We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 29 February 2012

PARIS :Biểu Tình ngày chủ nhật 4 tháng 3 năm 2012

Xin kêu gọi : - 
Quý Đồng Hương - Quý Chiến Hữu - Cùng các cháu Tích cực tham gia cuộc Biểu Tình đòi phải trả tự do cho VIỆT KHANG VÀ TẤT CẢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM còn bị bạo quyền cộng sản giam giữ. TTDH / TTCS / VNCH / Âu Châu 
trân trọng kính mời

                                           ------------
            
Paris: Chủ nhật 04/3/2012 từ 15giờ tập họp tại Place d'italie 75013  BIỂU TÌNH cứu nhạc sỹ VIỆT KHANG và tất cả tù nhân lương tâm còn bị bạo quyền cộng sản giam giữ.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tự Do tại Pháp
THƯ MỜI

Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tự Do tại Pháp trân trọng kính mời :

Quý vị Thân hào, Nhân sĩ, Đồng hương, quý Đoàn thể đấu tranh, các bạn trẻ trong Cộng Đồng người Việt tỵ nạn Cộng sản Việt Nam tại Paris và tỉnh thành phụ cận :

Hưởng ứng tham gia cuộc Biểu tình Cứu Việt Khang và  TẤT CẢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM  còn bị bạo quyền cộng sản giam giữ.

sẽ được tổ chức :

Ngày Chủ Nhật, 4 tháng 3 năm 2012.

Bắt đầu từ 15 giờ, tập họp tại Place d’Italie.
Sau đó tuần hành trên đại lộ Choisy và kết thúc vào lúc 18h, trước nhà thờ.

Mục đích để phản đối bạo quyền Cộng sản Việt Nam, đã bắt giữ những người đấu tranh cho sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, trước âm mưu thôn tính Đất nước của chúng ta, đồng thời kêu gọi các Quốc gia trên Thế giới, dùng áp lực với bạo quyền phải trả Tự Do cho Việt Khang, tác giả hai nhạc phẩm ‘‘ANH LÀ AI?’’ và ‘‘VIỆT NAM TÔI ĐÂU ?’’, đã và đang làm rung chuyển chế độ bạo tàn Cộng sản bán Nước tại Việt Nam.

Trân trọng
Paris, ngày 24 tháng 3 năm 2012
TM/BCH/CĐNVQGTD tại Pháp
Phan Khắc Tường

http://www.congdongnguoiviet.fr/SinhHoatCD2/1202ThuMoiBTCuuVietKhangH.htm
------------
HÀ NỘI: Dân Oan Ngồi Biểu Tình
 
Hôm Thứ Ba 28/02/2012, hàng trăm nông dân từ Dương Nội (Hà Đông - Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên) tập họp trước trụ sở Mặt Trận Tổ Quốc (Hà Nội) phản đối tình trạng cưỡng chế đất đai, giải tỏa nghĩa trang.
Bản tin RFI nhắc rằng, trong tuần trước, các dân oan Dương Nội, Văn Giang cùng với nông dân Đắk Nông đã kéo về thủ đô yêu cầu phải giải quyết những oan nghiệt tạiđịa phương. Tại Nam Định, nhiều nông dân đã biểu tình ngồi trước trụ sở chính quyền tỉnh ngày 24/02. Theo thông tin từ Hà Nội, nông dân khiếu kiện đã biến cuộc mít tinh hôm Thứ Ba thành tuần hành trên đường Bà Triệu và nói sẽ có hành động«mạnh như Đoàn Văn Vươn» nếu không được lắng nghe.
Tại Hà Nội, bà Lê Hiền Đức, một người phụ nữ lớn tuổi từng được giải thưởng Transparency International (Minh bạch Quốc tế), vì các hoạt động chống tham nhũng, đã đến tận nơi hỗ trợ những người dân oan.
Trảlời đài RFI, bà Lê Hiền Đức cho biết, «Nông dân bị cướp đất anh ạ … cướp xong rồi bán cho các công ty địa ốc… Từ năm 2008 nông dân liên tục kéo ra thủ đô khiếu kiện…»
Tình trạng nông dân bị áp bức đã được dân chúng biết đến nhiều hơn, khi báo chí chính thức lần đầu tiên loan tin rộng rãi vụ chính quyền Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng huy động bộ đội, công an tấn công vào nhà ông Đoàn Văn Vươn.
Theo báo mạng Vietnam.net, hôm Thứ Ba gia đình Đoàn Văn Vươn vừa gửi thư lên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trình bày căn nguyên nguồn cội vì sao ông Vươn phải chống cự hành vi áp bức của chính quyền địa phương và đề nghị Chủ tịch nước «giảm nhẹtội» cho anh em ông Đoàn Văn Vươn.
Cuộc phỏng vấn bà Lê Hiền Đức trên RFI có nhiều chi tiết chú ý, đang lưu ở đây:< http://www.viet.rfi.fr/>

Một thành tích ngoạn mục, thực tế của cộng đồng người Việt Nam hải ngoại.


THỈNH  NGUYỆN  THƯ  TNT : Hoan hô Cộng đồng người Việt tư do tại Hoa Kỳ đã tài ba tập họp,  vũ bảo, được 100 000 chử ký của đồng bào,áp lực Toà Bạch Ốc  phải tiếp tay vận động nhân quyền dân chủ cho nhân dân Việt.
 
 
Mt thành tích ngon mc, thc tế ca cng đng người Vit Nam hi ngoi.


Sau khi cộng sản chiếm miền Nam Việt nam, trên 4 triệu người không chấp nhận chính thể cộng sản bỏ xứ ra đi tạm sống ở các nước ngoài, hầu hết là những nước văn minh vào hạng nhất thế giới. Vì sống trong môi trường tự do dân chủ thật sự, cho nên người Viêt nam ở hải ngoại có những tư duy vô cùng độc lập, không bị áp lực của bất cứ lực lượng bất cứ sức mạnh nào. Đó cũng là nguyên nhân tạo ra những bất đồng, những dị biệt của con người thật sự được tự do.

Tuy vậy tất cả trên 4 triệu người có cùng một điểm chung là làm thế nào người Việt nam còn ở lại trong nước, hiện đang chịu sự cai trị của cộng sản, được tự do được trọn vẹn quyền sống của con người. Tôi muốn nói đến bức thư yêu cầu chánh quyền của tổng thống Barack Obama can thiệp chánh quyền cộng sản Việt nam trả tự do cho tất cả những nhà bất đồng chánh kiến hoặc bất đồng đường lối của chánh quyền trước sự lấn áp của nước Trung hoa cộng sản. Bức thư ký tên qua hệ thống điện tử, trong tuần đầu trên 70 ngàn người tham dự…và kết quả tổng thống Barack Obama chấp nhận lời yêu cầu, mời đại diện cộng đồng vào toà Nhà Trắng và vào nhà Quốc hội.
Đó là một thắng lợi thực tế, ngoạn mục, tạo nên sự sôi động phấn khởi của toàn thể người Việt hải ngoại tranh đấu đem lại nhân quyền tự do dân chủ cho người Viêt nam ở trong nước nói chung.

Cộng đồng người Việt hải ngoại tin tưởng và biết ơn tiến sĩ Nguyễn đình Thắng và nhạc sĩ Trúc Hồ đã đề xướng sự kêu gọi chánh quyền Hoa Kỳ và đã đạt được kết quả tốt đẹp.
Tôi chắc chắn rồi đây cộng đồng người Việt đang cư trú ở nước nào sẽ yêu cầu chánh quyền nước đó can thiệp chánh quyền Việt nam trả lại cho người Việt Nam trong nước cái quyền sống của con người và trả tự do cho tất cả những người lâu nay đòi hỏi nhân quyền đòi hỏi bảo vệ sự toàn vẹn của lãnh thổ, đòi hỏi một nước Việt nam dân chủ,  đã bị chánh quyền bắt giam trong các nhà tù trong nước.

Đồng bào Việt Nam trong nước luôn luôn nhớ rằng người Việt nam ở hải ngoại lúc nào cũng theo dõi để ủng hộ tích cực sự tranh đấu đòi tự do dân chủ nhân quyền ở trong nước.
Những bạn vì tranh đấu cho dân chủ cho nhân quyền và cho tròn vẹn lãnh thổ đang bị chánh quyền cộng sản Việt Nam giam trong các nhà tù trong nước, các bạn xứng đáng là những vị anh hùng dân tộc, các bạn không bị cô đơn, vì loài người trên thế giới, nói riêng tất cả người Việt nam dù ở bất cứ nơi nào cũng đều hướng về các bạn, tìm mọi cách đòi hỏi chánh quền Việt nam phải trả tự do cho các bạn.

Nhất định toàn thể dân chúng Việt Nam, vì tự, do vì dân chủ, sẽ chiến thắng
Nhất định chánh quyền cộng sản Việt nam, một chánh quyền độc tài, tham nhũng, và bán nước phải vào mồ chôn của lịch sử!

 GS Nguyễn Liệu

Bài Xem Nhiều