We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 4 April 2013

Chủ Đề Mùa Quốc Hận :Chuyện Xác Chết-Chiến Dịch Lừa Bịp

CHUYỆN TRÙNG TU NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI BIÊN HÒA VÀ HỘI BỊP VAF DO NGUYỄN ĐẠC THÀNH ĐẠO DIỄN,TÊN VIỆT GIAN CAM TÂM PHẢN BỘI ANH LINH TỬ SI LÀM TAY SAI "ĐÁNH BÓNG" CHO TẬP ĐOÀN TỘI ÁC NHUỘM MÁU ĐỒNG BÀO, PHẢN BỘI TỔ QUỐC TRÊN CON ĐƯỜNG CÁO CHUNG TRƯỚC LỊCH SỬ.
----

Nguyễn Đạc Thành, ông là ai ?

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Lối lừa bịp tân thời: Mèo Khóc Chuột của Nguyễn Đạc Thành để móc tiền trên 200 bộ xương khô của tử sĩ VNCH.

 

 Sau khi đi tù "cải tạo " về, vì vợ tôi có tài nấu nướng, đặc biệt là nấu các món nhậu, nên tôi nhờ anh Thắng, trước 75 làm thư ký văn phòng trường trung học tư thục Thượng Hiền (nơi tôi có mở một số lớp luyện toán), đường Trần Quý Cáp gần Chợ Đũi, không biết có phải là "cách mạng nằm vùng" hay "cách mạng 30" lại đựợc làm chủ tịch UBND phường 9, quận 3, giúp cho mở một quán nhậu cũng trên đường Trần Quý Cáp ( đã bị đổi tên thành Võ Văn Tần) cạnh đường rầy xe lửa, dưới hình thức cửa hàng ăn uống của hợp tác xã P9 Q3.

Lúc đó khoảng cuối năm 1984, một hôm có một người tuổi trên 40, đi một chiếc xe đạp ghé vào quán . Ông ta không gọi bia, rượu hay thức ăn mà chỉ hỏi thăm tình hình buôn bán của quán tôi rồi đề nghị bỏ mối khô bò cho quán của tôi . Sau khi hỏi thăm tôi được biết ông ta cũng là một cựu sĩ quan, cựu tù cải tạo như mình tôi sốt sắng nhận lấy mối của ông ta . Tôi lại được biết thêm ông ta quê ở Châu Đốc, trước 75 là thiếu tá chỉ huy thiết giáp tiểu khu Châu Đốc . Tên ông ta là Nguyễn Đạc Thành .

Giữa năm 85, vì không thể chi hết cho tất cả quan chức của phường, nên sau khi hợp đồng hết hạn, họ không tái ký nữa thành ra tôi chạy sang mở cửa hàng ăn uống ở phường 20, quận 1 trên đường Cô Giang, chợ Cầu Muối, ông Thành vẫn tiếp tục bỏ mối khô bò cho tôi . Nhưng cũng như ở quận 3, tôi không kham nỗi lòng tham không đáy của đám cán bộ ở ủy ban, công an, quản lý kinh tế thị trường nên cũng phải "dẹp tiệm" .

Đang lông bông không biết làm gì để sống thì ông Thành cho tôi một "tuy dô": vượt biên bằng đường bộ sang Thái Lan qua ngõ Miên, ít tốn kém hơn đường biển, vừa khả năng túi tiền của tôi . Ông ta nói tôi đi trước dọ đường, ông ta sẽ đi chuyến sau . Xong, ông ta dẫn tôi đi gặp một thanh niên trong tuổi 20 mà ông ta nói sẽ dẫn tôi sang Miên còn cho biết anh nầy đã dẫn nhiều người đi rồi
Vài hôm sau, vợ chồng tôi cùng anh thanh niên và cô bạn gái của anh ta ngồi xe đò xuống Châu Đốc . Đến đó, trời sụp tối, chúng tôi xuống ghe đi về phía biên giới Miên . Cảnh vượt biên thất bại hai năm trước ở Cần Giờ lại tái diễn, sau vài giờ đồng hồ ghe chạy đến biên giới Miên thì gặp tàu công an biên phòng . Người lái tàu hô to: tàu công an, bà con lên bờ trốn đi . Hai vợ chồng tôi trong cơn bấn loạn đã lạc nhau . Tôi chạy đại vào một nhà thường dân và được chủ nhà dắt chui vào mùng một cậu bé ngủ chung mùng như người trong nhà để qua mặt công an . Gần sáng, chủ nhàhỏi tôi có muốn tiếp tục đi Nam Vang không thì chi tiền ông ta sẽ dẫn tôi lên tàu Miên chở đi . Không còn chọn lựa nào khác! Ra đến tàu Miên, mốt lát sau thì vợ tôi, cặp nam nữ đi chung và những người khác cũng lần lượt được những người dân trong xã dẫn lên tàu . Thăm hỏi nhau, chúng tôi được biết đây là màn dàn cảnh để móc túi chúng tôi của chủ tàu, công an và gia đình của họ . Dù sao họ cũng đã để mình đi trót lọt .

Tàu Miên chở chúng tôi đến Neak Lung . Từ đó chúng tôi lên xe đò đi Nam Vang . Người thanh niên dẫn đường gửi chúng tôi cho một gia đình người Việt ở gần chợ cũ . Trong đêm đó qua câu chuyện trao đổi với chủ nhà, tôi biết mình bị gạt, cậu thanh niên dắt cô gái trốn gia đình "theo tiếng gọi con tim" với cậu ta . Chi phí cho cuộc hành trình tìm hạnh phúc của cậu cô này do tôi đài thọ !
Biết chủ nhà không welcome mình vợ chồng tôi nhờ một thanh niên khác quen biết chủ nhà giới thiệu tìm chỗ trọ . Đó là nhà một thiếu úy Miên . Ở đó vài hôm thì bị tên em của chủ nhà cạy tủ ăn cắp hết số tiền mang theo khi hai vợ chồng tôi đi ra ngoài dò la tin tức tìm đường sang Thái Lan . Hơn sáu tháng ở lại Nam Vang, trong túi chỉ còn một ít tiền, vợ chồng tôi sống rất khổ sở . Vợ tôi bán bánh cuốn ở lề đường, tôi phải chạy xe đạp ôm . Khi đủ tiền mua vé tàu xe trở lại VN, chúng tôi về ngay vì thấm thía câu : Nam Vang đi dễ khó về ...
Về đến VN vợ chồng tôi tự hỏi: ông Thành đã giúp mình hay hại mình ?
Tuy vậy, khi chúng tôi mở lại cửa hàng ăn uống ở phường 1, quận 4, tôi vẫn lấy mối khô bò của ông Thành . Ông ta lại giới thiệu anh rể của ông ta là một cựu đại úy cũng là cựu tù cải tạo bỏ mối bia và nước ngọt cho tôi . Ông sau này miệng lưỡi hơn ông Thành . Ông ta rũ tôi tham gia công việc đâu tư tìm xác Mỹ để đổi lấy ân huệ được định cư tại Mỹ . Tôi miễn cưỡng nghe ông ta nói, thầm nghĩ ông ta và em vợ, ông Thành chỉ đánh võ miệng để kiếm lợi nên chẳng tiến tới . Sau đó, tôi vuợt biên thành công . Tôi đoán hai anh em ông Thành đã đi HO sang Mỹ .

Gần đây, qua mạng tôi nghe tin tức ồn ào về chiến dịch "Một bông hồng trên nắm mộ hoang" do ông Nguyễn Đạc Thành tự xưng Tổng Hội Trưởng Hội HO để giúp thân nhân các cựu tù cải tạo chết trong tù tìm xác thân nhân . Tôi thấy việc làm nầy na ná giống như việc làm của ông anh rể của ông Thành 25 năm trước . Chỉ là việc "Việt hóa" xác chết . Mục đích: vì tư lợi núp dưới chiêu bài nhân đạo và tình chiến hữu .
Xin mọi người cảnh giác . Đừng để ông Thành làm giàu trên xác chết các chiến hữu xấu số của chúng ta .
An Huynh
-----

Bạn thân mến,


Tuần này Tuyết-Lan xin gạt hết chuyện thế giới dương gian như “Bắc Hàn đe dọa biến thủ đô Washington D.C. của chúng ta thành biển lửa và tấn công vào các cơ sở của Hoa Kỳ khắp thế giới v... v...”. Ối giời ơi! Sợ ông Kẹ Ủn quá đi Bạn ơi! Hỏa tiễn vừa chui ra khỏi giàn phóng mấy mươi giây là đã nổ tung, làm sao mà phóng đi ngàn dặm hở Bạn? Một đe dọa khác từ nước Hồi Giáo Iran, đòi xóa bản đồ Do Thái nếu Mỹ ra lệnh tấn công vào Iran. Cũng lại hù nữa! Ông Kẹ Iran chưa có răng nguyên tử, mà đã hung hăng bọ xít như thế,  thì hỏi làm sao thế giới có thể để Iran yên? Nhưng Bạn thân mến ơi, phàm ở đời thì thùng rỗng thường kêu to, một võ sĩ kém tài thường dương oai diễu võ để hù dọa tinh thần đối phương, không có gì là lạ và đáng sợ cả. Duy chỉ có một điều là xưa nay, qua bao đời Tổng Thống, nước Mỹ chưa hề bị nước nào công khai đe dọa cả! Bây giờ dưới sự cai trị của Tổng Thống Obama, không hiểu tại sao, các nước cắc ké, không ra gì, mà lại dám coi thường Mỹ Quốc như vậy? Có lẽ chính phủ Obama phải làm sao cho bọn chúng câm mõm mới được chứ! Phải không Bạn?


Bây giờ xin mời Bạn cùng tôi trở về chuyện Âm Phủ. Chắc lâu nay Bạn thân mến cũng đã nghe nói nhiều về chuyện một cựu sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa về Việt Nam đi đêm ngủ ngày với Cộng sản, để “đẻ” ra cái VAF (Vietnamese-American Foundation) với mục đích quyên tiền của các thân nhân (đã định cư tại hải ngoại) của các tử sĩ đã an táng tại Nghĩa Trang Quân Đội VNCH ở Biên Hòa với chiêu bài “Trùng Tu Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa”. Nhiều gia đình vì nhẹ dạ và mủi lòng, đã đưa tiền cho Nguyễn Đạc Thành về tu bổ Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa tại Biên Hòa. 

Nguyễn Đạc Thành lập lờ tuyên bố với phóng viên RFA rằng tuy đây không phải là chương trình của chính phủ Hoa Kỳ nhưng Bộ Ngoại Giao Mỹ và ông Tổng Lãnh Sự Mỹ ở Sài Gòn đã mặc nhiên ủng y trong công tác nhân đạo này. Nguyễn Đạc Thành hù dọa rằng “Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa có nguy cơ bị giải tỏa vì đã bị hoang phế từ lâu!”


Sự thật như thế nào? Bạn thân mến ơi! Bạn đã biết gì chưa?


Sự thật là “Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa tại tỉnh Biên Hòa” đã không còn nữa trên danh nghĩa và trên nguyên tắc quản trị, sử dụng.


Bằng chứng là từ sau ngày 30 tháng Tư Đen, Sài Gòn bị Việt Cộng miền Bắc cưỡng chiếm, cuộc chiến kết thúc, khu Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa với hơn 16,000 ngôi mộ tử sĩ đã bị Quân Khu 7 thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Cộng bao vây, phong tỏa và “quản lý”, cấm tiệt không cho ai chính thức vào viếng thăm, sửa sang mồ mả, hương khói cho người chết.


Phải đến 31 năm sau, vào tháng 12 năm 2006, Thủ Tướng Vg cộng sản Nguyễn Tấn Dũng mới ra Quyết định số 1568/QĐ-TTg “Đồng ý chuyển mục đích sử dụng 58 hecta đất khu nghĩa địa sang sử dụng vào mục đích dân sự để phát triển kinh tế-xã hội.”


Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương có nhiệm vụ thu hồi đất và quản lý khu nghĩa trang này “bình thường như các nghĩa địa khác” ở Việt Nam.

Tin BBC cho hay là tới tháng 7/2007, tỉnh Bình Dương mới chính thức nhận bàn giao khu nghĩa trang xã Dĩ An.


Tên chính thức của khu nghĩa trang này là “Nghĩa Trang Bình An” vì nằm trên đất xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Xem như vậy từ 5 năm qua cái tên Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa đã bị xóa đi trên giấy tờ và thực địa, nó chỉ còn trong tâm tư người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản và thân nhân các anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Nhiều gia đình tử sĩ có phương tiện, đã tìm cách bốc mộ và thiêu hoặc cải táng ở một nơi khác.


Tin cũng cho hay là người dân cũng đã làm nhà ở chung quanh khu nghĩa trang Quân Đội Biên Hòa, trồng trọt và chăn nuôi gần bên cạnh các ngôi mộ đã bị hư hại.Cộng đồng người Việt hải ngoại đã từng khuyến cáo chính phủ cộng sản Việt Nam rằng phải tu sửa nơi chôn cất các tử sĩ của chế độ cũ tức Việt Nam Cộng Hòa trước khi nói đến sự hòa hợp hòa giải dân tộc. Điều này cộng sản Việt Nam đã không thể làm được, chứng tỏ chiêu bài “Hòa giải dân tộc” chỉ là lừa mị, láo khoét (Bạn lại cười mỉa mà cho rằng láo khoét, lừa mị là nghề của CSVN và tổ sư của chúng là tên tội đồ Hồ Chí Minh. Ai chả biết mà phải “khoe”, phải không Bạn?)


Bạn thân mến ơi, như vậy rõ ràng là hiện tại tên Nguyễn Đạc Thành,  Hội trưởng VAF đã lừa dối, phỉnh gạt người Việt hải ngoại về cái gọi là “trùng tu nghĩa trang Quân Đội Biên Hòa” trong khi nghĩa trang đã bị thay họ, đổi tên từ năm 2007 rồi Bạn ạ! Vậy Vg Nguyễn Đạc Thành vẫn ong óng nỏ mồm “tôi tha thiết mong anh em Cựu Quân Nhân QLVNCH hãy vì Tình Đồng Đội, tiếp tay tu bổ Nghĩa Trang Biên Hòa để Đồng đội của chúng ta được an  tâm An Giấc Nghìn Thu.” (sic!). Biết đâu dưới huyệt sâu, các anh em tử sĩ VNCH đã phải cựa mình đau đớn phẫn nộ trước hình ảnh tên VC Nguyễn Thanh Sơn và tên “thời cơ” Nguyễn Đạc Thành thắp nhang mà chửi thề rằng: “Tao mà có súng, tao đội mồ lên bắn bỏ cả hai đứa lũ phản quốc bây giờ! Ai cần bọn bay nhang khói? Tụi tao chấp nhận mồ hoang mả lạnh đã gần 40 năm rồi! Hãy cút đi lũ giặc Cộng, thằng Việt gian thời cơ Ng đạc Thành buôn xương tử sĩ !”
Vậy Bạn có biết rõ Nguyễn Đạc Thành là ai không?


Nguyễn Đạc Thành, là một cựu sĩ quan, trước 1975 là Thiếu Tá chỉ huy Thiết Giáp tiểu khu Châu Đốc (quê quán của y), cũng là cựu tù cải tạo nhưng không vội đi HO, mà ở lại Việt Nam làm ăn, dẫn mối vượt biên qua ngả Cam-Bốt với đường dây giả, lừa gạt nhiều gia đình điêu đứng (Theo lời kể của nạn nhân An Huỳnh). Trước đó, Nguyễn Đạc Thành đã tự xưng là Tổng Hội Trưởng Hội HO. cùng với người em tung hô lên Internet chiến dịch “Một bông hồng trên nắm mộ hoang” để giúp thân nhân đi tìm xác các quân  nhân bị chết trong các trại tù “cải tạo”.


Đây là một chiến dịch lừa bịp trắng trợn, bởi vì những xác tù chôn vội ven rừng, ven suối sau gần 40 năm, làm sao mà tìm kiếm? Mà có tìm được, thì xác thân còn gì nữa trong manh chiếu bó vội? Nay Ông An Huỳnh, một nạn nhân trong đường dây vượt biên bịp của Nguyễn Đạc Thành đã lên tiếng “Xin mọi người hãy cảnh giác. Đừng để tên Thành buôn xương tử sĩ làm giầu trên xác chết các chiến hữu của chúng ta chết tức tửi dưới bàn tay tội ác của lũ VC khát máu!” Đừng nói rằng VC đã “nhân đạo” khi cho một sĩ quan VNCH  tu bổ mồ mả cho các chiến sĩ QLVNCH đã anh dũng hy sinh vì chiến công tiêu diệt CS kẻo “mồ hoang xiêu lạc dưới trời quên, Không ai đến khấn nguyền dâng lễ vật”  (thơ Đằng Phương). Cứ xem vụ cầy xới nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi sau khi VC chiếm miền Nam và việc giật sập bức tượng Thương Tiếc ở Nghĩa Trang Biên Hòa thì biết VC “nhân đạo” như thế nào.

Màn lừa bịp hải ngoại về công tác Trùng Tu Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa đã bại lộ (giống như vụ quyên góp tiền cho Thương Phế Binh của Trần Văn Ca cách đây năm năm đã bị lột mặt nạ tại San Jose và cáo chung luôn).


Bạn thân mến ơi, Bạn còn nhớ chuyện Thiền Sư Bất Hạnh đưa bầu đoàn từ Pháp về Việt Nam nói là làm Đàn Giải Oan cho tử sĩ của cả hai miền Nam, Bắc trong cuộc chiến tranh. Thiền Sư đã tiu nghỉu khi nghe Nhà Nước cộng sản phán rằng “Quân ngụy miền Nam chết trong cuộc chiến chẳng oan chút nào cả. Chúng chống lại miền Bắc là đáng tội chết!” Và sau đó chuyện Đàn Giải Oan bị hủy bỏ, để thay vào là Đại Lễ Cầu Siêu!Thế thì làm sao mà cộng sản có thể bằng lòng để  Nghĩa Trang Quân Đội VNCH tồn tại ở  Biên Hòa, hỡi tên Hội Trưởng Vi-Ây-Ép? (VAF có người gọi là Vờ-Ăn-Fân đấy Vg Thành ạ!). Nếu có thực tâm:


Hãy đòi CSVN xây trả bức tượng Thương Tiếc tại nghĩa trang! Và hãy cho chặt hết những cây cối trồng sát cạnh những mộ bia, vì đã thấy dã tâm của CS dùng rễ cây đâm sâu, phá hủy hài cốt của tử sĩ để thân nhân đau xót lo bóc hài cốt đi, đó là âm mưu thâm độc của VC satan. Cây cao bóng cả chỉ có thể trồng chung quanh vòng đai nghiã trang, chứ không ai trồng mỗi cây sát bên mỗi huyệt mộ. CSVN đã biến Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa ở Biên Hòa thành một rừng cây bạt ngàn trong vài năm nữa, nếu không ngăn chặn kịp thời, Nguyễn Đạc Thành, Nguyễn Trần Đàm và VC Nguyễn Thanh Sơn lũ gian manh ơi!


Câu chuyện Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa ở Biên Hòa chỉ là trò lừa bịp, đánh lận "con đen" của cái trò hề "hòa giải dân tộc" nhằm gây xáo trộn, kẻ thuận, người chống với tầm nhìn giới hạn của những người không có chút kinh nghiệm của bọn bá đạo VC Bạn ạ! Vg Nguyễn Đạc Thành đã im tiếng và lặn sâu trong "tư tác" sau khi công luận yêu cầu y giải thích (không phải y thực hiện công tác Bạn ơi!). Nguyễn đạc Thành đang chén chú chén anh "cò mồi" với đám CSVN để đục khoét những nấm mộ của những anh hùng tử sĩ  trước 1975 mà Tổ Quốc Việt Nam Cộng Hòa đã đời đời ghi công.


Xin anh linh tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa trước 1975 và pho tượng Thương Tiếc đầy linh hiển, hãy hiện về trừng trị những kẻ lừa phỉnh thân nhân của tử sĩ! Xin hiển linh chứng giám!


Thân mến chào Bạn. Hẹn Bạn thư sau.


Tuyết-Lan.


1 comment:

  1. bai viet rai hay,cam on tac gia ,cam on trang VIET LY HUONG da gup toi hieu them nhieu dieu .

    ReplyDelete

Bài Xem Nhiều