We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 30 May 2013

Việt cộng "bấn loạn" trong việc giải quyết scandal "chat sex" dâm dục của Nguyễn Phương Hùng
Little Saigon 28 tháng 5 năm 2013

Kính thưa Quý Đồng Hương,

"Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng," tưởng rằng bài viết "Việt cộng "đội quần" vì Nguyễn Phương Hùng dâm ô, đồi trụy" vừa rồi sẽ làm cho Nguyễn Phương Hùng "độn thổ" hay vào rừng mà trốn, thế mà hắn thuộc loại "điếc không sợ súng" nên vẫn tiếp tục sủa oang oang. Bằng chứng là ông Hoài Phong thấy cái "chat sex" dâm dục của Nguyễn Phương Hùng "ngoạn mục" quá nên ông ta chuyển tiếp rộng rãi lên các diễn đàn, thế mà Nguyễn Phương Hùng không biết nhục mà còn "can đảm" gởi mail cho ông Hoài Phong vời lời lẽ như sau: "Ông Hoài Phong tin đây là sự thật? OK ông tin khg ai cấm, tôi sẽ unfriend ông trong FB bậy," đáng lưu ý, là Nguyễn Phương Hùng không dám "phủ nhận" một cách quyết liệt, mà hắn chỉ chối một cách bâng quơ lấy lệ, Mời quý vị xem nguyên văn cái email ở dưới:
 

Ngô Kỷ 
 --------------

From: KBCHN.NET <thacmac52@...>
Cc: "ddhoaiphong@..." <ddhoaiphong@...>
Sent: Wednesday, May 22, 2013 4:56 PM
Subject: Re: [diendanviahe] RE: Việt cộng "đội quần" vì Nguyễn Phương Hùng dâm ô, đồi trụyÔng Hoài Phong tin đây là sự thật? OK ông tin khg ai cấm, tôi sẽ unfriend ông trong FB  bậy

Thật là hết ý kiến, bằng chứng cái "chat sex" rành rành ra đó mà Nguyễn Phương Hùng còn đi lấp liếm, quả thật hắn "nói láo như Vẹm." Chính vì cái tật ngoan cố của Nguyễn Phương Hùng này mà tôi lại phải tốn thêm một số thì giờ, và "làm phiền" độc giả lần nữa về cái đề tài mày. 

Như tôi đã trình bày trong bài viết trước, cái việc Nguyễn Phương Hùng nếu có "hiếp dâm" ai hay "chat sex" dâm dục với ai ngoài đời hay trên Facebook thì đó là chuyện "phòng the" riêng tư, và bà Lệ Hằng vợ hắn mới có quyền "thiến" hắn mà thôi, chứ tôi không phải là nhà tu hành hay nhà đạo đức học hoặc nhà chức trách mà phải quan tâm, nhưng cái chuyện dâm dục khả ố này của Nguyễn Phương Hùng lại có liên quan đến "nhà nước" Việt cộng, vì các giới chức "gộc" của cộng sản như cựu chủ tịch nhà nước Nguyễn Minh Triết, phó chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Doan, trung tướng công an Nguyễn Hữu Ước, thứ trưởng ngoại giao kiêm chủ tịch Ủy Ban Về Người Việt Nam Ở Nước Ngoài Nguyễn Thanh Sơn v.v..lại là những người từng xã thân  bao che, dung dưỡng, khuyến khích, và tạo cơ hội thuận tiện cho hắn thực hiện các trò bỉ ổi,dâm dục này. Trên thực tế, đây là chính sách dùng người của Việt cộng, giống như việc cung ứng "ma túy" cho một kẻ ghiền hút sách thì bảo gì mà nó chẳng nghe, chẳng làm, và trường hợp Nguyễn Phương Hùng cũng vậy. Tôi muốn minh xác tinh thần các bài viết này mang tính cách chính trị chứ không phải đi bươi móc chuyện "tào lao."


 photo 1vhm321_zps85b2798b.jpg


Dâm tặc Nguyễn Phương Hùng được thứ trưởng ngoại giao nước Cộng
Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn tiếp đãi như một 
"thượng khách." Bây giờ thì thật nhục nhã, xáu hổ ê chề quá trời quá đất!

Tôi đã liên lạc về Việt Nam và được xác nhận chắc chắn rằng cái "chat sex" của Nguyễn Phương Hùng là có thật, và chính "đồng chí cũ" của Nguyễn Phương Hùng tức đại gia Nguyễn Văn Thanh, hội phó Hội Ủng Hộ Các Nhà Báo Hải Ngoại cũng đã công khai xác nhận trong lá thư gởi cho Nguyễn Phương Hùng đăng trên Facebook Vanthanh Nguyen rằng cái "chat sex" được đích thân người phụ nữ có tên là Dấu Tình Sầu tức người  bị Nguyễn Phương Hùng khiêu dâm và làm tình trên Facebok đem đến trao  tận tay cho ông Nguyễn Văn Thanh. Mới quý vị đọc 2 đoạn văn dưới xác nhận điều này để thấy rằng ông Nguyễn Văn Thanh chịu trách nhiệm về điều ông tố cáo Nguyễn Phương Hùng, như sau: 


Thư tố cáo Nguyễn Phương Hùng của Vanthanh Nguyễn trên Facebook

http://www.facebook.com/vanthanh.nguyen.1806253     (Link cũ này đã bị lấy xuống rồi)

 • Trước hết tôi xin lỗi tất cả mọi người khi tôi phải công bố câu chuyện ô nhục này trên Trang nhà và gửi đến cho nhiều người để giúp cho mọi người hiểu về nhân cách 1 con người mà bấy lâu nay vẫn nghĩ rằng đấy là 1 con người có tâm có đức. Tôi đã bỏ qua không muốn nhắc lại nữa nhưng hôm nay buộc lòng phải đưa lên công luận vì 3 ngày nay ông Nguyễn Phương Hùng Liên tục chát với 1 bạn gái nói xấu tôi, nói xấu rất nhiều người, nói xấu hội ủng hộ NBHNYN và thậm tệ hơn nữa là ông ta coi thường nhân phẩm của người phụ nữ, ông ta chát gạ tình, dạy làm tình với bạn nữ này nhận ra bộ mặt đồi bại của ông ta và đã chủ động gửi tất cả các chứng cứ cho tôi và bạn Thỏ Ngọc mắt Tròn.khi tôi hỏi lý do gửi thì bạn gái ấy nói vì biết nói xấu các anh và nói xấu Trang mạng của các anh và quan trọng hơn là bạn gái đó muốn chúng tôi lên án giúp để bảo vệ nhân phẩm của người phụ nữ.


  Gửi ông Nguyễn Phương Hùng,
  Hôm nay tôi viết email này cho ông bao gồm những vấn đề như sau, ông nên đọc lá thứ này vì tôi nghĩ nó sẽ tốt cho ông...
  .................................................
  Đơn giản thôi ông Hùng ạ: Tôi phải nói những điều trên để cho ông thấy, dù cho trên diễn đàn sinh hoạt trên mạng Internet, ông dùng công cụ viết như là một công cụ để ngấm ngầm triệt hạ người khác và dù có khéo léo đến đâu cũng không che được mắt thiên hạ. Còn đối với tôi, sau lời xin lỗi công khai kiểu „ tốn chút nước bọt mà chẳng thiệt hại gì“ của ông, tôi tưởng rằng ông cũng như tôi đã coi vụ việc đó chỉ là chuyện hiểu lầm nhau và bỏ cho qua, nhưng thực ra ông vẫn ngấm ngầm tìm cơ hội trong những chuyến về Việt Nam công tác, lợi dụng khi tiếp xúc với mọi người ngoài đời để tiếp tục nói xấu sau lưng tôi với mục đích nhằm triệt hạ tôi, có lẽ ông nghĩ rằng những lời ông nói về tôi thì tôi không nghe thấy được, nhưng tiếc rằng những lời đó lại là những lời „có cánh“. và trong phần cuối tôi sẽ đưa đủ bằng chứng việc ông nói xấu đích danh tôi và moị người cùng các đọan chát sex của ông dụ dỗ thành viên nữ. toàn bộ những bằng chứng này mới xảy ra cách đây vài ngày. Bạn gái này khi ông kết bạn với người ta và giở trò dâm ô khốn nạn quá mức và nói xấu tôi, nói xấu hội ủng hộ NBHNYN cho nên bạn đó đã chủ động liên lạc với tôi và Thỏ Ngọc mặt Tròn để tố cáo mặc dù trước đó chúng tôi chưa hề quen biết. 

  Mời bấm vào Link dưới này để đọc toàn bộ lá thư của ông Nguyễn Văn Thanh ở Việt Nam, kèm theo cái "chat" khiêu dâm và làm tình trên Facebook của Nguyễn Phương Hùng:


  Nếu Nguyễn Phương Hùng cho rằng đây là cái "chat sex" giả, không có thật thì tại sao Nguyễn Phương Hùng không lên tiếng cải chính hay kiện ông Nguyễn Văn Thanh ra tòa. Chúng tôi còn được phía Việt Nam cho biết là trong lá thư mà ông Nguyễn Phương Hùng gởi xin lỗi và yêu cầu ông Nguyễn Văn Thanh lấy cái nội dung "chat sex" xuống, thì Nguyễn Phương Hùng có xác nhận là Nguyễn Phương Hùng đã làm điều đó vì xảy ra đúng giờ "động cỡn" nên không "nín" được. Hy vọng trong một ngày không xa, ông Nguyễn Văn Thanh sẽ công khai hóa bức thư mà Nguyễn Phương Hùng đã ngỏ lời xin lỗi này, thứ nhất là để chứng minh sự thật nhằm bảo vệ uy tín ông Nguyễn Văn Thanh về việc ông đưa ra cái "chat sex" là có thật, thứ hai là dịp để ông Nguyễn Văn Thanh chứng minh với Tổng Cục 2 An Ninh rằng việc làm của ông chỉ có tính cách trả thù cá nhân, nội bộ chứ ông không hề dính líu với bọn "phản động nước ngoài" như sự cáo buộc mà Tổng Cụ 2 An Ninh đang điều tra qui kết tội cho ông, với luận cứ là ông cố tình "gài" cái vụ scandal "chat sex" này nhằm làm bẽ mặt các viên chức nhà nước từng có quan hệ mật thiết với Nguyễn Phương Hùng. Chúng ta hãy chờ xem ông Nguyễn Văn Thanh sẽ xử sự như thế nào trong việc làm sáng tỏ vụ việc này. Chắc chắn còn nhiều màn gay cấn và hấp dẫn sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Theo sự phân tích của các "bình luận gia" thì sẽ có một trong hai giả thuyết sẽ xảy ra, thứ nhất là cô Dấu Tình Sầu sẽ trốn đi, biệt tăm biệt tích, thì điều đó chứng minh cô đúng là công an giả dạng gái làng chơi, dùng chiêu "mỹ nhân kế" để giăng bẫy Nguyễn Phương Hùng, còn giả thuyết thứ hai là nếu cô Dấu Tình Sầu vẫn xuất hiện bình thường, thì cô sẽ bạch hóa, công khai hóa chi tiết tấn tuồng "cụp lạc" này, và cô sẽ giải thích rành rẽ lý do tại sao cô trao cho ông Nguyễn Văn Thanh toàn bộ cái "chat sex" này. Cô cũng sẽ tiết lộ mục đích cô muốn "lột mặt nạ" Nguyễn Phương Hùng và có ai đứng sau lưng cô  giựt dây hay không? Hãy chờ xem!

  Được biết sau cái sự kiện "chat sex" của Nguyễn Phương Hùng đước phát tán rộng rãi thì trong nước, đặc biệt các thành phần xử dụng Facebook xôn xao và náo động cả lên, khiến Tổng Cục 2 An Ninh phải "nhảy" vào cuộc, hậu quả dẫn tới việc hầu hết các Facebook tại Việt Nam đều bị công an mạng "xâm nhập - hacked" vào để tìm kiếm có thủ phạm nào việc liên hệ với bọn "thù nghịch nước ngoài" trong cái vụ "chat sex" này hay không? Quý vị đọc các Facebooks đính kèm ở dưới sẽ thấy họ posted các tin tức liên hệ việc hacker xâm nhập mạnh mẽ vác các Facebooks ở Việt Nam.

  Những người liên hệ đến cái "chat sex" ban đầu chỉ tưởng là vấn đề này chỉ mang tính cách "đánh ghen" nội bộ giữa nick Thỏ Ngọc Mắt Tròn" tức ông Hoàng Công Cường muốn "dằn mặt" và trả thù Nguyễn Phương Hùng "thả dê" bồ ông là cô Dấu Tình Sầu mà thôi, nhưng nay thì lại có tin tức là cái chuyện "chat sex" này không chỉ đơn giản vậy đâu, mà là do Tổng Cục 2 An Ninh dàn dựng cô "Dấu Tình Sầu" làm mỹ nhân kế "gài độ" để Nguyễn Phương Hùng "động cỡn" mà thốt ra cái "chat sex" dâm dục bỉ ổi này. Lý do là phía Bộ Ngoại Giao đặc biệt từ Ủy Ban Về Người Việt Ở Nước Ngoài dưới sự lãnh đạo của thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn đã quá "mỏi mệt" và "chán ngán" sự lố lăng, tào lao, dị hợm, hạ cấp, đê tiện...của vợ chồng Nguyễn Phương Hùng - Lệ Hằng lắm rồi, họ muốn xa lánh như tránh căn bịnh Aids, nhưng họ sợ vợ chồng Nguyễn Phương Hùng - Lệ Hằng trả thù và tiết lộ các hành vi bí ẩn "nhớp nhúa" lâu nay, chính vì vậy Bộ Ngoại Giao e ngại, không muốn công khai ra tay thẳng thừng nên họ "đá trái banh" qua Tổng cục 2 An Ninh nhờ "cứu bồ."

  Chính cô Dấu Tình Sầu đã đích thân cung cấp cái nội dung "chat sex" dâm dục này cho ông Nguyễn Văn Thanh và ông "Thỏ Ngọc Mắt Tròn - Hoàng Công Cường" để nhờ họ phổ biến ra công luận. Mục đích của Tổng Cục 2 An Ninh là làm cho Nguyễn Phương Hùng tự cảm thấy nhục nhã mà "xéo" đi cho khuất mắt, đừng có lãng vãng, qua lại với "nhà nước," đặc biệt đừng còn "chén chú chén anh" với trung tướng công an Nguyễn Hữu Ước và thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn nữa. Để chứng minh kế hoạch "chặt cầu" Nguyễn Phương Hùng là có thật, xin quý vị đọc bản thông báo "từ con" được đăng tải trên mạng Quê Hương Online, tiếng nói chính thức của Ủy Ban Về Người Việt Ở Nước Ngoài thuộc Bộ Ngoại Giao, công khai "chặt cầu" Nguyễn Phương Hùng một cách cạn tàu ráo máng, khiến Nguyễn Phương Hùng tức ói máu vì lâu nay hắn vênh váo tự đắc cho rằng "nhà nước" luôn o bế và ưu ái tấn phong hắn là "đứa con ăn năn dân tộc." Nguyên văn thông báo "chặt cầu" Nguyễn Phương Hùng có nội dung như sau:

   photo 1nph2_zps228ce9e6.jpg

  Trên thế giới thì trận chiến 'internet" đang biến thành một trận chiến cân não giữa các quốc gia với nhau, đặc biệt giữa Trung cộng và Hoa Kỳ. Theo thống kê, hiện nay Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng internet và hơn 12 triệu người xử dụng mạng Facebook, do đó vấn đề đấu tranh với Việt cộng trong quốc nội cũng cần phải thích hợp với trào lưu và hoàn cảnh hiện tại. Chúng ta cần phải chuyển các thông điệp cần thiết vào trong nước, chúng ta cần phải đánh Việt cộng bằng đòn chiến tranh tâm lý, chính trị qua ngã internet, Facebook. Trong Thánh Kinh có nói "Khi anh biết sự thật thì anh sẽ có tự do." Chính vì vậy mà sự kiện cái "chat sex" của Nguyễn Phương Hùng đã làm rúng động bọn chóp bu Bắc Bộ Phủ, vì sự nhơ nhớp và dâm ô này đã làm ảnh hưởng đến chính sách thực hiện Nghị Quyết 36 tại hải ngoại, vì lâu nay Việt cộng o bế và đánh bóng tên tuổi Nguyễn Phương Hùng như là một nhân vật "tầm cở" nhằm đại diện chính thức cho "nhà nước" để triển khai Nghị Quyết 36 ở hải ngoại, nhưng bây giờ thì "thần tượng" Nguyễn Phương Hùng bị sụp đổ tan tành khiến "nhà nước" bối rối, bấn loạn và khủng hoảng vô cùng. Sự kiện này đã khiến "nhà nước" phải xét lại toàn bộ chính sách "hòa hợp hòa giải" với Việt kiều, và "siết chặt" chính sách giao du với các Việt kiều chứ không dễ dãi như xưa nay. Theo mật tin mới nhất từ Việt Nam, Bộ Ngoại Giao vừa đưa ra lời khiển trách nặng nề đối với ông cựu Tổng lãnh sự CSVN tại San Francisco Lê Quốc Hùng vì ông từng là người đứng ra bảo đảm Nguyễn Phương Hùng với nhà nước và đặc biệt ông "trịnh trọng" giới thiệu Nguyễn Phương Hùng với Bộ Ngoại Giao nên mới bị xảy ra tình trạng "nửa khóc nửa cười" như bây giờ. Bộ Ngoại Giao CSVN khép tội cựu Tổng lãnh sự Lê Quốc Hùng là "đầu dây mối nhợ" trong việc "tiến cử" Nguyễn Phương Hùng khiến "nhà nước" vừa tốn tiền, tốn "tiếng" mà nay lòi ra hắn là một thằng "báo cô, ăn hại đái nát."


  Cựu tổng lãnh sự CSVN tại San Francisco Lê Quốc Hùng,
   dâm tặc Nguyễn Phương Hùng, Việt gian Đinh Viết Tứ 25-5-2011
  Cũng theo mật tin trong nước, Bộ Ngoại Giao vừa gởi ra một cái "memo" nội bộ, chỉ thị cho tòa đại sứ ở Hoa Thịnh Đốn và hai tòa lãnh sự tại Hoston và San Francisco phải cẩn trọng tối đa trong việc giao du và giới thiệu các Việt kiều. Được biết vợ chồng Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng đang nằm trong sổ đen "black list" của Bộ Ngoại Giao và Tổng Cục 2 An Ninh nên chắc chắn việc vợ chồng Nguyễn Phương Hùng - Lệ Hằng qua trở lại Việt Nam là một chuyện giả tưởng, khó lòng mà thực hiện được. Các phóng viên và phái đoàn báo chí, truyền thông hải ngoại về nước, từ nay sẽ bị đối xử "dè dặt," "kính hi viễn chi" và bị kiểm soát gắt gao chứ không còn "mặn nồng" như trước kia nữa nhằm để tránh hậu họa và bẽ mặt như trường hợp Nguyễn Phương Hùng.

  Hiện tại tôi phải đối đầu với cả "nhà nước" CSVN mà hiện có ít nhất 3 bộ đang dính líu và liên can đến việc giải quyết vấn đề "chat sex" Nguyễn Phương Hùng này là bộ chính trị, bộ công an, bộ ngoại giao. Tôi không yêu cầu gì nhiều nơi quý đồng hương cả, mà tôi chỉ xin quý đồng hương làm ơn góp lời cầu nguyện cho tôi được minh mẫn và sáng suốt để tôi có thể ứng phó với bọn Việt cộng này một cách khôn ngoan và hữu hiệu. Còn cái thằng dâm tặc Nguyễn Phương Hùng chỉ là "tep riu" nên chẳng có gì đáng quan tâm, đó là chưa kể cái hệ quả "chat sex" này đã biến hắn trở thành một tên "thân bại danh liệt," Quốc Gia thì khinh bỉ, còn Việt cộng thì đuổi xua, hắn bây giờ như "cục ...trôi sông" vậy thôi.


  Sau đây là phần tôi muốn đặt vấn đề với ông Vũ Hoàng Lân, chủ nhân mạng Phố Bolsa TV (phobolsatv.com) cũng liên hệ đến cái "chat sex" của Nguyễn Phương Hùng.  Lâu nay tôi thừa biết ông Vũ Hoàng Lân có liên hệ mật thiết với Việt cộng, và các chương trình phát hình trên mạng phobolsatv.com có lợi cho việc tuyên truyền của Việt cộng rất nhiều. Dù biết vậy tôi vẫn đối xử lịch sự và luôn sẵn sàng trả lời các cuộc phỏng vấn do ông yêu cầu. Lý do rất đơn giản là tôi lúc nào cũng tôn trọng quyền tự do ngôn luận được Đệ Nhất Tu Chính Án số 1 công nhận và bảo vệ, do đó tôi không hề thắc mắc và không hề phản đối ông Vũ Hoàng Lân và Phố Bolsa TV. Hơn thế nữa, ông Vũ Hoàng Lân luôn tuyên bố chủ trương "phobolsatv.com" là diễn đàn "đa chiều" và "không có chuyện gì không thể hỏi," chính vì vậy tôi tin lời ông.


  Gần đây ông Vũ Hoàng Lân lên tiếng phàn nàn và chỉ trích mạng BBC sao lại đăng bài viết "Bụi Đời Chợ Lớn" của ông  đạo diễn Trần Nhật Phong, mà lại làm lơ,"im ru bà rù" về  tin tức nghị viên Hoàng Duy Hùng về Việt Nam. Ông Vũ Hoàng Lân cho rằng "vụ ông nghị Houston Hoàng Duy Hùng đi Việt Nam mang tính đột phá gần như là một quả bom nổ trong sinh hoạt cộng đồng người Việt ở Mỹ, thì lại im ru bà rù cả mấy tuần nay. Bộ truyền thông "lớn" thì muốn làm gì làm sao? Vậy còn quyền lợi của độc giả, khán giả, thính giả thì sao đây?", thế thì tôi hỏi ông Vũ Hoàng Lân cái sự kiện "chat sex" dâm dục mà Nguyễn Phương Hùng đã khiêu dâm và làm tình cô Dấu Tình Sầu trên Facebook được phổ biến đi khắp thế giới và đang gây xôn xao,náo động cả trong nước và ngoài nước, thế thì tại sao ông và phobolsatv.com lại "im ru bà rù," thế thì quyền lợi của độc giả, thính giả của phobolsa.com ra sao đây? Ông Vũ Hoàng Lân có thể chân thành và nghiêm túc trả lời lý do tại sao "phobolsatv" lại đứng ngoài" mà "im ru bà rù" được không? Mời quý vị đọc lời phàn nàn của ông Vũ Hoàng Lân được posted trên Facebook Phố Bolsa TV như sau:

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều