We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 24 July 2013

Washington, D.C: BIỂU TÌNH CHỐNG SANG

BIỂU TÌNH CHỐNG SANG:
DỨT BỎ CƠ CHẾ ĐỘC TÀI ĐÔC ĐẢNG
PHI NHÂN QUYỀN
DO ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP
  "Chính thể phi dân chủ hiện tại ở Việt Nam phải cáo chung!"
 
Trương Tấn Sang, Chủ Tịch Nước Cộng Sản Việt Nam sẽ đến Hoa Thịnh Đốn ngày 25 tháng 7 năm 2013. Để đối phó với sự hiện diện của người đứng đầu một chính thể ác với dân và hèn với giặc, nhu nhược trước sự lấn đất,

 
chiếm hải phận Việt Nam của Trung Cộng, Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia với sự tham gia và tiếp tay của các Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại sẽ tổ chức một cuộc biểu tình tại công viên La Fayette trước Toà Bạch Ốc.

Trân trọng kính mời toàn thể đồng hương, các Đảng Phái Quốc Gia, các Đoàn Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản hãy tham gia đông đảo cuộc biểu tình này.

Kính xin quý Đồng Hương hãy đến Trung tâm Thương mại Eden vào lúc 8 giờ sáng để lên xe bus đi tới nơi biểu tình. Thời tiết ngày hôm ấy lối 90.0 F và có thể có ít mưa trong thời gian cuộc biểu tình của chúng ta diễn ra từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa.

Để cùng đồng thanh lên tiếng, cho chánh phủ Hoa Kỳ biết đó là sự đòi hỏi của những công dân Mỹ, những người cầm lá phiếu xây dựng Dân Chủ tại khắp các Tiểu Bang nước này, kính xin các phái đoàn hãy mang theo bảng hiệu hay banner của Cộng Đồng cùng với lá cờ Tiểu Bang của mình. Xin phái đoàn từ Canada mang theo cờ của Quốc Gia này.

Mục tiêu chính yếu các đời hỏi của chúng ta trong ngày hôm ấy là:

Thù Nhà Nợ Nước,

Cùng đứng bên nhau để nhắc Tổng Thống Obama khi gặp Trương Tấn Sang phải đòi hỏi:

- Hà Nội nên tôn trọng quyền tự do ngôn luận của người dân và

- Chính quyền Cộng Sản Việt Nam phải thả ngay tất cả những tiếng nói đối kháng đang bị cầm tù.

Và cùng biểu tình với nhau trước Toà Bạch Ốc để đồng thanh lên tiếng:

- Không chấp nhận hành động luồn cúi Trung Cộng của Hà Nội,

- Chủ quyền lãnh thổ Việt Nam phải được Trung Cộng tôn trọng và

- Chính thể phi dân chủ hiện tại ở Việt Nam phải cáo chung.

Do đó kính xin quý Đồng Hương hãy mặc trên người những áo và đội mũ trên đầu có màu sắc của cờ vàng 3 sọc đỏ nói lên được nguồn gốc của chúng ta.

Điều lệ của cảnh sát tại công viên La Fayette không cho phép mang theo gậy gộc, cán cờ dài bằng cây cứng và các banner hay poster đều phải cầm tay. Do đó túi đeo lưng rất tiện để chúng ta mang theo đựng các chai nước và thức ăn dưỡng sức.

Lá cờ vàng 3 sọc đỏ của chúng ta cần phải được biểu dương tràn đầy và rầm rộ. Kính xin các phái đoàn từ xa về và các Cộng Đồng địa phương khác hãy mang về thât nhiều những lá cờ chính nghĩa này của chúng ta. Ban Tổ Chức tại Hoa Thịnh Đốn sẽ cung cấp cán cờ nhẹ.

Kính xin Cộng Đồng các nơi giúp thực hiện thật nhiều và mang về các poster với nội dung ghi rõ 5 đòi hỏi chính yếu của chúng ta bằng tiếng Việt như trên. Về các poster bằng Anh ngữ xin đề nghị:

- No Human Rights in Viet Nam, No Trade

- Vietnamese People Deserve Human Rights

- Communist Vietnam: STOP Illegal Land Grabs Now!

Poster có thể thực hiện trên các miếng foam bán trong các tiệm Dollar Store.

Chỉ còn 5 ngày nữa là cuộc biểu dương lực lượng của tiếng nói đối kháng hải ngoại sẽ được diễn ra. Ban Tổ chức tha thiết kêu gọi Đồng Hương khắp nơi hãy về Hoa Thịnh Đốn trong ngày 25 tháng 7 năm 2013 để góp tiếng nói chung trong thời gian từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa tại công viên La Fayette (5900 33rd St NW Washington, DC 20015) trước Toà Bạch Ốc.

Xe bus sẽ khởi hành lúc 8 giờ sáng tại Eden Center (6751 Wilson Blvd Falls Church, VA 22044.) Nước uống và bánh mì sẽ được cung cấp cho các Đồng Hương tại địa điểm biểu tình.

Kính xin quý Đồng Hương khắp nơi tích cực giúp đỡ và yểm trợ tài chánh cho chi phí xủ dụng trong cuộc biểu tình này. Mọi đóng góp xin ghi và gửi về:

Cộng Đồng Việt Nam HTĐ

P.O. Box 5055

Springfield, VA 22150-5055

Trân trọng kính chào đoàn kết,

Trưởng Ban Tổ Chức

Ds Nguyễn Mậu Trinh

Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Vùng DC, MD & VA

Đoàn Hữu Định

 
 -----
 
ĐỪNG MẮC LỪA OBAMA-SANG !
 

 
Chỉ còn 4 ngày nữa là cuộc Họp thượng đỉnh Obama-Sang tại Hoa Thịnh Đốn ngày 25.07.2013. Chúng tôi đã viết ngày 17.07.2013, dưới đầu đề THƯỢNG ĐỈNH OBAMA-SANG ĐỂ LÀM GÌ ?, trong đó chúng tôi phân tích:
=>       Quan điểm của TT.Obama là quyền lợi Hoa kỳ tại Biển Đông mà đối thủ chính yếu động chạm đến quyền lợi Mỹ là Trung quốc. Cuộc Họp tại Hoa Thịnh Đốn là trong chiều hướng TT.Obama chiêu dụ CSVN đứng về phe mình hoặc tối thiểu đừng “nhất trí“ phò Trung quốc. Với chiều hướng này, Hoa kỳ muốn giữ sự tồn tại của Cơ chế CSVN hiện hành. TT.Obama chỉ nhắc đến Biển Đông mà không nói đến Hoàng Sa. Người lính Việt Nam cảm thấy hãnh diện hy sinh thân mình để bảo vệ Hoàng Sa, nhưng có thể cảm thấy tủi nhục khi phải làm lính đánh thuê rồi chết để bảo vệ quyền lợi của nước khác tại Biển Động  bao quát !
=>       Quan điểm của CSVN qua Trương Tấn Sang tất nhiên là phải tìm mọi thủ đoạn, mọi thuyết phục để cố thủ giữ lại sự tồn tại của quyền lực độc tài, độc đảng CSVN.
=>       Quan điểm của quần chúng 90 triệu người dân Việt Nam quốc nội là phải DỨT BỎ CO CHẾ CSVN HIỆN HÀNH để phát triển Đất Nước, thăng tiến Cá nhân và Xã hội Việt Nam. Hai người, Obama và Sang, họp thương đỉnh ở Hoa Thịnh Đốn, trong chiều hướng giữ lại cái Cơ chế tội ác CSVN độc tài độc đảng, trong khi đó quần chúng 90 triệu dân quốc nội muốn DỨT BỎ cái Cơ chế tội ác này mà không có đại diện đưa quan điểm của mình lên.
            Trong những vấn đề thảo luận tại cuộc Họp thượng đỉnh trên đầu trên cổ quần chúng quốc nội, có nêu ra vấn đề NHÂN QUYỀN, nhưng là ở mức độ phần ngọn phát hiện nhánh cành, khi cần thì cho trổ bông lá cho vui, khi khó ở thì cắt tỉa cành lá đi và khi thấy nguy hiểm thì chặt phăng những cành nào có thể làm hại mình. Quần chúng 90 triệu dân quốc nội thì muốn nói đến NHÂN QUYỀN ở tận cái gốc của Cơ chế CSVN phi nhân quyền một cách tiền định. Thực vậy, đảng CSVN tự ý cho vào Hiến Pháp ĐIỀU 4 để cho chính mình CÁI GỐC Cơ chế PHI NHÂN QUYỀN. Điều 4 Hiến Pháp tước đoạt nhân bản của từng cá nhân để mỗi người trở thành công cụ phục vụ cho đảng CSVN, phế bỏ tổ chức xã hội theo nguyên tắc dân chủ.
            Obama cũng như Sang đều biết cái GỐC ấy là hoàn toàn PHI NHÂN QUYỀN cần phải bị loại trừ đi thì mới hết những vi phạm Nhân quyền ở phần ngọn nhánh cành.
            ĐỪNG MẮC LỪA OBAMA-SANG !!!
            Quần chúng 90 dân Việt quốc nội không được tham dự cuộc Họp để đưa lên quan điểm về Nhân quyền của mình ờ mức độ căn bản là CÁI GỐC của Cơ chế CSVN PHI NHÂN QUYỀN. Một số Phong trào người Việt Hải ngoại, qua ký Thỉnh Nguyện Thư hay THƯ trực tiếp cho TT.Obama để nói về những vi phạm Nhân quyền, NHƯNG RẤT TIẾC LÀ CHỈ NÓI về nhân quyền lẻ tẻ cá nhân ở phần ngọn của nhân quyền  để CSVN tùy tiện cắt tỉa, gia giảm. TT.Obama, vì muốn duy trì Cơ chế CSVN hiện hành làm đồng minh với mình trong tranh chấp Mỹ--Tầu, nên cũng tránh không dám động chạm tới CÁI GỐC của Cơ chế PHI NHÂN QUYỀN, mà chỉ hài lòng nhận được những Thỉnh Nguyện Thư hay những Lá Thư trực tiếp xin xỏ mình lưu ý tới những vi phạm Nhân quyền ở phần ngọn lá cành của những cá nhân lẻ tẻ.
            Cả CSVN qua Trương Tấn Sang, cả TT.Obama đều chỉ mong thảo luận về Nhân quyền ở phần ngọn lá cành có thể gia giảm, co dãn, cắt tỉa cho đẹp việc thảo luận của hai ông tại Hoa Thịnh Đốn. CSVN có thế đánh bóng Cơ chế bằng tặng TT.Obama mấy án tù được giảm hoặc tha bổng, thậm chí cho một vài tù nhân qua Mỹ để TT.Obama có thể tự hào với những cử tri Mỹ gốc Việt là đã thoả mãn Thỉnh Nguyện Thư hoặc những Lá Thư trực tiếp gửi cho ông.
            Quần chúng 90 triệu dân Việt quốc nội không được bầy tỏ quan điểm của mình về cái Căn nguyên, Cái gốc của một Cơ chế PHI NHÂN QUYỀN. Người Việt Hải ngoại có cơ hội lên tiếng nói thay cho đồng bào 90 triệu dân quốc nội, nhưng rất tiếc là Hải ngoại lại chỉ nói NHÂN QUYỀN ở phần ngọn lá cành gia giảm co dãn cắt tỉa. Dường như một số Phong trào Hải ngoại đấu tranh cho Nhân quyền mà vẫn sợ bóng sợ gió CSVN nên không dám nhắc ra CÁI GỐC của Cơ chế CSVN PHI NHÂN QUYỀN phải bị dứt bỏ vì nghĩ rằng nếu khi lẻn về Việt Nam du hí, sẽ bị Công an Cộng sản tóm cổ.
            Vậy, nếu Hải ngoại lên tiếng về Nhân quyền, hãy lên tiếng theo đúng nguyện vọng của 90 triệu dân quốc nội là ở tận cái căn nguyên, ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP, tạo ra CÁI GỐC của Cơ chế CSVN PHI NHÂN QUYỀN, chứ đừng chỉ ký Thỉnh Nguyện Thư hay viết Thư trực tiếp cho TT.Obama về những vi phạm nhân quyền ở phần ngọn lá cành co dãn, cắt tỉa tùy tiện.
            Lên tiếng về Nhân quyền ở phần ngọn lá cành này, có thể một số Phong trào Ký Thỉnh Nguyện Thư hay viết Thư trực tiếp cho TT.Obama MẮC LỪA OBAMA-SANG vậy !
 
Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 21.07.2013
Web: http://VietTUDAN.net
 
 

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều