We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 24 January 2013

Satan To Vatican: "Confesión "


Vatican bắt tay với Đảng Cọng Sản Việt Nam để làm gì ?

Giáo Hoàng của đạo Công Giáo là quốc trưởng của nước Vatican, và trên phương diện trần thế thì Ngài sẽ hành động giống như bao vị thủ lãnh quốc gia khác, có nghĩa là có thể tham gia vào mọi lãnh vực như an ninh, tình báo, chính trị, ngoại giao, kinh tế vv.. để bang giao với các nước khác. Nhưng ngoài việc ngoại giao có tính cách quốc gia, Ngài có thể nào tham gia vào những hành động "phi quốc gia" như Mafia, xã hội đen với buôn lậu, rửa tiền cùng tội ác và phụ họa với những thế lực ma quỷ này để lung lạc đời sống con người không ?
Khẳng định là không ! Giáo Hoàng là một lãnh tụ tinh thần của một tôn giáo nên không được phép bắt tay với những thế lực tội lỗi đen tối, vì bọn chúng không đại diện cho dân tộc của một quốc gia nào cả, hoạt động cục bộ đảng phái của chúng không phục vụ cho quyền lợi của dân tộc mà chỉ cho một phe phái đầy thiên vị và bất công.

Vậy tại sao Giáo Hoàng Benedict 16 lại đi bắt tay với Tổng Bí thư đảng Cọng Sản Việt Nam là Nguyễn-Phú-Trọng trong khi ông này không dại diện cho quốc gia và dân tộc nào cả ?? Hành động bắt tay này của Giáo Hoàng Công Giáo tạo ra những sai lầm trầm trọng về tính ngoại giao quôc tế của một nguyên thủ quốc gia và đi ngược lại cương lĩnh của một lãnh đạo tôn giáo.
Trên bình diện Kitô Giáo, khi đi bắt tay với một đảng ma quỷ giết người cướp của là Đảng Cọng Sản Việt Nam, thì Giáo Hoàng Benedict 16 đã phạm một trọng tội đối với giáo hội vì đã phản bội lại toàn thể giáo dân, vì khi giáo dân đi theo chân Đức Giêsu thì họ đã thề ước rằng : Từ bỏ ma quỷ, từ bỏ mọi hợp tác với ma quỷ, từ bỏ mọi vinh quang hào nhoáng của ma quỷ (3 lời thề rửa tội). Ấy thế mà giờ đây Giáo Hoàng Benedict 16, đại diện cho giáo hội lại đi bắt tay với kẻ mà toàn thể giáo dân đã thề ước phải xa lánh, phải từ bỏ ! Như vậy "nghĩa nà nàm sao ??? ".
Bắc thang lên hỏi ông trời
Giáo hoàng rước quỷ, đạo thời ra sao ?
Chắc rằng không phải chỉ riêng tôi mà có thể là toàn bộ các giáo dân Kitô Giáo đều uất nghẹn khi thấy cảnh chướng tai gai mắt này: Giáo Hoàng Công Giáo đi bắt tay với một con quỷ dữ đang ẩn náu trong bóng tối, hắn chẳng đại diện cho dân tộc nào cả, vì thế Giáo Hoàng không thể nhân danh "vì hạnh phúc và sụ cứu rổi của dân tộc đó" rồi đi giao kết và hợp tác với hắn, một kẻ chẳng ăn nhập gì đến quốc gia dân tộc, mà ngược lại hắn chỉ đại diện cho một đảng quỷ ma chuyên xúi dục những kẻ trong chính quyền tại Việt Nam ra sức cướp bóc nhân dân và bán nước Việt cho ngoại bang mà thôi !!
Đây là một đòn chơi xỏ của quỷ Cọng Sản mà Giáo Hoàng "khờ dại" đã mắc mưu (và đã mắc mưu từ lâu nay mà không thể tỉnh thức, giác ngộ) để rồi tạo cớ cho mọi người dân Việt rêu rao, kêu gào rằng: "Công Giáo phản dân hại nước" vì giáo chủ Công Giáo đang công khai bắt tay và hợp tác với lũ Việt Cọng.
Một giáo hoàng Paul VI đã bán VNCH cho Việt Cọng rồi, và giờ đây phải chăng giáo hoàng Benedict XVI lại tiếp tục bán hết nước VN cho Cọng Sản Tàu hay sao ??
Phải chăng đây cũng là một trò ma quái của điệp viên VC Cao Minh Dung đang tỉ tê khuyén dụ Giáo Hoàng ngã vào lòng của quỷ ma ??
Xin những ai hiểu thấu được một cái lợi mảy may nào cho dân tộc Việt trong hành động bắt tay của Giáo Hoàng Benedict 16 với tên Nguyễn Phú Trọng thì hãy nói lên để dân Việt được biết để cám ơn Ngài !!


Trường Sơn


http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=3134:ba-inh-va-vatican&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều