We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 15 January 2013

Những tên gian ác giờ nầy mới "NGŨM"

GỬI HỦI TƯỚNG NGUYỄN KHÁNH

photo
 "Hổ chết để da, người chết để tiếng
 Nguyễn Khánh  died : 11/ 1 /2013

Ai không biết, tưởng mi là thằng khá
Nhưng thực ra, mi ba búa, ba xu
Ông Cẩn họ Ngô, đang ở trong tù
Bệnh liệt giường, mi đem ra xử bắn!
Mà nào ổng có làm chi khuất tất
Ổng trọng sư: thằng Việt cộng trí quang
Chùa Từ Đàm, Từ Hiếu, nhận hàng hàng
Mỗi tháng: gạo, tương, ông Ngô đem biếu...
thích đôn hậu, thằng Việt cộng quá xấu
Bồ của y là con mụ tuần chi
Thằng hổ mang và con mụ vô nghì
Thứ đĩ bợm, làm ô danh cửa Phật
Năm Mậu Thân, chúng bay ra sức giết
7 ngàn người Huế, tang tóc thê lương
Theo giặc hồ chúng bay quá bất lương
Không nghĩ tình đồng bào cùng máu mủ
Này nguyễn khánh, mi ôm cái danh xú
đến triệu năm, không thể gột rửa đi
Chính mi rồi sẽ đọa ngục A tì
Bởi tội lỗi mi gây cao như núi
Phan quang Đông, mi cũng đem ra lụi
Mi mặt người mà lòng dạ súc sinh
Mi quá ngu, nghe thằng mậu, thằng minh...
Mi a tòng với bọn giặc phá nước
Chính chúng dùng cà sa như minh châu (mới chết)
Để làm ung làm thối cả miền Nam
Hai tay dâng giặc hồ Chó tham tàn
Hồ lại dâng nước cho một bày Quỷ Đỏ
Này nguyễn khánh, thằng ngu hơn heo chó
Lại thằng hèn, xưa múa võ vườn hoang
Hãy soi gương, hãy sám hối, ăn năn
Bàn tay mi đẫm máu người vô tội
Mi sẽ bị Diêm vương cho vào cối
Quỷ thay nhau nện mi nát tan xương
Mi giết người, nay phải lãnh tai ương
Cả đời này và đời sau, muôn kiếp!
Thằng nguyễn khánh, đỗ mậu, trí quang...
Những thằng khốn kiếp!
Toàn dân Việt nguyền rủa mãi không thôi
Công đạo, Thiên lương giữ tự ông Trời
Lưới rất thưa mà không bao giờ lọt!
Mi và thằng trần thiện khiêm,
sẽ lãnh vào giờ chót!
2012-9-4
Bút Xuân Trần Công Tử
Những thằng khg xứng đáng để tên được viết hoa.

--
Phân ưu!
 
Được hung tin “Hiến chương GHPGVNTN” đã được “đức vua” Nguyễn Khánh mang xuống tuyền đài!
 
Hàn giang Trần Lệ Tuyền
 
 
Như trước đây, ngày 28/7/2012, người viết đã viết một bài ngắn: Đây! Phán truyền... thánh chỉ! Lúc ấy, vì thấy “đức vua” Nguyễn Khánh còn tại thế, và còn “trị vì trên ngôi cửu ngũ”. Vì thế, người viết đã muốn nhắc nhở cho “Khối Ấn Quang” như thế này, nay xin nhắc lại:
 
“Ông Võ Văn Ái nói ai kết tội “HT” Thích Quảng Độ và “HT” Thích Huyền Quang thì đó là “những kẻ  phản quốc” và coi như là kết án vua Lý vua Trần? Ôi sao mà mấy con người  “tu hành” (lên xuống đường chống hai chính phủ VNCH làm lợi cho VC) này bất kính với bậc tiền nhân giống họ Hồ chí bất kính với Đức Thánh Trần quá nhỉ”.
 
Mặc dù vậy, nhưng người viết cũng không dám chắc, những lời nói ấy, là của ông Võ Văn Ái. Bởi vì, nghe sao nó lại giống như những lời nói của một bệnh nhân của nhà thương điên Biên Hòa, và nghe những tiếng nhạc đệm, thì hình như là giọng nói của một ông Vua… Cỏ này đang ở  một trong những phim Bao Thanh Thiên ở Phủ Khai Phong  trong những bộ phim của Tầu, chứ chả lẽ, ông “giáo sư” mà lại có thể buông ra những lời chẳng hề thua kém của những người bị bệnh thần kinh đã quá lâu ngày, hết thuốc, hết cách để chữa trị. Do vậy, nên người viết khỏi cần phân tích, vì ai cũng đều biết, H.T. Thích Huyền Quang và H.T. Thích Quảng Độ, chỉ là người đứng đầu của “Khối Ấn Quang”, như chính H.T. Thích Quảng Độ đã xác định trên báo Quê Mẹ mà thôi. Vì thế, chỉ có những kẻ bị bệnh thần kinh, hoang tưởng, nên mới dám nghĩ và nói ra những lời như thế.
 
Nhưng dù rằng, những lời “kết tội” đó, là của bất cứ một kẻ nào, thì kẻ ấy, cần phải ghi nhớ: Các đời vua Trần, vua Lý, và cả các đời vua khác cũng không hề dính dáng gì tới cái “Khối Ấn Quang” cả. Vì thế, chớ nên lộng ngôn, vọng ngữ, mà phạm phải “ngũ giới” của nhà Phật.
 
Tuy nhiên, nếu có dính dáng với “Khối Ấn Quang, thì duy nhất chỉ có một “đức Vua” tức “Quốc trưởng” Nguyễn Khánh, người đã ký cái “Hiến chương GHPGVNTN” và đã “Ban hành theo Sắc lệnh số 158/SL, vào ngày 14/5/1964”. Và hiện nay, “đức vua” Nguyễn Khánh vẫn còn trên “ngai” của “Chính phủ Việt Nam Tự do”, với quan đầu triều Nguyễn Hữu Chánh. Vậy “Khối Ấn Quang” hãy mau mau xin được vào “triều kiến”, để lấy lại ngôi báu của mình, đừng chậm trễ, vì e rằng sẽ không kịp, vì “đức vua” Nguyễn Khánh đã quá già, thì biết đâu “đức vua” có thể “băng hà” trước khi quá muộn!
 
Mà đã quá muộn thật, vì hôm nay, “đức vua” Nguyễn Khánh; đã “băng hà” rồi. Và, chẳng những “đức vua” chỉ “băng hà” một mình, mà còn mang theo cái “Hiến chương GHPGVNTN” và cả cái “Khối Ấn Quang” xuống tận chốn tuyền đài!  Nghĩa là cái “Hiến chướng GHPGVNTN” và cả “Khối Ấn Quang”cũng đã phải “băng hà” theo cùng lúc với “đức vua” Nguyễn Khánh!
 
Thật đáng tiếc, vì “Khối Ấn Quang”, đã không nhanh chóng, để xin vào “triều kiến” trước “bệ rồng” của “đức vua” Nguyễn Khánh, mà xin “ngài” hãy xuống “chiếu”, để tái lập cơ cấu của “GHPGVNTN”, vì ngoài “đức vua” ra, thì không có một ai chịu ký, chịu công nhận cái “Hiến chương”; chẳng những như thế, mà cái “Hiến chương” này, đã từng bị cựu TT Nguyễn Văn Thiệu sau khi đọc xong, thì liền vứt ngay vào sọt rác, kèm theo với những lời phán rằng:
 
“Không thể chấp nhận một chính phủ trong một chính phủ, hay một quốc gia trong một quốc gia!”.
 
Và, quả thật, những điều khác, thì có thể trách cựu TT Nguyễn Văn Thiệu. Nhưng, riêng cái câu “phán” một cách thẳng thắn, chính xác, và quyết liệt như thế, thì không làm sao trách được cả. Bởi vì, “Khối Ấn Quang” đã có mưu đồ lập riêng “một chính phủ trong một chính phủ, một quốc gia trong một quốc gia”, như cựu TT Nguyễn Văn Thiệu đã nói, chứ chẳng phải nói cho vui đâu quý vị.
 
Này nhé, khi thấy chính phủ Việt Nam Cộng Hòa có Tổng Thống, Phó Tổng Thống, thì “khối Ấn Quang” đã “đạo chính phủ”, bằng cách đã “ấn” ngay những cái chức “Tăng thống, Phó Tăng thống”. Còn nội các của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa,Lưỡng Viện Quốc Hội: Thượng Viện và Hạ Viện, thì “Khối Ấn Quang” cũng lại “sao y bản chánh” là cũng có “Lưỡng Viện giáo Hội: Viện Tăng Thống và Viện Hóa Đạo”.
 
Nhưng chưa hết, vì cần cho đúng với “Hệ thống quân giai”, thì “Khối Ấn quang” cũng đã thay Bốn Vùng Chiến Thuật, bằng cách “ấn” ra thành những “Miền”, mà cái “Miền” ác liệt nhất, sắt máu nhất,  là cái “Miền Vạn Hạnh” tức Miền Trung, do “Hòa thượng” Thích Đôn Hậu cầm đầu. Và, đây là “tiểu sử” của “Đệ tam Tăng thốn” Thích Đôn Hậu: “ngài” có tên thật là Diệp Trương Thuần, sinh năm Ất Tỵ (16/2/1905) tại làng Xuân An, xã Thiện Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Năm 1945: Chủ tịch Hội Phật giáo cứu quốc Trung Bộ, kiêm Chủ tịch Hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên, trụ trì chùa Thiên Mụ (Huế).
 
Năm 1947: Cố vấn Đạo hạnh Hội Phật giáo Trung phần.
 
Năm 1949: Chánh Hội trưởng Tổng trị sự Hội Phật giáo Trung Việt.
 
Năm 1952: Tại Đại hội giáo hội Tăng già toàn quốc được “suy cử” làm Giám luật Giáo hội Tăng già toàn quốc.
 
Năm 1963:  “Cố vấn Phong trào đấu tranh chống đế quốc Mỹ và chế độ độc tài Ngô Đình Diệm”.
 
Năm 1968 (Tết Mậu Thân):  Với những chức vụ: “Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam - Ủy viên Hội đồng cố vấn Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng Hòa miền Nam Việt Nam- Chánh Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất Miền Vạn Hạnh ( tức miền Trung). Thích Đôn Hậu đã ra lệnh cho những đồ đệ như: Lê Văn Hảo, hiện có mặt tại Paris ( Pháp quốc), Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đắc Xuân, Phan Xuân Huy … và cả lũ cộng sản nằm vùng tại Huế đã mở “Tòa án nhân dân” ở trong “chùa” Tường Vân và “chùa” Quang Tự, để lần lượt bắt hàng trăm người ra “xử tội” bằng cách chém, giết vô cùng dã man và tàn ác, rồi chôn xác của đồng bào ngay tại sân chùa. Sau đó, đã tiếp tục mở thêm những phiên tòa khác để chỉ tuyên án tử hình hàng ngàn đồng bào vô tội ở nhiều nơi khác,  trong đó có bốn vị giáo sư ngoại quốc, Linh Mục Bửu Đồng cùng đông đảo giáo dân; nhưng tuyệt đối không hề có một sư sãi nào của Phật giáo Ấn Quang bị trầy sướt một tí gì cả. Khi Quân đội VNCH tái chiếm thành phố Huế, Thích Đôn Hậu đã cùng Việt cộng chạy ra chiến khu. Sau đó, Thích Đôn Hậu ra Bắc và đã “lấy làm vinh dự vì đã được gặp, được ngồi ăn chung và chụp hình chung với Chủ tịch Hồ Chí Minh…”
 
Nhưng những dòng “tiểu sử” của “HT Tăng thống” Thích Đôn Hậu ở trên, xem ra đã đi xa, ngoài phạm vi của bài này, nên người viết phải trở lại với những điều chính, cần phải nhắc lại:
 
Ngoài những “Miền” ấy, “Khối Ấn Quang” cũng đã  ”sao y bản chánh” cho ngang bằng với Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Bởi thế, nên theo người viết, “Khối Ấn Quang” vẫn còn những thiếu sót, vì  như QLVNCH đã có cấp bậc Thượng Sĩ, Hạ Sĩ… Do đó,  nếu muốn cho trở thành “một chính phủ trong một chính phủ; một quốc gia trong một quốc gia”, thì “Khối Ấn Quang” cần phải “ấn” thêm những “cấp bậc” như đã có “Thượng Tọa” thì cũng nên có Hạ Tọa, và đã có Đại Đức, thì cũng nên có Tiểu Đức… để cho “nó” mới có cái vẻ oai phong, hùng dũng, dựng đứng…, và để “nó” được tương xứng là một “chính phủ Ấn Quang”!
 
Và, cuối cùng, như đã nêu trên cái tựa của bài này, nên người viết phải có những lời Phân ưu rằng:
 
Nhận được hung tin, “đức vua” Nguyễn Khánh; người người đã ký cái “Hiến chương GHPGVNTN” và đã ban hành theo “Sắc lệnh số 158/SL, vào ngày 14/5/1964”, đã “băng hà”cùng lúc với cái “Hiến chương GHPGVNTN”. Đây là một sự mất mát vô cùng to lớn đối với “chính phủ Ấn Quang”, vì “đức vua” Nguyễn Khánh chẳng những chỉ “băng hà” một mình, mà còn mang theo cái “Hiến chương GHPGVNTN” và cả cái “Khối Ấn Quang” xuống tận chốn tuyền đài!  Nghĩa là cái “Hiến chướng GHPGVNTN” và cả “Khối Ấn Quang”cũng đã phải “băng hà” theo cùng lúc với “đức vua” Nguyễn Khánh!
 
Xin thay mặt tất cả các gia đình là nạn nhân của “Khối Ấn Quang” trong những cuộc thảm sát như: Cuộc thảm sát tại Thanh Bồ - Đức Lợi, Đà Nẵng, 24/8/1964  - Cuộc Bạo loạn bàn thờ Phật xuống đường tại Đà Nẵng, mùa Hè 1966 - Cuộc thảm sát Tết Mậu Thân, 1968 - 30/4/1975: Máu và Nước Mắt: Chúng tôi xin gửi lời Phân Ưu và cầu xin cho linh hồn của “đức vua” Nguyễn Khánh cùng “linh hồn” của “Hiến chương GHPGVNTN” đều sớm được ngoạn du nơi miền Tiên Cảnh!
 
Paris, 22/01/2013
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
--------------------------------------

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều