We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 1 January 2012

Đảng DCND Rải Truyền Đơn, Vẽ Khẩu Hiệu Đầu Năm 2012Đảng Dân Chủ Nhân Dân

 
Mẫu Truyền Đơn và Hình Ảnh Tiêu Biểu ở các Tỉnh Thành

Việt Nam – Ngày 1/1/2012 - Nhân dịp đầu năm 2012, đảng viên Đảng Dân chủ Nhân dân đã đồng loạt tiến hành chiến dịch rải và dán truyền đơn, vẽ khẩu hiệu đòi hủy bỏ điều 4, qui định vai trò độc tôn Đảng CSVN; điều 88, cáo buộc tội tuyên truyền chống chế độ. Truyền đơn và khẩu hiệu đã được thực hiện tại nhiều tỉnh, thành.

Truyền đơn lên án Đảng CSVN đã gây ra thãm cảnh và tai hoạ cho đất nước. Truyền đơn lên án Đảng CSVN đã khiếp nhược với giặc Tàu, thay vì bảo vệ chủ quyền lại quay ra đàn áp người yêu nước. Truyền đơn ca ngợi lòng can đảm của nhân dân Trung Đông đã xuống đường đấu tranh chống Độc Tài, đòi Tự Do, Dân Chủ. Truyền đơn khẳng định, “người ta làm được thì dân ta làm được, con cháu Tiên Rồng nào kém gì thiên hạ”.

Thời gian qua, Đảng CSVN đã thẳng tay đàn áp, đã tuyên án tù nặng nề đối với những hoạt động đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền. Dù vậy, trấn áp không làm chùn bước nổ lực đấu tranh, án tù sẽ không giữ vững chế độ độc tài. Tự Do và Dân Chủ không tự dưng mà có, tất cả đều phải đấu tranh quyết liệt, như nhân dân Trung Đông mới đánh đổ được độc tài.
Đảng Dân chủ Nhân dân
www.ddcnd.org
———————-

Hỡi Đồng Bào Toàn Quốc,
Chính nhà nước độc tài cộng sản hiện nay phải chịu trách nhiệm về tình trạng giá cả leo thang từng ngày, thất nghiệp tràn lan và nghèo túng trên cả nước. Con sâu xiết mãi cũng phải oằn, con chó đuổi đường cùng cũng quay lại cắn. Chúng ta là những con người có lương tri, nào có phải là sâu chó mà bọn độc tài lợi dụng, đè đầu cỡi cổ quanh năm bóc lột?! Đả đảo bọn độc tài, đảng trị !
Đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến, cha ông ta bao đời phải đổ xương máu mới có được. Đối với đồng bào trong nước thì hống hách, lộng quyền; trước ngoại bang phương Bắc thì khiếp nhược, yếu hèn. Giặc Tàu bành trướng lăm le biển Đông, dân ta xót xa nguy cơ mất nước mà xuống đường bày tỏ chính kiến. Tại sao lại khủng bố bắt bớ ?! Đả đảo đàn áp người biểu tình yêu nước !
Mùa xuân Ảrập bùng nổ, nhân dân Trung Đông nhờ can đảm mà có được dân chủ, tự do. Người ta làm được thì dân ta làm được, con cháu Tiên Rồng nào kém gì thiên hạ. Đồng bào ba miền Bắc Trung Nam hãy chung tay đấu tranh, chuẩn bị một Mùa Xuân Việt Nam ! Dân chủ nhất định thắng !
Đáng Dân Chủ Nhân Dân
dangdcnd@...Mẫu Truyền Đơn và Hình Ảnh Tiêu Biểu ở các Tỉnh Thành


Nguồn:HNSG

Lũ khốn vô lương : Con bị hiếp dâm, mẹ phải lòng vòng cầu cứu

Đưa đứa con gái 6 tuổi bé bỏng của mình tới sáu bệnh viện khác nhau trong thành phố, lên xuống công an huyện, xã nhiều lần, van nài xin giám định cho con vì bị hiếp dâm nhưng người mẹ đều gặp những cái lắc đầu.
-----------


Hai ngày nay theo dõi câu chuyện đau lòng” Con bị xâm hại mẹ phải chạy lòng vòng cầu cứu” trên tuổi trẻ thứ sáu ngày 9 tháng 12 năm 2011, không thể nào kìm nén được dòng nước mắt cứ chực tuôn trào vì đau đớn, vì bản thân mình cũng có đứa con gái bằng tuổi. Câu chuyện đắng lòng kể về một đứa bé gái sáu tuổi bị thằng cháu đốn mạt chủ nhà trọ 16 tuổi nhiều lần xâm hại bé. Người mẹ đơn thân nghèo khó chỉ phát hiện con mình bị xâm hại khi đón con đi học về vào chiều 1 tháng 12, thấy bé chạy ngay vào nhà tắm ngâm mình vào chậu nước. Thấy lạ chị đến xem thì phát hiện vùng kín của bé bị sưng to và hôi thối. Gặng hỏi thì bé mới cho chị biết là đã bị nhiều  lần.

Ảnh : báo Tuổi Trẻ
Điều đáng buồn và đau đớn trong câu chuyện này là khi phát hiện con minh bị xâm hại chị phải đi cả năm bệnh viện để điều trị bệnh cho con, nhưng cả năm bệnh viện đều từ chối vì nghi có dấu hiệu xâm hại tình dục và hướng dẫn chị phải về công an trình báo, xin giấy đi giám định. Lần thứ sáu khi tới bệnh viện Từ Dũ phải năn nỉ bác sĩ thương tình thăm khám cho cháu thì họ mới khám cho bé với bệnh viêm âm hộ rồi viết giấy hướng dẫn về công an trình báo, để hướng điều trị tiếp theo.
Ngày 3 tháng 12 chị quay về công an xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn để trình báo. Từ đây hành trình khốn nạn về bộ máy công quyền “nặng mùi tiền, thân thích?” bắt đầu lộ diện. Thay vì làm hết trách nhiệm, chúng lại lòng vòng né tránh trách nhiệm hết chỉ người này đến người khác, với điệp khúc bắt chị chờ đợi những 20 ngày. Trong khi đó chị phải đau đớn la lên. “Nếu mấy ông chậm trễ con gái tôi có thể bị chết vì viêm nhiễm nặng và hôi thối!”
Điều đau đớn từ câu chuyện đốn mạt này là ở chỗ cả bộ máy hành chính nhà nước từ bệnh viện đến công an dường như bất động trước nỗi đau của một bé gái. Bệnh viện thì thờ ơ chỉ biết xử lý một cách cứng nhắc theo quy định của luật pháp. Đành rằng khi phát hiện tình trạng có dấu hiệu xâm hại tình dục họ đã làm đúng theo qui định. Nhưng chưa thật sự hết trách nhiệm của thầy thuốc. Với tình trạng diễn biến bệnh trạng nặng nề như thế, có nguy cơ dẫn đến tử vong ( như mô tả: âm hộ sưng to, viêm nhiễm nặng dẫn đến hôi thối) tại sao bệnh viện không điều trị tích cực cho bé. Đồng thời ghi lại chi tiết trong hồ sơ bệnh án thật rõ ràng những dấu hiệu xâm hại tình dục của bé? Từ đó nếu bộ máy công quyền công tâm sẽ dựa vào chứng cứ này để điều tra khởi tố!
Bệnh viện chỉ điều trị cho bé khi có giấy xác nhận giám định của cơ quan pháp y. Trong khi để chờ đợi tờ giấy này thì cần phải có quyết định trưng cầu giám định của công an. Vậy trong trường hợp như báo nêu rõ ràng đang có dấu hiệu bao che, liệu đến bao giờ bệnh trạng của bé mới được điều trị?
Ẩn đằng sau câu chuyện này là lũ công an vô lương tâm. Hành vi thờ ơ bắt chị chạy lên xuống lòng vòng, chỉ qua chỉ lại các cấp thẩm quyền, mục đích né tránh trách nhiệm, hoặc thậm chí có dấu hiệu bao che khá rõ, đáng phỉ nhổ. Ví như đây là vụ án bắt người “phản động” thì chỉ trong nháy mắt huy động cả hệ thống vào cuộc như đã thấy ở Thái Hà, Cù Huy Hà Vũ,… Thậm chí còn dựng lên các kịch bản tố cáo bạn cũ kiểu như Lưu Bình Dương Lễ khi xưa, bằng kịch bản phim truyền hình thăm bạn cũ Dương Lễ Linh Mục Nguyễn Văn Phượng của Lưu Bình Mai Quyết Chiến hết sức cảm động, y chang nội dung kinh điển “Văn Phượng ơi khi xửa, khi xưa ta ( Mai Quyết Chiến) với mi là huynh là đệ!” trên đài truyền hình Hà Nội!
Chưa dùng lại đó trên tuổi trẻ ngày hôm qua còn đăng một tin ngắn theo lời kể của mẹ bé trên đường chở con đi bằng xe đạp, có hai kẻ bịt mặt theo sau chị cố tình bắt cóc con bé hai lần nhưng không thành.

Ảnh nguồn: OnTheNet
Thiết nghĩ nếu nhà nước này còn chút lòng người cần phải làm rõ các bệnh viện thiếu lương tâm nghề nghiệp hành xử như thể người máy vô tâm, truy tố công an xã Đông Thạnh và cả người đứng đầu công an Huyện Hóc Môn vì đã có dấu hiệu bao che và dung túng tội phạm. Bỏ mặt hai mẹ con nạn nhân cô đơn trước sự hung ác của bầy sói người thủ phạm và cả công an thân quen hơi thở và hành xử sự việc đau buồn nặng mùi tiền.
Người nghèo trong chế độ ưu việt gấp vạn lần dân chủ tư sản mới cô đơn và tuyệt vọng vô cùng. Một thân một mình mưu sinh trong nghèo khó. Khi bị hại thì cũng chỉ biết cô đơn năn nỉ chính quyền để làm giảm thiệt hại đớn đau cho mình được chăng hay chớ tùy lòng hảo tâm của những kẻ chỉ biết còn đảng còn mình!

Đào Hữu Nghĩa Nhân

11-12-2011

-----

Bài Xem Nhiều