We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 24 July 2013

Việt Kiều Về Chùm khế Ngọt: Quên Giấy Tờ Bị Đâm ChếtViệt Kiều Về Quên Giấy Tờ, Gây Ngứa Mắt, Bị Đâm ChếtSAIGON -- Việt Kiều về nước cần cẩn trọng: thứ nhất, không nên quên giấy tờ; thứ nhì, đừng làm ai “ngứa mắt...”

Đã có một việt Kiều bị đâm chết vì như thế.

Báo Công An TP kể rằng, một Việt kiều Pháp ở Vũng Tàu khi đi thuê khách sạn để nghỉ, đã bị nhân viên khách sạn nhậu xỉn, đâm tử vong.

Bản tin báo này nói, vào khoảng 0 giờ rạng ngày 20/7, anh Liêm Quốc Vinh (36 tuổi, Việt kiều Pháp) được người quen chở đến nhà nghỉ Thanh Hoa (đường Yên Bái, TP Vũng Tàu) để thuê phòng ngủ.

Vào đến cửa, thấy có mấy nhân viên khách sạn đang ngồi nhậu, anh Vinh lên tiếng hỏi mướn phòng, đồng thời ngồi xuống giao lưu với các nhân viên.

Được một lúc anh Vinh đứng lên đến quầy tiếp tân để thuê phòng. Do anh Vinh không mang theo nên chủ nhà nghỉ không cho mướn.

Bản tin báo Công An TP ghi rằng: “Năn nỉ một lúc không được, anh Vinh ra về. Lúc này Danh Chơn (24 tuổi, quê Kiên Giang, là nhân viên của nhà nghỉ) đang ngồi nhậu, nghĩ anh Vinh "giỡn mặt" với chủ của mình nên đuổi theo, dùng dao bấm đâm một nhát vào hông khiến nạn nhân gục xuống. Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu, song anh Vinh đã tử vong do vết đâm qúa hiểm, mất nhiều máu.”

Trong khi đó, thông tấn VnExpress nói rằng Việt Kiều này bị đâm vì làm “ngứa mắt” sát thủ.

Bản tin VnExpress viết:

“Chơn được cho là thấy "ngứa mắt" vì ông Việt kiều đến nhà nghỉ thuê phòng mà không mang giấy tờ nên cầm dao đâm ông này thiệt mạng...”

Bản tin ghi tương tự như tin báo Công An, nhưng được sát thủ giải thích thêm là muốn cho Việt Kiều này một bài học.

Tin này viết:

“...anh Liêm (26 tuổi, Việt kiều Pháp) đến nhà nghỉ Thanh Hoa mướn phòng trọ. Thấy các nhân viên đang ngồi nhậu, anh Liêm được cho là muốn góp vui nên vừa bảo muốn thuê phòng vừa ngồi xuống giao lưu.

Được một lúc anh Liêm đến quầy tiếp tân đề nghị đưa chìa khóa để lên phòng ngủ. Tuy nhiên, khi lễ tân hỏi giấy tờ tùy thân để làm thủ tục thì anh này bảo "quên không mang theo" nên chủ nhà nghỉ không cho mướn. Năn nỉ một lúc không được, anh Liêm đành cuốc bộ đi kiếm nơi khác.

Lúc này Dăn Chơn cho rằng anh Liêm đến nhà nghỉ với mục đích quậy phá nên cầm dao bấm đuổi theo "dạy cho một bài học". Nam nhân viên này đã đâm một nhát vào hông anh Liêm khiến nạn nhân gục xuống đường. Mặc dù người nhà anh Liêm có mặt ngay sau đó để đưa anh này vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.”
 http://www.vietbao.com/D_1-2_2-70_4-211327_15-2/

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều