We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 5 July 2013

Tôi cũng muốn làm "Dân Chủ" : GIỐNG NHƯ GS NGUYỄN CHÍNH KẾT


GIỐNG NHƯ GS NGUYỄN CHÍNH KẾT
 
 
Khi Gs Nguyễn Chính Kết trốn qua Cao Mên và vừa đặt chân trên đất Mỹ, chúng tôi không ngần ngại viết rằng “Gs Nguyễn Chính Kết ĐÃ CHẾT !”. Ngày nay, quý vị đã thấy cái hậu qua xấu không những cho cá nhân Gs Nguyễn Chính Kết, mà còn cho Phong Trào DÂN CHỦ và Khối 8406.
Luật sư DƯƠNG HÀ , sau thời gian lên tiếng nhiều trong thời kỳ chồng của Bà, LsTs CÙ HUY HÀ VŨ tuyệt thực đấu tranh, tất nhiên bị CSVN lưu ý và có thể ghép vào tội như chồng của Bà.
Việc Luật sư DƯƠNG HÀ đặt được chân trên đất Mỹ với lý do là đấu tranh cho Nhân Quyền và Dân Chủ cho chồng Bà nói riêng và cho Quê Hương Việt Nam nói chung khiến chúng tôi viết những nhận xét sau nay và mong rằng những Tổ chứ hỗ trợ Bà tại Mỹ đừng biến Bà trở thành trường hợp của Gs Nguyễn Chính Kết:
1.      Trường hợp Ls Dương Hà được CSVN cho xuất ngoại chính thức để đấu tranh.
         Đói với trường hợp này, Ls Dương Hà chỉ là con cò mồi của CSVN để Cộng sản tuyên truyền rằng họ có Tự do, có Nhân quyền, có Dân chủ bởi vì họ chính thức cho phép một người đấu tranh sang tận Mỹ để chống lại họ.
2.      Trường hợp Ls Dương Hà đi chui, không có giấy phép xuất ngoại chính thức.
         Đối với trường hợp này, Ls Dương Hà đã phạm lỗi với Nhà nước CSVN. Khi Bà từ Mỹ về Việt Nam, CSVN sẽ bắt tội và kết án Bà. Ls Dương Hà càng lên tiếng mạnh chống đối CSVN tại Mỹ, thì cái tội của Bà càng bị kết án nặng hơn. Vì cái tội đi chui và lên tiếng chống CSVN tại Mỹ, nên Ls Dương Hà có thể nại lý do đó để XIN TỴ NẠN tại Mỹ giống như trường hợp Gs Nguyễn Chính Kết.
3.      Giai đoạn đấu tranh cho đoàn tụ gia đình
Khi được tỵ nạn tại Mỹ rồi, thì đến hồi tranh đấu đợt hai là liệu cho LsTs Cù Huy Hà Vũ được giảm án hay tha bổng để được đoàn tụ Gia đình tại Mỹ. Trường hợp Gs Nguyễn Chính Kết cũng giống như vậy. CSVN giảm án hay tha bổng để LsTs Cù Huy Hà Vũ qua Mỹ cũng là cách tuyên truyền của CSVN rằng họ có Tự do, Nhân quyền và Dân chủ.
 
Chúng tôi chống lại việc những Nhà Tranh Đấu kiên quyết tại Quốc nội tìm cách đào thải ra nước ngoài. CSVN luôn đề nghị nhừng Nhà Đấu tranh chủ chốt bỏ Việt Nam để chúng đỡ phải phiền hà và còn chứng tỏ cho nước ngoài thấy rằng họ có nhân đạo. Quốc nội cần những người đấu tranh cương quyết nằm tại Quê Hương, chứ không cần những tiếng nói trên mây gió của những thành phần, dù trước đây đấu tranh kiên cường tại nhà, nay bị bơ sữa làm thoái hóa và chỉ ngồi xa lông  tuyên bố !
 
Nguyễn Phúc Liên
Ngày 05.07.2013
 

---

Ls Dương Hà đang từ Nhật bay sang Mỹ, các nhà đấu tranh đối kháng trong nước hoàn toàn chưa biết tin này

Nơi đến chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn sáng mai, mùng 3 tháng 7 năm 2013, Luật sư Dương Hà sẽ đặt chân trên đất Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cuộc hành trình của LS Nguyễn Thị Dương Hà trong các bản tin tới.
Cali Today News - Vào lúc 7:30 tối (cách nay hơn  một  tiếng) giờ San Jose, California, ngày hôm nay 2 tháng 7 năm 2013, sau hơn 5 giờ đồng hồ chờ đợi tại phi trường quá cảnh Tokyo, Luật sư Nguyễn Thị  Dương Hà, vợ của luật sư Cù Huy Hà Vũ, đã chính thức lên máy bay của hãng hàng không United Airline tiếp tục cuộc hành trình từ phi trường Tokyo, Nhật Bản để bay tới Hoa Kỳ. 
Nơi đến chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn sáng mai, mùng 3  tháng 7  năm 2013, Luật sư Dương Hà sẽ đặt chân trên đất Hoa Kỳ.  Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cuộc hành trình của LS Nguyễn Thị Dương Hà trong các bản tin tới. 
 Trong lúc đó, ký giả Nghê Lữ cho biết anh đã phỏng vấn nhiều nhà đấu tranh trong nước, và ngay tại Hà Nội, nhưng không ai biết tin này, không ai biết bà đã lên đường và do sự sắp xếp nào và với mục đích gì.
Chuyến đi rất “bí mật” và rất gấp rút này đang thu hút sự chú ý của cả trong và ngoài nước.
Phạm Bằng Tường

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều