, giữ vững lằn ranh Quốc Cộng.
2- Trân trọng yêu cầu các chính đảng Đại Việt, Dân Xã Đảng, và tổ chức sớm lên tiếng xác định việc các đảng viên cao cấp của quý vị vừa tiếp xúc với Thứ Trưởng ngoại giao viêt cộng Nguyễn Thanh sơn tại Houston, Texas có phù hợp với đường lối đấu tranh của quỳ chính đảng trong công cuộc đấu tranh hiện nay hay không?
3- Thành khẩn kêu gọi đồng hương tị nạn Việt Nam, các chính đảng, đoàn thể đấu tranh, hội đoàn Dân, Quân, Cán, Chính và các tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia trên toàn nước Mỹ tiếp tục ủng hộ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, một tổ chức chân chính, hợp pháp, đại diện cho khối người Việt tỵ nạn cộng sản, như đã quý vị đã tích cực ủng hộ trong thời gian qua.
Làm tại Hoa Kỳ, ngày 1 tháng 12, năm 2012
Hội Đồng Đại Diện Lâm Thời - CĐNVQGHK
 
Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu
Nguyễn Ngọc Tiên
 
Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành
Huỳnh Thu Lan
 
Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát
Nguyễn Văn Tần
-----------
 HAI THÀNH PHỐ QUẬN CAM 
             KHÔNG HOAN NGHÊNH QUAN CHỨC CSVN

Thành phố Garden Grove thuộc Orange County, tiểu bang California, đã thông qua nghị quyết buộc các phái đoàn quan chức Cộng sản Việt Nam đến thành phố phải báo trước 14 ngày. Thành phố Santa Ana của Orange County cũng có một chính sách tương tự. Các giới chức của Garden Grove nói rằng lý do thông qua nghị quyết là vì các cuộc viếng thăm này có thể tạo phản đối và gây rủi ro về an toàn. Nghị quyết của Garden Grove còn cảnh báo các phái đoàn quan chức CS Việt Nam đến thăm thành phố có thể phải trả các dịch vụ cảnh sát cần thiết nếu họ không tuân thủ chính sách này.

Ông Bruce Broadwater, Thị trưởng của Garden Grove, thành phố có 170.000 người Mỹ gốc Việt, nói rằng thành phố ông nhất định không phải là chỗ để đem các phái đoàn quan chức CS Việt Nam đến, những người này có thể đến Las Vegas. Tại Việt Nam, Báo Nhân Dân của đảng CSVN cho rằng nghị quyết này ‘đi ngược lại ý chí, nguyện vọng của phần lớn người Mỹ gốc Việt, gây trở ngại cho mối quan hệ đang ngày càng phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Mỹ.’ Sự thật trái ngược những gì báo Nhân Dân loan tải.(SBTN)

2 comments:

  1. bất cứ cái gì đến từ việt nam đều phải cảnh giác cực độ cộngsản có tài biến con người thành những con thú mang mặt của thành thần tin cộng sản là tự sát có sống trong thế giới âm u ma bóng của cộng sản thì mới hiểu chúng có biệt tài ru ngủ rất đặc biệt còn hơn thuốc phiện đừng để chúng có cơ hội biến dần các bạn làm lủ súc vật tay sai cho chúng và quan thầy của chúng việt cộng có tài ru ngủ con người và nhất là biết cách dùng mưu ma chứoc quỷ biến con người thành lủ thú mang mặt người bất cứ những gì đến từ việt nam hãy cảnh giác cực độ những văn hoá vận ru ngủ trong tình yêu hoà bình khơi dậy lòng yêu quê hương ngầm dần ăn sâu cùng với đàm ma xó ma fia tấn công vào các thể chế tự do đến khi hiểu ra thì đã quá muộn tin cộng sản là tự sát đừng để cộng sản lợi dụng tình yêu quê hương để nhằm tranh thủ thêm nhiều thành phần ủng hộ chúng nó tại hải ngoại mưu đồ cho cuộc tây tiến của chúng và quan thầy cộng sản trung cộng TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO CÓ CỘNG SẢN KHÔNG CÓ TỰ DO CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO

    ReplyDelete
  2. Một số việt gian phản động tồn dư tại hải ngoại,vẩn chưa thấy được tấm gương mẩu quốc cộng sản mặc dù đã chết thối gần 20 năm qua. nhưng sự hận thù mù quáng, lòng cay cú man dại hoang tưởng vào những bong bóng nước nào đó, hoang tưởng vào con gà mong đỏ trung cộng đó có thể cứu vớt hồi sịnh những thây ma mẩu quốc cộng sản cô hồn vật vờ vô tổ quốc vô nhân tâm ở nước "bu".bọn cộng sản việt nam phản bội tổ quốc bằng mọi thủ đoạn đê tiện hèn hạ có một không hai trong thế giới loài người chúng nhẩn tâm súc vật hoá chính dân tộc mình thành một loại thú mang mặt người một loại ro bot không tim óc không phân biệt chính tà đúng sai đâu là sự thật đâu là đối trá láo khoét để dể bề sai khiến bảo vệ cho chúng nó và quan thầy cộng sản trung cộng trong một cái chính thể cộng sản dối trá mị dân mà chính tổng bí thư gocbachop đã chỉ rỏ và vạch mặt chúng trước công luận quốc tế về cái gọi là chủ nghỉa cộng sản trên thế giới,thế mà chúng vẩn mơ màng cái gọi là còn đảng còn mình mải mải với đảng quang vinh cúi đàu gục mặt van lạy các ông bà chủ đảng quan thầy của chúng xin dâng các vùng đất biên giới của đất nước cho trung cộng xây dựng các căn cứ quân sự thản nhiên vô tu đứng nhìn trung cộng chiềm vùng tròi vùng biển và hãi đảo hoàng sa chấp nhận và xum xoe để chúng xây dựng vững chắc thành phố tam sa trên vùng đất tổ tiên ngàn đời gìn giử và bảo vệ nay đã vĩnh viễn rơi vào tay quan thầycủa chúng những con dân việt nào còn chút lương tâm lương tri đau xót khi đất nước bị rơi vào tay giặc lên tiếng phản đối đều bị nhà cầm quyền cộng sản trấn áp một cách dã man không những thế chúng còn bắt bớ giam cầm đày đoạ họ một cách bạo tàn vô pháp vô thiên bao vây cấm vận kinh tế của từng gia đình một nhằm gây khó khăn cho cuộc sống của gia đình người thân của họ thật không còn lời nào để diển tả nổi đê hèn khiếp nhục của bọn bán nước buôn dân cộng sản vn đối nội thì ác với dân đối ngoại thì hèn với giặc Sau đây là một lá thư của người dân trong nước lên tiếng chưởi thẳng vào mặt bọn bán nước lấy đầu đội đít tôn thờ quan thầy mao mác lê mang danh cộng sản việt nam hãy cố đọc kỹ để nắm bắt được phần nào về hiện thực đất nước & tâm tư người dân Việt nam.

    ReplyDelete

Bài Xem Nhiều