We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 6 December 2012

VĂN CÔNG VC LỘN CHỖ : MELBOURNE KHÔNG PHẢI LÀ CHỦM KHẾ NGỌT

Thưa Quý Vị,

Chủ Nhật tuần trước tại Melbourne đã có hai cuộc biểu tình chống văn hóa vận Việt cộng, cuộc biểu tình thứ hai vào phút chót đã bị một người lạ mặt tấn công. Biết tôi tham dự cả hai cuộc biểu tình một số đồng hương đã liên lạc hỏi chuyện, có người đề nghị tôi viết tường trình nhưng vì không sửa sọan trước nên chỉ có thể vắn tắc trình bày cùng quý vị.

Người tổ chức Văn Nghệ đã hứa sẽ rút tên hai nghệ sĩ từ Việt Nam sang nhưng họ đã không thực hiện, vì thế cả hai cuộc biểu tình đều chỉ được tổ chức trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Tại Úc, chúng ta quan niệm "lỗ nhỏ có thể đắm thuyền" nếu cứ để các sinh họat được Việt cộng cấp phép như vậy sẽ dễ dẫn đến lộn xộn "đối thọai hay đối đầu" như đang xẩy ra tại thành phố Houston Texas Hoa Kỳ.

Cả hai cuộc biểu tình đều hết sức ôn hòa và trật tự. Khi biết đã bị người tổ chức Văn Nghệ lừa gạt một số người đi xem văn nghệ đã bỏ về. Nhưng đến phút cuối của cuộc biểu tình tại Oriana Reception thì hai người đang biểu tình đã bị một kẻ lạ tấn công từ phía sau. Kẻ lạ này sau đó chạy vào bên Oriana Reception rồi quay ra tìm cách hành hung những người khác. Nhân viên bảo vệ Oriana Reception và ban tổ chức biểu tình đã nhanh chóng vãn hồi trật tự.

Ban Tổ Chức biểu tình liên lạc cảnh sát chỉ sau vài phút 3 xe cảnh sát đã đến lập biên bản, lấy hình chụp tang chứng, lấy lời khai từ hai nạn nhân và các nhân chứng. Một Nhân viên bảo vệ Oriana Reception cho cảnh sát biết nếu ông ta không cản kẻ lạ này còn tấn công nhiều người khác. Cảnh sát đã có ảnh của kẻ tấn công nhưng hôm Chủ Nhật kẻ này lấy lý do quá say rượu đã từ chối lấy khẩu cung. Hiện Cảnh sát đang truy tố kẻ này vì tội bạo hành công cộng.

Có đồng hương hỏi tôi tại sao cuộc biểu tình không có cảnh sát có phải tại Ban Tổ Chức không xin phép cảnh sát ? Tại Úc, biểu tình là quyền của công dân, người biểu tình không phải xin phép ai cả, nếu chúng ta biểu tình ôn hòa không ai có thể cấm chúng ta. Tuy nhiên người Tổ Chức biểu tình chỉ nên báo cho cảnh sát biết để họ sẵn sàng bảo vệ an ninh cho người biểu tình. Với Cộng đồng Người Việt Tự Do các cuộc biểu tình đều rất ôn hòa và có tổ chức nên cảnh sát thường chỉ hiện diện khi được yêu cầu. Vì thế ngay khi Ban Tổ Chức liên lạc 3 xe cảnh sát đã đến hiện trường.

Trong cuộc biểu tình ông Nguyễn Văn Bon chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do cho biết biểu tình chỉ là một phương cách, chính ông đã nói chuyện trực tiếp với ông Michael D’Ascenzo, Cao Ủy Thuế Vụ (Commissioner of Australian Taxation Office) để có những biện pháp thích ứng nhằm ngăn ngừa việc các ca sĩ từ Việt Nam sang hát “lậu” và người Tổ Chức trốn thuế thu nhập.

Cuối tuần này cộng đồng chúng ta lại tiếp tục biểu tình tại các địa điểm tổ chức văn nghệ xin xem chi tiết trong Thông Báo Cộng Đồng đính kèm. Rất mong sự hiện diện quý vị cư ngụ tại Melbourne.

Nguyễn Quang Duy


6/12/2012
--------


                                             THÔNG BÁO
  V/V:    BIỂU TÌNH PHẢN ÐỐI VĂN CÔNG TỪ VIỆT-NAM                  SANG TRÌNH DIỄN TẠI MELBOURNE.

Ban Chấp Hành Cộng Ðồng Người Việt Tự Do Victoria xin trân trọng kính mời:
-      Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,
-      Quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể,
-      Quý vị đại diện các tổ chức và đảng phái chánh trị,
-      Cùng toàn thể đồng hương tại Victoria.
Tham gia vào cuộc biểu tình do CÐNVTD-VIC tổ chức để phản đối văn công từ Việt Nam sang trình diễn tại Melbourne vào tháng 12 năm 2012.
Cộng Ðồng Người Việt Tự Do Victoria quan niệm rằng, ngày nào đảng CSVN còn cấm đoán, bắt bớ, giam cầm những nhà văn, nghệ sĩ và các nhà tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền tại VN, ngày nào đảng CSVN vẫn còn tiếp tục vi phạm, cấm đoán và kiểm soát những quyền căn bản nhất của con người như: tự do báo chí, tự do hiệp hội, tự do ngôn luận, tự do phát biểu, tự do tôn giáo v.v… thì ngày ấy cộng đồng người Việt tỵ nạn CS tại hải ngoại sẽ còn phản đối và không chấp nhận sự hiện diện của những đoàn hay những văn nghệ sĩ từ trong nước ra hải ngoại trình diễn .
Tại sao lại có những văn công, nghệ sĩ được ung dung, tự do ra vào Việt Nam trong khi nhạc sĩ Việt Khang (Võ Minh Trí) và Trần Vũ Anh Bình chỉ sáng tác những bài hát Việt Nam tôi đâu, Anh là ai, Cảm ơn mẹ, hay Hào khí rồng tiên thì bị tù 4 và 6 năm?
Kính mời toàn thể quý vị tham gia thật đông đủ cuộc biểu tình đấu tranh cho tự do và nhân quyền tại Việt Nam cũng như ủng hộ tinh thần của các vị tu hành, nhà đấu tranh, bloggers, và những nhạc sĩ đã vì tương lai của Tổ Quốc mà bị nhà cầm quyền CSVN cầm tù một cách rất dã man và vô lý.
Chi tiết của những cuộc biểu tình như sau:

Ngày 8 tháng 12 năm 2012 (Thứ Bảy):
Vào lúc 6:30 – 7:30 tối, tại nhà hàng Maxim Saigon, 17 Balmoral Ave, Springvale.
Vào Lúc 7:00 – 8:00 tối, tại Croatian Catholic Center, 798-808 Springvale Rd, Keysborough.
Mọi chi tiết cho 2 cuộc biểu tình này xin quý vị liên lạc với ô. Việt Hưng (Mob: 0420 450 818)

Ngày 9 tháng 12 năm 2012 (Chủ Nhật):
Show diễn “Đại Nhạc Hội Danh Hài Hội Ngộ” xin quý  vị  tập trung vào lúc 5:00 chiều, tại Crown Casino (xin quý vị hãy tập trung ở bên bờ sông Yarra, nơi có cờ vàng của chúng ta).
Show diễn “vầng trăng cô đơn”, xin quý vị tập trung biểu tình vào lúc  7:00pm, tại Oriana Reception 42 Hampstead Road  Maidstone VIC 3012

Ngày 16 tháng 12 năm 2012 (Chủ Nhật):
Show diễn “hát với thần tượng”, xin quý vị tập trung biểu tình vào lúc 6:30pm, tại Westend Market Reception 47 Mc Intyre Rd, Sunshine VIC.

Mọi chi tiết cho các cuộc biểu tình xin quý vị liên lạc với ô. Hoàng Chính Đan (Mob: 0423 085 609) HCQN-VIC và bà Phạm Minh Tâm (Mob: 0421 600 100), Ủy ban Tranh Ðấu Cho Dân Chủ và Nhân Quyền VN.

Trân trọng kính báo và kính mời,
TM. BCH-CÐNVTD-VIC


Nguyễn Văn Bon
Chủ tịch.

2 comments:

  1. bọn cộng sản quốc tê và vài tên cộng sản tay sai chư hầu đàn em đang núp bóng đám ma fia ra sức khống chế lũng đoạn làm suy yếu kinh tế để khiến đại bộ phạn người dân bất mãn diễn biến chính trị có lợi cho chủ nghỉa cộng sản có thời cơ trổi dậy cộng thêm vào đó chúng sử dụng đám ma cô cò mồi đám gà móng đỏ thuộc đủ mọi thành phần trong xã hội từ trí thức nhà khoa học giáo sư bacsỉ cho đến đám đỉ rạt đứng đường đều cúc cung trung thành tuyệt đối phục vụ cho mục tiêu câu mồi giăng bẩy đưa vào tròng những kẻ sa bẩy phải chịu làm súc vật tay sai bán linh hồn cho lủ ác quỷ cộng sản sống chết theo lệnh nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động ngấm ngầm ăn sâu vào nội bj của các nước trong thế giới tự do đem độc dược ma tuý đầu độc giới trẻ và thu những khoản lợi nhuận to lớn vừa tạo tài chính cho tổ chức vừa khuyến khích đàn em làm giàu bất chính tạo những cơ sở vững mạnh về tài chính trung thành tuyệt đối về linh hồn phục vụ cho mưu đồ cộng sản hoá súc vật hoà toàn bộ nhan loại

    ReplyDelete
  2. chúng là một lủ ác quỷ chuyên đeo mặt nạ đ ể hành sự chúng tổ chức và núp bóng bọn ma fia để trộm cắp chính trị, lừa đảo chính trị, buôn bán chính trị gây hại cho trật tự ổn định xã hội, an ninh các quốc giá, trê n toàn th ế giới chúng lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị suy đồi đạo đức khiến đại bộ phận người dân trong các nước tự do không còn sức đề kháng với mưu đồ thâm độc của bè lủ bọn ác ma cộng sản để chúng dể bề sai khiến thế giới cổ động và nghiêng theo khuynh hướng cộng sản tà thuyết mác

    ReplyDelete

Bài Xem Nhiều