We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 11 February 2013

Paris: Dán bích chương " Biểu Tình " và Tưởng Niệm Tết Mậu Thân 68

Kính chuyển hình ảnh và clip video cuộc chiến dán bích chương Tưởng Niệm Biến cố Mậu Thân 1968

Vào lúc 6 giờ sáng sớm ngày Thứ Bảy 9-2-2013 bất chấp muà đông Paris giá buốt, trời mưa và gíó lạnh, một số anh em ngưòi Việt tỵ nạn cộng sản tại Paris đã "hành quân" đến khu phố chợ tàu quận 13 Paris, cùng nhau dán những bích chương mời gọi đồng hương người Việt tỵ nạn csvn tại Paris và vùng phụ cận tham gia cuộc biểu tình và tưởng niệm đồng bào bị việt cộng thảm sát trong tết Mậu Thân 1968, và đồng thời huỷ bỏ tất cả bích chương vc quảng cáo Tết Quý Tỵ đã dán đêm trước.
Buổi Biểu Tình và Tưởng Niệm Tết Mậu Thân sẽ được tổ chức :
Ngày 23-2-2013 tại Place Saint Michel quận 5 Paris,
Métro Saint Michel, từ17giờ  đến  20giờ


Paris chuẩn bị Tưởng Niệm Biến cố tết Mau Thân 1968


1 comment:

 1. Mong được Chú giúp đỡ bằng cách Ký tên ủng hộ cho 14 Thanh Niên Công Giáo vừa bị Cộng Sản Việt Nam kết án tại TP Vinh. http://thanhnienconggiao.blogspot.com.au/p/banlentieng.html

  Thân,

  Quốc Bình.

  *************************

  Diễn tiến và kết quả luận tội, tuyên án của phiên tòa kéo dài 2 ngày, 8-9/1/2013, xét xử 14 thanh niên yêu nước tại toà án Vinh, Nghệ An của đảng Cộng Sản Việt Nam đã bị quốc tế lên án, nhân dân phẫn nộ.

  Những người bị mang ra kết án gồm có các anh chị: Hồ Đức Hòa, Nông Hùng Anh, Lê Văn Sơn, Đặng Ngọc Minh, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc, Đặng Xuân Diệu, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Duyệt, Hồ Văn Oanh, Thái Văn Dung, Nguyễn Đình Cương, Nguyễn Xuân Anh, Trần Minh Nhật. Họ đều là những công dân đầy nhiệt huyết, tận tâm phục vụ con người và xã hội, tràn đầy tình yêu đối với đất nước.

  Các thanh niên yêu nước này đã can đảm và hy sinh đời sống riêng tư vì mong muốn đất nước thoát khỏi vòng kềm tỏa, thao túng của Trung Quốc, dẫn đến việc mất chủ quyền, độc lập của đất nước. Hành động của họ phải được xiển dương và là mô phạm cho tuổi trẻ Việt Nam ngày hôm nay dấn thân cho Sự Thật, Công Lý và Hoà Bình.

  ReplyDelete

Bài Xem Nhiều