We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 13 December 2012

Houston lời kêu gọi của : LIÊN ĐOÀN CỬ TRI NGƯỜI MỸ GỐC Á-CHÂU TẠI HOA KỲ

 
 lời kêu gọi của 

LIÊN ĐOÀN CỬ TRI NGƯỜI MỸ GỐC Á-CHÂU TẠI HOA KỲ
FEDERATION OF ASIAN AMERICAN VOTERS
10307 Sand Dollar Drive - Houston, Texas 77065
Tel: (832) 475-9044
Ngày 07 Tháng 12 Năm 2012
KÍNH GỞI
- Quý Hội Đoàn, Đảng Phái Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Thành Phố Houston,
- Quý Cơ Quan Truyền Thông & Báo Chí,
- Quý Đồng Hương tại Thành Phố Houston và Vùng Phụ Cận,
KÍNH THƯA QUÝ VỊ:
Nhìn lại sự sinh hoạt bất ổn tại Thành Phố Houston, đã làm hao mòn tinh thần chống cộng và tổn thương đến danh dự chung của tập thể Người Việt Tỵ Nạn, do những thành phần bất chính đang sinh sống trong thành phố gây nên. Từ cuộc bỏ phiếu gian lận của Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Houston và Vùng Phụ Cận, do những thành phần bất chính trong Ủy Ban Bầu Cử gây nên, đã đưa những sinh hoạt bình thường của cộng đồng Người Việt tại Thành Phố Houston vào tình trạng bất ổn mỗi một ngày một thêm trầm trọng.
Đồng thời những hành vi chính trị của Nghị Viên Al Hoàng tức Hoàng Duy Hùng, có tính cách đi ngược lại nguyện vọng của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại đây đã gây lên một phong trào chống đối, tẩy chay Nghị Viên Hoàng Duy Hùng mãnh liệt qua những tuyên cáo của Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Việt tại Hoa-Ky, cùng sự phản đối đồng loạt của Quý Hội Đoàn Quân Đội, Quý Đảng Phái Người Việt Quốc Gia, qua cuộc biểu tình phản đối Nghị Viên Al Hoàng trên lập trường Quốc Gia chao đảo, lòn cúi với Lãnh Sự Quán Trung Cộng, qua bản Vinh Danh 61 năm Độc Lập của Đảng Cộng Sản Trung Cộng, trong khi đất nước Việt Nam đang mất dần, nền kinh tế ngày một lệ thuộc vào Đảng Cộng Sản Trung Cộng bành trướng, trong lúc người dân Việt vẫn còn đang chịu cảnh cơ hàn thiếu ăn thiếu mặc.
Tại Hải ngoại Hoàng Duy Hùng bất chấp sự hiện diện của tập thể Ngừơi Việt Quốc Gia, tuyên bố hổ trợ Cộng SảnViệt Nam lập đường bay trực tiếp từ Houston về Việt Nam, cũng như kết tình "Chị Em" giữa hai Thành Phố Houston - Đà Nẵng. Trong khi Cồn Dầu, một thị trấn nhỏ của Thị Xã Đà Nẵng đã và đang bị Cộng sản Việt Nam đàn áp từ nhân quyền đến tín ngưỡng. Nghị Viên Hoàng Duy Hùng đã công khai miệt thị tập thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngoại, bằng những lời tuyên bố sẽ tổ chức công khai rầm rộ từ 3,000 đến 5,000 người tham dự việc tiếp đón các cán bộ cao cấp của Cộng Sản Việt Nam tới Houston trong những thời gian sắp tới. Hành động này không những thách thức Tập Thể Ngừơi Việt Tỵ Nạn Cộng Sản mà còn chà đạp lên sự đau khổ của đồng bào trong nước.
Thành Phố Houston nói riêng và Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sàn tại Hoa-Kỳ nói chung qua hành vi xóa bỏ lằn ranh Quốc-Cộng và cố tình làm lợi cho Cộng Sản Việt Nam tại Thành Phố Houston. Hơn hai chục Hội Đoàn Quân Đội, Đảng Phái Chính Trị Quốc Gia trong hai năm qua đã nhiều lần lên án, tẩy chay và biểu tình; nhưng Nghị Viên Hoàng Duy Hùng bất chấp, bướng bỉnh, công khai kiện tụng bất cứ người nào có hành vi phản đối. Nghị Viên Hoàng Duy Hùng còn dùng chức vị công quyền vu cáo những cử tri phản đối nghị viên đã đi ngược lại nguyện vọng của họ và đa biểu tình phản đối tại tư gia, Nghị Viên Hoàng Duy Hùng đã vu cáo những ngừơi biểu tình bằng cách khai gian với nhân viên công lực là Người Việt Tỵ nạn Cộng Sản tại đây muốn sát hại ông và gia đình. Hành vi khai gian, tự chế tạo bom đạn và vu cáo cho Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Thành Phố Houston, thì đây là hành vi muốn bôi nhọ Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản với chính quyền địa phương. Hành động vu cáo này, không những làm tổn thương đến danh dự chung của Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản; đồng thời cũng đã làm tổn thương đến tập thể cử tri Người Mỹ Gốc Việt, và Nghị Viên Hoàng Duy Hùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những vu cáo và phỉ báng này trước công luận và công lý.
Chúng tôi, Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Á Châu tại Hoa-Kỳ, quy hội cao niên, Đảng Phái Chính Trị Người Việt Quốc Gia và quý Thân Hào Nhân Sĩ kính mời toàn thể đồng hương, nhất là những ai còn nghĩ đến sự hưng vong của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, đang bị Cộng Sản Việt Nam dùng chiêu bài Nghị Quyết 36 xoi mòn tinh thần chống Cộng Sản Việt Nam tại đây, qua tay Nghị Viên Hoàng Duy Hùng của Hội Đồng Thành Phố Houston hầu nhuộm đỏ Thành Phố Houston với cờ đỏ sao vàng thay thế Cờ Vàng Tự Do trong thời gian tới.
Chúng tôi trân trọng kính mời quí vị vui lòng đến tham dự cuộc "HỌP BÁO VÀ DIỄN ĐÀN CÔNG LUẬN" tai:
TRUNG TÂM NHÀ VIỆT
(Trong Khu Tượng Đài Chiến Sỹ Việt-Mỹ)
11360 Bellaire Blvd - Houston - Texas 77072
Vào lúc 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa
THỨ BẢY, Ngày 15 tháng 12 Năm 2012
Sự hiện diện của quí vị là một khích lệ vô cùng quan trọng cho tập thể Ngừơi Việt Tỵ Nạn Cộng Sản quyết tâm trấn giữ thành trì chống Cộng của Người Việt Quốc Gia.
Thay Mặt Ban Tổ Chức,
Nguyễn Thái Học
Chủ Tịch Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Á-Châu tại Hoa-Kỳ
Hội Đồng Giám Định Tư Vấn Chuyên Nghiệp Tiểu Bang Texas
Tel: (832) 475-9044
Cụ Nguyễn Kim Như
Bào đệ Tổng Giám Mục Nguyễn Kim Điến
Cụ Nguyễn Thanh
Tel: (713) 492-5670
Tiến Sỹ Dược Khoa Nguyễn Trâm
Anthony Nguyen
Thủy Quân Lục Chiến Quân Đội Hoa Kỳ
Richard Nguyen
Tel: (281) 891-0579
Thanh Tra Viên Thanh Pho Houston

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều