We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 31 May 2013

A Nick từ nước Úc xa xôi đi tìm ba hồ(hcm)

Em còn nợ anh Nick
 
Anh Nick quý mến,

Trước hết em cám ơn anh Nick đà từ nước Úc xa xôi đến thăm quê hương em và đặc biệt nhất là thổi vào tâm thức giới trẻ Việt Nam chúng em nguồn sinh khí mãnh liệt hơn cả thần khí, thật là hữu ích và đúng lúc trong khi chúng em đang tuyệt vọng vì con đường “ba Hồ” (em nghe rõ anh Nick, tại sân vận động Mỹ Đình ngày 23/5/2013, gọi bác Hồ, bằng “ba Hồ” như thế) thật là bi đát – tiếng In – Gờ – Lit của anh Nick là tragic, disastrous, crazy, terrible…

Chúng em tuyệt vọng không phải vì bản chất của tuổi trẻ VN thụ động, lười biếng, ươn hèn, ngại khó. Không đúng vậy đâu. Có thể chúng em không đạt được tinh thần siêu phấn đấu, siêu vươn lên như anh Nick, nhưng chúng em cũng đấu tranh để dẹp quách con đường bác đi bi đát, thậm chí có người lấy máu hòa nước viết lên giấy “Đảng CS đi chết đi” vừa bị toà án tuyên phạt cả chục năm tù trong lẫn tù ngoài.

Thế nhưng nay nhờ anh Nick như người trên trời rớt xuống dạy chúng em noi gương bác Hồ, chúng em lấy lại được niềm tin. Phải rồi, con đường tiến lên XHCN tuy đang quanh co, quanh queo, ngoằn ngoèo, thụt lui, thụt lủi, thụt lùi, thậm thò thậm thụt, ụt nhiều hơn ăn, ngã lăn súyt chết, may mà kịp thời “đổi mới tư duy” quỳ xin Tư Bản. Nhưng đó chỉ là khó khăn tạm thời. Noi gương anh Nick, đảng chúng em nhất định sẽ vượt qua, dù đến đâu thì chưa biết – what will be, will be – đó Nick. Điều này chắc chắn, vì anh Nick không chân không tay mà còn làm được những việc như thế huống chi đảng có 3.000.000 người nhân với 2 tay và 2 chân sẽ có 12.000.000 tay chân thì dư sức xây dựng thành công CNXH iu việt.

Anh Nick,

Chính vì đảng CS chúng em thấy trước được giá trị và ý nghĩ thiêng liêng thần thánh, nguồn cỗ vũ có sức mạnh hơn cả Tornado tàn phá thành phố gì đó trong TB. Oklahama bên nước Mỹ cút, nên đảng đã bỏ ra 3 tỷ mời anh sang VN “trình diễn”, mặc dầu đông bào chúng em cũng chẳng khấm khá gì , trẻ em thì có nơi đến trường phải đu dây qua bên kia sông, bệnh viện thì bốn năm người một giường, người già cả thì không ít cụ ông, cụ bà không có cơm ăn , phải cậy đến ông Thầy Sáu Vũ Thành An bên Mỹ vốn là “ngụy quân ác ôn” nhờ được đảng nhân đạo khoan hồng cho đi học tập cải tạo xưa kia để có cơ hội sang định cư nơi xứ sở giàu của lẫn giàu lòng xui gia với Thủ tướng Ba Ếch chúng em để nay đêm ngày lên đài kêu gào lòng từ thiện của đồng hương cũng toàn là phản động “bớt tháng ba Đô để giúp đỡ các cụ bên quê nhà không có gạo ăn”…v.v…

Chuyến đi VN của anh Nick thật là vô giá. Đảng chúng em biết điều đó nên đã thể hiện lòng tri ân Nick bằng món quà cũng vô giá là tượng “ba Hồ”.

Nhưng khi anh Nick rời khỏi VN rôì, chúng em mới sực nhớ còn có một món quà khác quý hơn tượng “ba Hồ”, món này không bất động một cục như tượng “ba Hồ”, nhưng rất sống động, có màu sắc lẫn âm thanh rõ ràng, ý nghĩa không chỉ bằng “ba Hồ” mà mênh mông hơn bốn biển.

Đó là cái video clip “Ho Chi Minh – the man and the myth”. Cho đến khi nào anh Nick chưa nhận được món quà này, thì em vẫn còn nợ anh Nick .
Nhận được meo này, xin anh Nick đừng lóng ngóng chờ đợi mấy ông FEDEX Bưu Điện, anh Nick chỉ cần vào Google, tai (type) mấy chữ sau đây là nhận được quà liền :Chúc anh Nick thưởng lãm để biết rõ hơn, đúng hơn, đầy đủ hơn về “ba Hồ”, để lần sau nếu có dịp trở lại VN, anh Nick không còn bị chủ nhà mớm cho cơm thiu, thịt thối rồi nổ sảng nữa nhé.

Bye Nick,
Thay mặt đoàn TNCSHCM

Nguyễn Bá Chổi

danlambaovn.blogspot.com

--

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều