We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 3 March 2013

Nhớ về Hà Nội: Trời Ơi !!!!!! “Đánh Mỹ Cứu Nước”

Về Bốn Chữ “Đánh Mỹ Cứu Nước” Của Việt CộngSáng nay tình cờ nghe bản nhạc ” Nhớ Về Hà Nội” trên một youtube do ca sĩ nội hóa Hồng Nhung và Mỹ Tâm trình bày mà lòng tôi cảm thấy rất buồn cho những MC hàng ngoại hóa vẫn tiếp tục tự xưng là người chống Cộng nhưng lại giới thiệu mấy nữ ca sĩ văn công này, cho đến nay, thời buổi này, vẫn ca những bài ca xảo trá hướng về Ba Đình như bài hát “Nhớ Về Hà Nội ” như sau:
“Nhớ những cơn mưa dài cuối đông, áo chăn chưa ấm thân mình.
Và nhớ lúc bom rơi thời chiến tranh, đất rung ngói tan gạch nát.
Em vẫn đạp xe ra phố, anh vẫn tìm âm thanh mới.
Bài hát đôi ta là khúc quân ca, là ước mơ xa hướng lên Ba Đình, tràn niềm tin! (Nhớ Về Hà Nội)”
Buồn hơn nữa là khi bài ca của mấy văn công này chấm dứt thì khán giả phần đông là Người Tỵ Nạn CS chạy trốn VC lại vỗ tay đôm đốp.
Như chúng tôi đã có lần trình bày cùng quí vị là Hồ Chí Minh đã dồn thanh thiếu niên Bắc Việt vào chỗ chết trên 4 chữ khắc vào lưng “sinh bắc tử nam” khi đẩy những thanh niên này vào chiến tranh tại Miền Nam Việt Nam để thực hiện mộng Bá Chủ hoàn cầu cho cs quốc tế Nga Sô.
Cho đến nay chiêu bài “đánh Mỹ cứu Nước” của VC vẫn còn lai rai trên các bài ca hay trên những phim ảnh vẫn lầm lũi đi trên những xó đừơng, góc chợ trong khi dân chúng Bắc Việt đã đối chứng hiện thực khi vào “giãi phóng” miền Nam mới hiểu ra những gì tuyên truyền “Đánh Mỹ Cứu Nước” vốn là niềm tin sắt đá một thời của họ, nay khi nhận ra thực tế miền Nam VN là một xã hội có đời sống ấm no và văn minh hơn miền Bắc cả ngàn lần, họ đã có cảm giác hụt hẫng cùng với sự trăn trở trước sự lừa bịp của đảng csVN .
Ngày 4/10/1957 khi Nga sô loan báo sự thành công khi phóng vệ tinh Sputnick lên quỹ đạo, dẫn đầu trong cuộc chạy đua vũ trang với hỏa tiễn Liên lục địa có kéo theo đầu đạn nguyên tử đã làm các nhà chính trị ở Hoa Kỳ và tinh báo Mỹ rất quan tâm , nhất là với Trung Cộng dưới thời Mao Trạch Đông. Tuy là cùng mang chung cái dòng máu cộng sản nhưng Trung Cộng và Nga Sô vẫn đời đời gầm gừ nhau trên 8000 cây số dọc theo đường biên giới.
Nỗi bất an của Trung Cộng trước cái lăm le xâm chiếm của Nga Sô đã làm Mao Trạch Đông rất căm thù Nga tuy rằng cả hai đều đi trên con đừơng Cộng Sản. Chính vì nỗi bất an đó mà họ Mao trong trong năm 1954 và 1955 đã mở ra chiến dịch “Tiêu Diệt Tứ Dịch” huy động 700 triệu dân phải ra ngoài đồng để tiêu diệt chim sẻ, sâu bọ và ruồi muỗi. Dân chúng hằng triệu ngừơi ra đường la ó đuổi chim cho đến khi chúng quá mệt mỏi rả đôi cánh rôi xuống đất chết
Cái hình ảnh huy động cả 700 triệu dân ra đường đuổi chim của Mao Trạch Đông đã làm Nga Sô rụt chí nếu muốn lăm le xâm chiếm Trung Cộng. Tuy nhiên Trung Cộng ở vào thế kẹt dù muốn dù không cũng phải đi với Nga Sô và không thể công khai theo Mỹ chống lại Nga Sô . Vì thế, Mao Trạch Đông đã nhiều năm qua ra lệnh cho dân chửi Mỹ để che mắt Nga Sô tạo “kẽ thù chung” gây sự đoàn kết cho cả nước nhất là “những đồng chí thân Nga” của ông ta luôn luôn chực chờ để hạ bệ ông ta.
Năm 1954 khi Mỹ và Trung Cộng khởi sự hòa đàm “Việt Dã” tại Warsaw thủ đô của Ba Lan . Hai bên Tầu và Mỹ chỉ toàn đả kích nhau không có một mảy may gì hòa thuận. Mao Trạch Đông cũng vẫn dạy dân Tầu coi Mỹ là kẽ thù chung .
Cộng sản Hà Nội lúc bấy giờ chạy theo Tầu Cộng và cũng học theo cách chửi Mỹ mà lại còn chửi Mỹ dữ đội hơn Tầu. Chửi đến mức toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đều căm thù Mỹ cho đến nay mà không biết Tầu cho lệnh chửi Mỹ là chỉ đóng kịch là để che mắt Nga Sô. Việt Cộng thật quá kém khi bắt chước Tầu chửi Mỹ
Năm 1957 khi vệ tinh Spunit thành công đã vẽ ra hình ảnh cuộc tranh hùng giữa hai cường quốc Mỹ và Nga Sô với hỏa tiển đạn tầm xa, đầu nổ nguyên tử cùng các hỏa tiễn tầm trung có viễn tượng sẽ đưa thế giới vào chiến tranh nguyên tử
Có thể vì viễn tượng chiến tranh nguyên tử đối đầu với Nga Sô quá tàn khốc gây ra sự tiêu diệt nhân loại cho nên năm 1958 khi Hoa Kỳ cho hai nhà bác học ngưới Mỹ gốc Tầu hồi hương với 800 lbs tài liệu làm bom nguyên tử thì đã hiểu rõ dụng ý của Hoa Kỳ muốn đưa Trung Cộng vào làm thế chân vạc giữa ba cừơng quốc. Vì chính trong cái thế dằng co này mới có thể duy trì được sự hòa bình
Tuy nhiên Mỹ vẫn không chắc là có thể kéo Trung Cộng về phe mình hay không trước dã tâm bành trướng thế lực đỏ của Nga Sô trên toàn thế giới.
Năm 1960 khi Hồ Chí Minh nhận lệnh của Nga Sô xâm lăng Nam Việt Nam, đổ quân vào Nam VN để Nga Sô làm bá chủ hoàn cầu thì lúc đó Mỹ chưa đem quân vào Nam VN. Do đó cái chiêu bài “Đánh Mỹ Cứu Nước ” của Hồ Chí Minh là xạo và đã lừa bịp lòng yêu nước của Ngừơi dân Bắc Phần. Đó đã cho chúng ta thấy VC ngoài việc chạy theo CS Quốc Tế khi thì chạy theo Tầu “Đánh Mỹ cứu nước” khi thì chạy theo Nga Sô để lùa dân vào chỗ chết “Sinh bắc Tử Nam”, còn trên thực chất là chỉ một Đảng bán nước hại dân .
Khi cộng sản Hà Nội chuyển quân vào Nam VN ngừơi Mỹ bắt buột phải chận đứng sự bành trướng thế lực của Nga Sô tại Đông Nam Á. Nhưng khi Mỹ mang quân vào Nam VN tức là đã đưa Trung Cộng vào thế kẹt. Trên bình diện Nga Sô là đồng minh nhưng trên thực chất thì Mỹ là “người Bạn” của Mao Trạch Đông tuy ngừơi bạn này đã bị Tầu chửi te tua.
Trung Cộng hiểu ngay rằng chiến tranh Việt Nam không giống chiến tranh Triều Tiên năm 1950. Tuy nhiên ngừơi Mỹ không có ý định đổ bộ Bắc Việt nên Tầu không sợ bị đe dọa. Trong khi đó ngừơi Mỹ cố tìm xem giữa Nga và Tầu có sự rạn nứt nào không, hầu kéo Tầu về phía mình. May thay, lúc đó có điệp viên Dmitri Polyakov là Thiếu Tướng Tình báo của Nga Sô KGB kiêm Chỉ Huy Trưởng GRU là một bộ phận tình báo của KGB
Chính điệp viên Nga đã giúp cho Hoa Kỳ hiểu rõ có kẽ hở nứt rạn giữa hai cường quốc Cộng sản Tầu và Nga Sô.
Ông Dmitri Polyakov sinh năm 1921 tại Ukraine và đã được huấn luyện tại các trừơng đại học về tình báo quân sự Nga Sô.
Nhiệm vụ đầu tiên của ông là tham dự viên trong phái quân sự của Nga Sô tại Liên Hiệp Quốc ở New York từ 1951-1956.
Tại đây, ông Polyakov vì không muốn nước Nga bị chiến tranh nguyên tử với Mỹ và bị tiêu diệt nên ông Polyakov đã giúp Hoa Kỳ về những báo cáo liên quan đến khả năng của quân sự Nga Sô đối với Hoa Kỳ.
Báo cáo của ông Polyakov nói lên sự suy nghĩ của Nga Sô với Mỹ đối với một cuộc chiến tranh nguyên tử. Nga sô cũng không tin tường Việt Cộng sẽ thành công trong việc chiếm đóng Thái Lan và Đông Nam Á. Nga Sô cũng không hy vọng nếu có chiến tranh nguyên tử thì Nga Sô sẽ thắng mà tất cả đều chết.
Cũng chính nhờ Polyakov báo cáo về sự rạn nứt không thể hàn gắn giữa Trung Cộng và Nga Sô trong thập niên 1960 mà ông Ngoại Trưởng Kissinger và Tổng Thống Nixon đã mở đường ngoại giao đi đêm với Trung Cộng.
Cuộc đi đêm thành công để Mỹ chận đứng sự bành trướng thế lực tại Đông nam Á của Nga Sô, hy sinh Nam Việt Nam và phải cúi đầu trước những lời thóa mạ đắng cay của thế giới qua việc bỏ rơi đồng minh
Trong khi đó Điệp viên tình báo Polyakov vì yêu quê hương của mình đã giữ cho Nga Sô tránh khỏi họa diệt vong vì chiến tranh nguyên tử. Ông không giúp Hoa Kỳ vì tiền và chỉ vì lợi ích cho quê hương ông cũng như không có nguyện vọng ở lại đất Mỹ và chỉ muốn chết trên quê hương mình
Người Mỹ rất quí mến ông Polyakov vì tư cách quân tử và đạo đức của ông ta nhưng chính cả ông và ngừơi Mỹ đã không ngờ một nhân viên cao cấp của CIA Aldrich Hazen Ames đã nhận của KGB 2.7 triệu đô la để cung cấp danh sách KGB đã làm việc cho Mỹ. Tổng cộng là trên 10 điệp viên thượng thặng KGB đã bị giết vì tên Ames. Trong vụ phản bội này của Ames đã làm cho CIA điêu đứng.
Trong một cuộc phỏng vấn với tuần báo Time một nhân viên CIA yêu cầu dấu tên đã cho Time biết : Tháng 6 năm 1980 ông Polyakov đột nhiên bị Nga triệu hồi về nước. Trước tin này một nhân viên cao cấp của CIA đã đề nghị với ông là ông nên ở lại Mỹ và Mỹ luôn luôn welcome ông ta. Nhưng điệp viên Polyakov đã trả lời ” Đừng có đợi chờ tôi. Tôi không bao giờ ở lại đất Mỹ. Tôi đã được sinh ra tại Nga và tôi sẽ chết tại Nga. Đừng bao giờ nghĩ rằng những việc tôi làm là cho ngừơi Mỹ. Tôi chỉ làm việc này cho dân và xứ sở tôi mà thôi “
Trong bài viết Death of The Perfect Spy của Elaine Shannon trên tuần báo Time ra ngày 24/06/2001 đã cho biết năm 1988 ông Polyakov đã bị KGB tra tấn và xử tử ông trong sự bí mật không một ai biết ông ta đã bị xử tử ở đâu và chết như thế nào
Quí vị có thể đọc thêm về Điệp viên Dmitri Polyakovtrong web site sau đây:
Ông Polyakov là một công dân của Nga sô nhưng vì sự sống còn của dân tộc mình mà hy sinh đời sống của mình. Dù sao khi ông bị Nga giết ông vẫn toại nguyện là quê hương ông không bị đầu đạn nguyên tử tàn phá trong cuộc chiến tranh lạnh vừa qua. Trong khi Hồ Chí Minh là một ngừơi Việt lại lấy xương máu và sự đau thương của dân tộc VN để đi phục vụ cho đế quốc CS Nga Sô qua chiêu bài “Đánh Mỹ Cứu Nước”, cũng như tập đoàn đảng csVN hiện nay đã vì danh lợi mà đã bán nước hại dân…Than ôi!!!!!!
Tôn Nữ Hoàng Hoa
Ngày 2 tháng 3 năm 2013

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều