We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 3 January 2013

Úc Châu: TRÁCH NHIỆM CỦA CQN/QLVNCH TRONG HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

 “Trách nhiệm của người CQN/QLVNCH trong hiện tại và tương lai” - Thuyết trình của Ch/h Huỳnh Bá Phụng, Chủ Tịch TH/CQN/QLVNCH/UC tại Đại Hội Kỳ 20 ngày 27/12/2012

Kính thưa quý Niên trưởng.
Kính thưa quý Huynh trưởng.
Kính thưa toàn thể quý Chiến hữu và quý Thân hữu.

Chiến tranh VN đến và đi, nhưng bất cứ ai trong chúng ta đã là lính VNCH, dù chỉ một ngày, cũng tự hào thấy mình mãi mãi là lính.

Nửa thế kỷ trước, danh tướng người Mỹ MacArthur đã nói: “Những người lính già không hề chết, họ chỉ mờ dần mà thôi” (old soldiers never die; they just fade away). Hôm nay, sau gần 38 năm kể từ khi chiến tranh VN chấm dứt, chúng ta cùng có mặt ở đây, tham dự Đại Hội CQN/QLVNCH/UC Kỳ 20 này, với những mái đầu bạc, những tấm lòng đầy tâm huyết, và niềm tự hào, chúng ta mãi mãi là những người lính VNCH; và chúng ta không hề mờ dần; trái lại, chúng ta vẫn tiếp tục hiện hữu, tiếp tục can trường chiến đấu và tiếp tục chiến thắng.

Lịch sử đấu tranh chống CS và xây dựng cộng đồng tại hải ngoại, trong đó có Úc Đại Lợi, suốt thời gian gần 38 năm qua, đã chứng minh một sự thực hiển nhiên và rõ ràng: Người CQN/QLVNCH luôn luôn có những đóng góp quan trọng ở mọi nơi, mọi lúc. Trong suốt 38 năm qua chúng ta đã vậy, trong hiện tại và tương lai, chắc chắn chúng ta cũng sẽ tiếp tục như vậy. Trong niềm tin sắt đá đó, cho phép tôi được chia sẻ cùng quý Ch/h đề tài “Trách nhiệm của người CQN/QLVNCH trong hiện tại và tương lai”.

Phần trình bầy của tôi gồm 3 phần. Phần thứ nhất, Người lính VNCH trước 1975; Phần thứ hai, Người lính VNCH sau 1975. Hai phần này sẽ được trình bầy một cách ngắn gọn. Riêng Phần thứ ba, Trách nhiệm của người CQN/QLVNCH trong hiện tại và tương lai, tôi sẽ trình bầy qua 5 trách nhiệm chính: Trách nhiệm trong đấu tranh với kẻ thù; Trách nhiệm trong xây dựng cộng đồng; Trách nhiệm trong vận động chính giới và chiến hữu CQN Úc; Trách nhiệm trong việc hướng dẫn thế hệ hậu duệ; và cuối cùng là trách nhiệm của người CQN/QLVNCH đối với chính bản thân.

Đi vào phần thứ nhất:

I.             NGƯỜI LÍNH VNCH TRƯỚC 1975

Thưa quý Ch/h. Nói về người lính VNCH trước 1975, ai cũng hiểu, đó là người lính chiến đấu để bảo vệ Miền Nam Tự Do, trước cuộc chiến xâm lăng do CS Bắc Việt khởi xướng với sự hậu thuẫn tiền của, vũ khí và nhân sự của CS quốc tế, trong đó có Nga Tàu. Là những thanh niên yêu nước, được tôi luyện trong ngọn lửa chiến tranh ái quốc với tâm niệm “Tổ Quốc - Danh Dự -Trách Nhiệm”, người lính VNCH luôn sống và chiến đấu xứng đáng với niềm tin của người dân Miền Nam tự do trong suốt hơn 20 năm.

Ngay cả khi cuộc chiến bước vào những ngày tháng cuối cùng đầy bi kịch, những người lính VNCH vẫn can trường chiến đấu và nhiều người đã tuẫn tiết trong bi hùng như tướng Nguyễn Khoa Nam, Phạm Văn Phú, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai, Lê Văn Hưng... Những sĩ quan như Hồ Ngọc Cẩn, Nguyễn Văn Long, Nguyễn Hữu Thông,v.v. đã can đảm đối đầu với họng súng của VC để nêu cao khí tiết, DANH DỰ của quân lực VNCH. Những người lính thuộc Trung đội Nhảy Dù của Thiếu Úy Huỳnh Văn Thái cùng nhau tự sát bằng lựu đạn sáng 30 tháng Tư, 1975. Những binh sĩ Thủy Quân Lục Chiến của Lữ Ðoàn 147 cùng nhau tự sát ở Mỹ Khê, Ðà Nẵng tháng 3, 1975 để nêu cao khí tiết. Hơn 100 Thiếu Sinh Quân chưa hề ra trận lần nào, đã quyết chiến anh dũng với địch trong hơn nửa ngày liên tục để bảo vệ trường Mẹ tại Vũng Tàu ngày 28.4.1975...

Nhắc lại những tấm gương anh hùng đó hôm nay, để thấy rằng, trong số quý Ch/h ngồi đây, nếu gặp phải những hoàn cảnh tương tự, chắc chắn cũng có những vị có những hành động anh hùng tương tự. Nhắc lại những tấm gương anh hùng đó hôm nay, để mỗi người chúng ta có quyền tự hào nói với anh linh của những chiến hữu đã hy sinh: Suốt 38 năm kể từ khi chiến tranh VN kết thúc, chúng tôi vẫn tiếp tục theo bước các anh, chiến đấu cho quê hương, dân tộc, vì chúng tôi luôn luôn tâm niệm: “Chiến bại chỉ là tạm thời. Bỏ cuộc mới đúng là chiến bại vĩnh viễn”. Và quả thực, suốt 38 năm qua, Người lính VNCH không hề bỏ cuộc. Đó cũng là Phần hai, tôi trình bầy cùng quý Ch/h về Người lính VNCH sau 1975.

II. NGƯỜI LÍNH VNCH SAU 1975

Kính thưa quý Ch/h. Sau 1975, CS chiếm được Miền Nam, nhưng CS không chiếm được lòng dân. Và cùng với lòng dân, người lính VNCH vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại cộng sản một cách âm thầm, bền bỉ, can trường và đa dạng trong lao tù, ở vùng kinh tế mới, hay trên mọi đường phố của thủ đô Sàigòn, của Miền Nam và ngay cả ở hải ngoại. Ngay cả những người thương phế binh QLVNCH, cũng nêu cao phẩm giá, khí tiết và giá trị nhân bản, khiến người dân Miền Nam tự hào, kẻ thù CS phải kính nể.

Trong suốt 38 năm qua, không chỉ ở Miền Nam, mà có thể nói trên toàn lãnh thổ Việt Nam, ngọn lửa đấu tranh chống CS vẫn luôn âm ỉ, và càng ngày càng có nhiều người dân Việt Nam coi cộng sản như là một thứ bệnh cùi hủi, ung thư, cần phải né tránh và ghê tởm. Có được như vậy, phần lớn là nhờ ở công lao của người lính VNCH, những người đã lớn lên trong Miền Nam tự do và được huấn luyện với tín niệm “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” và lòng nhân ái.

Hiểu rõ bản chất của cuộc chiến tranh VN, cách đây không lâu, Thượng Nghị Sĩ Mc Cain, cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại VN, từng bị VC cầm tù nhiều năm, đã tuyên bố: “Chiến tranh VN đã kết thúc với phần thắng thuộc về kẻ ác, kẻ bất nhân CS”.  Và phần đông lính Mỹ tự hào khi tham chiến bảo vệ Miền Nam tự do. Những cuộc điều nghiên của Mỹ đã cho thấy, 91% lính Mỹ tham chiến tại VN tự hào, họ đã chiến đấu bảo vệ Miền Nam tự do. 74% cựu chiến binh Mỹ khẳng định, họ sẵn sàng đến VN chiến đấu chống CS xâm lăng một lần nữa, bất chấp kết quả cuộc chiến không thay đổi. Và nếu hầu hết CQN Mỹ đã tin tưởng như vậy, thì tất cả CQN/QLVNCH cũng đều tin tưởng như vậy, dù người lính VNCH đó sống ở VN hay ở hải ngoại.

Tại hải ngoại, nhìn vào quá trình đấu tranh chống CS và xây dựng cộng đồng của người Việt trong suốt thời gian 38 năm qua, ai cũng phải thừa nhận những đóng góp to lớn và quan trọng cuả người lính VNCH. Từ những cuộc biểu tình đấu tranh chống CS, đến những cuộc diễn hành vinh danh Cờ Vàng trong ngày ANZAC, Long Tan Day; từ những vận động chính giới Mỹ thông qua nghị quyết tôn vinh Cờ Vàng, đến những cuộc biểu tình chống VTV-4 của VC tại Úc; từ những sinh hoạt truyền thống duy trì tinh thần ngày Quốc Hận 30-4 trên toàn thế giới, đến những vận động huỷ bỏ thỏa thuận MoU giữa RSL Úc với VC;... đâu đâu cũng có sự tham dự tích cực và nòng cốt của người CQN/QLVNCH.

Song song với đấu tranh chống CS, CQN/QLVNCH còn sát cách với các hội đoàn, đoàn thể và cộng đồng trong mọi công tác xây dựng, giúp người Việt hội nhập thành công trong xã hội mới, đồng thời nâng cao uy tín và giá trị của tinh thần người Việt quốc gia trong xã hội bản xứ.

Từ những thành công đó trong quá khứ, chúng ta tự hỏi, trách nhiệm của người CQN/QLVNCH trong hiện tại và tương lai sẽ như thế nào? Thưa quý Ch/h, trả lời câu hỏi đó là Phần 3 tôi trình bầy cùng quý Ch/h.

III. TRÁCH NHIỆM CỦA CQN/QLVNCH TRONG HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Để có thể hiểu được trách nhiệm của người CQN trong hiện tại và tương lai, cho phép tôi trình bầy sơ qua tình hình hiện nay của VN và hải ngoại.

VN HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI: Thưa quý Ch/h, nhìn vào tình hình VN, chúng tôi tin rằng, hiện tại và tương lai gần, CS vẫn tiếp tục thống trị VN. Điều này dẫn tới một loạt hậu quả nghiêm trọng cho dân tộc VN. Cụ thể là tài nguyên và nhân lực của đất nước tiếp tục bị thất thoát vào tay ngoại bang. Vì mối quan hệ giữa Trung Cộng và VC không chỉ là quan hệ chặt chẽ giữa chủ và tớ; mà còn là mối quan hệ sinh tử phải có nhau của những chế độ CS cuối cùng trên thế giới; nên VC tiếp tục cắt đất, cắt biển dâng cho Trung cộng; thậm chí VC còn sẵn sàng làm vừa lòng quan thầy Trung Cộng, chấp nhận để VN trở thành một quận huyện của Trung Quốc. Song song với việc huỷ diệt chủ quyền quốc gia, VC còn huỷ diệt hàng loạt những giá trị nhân bản, giá trị văn hóa của dân tộc VN. VC đang biến cả dân tộc VN trở thành một lò tham nhũng, dối trá, bất nhân và vô cảm, trong đó những tên VC càng làm to thì càng tham nhũng, dối trá, bất nhân và vô cảm nhiều bấy nhiêu.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2012, chúng ta cùng nhìn lại những thảm nạn đau lòng xảy ra trên quê hương trong năm qua. Tổ Quốc Việt nam đang mất dần trước hiểm họa xâm lăng của bọn Tầu cộng. Những người yêu nước, can đảm đứng lên bày tỏ quyết tâm bảo vệ đất nước, đều bị bọn cầm quyền CSVN trù dập, đàn áp và bỏ tù. Hèn nhát với kẻ thù, dã man với dân tộc là bản chất của Cộng sản Hà nội. Muốn chống xâm lược có hiệu quả, điều kiện tiên quyết là phải giải trừ cái nguyên nhân gây ra nó. Và căn nguyên chính yếu này không đâu khác, chính là cái chế độ độc tài bẩn thỉu đang cai trị trên quê hương đất nước chúng ta. Dối trá và bạo lực là sách lược trị dân của người Cộng sản. Chúng dối trá để đánh lạc hướng; chúng bưng bít sự thật để người dân không thấy được những việc làm ti tiện và hèn hạ của chúng. Chúng dùng bạo lực để trấn áp tinh thần bất khuất của dân tộc, làm cho người dân sợ hãi, không dám phản kháng. Trước thực tại và tương lai bi đát đó, con đường trước mắt và duy nhất đúng của dân tộc VN là phải lật đổ chế độ CS. Vậy chúng ta, người Việt hải ngoại nói chung và CQN/QLVNCH tại Úc Châu nói riêng, phải làm gì để hóa giải những vấn nạn nêu trên?!

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI: Sau 30-4-1975, cộng đồng người Việt hải ngoại được thành hình, phát triển và trở thành một sức mạnh đối kháng quyết liệt, một mất một còn với chế độ VC. Nhờ có chính nghĩa và uy tín, sức mạnh kinh tế, chính trị, ngoại giao... của cộng đồng người Việt hải ngoại ngày càng lên cao, nên VC đã gặp rất nhiều thất bại và khó khăn trong đối nội cũng như đối ngoại. Nhiều chính sách ve vãn đầy qủy mỵ, nhiều chủ trương tuyên truyền dối trá, của VC tại hải ngoại đã bị cộng đồng người Việt hải ngoại đập tan. Cụ thể, hàng trăm chuyến viếng thăm ngoại giao quốc tế, lãnh đạo VC phải chui cửa hậu; thậm chí có nhiều thành phố ở Mỹ thông qua nghị quyết cấm cửa không cho VC bén mảng; Cờ Vàng được vinh danh và tung bay ở khắp nơi trên thế giới; đặc biệt tại Úc, VTV-4 của VC bị nghiền nát, MoU bị huỷ bỏ... Trước hàng loạt thất bại bẽ bàng đó, VC đã tung không biết bao nhiêu tiền của và nhân sự đánh phá cộng đồng người Việt hải ngoại, đồng thời mua chuộc những người nhẹ dạ, ham tiền, trong cộng đồng người Việt cũng như trong chính giới, thương gia bản xứ, làm tay sai cho chúng. Hậu quả, trong cộng đồng người Việt hải ngoại đã có những phân hóa; đã có những tổ chức chấp nhận hòa hợp hòa giải bắt tay với VC; thậm chí đã có những vị lãnh đạo CĐ trở cờ chạy theo VC.

Kính thưa quý Ch/h. Trước thực trạng như vậy tại VN và hải ngoại, người CQN/QLVNCH phải có trách nhiệm gì trong giai đoạn hiện tại và tương lai? Trả lời câu hỏi này, tôi xin trình bầy về trách nhiệm cuả người CQN/QLVNCH trên 5 lĩnh vực.

1. Trong đấu tranh với kẻ thù. Kẻ thù tôi đề cập đến ở đây bao gồm CS, những tên VC nằm vùng và những tên theo VC. Với kẻ thù này, người CQN phải đấu tranh thẳng thắn, minh bạch, kiên quyết và không khoan nhượng. Lập trường của Tổng Hội CQN/QLVNCH/UC cũng như của CĐNVTD/UC từ trước đến nay và vĩnh viễn trong mai hậu là KHÔNG ĐỐI THOẠI, KHÔNG HÒA HỢP HÒA GIẢI VỚI CS Ở BẤT CỨ ĐÂU, QUA BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO. Để bảo vệ lập trường của TH cũng như của CĐ, người CQN/QLVNCH sẵn sàng tham gia, hoặc tổ chức các cuộc biểu tình chống VC; sẵn sàng đóng góp ý kiến, phê phán, phản đối bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đi đêm với VC, đối thoại với VC, hay có xu hướng hòa hợp, hòa giải với VC. Dĩ nhiên, sống trong xã hội tự do dân chủ như Úc Đại Lợi, người CQN/QLVNCH cũng đấu tranh với kẻ thù trong khuôn khổ luật pháp, đồng thời cố gắng bảo đảm sự đoàn kết trong cộng đồng.

2. Trong xây dựng cộng đồng. Cộng đồng người Việt hải ngoại là cộng đồng của người Việt quốc gia yêu tự do, trong đó phần lớn họ là gia đình, thân nhân hoặc bằng hữu của CQN/QLVNCH. Vì vậy, người CQN luôn luôn đóng vai trò quan trọng và then chốt trong những công tác xây dựng cộng đồng, xét ra hữu ích và phù hợp hoàn cảnh của người CQN. Trong trường hợp CĐ hay hội đoàn, đoàn thể, bị một số cá nhân hay tổ chức lũng đoạn, có những việc làm gây phân hóa CĐ, làm lợi cho VC, hay đi đêm với VC... người CQN/QLVNCH phải sáng suốt, thẳng thắn, mạnh dạn góp ý, phản đối; và trong trường hợp nghiêm trọng, có thể tạm thời ngưng giao tiếp.

3. Trong vận động chính giới Úc. Trong xã hội tự do dân chủ của Úc, chính trị gia là những người đại diện dân, do dân bầu, có bổn phận phụng sự quyền lợi cho dân. Do sắc thái đảng phái và ý dân khi bầu cử,  chính trị gia của một vùng có thể thay đổi, nay thuộc đảng này, mai thuộc đảng khác. Nhưng dù là người của đảng nào đi nữa, chính trị gia phải biết lắng nghe và hậu thuẫn nguyện vọng chính đáng của cử tri. Tổng Hội và Hội CQN/QLVNCH của các tiểu bang trên nước Úc là những tổ chức phi đảng phái, không thuộc một chính đảng nào. Điều này có nghĩa, tuỳ theo tình hình chính trị, mối quan hệ với các ứng cử viên, cũng như thái độ tích cực cuả các ứng cử viên trước cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ tại VN, người CQN/QLVNCH có quyền hậu thuẫn một chính trị gia, mà không nhất thiết bị trói buộc vô một chính đảng…

Trong vận động chiến hữu CQN Úc. Những người CQN Úc có nhiều điểm tương đồng với người CQN/VNCH. Nhất là những cựu chiến binh Úc từng tham chiến tại VN, thì lại càng tích cực hậu thuẫn người CQN/VNCH trong đấu tranh chống CS, vì chính bản thân họ đã hiểu rõ bản chất bất nhân, tráo trở và tàn ác của CS. Người cựu chiến binh Úc cũng có thế lực và có tiếng nói quan trọng trong chính giới và dư luận Úc. Họ cũng là những người can đảm, thẳng thắn và có danh dự. Vì vậy, sự hậu thuẫn của họ cho lý tưởng đấu tranh chống CS của chúng ta luôn luôn có sức mạnh đáng kể…

4. Trong việc tôi luyện tinh thần cho thế hệ hậu duệ. Tương lai của VN cũng như cộng đồng hải ngoại không chỉ tuỳ thuộc vào chúng ta, mà còn tuỳ thuộc quan trọng vào thế hệ hậu duệ. Muốn cho con em của chúng ta có thể tiếp tục con đường đấu tranh của chúng ta, cùng có tín niệm “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” như chúng ta, chúng ta phải có bổn phận tôi luyện tinh thần cho thế hệ hậu duệ. Đó là trách nhiệm quan trọng của người CQN/QLVNCH chúng ta. Tre già măng mọc. Lớp sóng sau phải đè lớp sóng trước. Nhưng lớp măng đó có phải là măng của người Việt quốc gia yêu tự do, là hậu duệ của người lính VNCH hay không, tuỳ thuộc vào mỗi người CQN/QLVNCH. Trong cuộc chiến tranh VN, chúng ta đã may mắn được là người Miền Nam tự do, được huấn luyện trở thành người lính VNCH. Nay chúng ta phải có bổn phận truyền lại cho thế hệ con cháu của chúng ta những may mắn đó, để các em có thể vững vàng đi tiếp con đường của chúng ta đang đi. Vì vậy, tôi kêu gọi các chiến hữu hãy giúp cho thế hệ hậu duệ VNCH hiểu rõ về cuộc chiến tranh VN, tự hào về quý Ch/h và cùng sinh hoạt với quý Ch/h.

5. Trong việc tôi luyện bản thân. Để có thể thực hiện tốt những trách nhiệm nêu trên, người CQN/QLVNCH phải không ngừng tôi luyện bản thân về ý chí, nghị lực, lòng can đảm, kiến thức và khả năng. Hơn nửa thế kỷ qua, chúng ta đã luôn luôn tâm niệm Danh Dự, Tổ Quốc, Trách Nhiệm, thì hiện tại và tương lai, tâm niệm đó càng phải trở thành lẽ sống cho mỗi người CQN/QLVNCH. Người CQN ở thời đại hôm nay cũng phải luôn cảnh giác trước mọi mưu mô của kẻ thù, nhưng cũng phải luôn luôn chân thành để không nhìn lầm bạn thành thù. Chúng ta cũng sẵn sàng bỏ qua những dị biệt, nâng cao đoàn kết trong cộng đồng, nhưng cũng thẳng thắn đấu tranh với những dị biệt ảnh hưởng đến sức mạnh của cộng đồng. Đặc biệt, người CQN/QLVNCH hôm nay cũng phải luôn luôn nâng cao trình độ chính trị, kiến thức xã hội và khả năng Internet, sử dụng email, để không ngừng giao tiếp với thế giới chung quanh, tiếp nhận và trao đổi những bài học đấu tranh hữu ích với cộng đồng và các chiến hữu trên khắp thế giới. Cụ thể, tôi kêu gọi các Hội CQN tại các tiểu bang, trong thời gian sắp tới, mở các lớp huấn luyện, hoặc trao đổi kinh nghiệm cá nhân, về internet và email cho các thành viên trong BCH và các hội viên.

KẾT LUẬN

Kính thưa quý Ch/h. Đồng Bào trong nước đã và đang nhìn Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại như là một điểm tựa, một hậu phương vững chắc yểm trợ cho đại cuộc cứu nước. Hậu phương vững thì tiền tuyến mới mạnh. Mà muốn cho hậu phương vững, thì người CQN/QLVNCH chúng ta phải tịch cực đóng góp, tích cực hy sinh trong đấu tranh chống CS cũng như xây dựng cộng đồng. Chúng ta đã quyết tâm và cần phải quyết tâm hơn nữa để vô hiệu hóa sách lược cai trị của CSVN. Tích cực vận dụng mọi điều kiện và phương tiện truyền thông hiện đại vạch trần tất cả tội ác của đảng CSVN để người dân trong nước thấy rõ sự thật. Chúng ta cần nỗ lực vận động hiệu quả sự can thiệp của quốc tế trước những vi phạm nhân quyền và chà đạp các quyền tự do dân chủ để người dân trong nước không còn sợ hãi. Dĩ nhiên, muốn thực hiện được kết quả mong muốn, trước tiên chúng ta cần tỉnh táo và sáng suốt để nhận định mọi âm mưu thâm độc và ly gián của kẻ thù bằng nhiều hình thức, cùng xiết chặt tay nhau, đoàn kết một lòng, góp phần hữu hiệu trong đại cuộc giải thể chế độ phi nhân đang thống trị trên quê hương đất nước chúng ta.

Một ai đó đã nói, người can đảm nhất trên trái đất là người thua cuộc nhưng vẫn can trường chiến đấu. Đúng, chúng ta đã thua vào thời điểm 30-4-1975. Nhưng trong suốt 38 năm qua, chúng ta không hề bỏ cuộc. Trái lại, trong suốt 38 năm qua, chúng ta vẫn can trường chiến đấu và chúng ta đã chiến thắng. Cùng với sự can trường tiếp tục chiến đấu đó, chúng ta sẽ còn tiếp tục chiến thắng, cho đến ngày chế độ CS vĩnh viễn bị quét sạch khỏi quê hương VN thân yêu của chúng ta, cũng như trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ thắng, và cùng với chúng ta, công lý và lẽ phải cũng sẽ chiến thắng.

Nhìn lại chặng đường đã đi trong năm qua, Tổng Hội chân thành cám ơn quý vị lãnh đạo Cộng Đồng Liên Bang, Tiểu Bang, Lãnh Thổ; quý Niên Trưởng, Huynh Trưởng, quý Hội CQN/QLVNCH các tiểu bang, cùng quý Chiến Hữu và đồng hương trên toàn nước Úc, đã sát cánh cùng chúng tôi, trong mọi công tác đấu tranh và xây dựng cộng đồng, được hoạch định trong Đại Hội Kỳ 19, năm 2011 tại Brisbane. Thay mặt BCH Tổng Hội, chúng tôi kính chúc toàn thể quý Ch/h, những người lính can đảm nhất trên trái đất, một Năm Mới vui khỏe, an bình và thịnh vượng.

Trân trọng kính chào Đoàn kết và Quyết thắng.
Huỳnh Bá Phụng (Chủ Tịch)

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều