We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 18 April 2013

Chủ Đề Mùa Quốc Hận : Người Việt Hải Ngoại Không Đội Trời Chung với VGCS

VC lập khu di tích Trại Giam Tù Binh cộng sản ở Phú Quốc để duy trì lòng hận thù
 
Tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ, kinh tởm vì sự bịa đặt, vu cáo trắng trợn,  khi xem các  các hình v.c nặn ra, mô tả quân cảnh VNCH hành hạ tù binh. Đây chính là hình ảnh việt cộng đã đối xử với các chiến binh VNCH trong các trại cải tạo sau năm 1975.

Việt cộng luôn luôn dạy dỗ căm thù, kể từ ngày con rắn độc cộng sản bò vào nước Việt.  Trước dây nhiều năm, chúng trơ trẽn bịa đặt những chuyện vô lý  không thể tưởng tượng về " sự độc ác của bọn địa chủ cường hào "...để lấy cớ giết hại họ. Trong cái xảo thuật tuyên truyền, việt cộng không từ bất cứ chuyện gì. Con nít cũng bị chúng tìm cách bịp, để lôi cuốn và gây căm thù. Chúng đã " nặn " ra các anh hùng con nit Lê Văn Tám, Kim Đồng...môt thời, để phục vụ nhu cầu tuyền truyền xảo trá của chúng. Nay chúng lại nặn ra cảnh quân Cảnh VNCH hành hạ tù binh cộng sản !

Trở lại các hình ảnh láo khoét, bịa đặt về Trại Giam Tù Phiến Cộng Phú Quốc, chúng ta hãy xem lại các hình ảnh [ không phải hình nộm việt cộng nặn ra ] trước 1975 về trại giam tù binh này. Ta sẽ thấy các tù binh việt cộng khỏe mạnh, nhiều đứa béo múp, chơi thể thao, bóng đá, bóng chuyền, học nghề may, nghề mộc. Mỗi khi có sự trao đổi tù binh, ta nhìn rõ sự tương phản : các tù binh cộng sản béo đen, khỏe mạnh, ăn mặc lành lặn, tay xách túi đựng đồ cá nhân được trại trao tặng, vẻ lo âu bồn chồn vì sắp phải trở về với các " đồng chí " ; trong khi các  chiến binh của ta lê lết, gầy trơ xương, rách rưới, dìu nhau, cõng nhau, đi về với các chiến hữu và thân nhân đang chờ đón. Cái cảnh tương phản rõ rệt đó có sức đập vỡ mặt những cái mồm nói láo về sự " nhân đạo " của chúng nó cũng như sự " tàn ác " của chúng ta.

Tôi đã có lúc phải làm công tác thanh tra vệ sinh trại tù và kiểm tra thực phẩm tại trại giam tù Phiến Cộng, Sơn Trà, Đà Nẵng. Bọn tù việt cộng ở đây sung sướng và thoải mái đến độ chúng như đang được nghỉ dưỡng sức trong các nhà an dưỡng. Nhà ở thoáng mát, gió biển trong lành, ăn uống từa mứa.

 Mỗi khi nhà thầu thực phẩm cung cấp đồ ăn thiếu, hay không được như ý, chúng gõ xong, nồi, hò la náo loạn, đòi cho kỳ được điều chúng muốn. Tôi vẫn còn nhớ có lần nhà thầu cùng cấp cá biển hơi ươn, chúng nó làm ầm ĩ tới nỗi một cố vấn Mỹ đã phải tới xem xét. Có lần, một Ông cố vấn đã gói vài con cá ươn, đem về ném trước mặt tôi, ra cái điều tôi đã không kiểm tra kỹ bọn nhà thầu. Chuyện dài về trại giam tù binh phiến cộng, không thể kể hết trong vài dòng nơi đây.

Môt lần, tôi cùng một anh Quân Cảnh đang đi phía ngoài trại giam, gần hàng rào, chợt có một cục đá được bọn tù phía trong ném vèo về phía chúng tôi, kèm theo câu chửi lớn tục tằn : " Đ.M. thằng quân cảnh ngụy ! " Tôi sửng sốt và vô cùng tức giận trước sự lộng hành, coi thường luật lệ của bọn thú này. Tôi nói với anh quân cảnh : " Sao anh không mở cổng vào dần cho thằng tù khốn kiếp này một trận ? " Anh cười hiền lành, trả lời : " Thôi ! trung úy ơi, chuyện này ở đây sảy ra như cơm bữa ! Nhưng mình đâu có quyền đánh chúng nó.Tôi có trình báo, nhưng rồi nhiều luật lệ quá, đâu có làm gì được chúng ! "Trại giam Tù Phiến Cộng cũng là trường dạy chính trị, dạy chiến thuật, chỉnh đốn đảng viên của cộng sản. Chúng nó tự do sinh hoạt Đảng, Đoàn, hội họp, bầu bán, cứ y như là doanh trại của chúng vậy. Thế mà ngày nay bọn chó đểu cộng bịa đặt ra những hình ảnh để gây căm thù, vào lúc chúng nó sắp rã đám. Tôi chỉ buồn cười cho những ông hòa giải hòa hợp, xóa bỏ căm thù, xóa bỏ lằn ranh Quốc -Cộng, cứ mải cho mình là cao kiến, là tiến bộ, là thức thời...kêu gọi đồng bào mình đưng căm thù tội ác giặc cộng, trong lúc bọn cộng dí " của quý " của nó vào mặt các ông, bằng cách bịa ra các hình ảnh gây căm thù chúng ta. 

Hỡi những thằng kêu gọi người Việt quên tội ác giặc cộng, chúng mày hãy chết tiệt hết đi ! 

BXC

----

Đừng tin những gì Cộng Sản nói

 Hãy nhìn những gì bọn nó làm

 CSVG Ngụy Tạo----------------------------------


<
------

Trại tù binh Phú Quốc 1973:

LTS: - Việc Việt cộng tuyên truyền bịp bợm từ khi đảng cướp Cộng sản Việt Nam thành lập do sự chỉ đạo của Nga sô cho tới nay, thành tích lừa bịp để bán nước, hại dân đã không ngừng nghỉ mà ngày càng thêm chồng chất.


Sau 38 năm xâm lăng và cưỡng chiếm nước Việt Nam Cộng Hòa, CSVN vẫn không ngừng nghỉ gia tăng lừa bịp các thế hệ sinh sau đẻ muộn và thế giới bằng những hình ảnh, bằng những chứng liệu ngụy tạo nhằm vu khống, bội nhọ chính nghĩa của chính quyền nước Việt Nam Cộng Hòa nói chung và của Quân Lực VNCH nói riêng trong cuộc chiến tự vệ, chống lại cuộc xâm lăng của làn sóng Đỏ, mà Hồ chí Minh cùng đồng bọn đã nhận súng đạn, vũ khí của Nga, Tàu về khởi chiến.


Đảng CSVN đã ngụy tạo nhiều khu gọi là "di tích lịch sử chiến tranh"... , ngày 15/3/2013, Việt cộng đã cho khánh thành khu "di tích lịch sử Phú quốc : Trại giam tù binh cộng sản Việt Nam". Nhưng những hình tượng mà chúng ngụy tạo, đã không lừa bịp được người dân Việt cũng như thế giới khi đối chiếu với một số hình ảnh thực tế về cuộc sống của các cán binh Việt cộng bị bắt làm tù binh tại Phú Quốc, khi chúng xâm lăng nước Việt Nam Cộng Hòa đã được ghi lại dưới đây.


Việc bôi xóa lịch sử, cố lừa bịp hòng giành chính nghĩa, lẽ phải về chúng bằng mọi hình thức, phương tiện, bất kể thủ đoạn đê hèn nào, lần lượt được đảng CSVN đem ra thực hiện, nhằm cho việc "cha truyền con nối" như Tàu cộng, Bắc Hàn đang theo đuổi. Đó là ý đồ đen tối và việc làm của đảng CSVN!


Còn chúng ta, những người dân Việt yêu nước chân chính, bổn phận phải tiếp nối việc bảo tồn sự thật lịch sử trong sáng của tiền nhân.
Trại tù binh Phú Quốc 1973:
Toàn cảnh khu trại giam.


Quân cảnh và hàng rào an ninh bảo vệ khu Tân Sinh hoạt và khu tù binh cốt cán.Tháp canh:Khu lưu trữ , quản lý hồ sơ cho tất cả tù binh lúc nhập trại.


Tù binh VC đang ngồi xếp hàng chờ được phân loại trước khi nhập trại.Quân cảnh đang kiểm tra vật dụng cá nhân của tù binh trước khi nhập trại.Tù binh VC mang các đồ tiếp tế mới nhận được vào trại.

Mền và chiếu đang được chuyển vô trại cho những tù nhân mới


Tù binh VC đang học và làm việc tại khu dạy nghề và may đồ bên trong trại.
Tự cung, tự cấp từ nguồn nguyên liệu có sẵn, tù binh VC đang trổ tài làm dép râu.Xưởng Gò, rèn, hàn: làm chân giả cho các trại viên khác bị thương tật.
Xách nước giếng, phục vụ sinh hoạt cá nhân.


Phân loại cá các loại cho nhà bếp:Tù binh VC trong giờ giải trí:
Với trận túc cầu hào hứng và các cầu thủ rắn chắc và khỏe mạnh


Cưa cây ngoài rào cho xưởng gỗ trong trại:
Sửa chữa đường xá khu vực vòng quanh trại giamMột tù binh đến trình diện để khám bịnh.Tiêm ngừa dịch bệnh:Các Bác sĩ quân y đang khám bệnh cho 1 tù binh vc bị cụt chân
Ở 1 giường bệnh khác: Các Bác Sĩ đang chuẩn bị châm cứu cho một bệnh nhân.


Các tù binh đang chữa bệnh trại Biên Hòa trong trại tù binh Phú Quốc
ăn cơm cùng nhau ngay tại giường của họ.

Trại "Tân Sinh Hoạt XI" nơi giam giữ các tù binh cốt cán của VC.Một nhóm tù VC đang chăm sóc vườn hoa bên trong trạiMột tù binh Việt Cộng trẻ đang khoe chiếc khăn tự thêu của mình.


Tù binh VC trong trại Tân sinh hoạt múa lân giúp vui các bạn tù dịp tết:


Ông Địa và Lân tự chế tác:Diễn kịch, hát tuồng giúp vui cho các bạn tù

Một buổi kiểm đếm các trại viên ở trại số 10:

Kiểm tra vật dụng của cá nhân trước khi nhập trạiTù binh Cộng sản Bắc Việt đang di chuyển qua 1 trại mới.Nhóm QC tiến vào khu nhà ở của tù binh để kiểm tra an ninh.Thùng đồ của mỗi tù nhân ngay đầu chổ nằmNhững lá thư thăm tù của người nhà mà 1 binh vc đã nhận được.Nhật ký trong tù và 1 số "đồ nghề" tịch thâu được của trại viên sau khi kiểm tra


Một đường hầm vừa bị lực lượng QC phát hiện trổ ra ngay bên ngoài khu nhà
*Một số hình ảnh khu vực giam giữ những tù binh cứng đầu và cán bộ của VC.
Tù binh cứng đầu và cán bộ cốt cán VC bị bắt được phân loại và chuyển sang trại khác .
Tới nơi ở mớiLực lượng QC đang kiểm tra dãy nhà nơi tù nhân sắp chuyển vô


Nơi giặt và phơi quần áo:Nấu nướng:Phía sau dãy nhà bếp : có cả bầy gà vịt đang nuôi thả rong.


Khu nhà C-9 của trại giam trung tâmKhu nhà ở của đại đội 1 QC:


*Loạt ảnh trao trả tù binh CSBV bị thương tật ở trại giam Phú Quốc :
Kiểm tra danh sách tù binh lần cuối trước khi ra trại :Tù binh VC bị thương được những người lính QC giúp
leo lên xe tải GMC chở ra phi trường để trả tự do.

Một tù binh không tự di chuyển được thì đưa ra bằng cáng:


Đoàn xe chở tù binh VC đang di chuyển trực chỉ phi cảng Phú Quốc

Tạm biệt trại giam PQ:


*Nguồn : Fold3 /manhhai flickr

2 comments:

 1. Không chỉ Phú quốc mà còn Côn đảo và nhiều nhà tù khác nửa; cần phải cho con cháu đời sau biết đựơc sự tàn ác cũa bọn xâm lăng và tai sai.
  Tại sao không nghe những gì Công sản nói?
  Chẳng lẻ họ nói: "Đánh cho Mỷ cút"(1973); "Đánh cho ngụy nhào "(30/04/1975), hay là "Phải giành lại Độc- lâp Tự-do Thống- nhất" là không đúng sao?
  Thành thật cảm ơn niếu quí vị đứng xóa comment cho dù không vừa ý quí vị

  ReplyDelete
 2. cam on tac gia bai viet nay,von da hieu roi ,bay gio hieu nua ,nhung tam anh chup con giu toi ngay hom nay that co gia tri biet bao .mot buc anh hon van loi noi.toi sinh ra truoc nam 1975,nhung toi nhoi nhet rat nhieu nhung gi sau 1974.

  ReplyDelete

Bài Xem Nhiều