We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 15 February 2013

Nobel Hòa Bình : Cái Ác Và Sự Dối Trá Đã Được " Vinh Danh."


ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG

P.O. Box 6147, Fullerton, CA 92834
Điện thoại:
626-257-1057
Email: ubtttadcsvn.vg@...


====================
California, February 14, 2013

From:   Liên Thành
           Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam
           P.O. Box 6147, Fullerton, Ca. 92834
           Phone: 626-257-1057
           Email: ubtttadcsvn.vg@...

To:       Chủ tịch Ủy Ban tuyển chọn giải Nobel Hòa Bình
            Quý Vị Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ: Dân biểu Ed Royce, Chủ Tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, U.S. Representatives Chris Smith (R-NJ), Zoe Lofgren (D-CA), Tổ chức Freedom Now, Thượng nghị sĩ Quốc hội Ý Đại Lợi, Marco Perduca, Dân biểu Quốc hội Pháp và Thị trưởng thành phố Bègles, Dân biểu Quốc hội Châu Âu, Ramon Tremosa i Balcels

Thưa Quý Vị,
Chúng tôi những người Việt Nam tị nạn cộng sản có mặt khắp toàn cầu được biết gần đây có tin ông Thích Quảng Độ sẽ được quý Ủy Ban đề nghị đưa tên vào danh sách tuyển chọn để nhận lãnh giải Nobel Hòa Bình.

Thưa Quý vị,
Nếu quả chuyện nầy có thật, chúng tôi mong rằng các ông nên xét lại quá trình hoạt động của ông Thích Quảng Độ trước, sau năm 1975, và hiện tại.

Theo chúng tôi được biết vấn đề tuyển chọn người nhận lãnh giải Nobel Hòa Bình phải là kẻ xứng đáng đúng với danh xưng giá trị của giải thưởng, chứ không thể như trước đây quý vị đã trao phần thưởng Nobel Hòa Bình cho Ông Lê Đức Thọ, một cán bộ cao cấp của cộng sản Việt Nam, và sau đó chẳng bao lâu cộng sản Việt Nam đã xé bỏ Hiệp Định Hòa Bình Paris 1973, xua quân cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam vào ngày 30/4/1975. Đảng cộng sản Việt Nam đã gây ra tang tóc, đau thương không sao kể hết. Hơn nửa triệu người Việt Nam đã bỏ mạng ngoài biển cả, nơi rừng sâu, khi họ phải tìm đường tị nạn cộng sản. Chính vì vậy, hiện nay có trên 3 triệu người Việt Nam đang sống đời lưu vong ở mọi quốc gia trên quả địa cầu nầy.

Đây là một thảm cảnh, một đau thương của dân tộc Việt Nam chúng tôi, vậy mà ông Lê Đức Thọ một cán bộ cao cấp trong hàng lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam vẫn được nhận lãnh giải thưởng Nobel Hòa Bình cao quý đó.

Lần nầy, ông Thích Quảng Độ nếu được các ông  tuyển chọn vào danh sách đề nghị nhận lãnh giải Nobel Hòa Bình thì quả thật “Ác Đã Thắng  Thiện, Giả Dối Đã Thắng Sự Thật” bởi lẽ:
Từ 1963-30/4/1975 ông Thích Quảng Độ và nhóm PGVNTN của ông ta như: Thích Trí Quang (a member of the Communist Party of Vietnam and the founder of PGVNTN), Thích Đôn Hậu, Thích Thiện Siêu, Thích Nhất Hạnh, Thích Thiện Minh (died in 1978), Thích Minh Châu, Thích Hộ Giác, Thích Huyền Quang đã là những lãnh tụ của phong trào gây rối do cộng Sản Việt Nam dựng lên tại miền Nam Việt Nam với mục đích giả dối là tranh đấu đem lại hòa bình cho nhân dân miền Nam Việt Nam. Nhưng thực chất những cuộc tranh đấu của họ là nhằm phá nát hậu phương của 17 triệu dân miền nam Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho bọn cộng sản Bắc Việt xâm lăng miền Nam Việt Nam. Ông Quảng Độ và những người của ông ta đã có các hành động như:
Biểu tình chống đối các chính phủ  của miền Nam Việt Nam, kêu gọi đồng bào đình công bãi thị, tự thiêu, tuyệt thực, đưa bàn thờ Phật xuống đường, chiếm các công ốc, cơ sở của chính phủ, bắt ép học sinh, sinh viên bãi khóa, chận đốt các xe chuyển vận binh lính Hoa Kỳ và VNCH. Đốt tòa tổng Lãnh sự Hoa Kỳ, đốt Phòng thông tin Hoa kỳ, kêu gọi đuổi binh sĩ Hoa kỳ về nước, phản loạn chiếm cứ các tỉnh miền trung Việt Nam trong gần 100 ngày vào năm 1966. 

Kết quả của những hành động tạo rối loạn ở hậu phương đó là gì:

Hơn 56 ngàn thanh niên trẻ tuổi của Hoa Kỳ đã hy sinh trong một chiến trường khốc liệt tại nam Việt Nam với gần 2 trăm ngàn bị thương. 

Hơn 2 trăm ngàn người lính VNCH đã hy sinh với hằng trăm ngàn đã bị thương.

Để rồi vào cuối tháng 4/1975 tại thành phố Đà Nẵng, chính bọn họ với áo cà sa và cờ Phật giáo đã ngồi trên xe tăng T54 của cộng sản hân hoan đón tiếp CS vào thành phố Đà Nẵng, và tại Saigon đã có trên 500 tăng ni của bọn họ ra tận cửa ngõ của thành phố Saigon đón quân đội cộng sản vào tiếp nhận thành phố. (Xem các tài liệu chứng minh đính kèm thư này).

Sau 1975 và hiện tại, Thích Quảng Độ đóng vai là kẻ đối lập với chính quyền cộng sản Việt Nam. Ông ta cho mở một văn phòng điều hành lấy tên là Văn Phòng II Viện Hóa đạo Hải Ngoại.
Dieu Ngu Buddhist Temple, Overseas Office of the Unified Buddhist Church of Vietnam 14472 Chestnut Street, Westminster, CA 92683.

Văn phòng này được đặt tại một địa điểm có hàng trăm ngàn người Việt tị nạn CS cư ngụ. Văn phòng này và cơ quan truyền thông của ông ta đã tung ra những bản tin phỉnh gạt: 
“Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ hiện đang lãnh đạo giáo hội Phật Giáo VNTN đấu tranh trực diện với chính quyền cộng sản Việt Nam trong nước. Ngài đang bị quản thúc tại Thanh Minh Thiền Viện."

Thế nhưng, thực tế và thực trạng chỉ là một sự dối gạt của ông ta và tổ chức của ông ta đối với người Việt Nam ở quốc nội và quốc ngoại. Sự dối gạt đó đã bị phát hiện qua những dữ kiện như sau:
Những hình ảnh được phổ biến qua báo chí trong nước và hải ngoại cho thấy ông ta rất tự đo đi lại, tự do hội họp nhiều nơi tại Việt Nam, như vậy chứng minh rõ ràng ông ta không hề bị quản thúc.

Trực diện đấu tranh với chính quyền cộng sản Việt Nam vậy mà 37 năm qua chưa hề có một hành động nào chống đối cộng sản VN xẩy ra như ông và tổ chúc PGVNTN đã thực hiện đối với các chính phủ VNCH đệ I và đệ II trước 1975.

Trong 37 năm vừa qua ngoài việc vẫn giữ giọng điệu: PGVNTN (trong đó có đương sự) đã làm hai cuộc cách mạng không tiền khoáng hậu là đạp đổ hai chính thể Đệ I và Đệ II /VNCH do “ngoại bang dựng nên” (Thích Quảng Độ, 1967 & 1974), và sỉ nhục những người lính VNCH là lính đánh thuê cho Mỹ, hành động độc nhất của Thích Quảng Độ chống đối chính quyền cộng sản hết sức mãnh liệt là kêu gọi đồng bào Phật tử “Biểu tình tại gia”.

Tóm lại với nhiều lý do nêu trên chúng tôi thỉnh cầu quý vị nên mở cuộc điều tra tìm hiểu trước khi có quyết định đưa tên Thích Quảng Độ vào danh sách ứng viên được trao giải Nobel Hòa Bình.

Dân Tộc Việt Nam chúng tôi sẽ rất vui mừng và hảnh diện có được một người Việt Nam được đề cử nhận lãnh giải Nobel Hòa Bình, nhưng hy vọng rằng người đó sẽ không phải là Ông Thích Quảng Độ, còn nếu người đó là ông Thích Quảng Độ thì những người Việt Nam chúng tôi sẽ hết sức hổ thẹn vì, Cái Ác Và Sự Dối Trá Đã Được Các Ông Vinh Danh.

Trân trọng kính chào quý ông,


Liên Thành
Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam
Cựu Chỉ Huy Phó và Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên  Huế/VNCH 1966-1974. Người đã trực tiếp tham chiến và chịu trách nhiệm điều tra tội ác Mậu Thân 1968 tại Huế phía Việt Nam Cộng Hòa.
(Sẽ phổ biến bản dịch Anh ngữ đến Quý vị sau).

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều